Tra Tấn Nhẹ

Tra Tấn Nhẹ
Thích Theo dõi
Tra Tấn Nhẹ
Bình chọn
  • Tra Tấn Nhẹ
  • Tác giả: Tu La
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 70 · Số từ: 1028
  • Bình luận: 7 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Nghe tiếng bước chân xào xạc trên thảm lá trước nhà, người mẹ đi bước ra mở cửa với vẻ mặt lo lắng, còn có một chút gì đó hi vọng.

Một chiếc bao bố lớn được đặt trước nhà, trên miệng bao được thắt lại bằng băng rôn màu đỏ hình nơ bướm.
Người mẹ mở bao, hoảng hốt lấy tay bịt miệng lại để không phát ra tiếng, đôi mắt bà giàn dụa nước mắt không ngừng trào ra, đôi tay bà run lẩy bẩy lấy điện thoại gọi cho cảnh sát (gọi cho chủ trại hòm mới đúng.)

Sau khi xét nghiệm những vết thương trên người nạn nhân là một cô bé đang ở tuổi trưởng thành. Cô thường xuyên rip nick người khác trên fecabook, 3 ngày trước cô đắc tội với 1 băng nhóm nên bị họ bắt đi.

Những bác sĩ cũng khiếp sợ với những vết thương do tra tấn dã man của công nhưng không khiến cô chết mà vẫn còn hơi thở khi được đưa đến.

Trên đầu cô gần như rụng hết 2/3 tóc do rất nhiều ve chó được hung thủ thả lên, chúng đeo thành đàn chi chít trên đầu cô, tới nỗi da đầu của cô bị mòn một lớp lộ ra những vết máu thịt khi các bác sĩ tiến hành bắt những con ve chó đó ra.

Mắt trái và lưỡi của cô bị lấy ra và băm nhuyễn, sau đó hung thủ đã đổ lại vào bên hốc mắt trái của cô, do mí mắt trái của cô bị rách trong quá trình bị móc mắt nên hung thủ muốn giữ cho hỗn hợp mắt và lưỡi bị băm nhuyễn đó không tràn ra ngoài, hung thử đã đổ 1 lớp keo 502 vào tạo thành 1 lớp keo dày đậy lại hốc mắt trái của cô gái.

Con ngươi phải của cô đỡ hơn 1 chút, vì hung thủ chỉ dùng dao nhỏ rạch một đường ở giữa con ngươi phải, sau đó đổ mảnh thủy tinh nhỏ li ti vào trong con ngươi phải của cô, do mí mắt của cô không bị hư tổn trong quá trình đó nên cuối cùng hung thủ sử dụng chỉ đỏ may mí mắt trên và mí mắt dưới của cô lại.

Cánh tay phải của cô bị hung thủ dùng dao rạch một đường dài, sau đó lấy hết những khủy xương, ống xương ra một cách cẩn thận không bị tổn hao gì đến bề ngoài cánh tay. Bên trong cánh tay cô bị nhồi đầy muối và tương ớt, sau cùng cánh tay phải của cô cũng được hung thủ may lại bằng những cây đinh xỏ xiêng qua vết thương, để muối và tương ớt không chảy ra quá nhiều hung thử đã sử dụng hơn 200 cây đinh chưa tới 0. 01 mm đâm qua toàn bộ hai bên vết cắt.

Riêng tay trái của cô đã lìa và đang nằm ở chổ khác (hồi nhắc tới)

Chân trái, không, là đùi trên bên chân trái của cô cũng bị rạch một đường, xương cũng bị lấy ra, sau đó băm nhỏ và nhét vào lại, nhưng lần này đùi trái của cô bị may lại bằng dây chì, đâm xuyên 360 độ qua chân cô, nhưng không làm cho xương bị băm lúc nãy chảy ra.

Dưới phần đùi chân trái cũng bị mổ ra, bên trong đặt toàn đinh và sắt vụn, nhưng lại được may kĩ càng bằng chỉ đỏ lại ở vết cắt.

Bên chân phải của cô cũng bị tàn nhẫn lóc ra từng miếng thịt khoảng 5cm dài rộng, mỗi miếng thịt bị lóc ra được xỏ qua một sợi dây chì sau đó được sợi chì đó móc lên lại phần xương chân, hung thủ đã làm thế cho đến hết chân phải của cô.

Bàn chân phải và bàn chân trái của cô bị những cây đinh dài 6cm, kích cỡ bằng 1 cây bút bi đâm xuyên qua từng ống xương trên bàn chân, mười ngón chân được nối liền với nhau bằng sợi dây thép và buộc lại ở hai đầu dây.

Tử cung của cô bé vừa dậy thì đó cũng bị dập nát, theo tính toán thì hung thủ đã cho 1 hòn đá 3kg từ độ cao 2m thả xuống làm nát luôn cả buồn trứng của cô.

Hậu môn phía sau của cô cũng bị hung thủ để nhiều ruồi bọ vào trong 1 bong bóng nhét thật sâu vào trong hậu môn của cô, sau đó dùng ống bơm, bơm lên cho đến khi bong bóng nổ trong bụng cô, khiến nhiều ruồi bọ vào trong bụng cô 1 cách an toàn, ở trong bụng cô nhiều con ruồi đã đẻ trứng và nở ra hàng ngàn con giòi lút nhút ở trong bao tử và cả ruột già, ruột non, và ngoài hậu môn của cô.

Cùng với cách đó hung thủ đã cho 1 bong bóng đầy đỉa vào trong cổ họng cô và bơm lên cho nổ. Nếu có tìm hiểu 1 chút về y khoa ta sẽ biết miệng, nói chung là cổ họng thông với lỗ tai, mũi của chúng ta. Nên khi cô được đưa vào phòng khám thì đã có rất nhiều đỉa trong hai lỗ tai và mũi của cô, thêm đó nhiều con giòi cũng đã từ bao tử của cô đi lên hai tai và mũi của cô gái ở chung với bọn đĩa. (hai sinh vật khác loại đã cùng nhau sống hạnh phúc mãi mãi về sau, đùa thôi.)

Còn cánh tay trái của cô bị mất đã được bác sĩ tìm thấy trong bao tử của cô, và nó đang được bọn đỉa và giòi ăn rần hết ở trong đó.

Theo suy đoán, hình thức mà hung thủ tra tấn cô đầu tiên là cắt tay trái của cô thành từng mảnh nhỏ và từ từ đút hết cho cô ăn.
Họ cũng phát hiện mười ngón tay của cô cũng ở dưới dạ dày, có thể ngoài cánh tay trái ra hung thủ còn bắt cô ăn thêm chính 10 ngón tay của mình.

Bài cùng chuyên mục

U Linh Hoàng Tộc

U Linh Hoàng Tộc (1 tuần trước.)

Level: 6

55% (11/20)

Bài viết: 7

Chương: 19

Bình luận: 15

Lượt thích: 23

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 96

Tora Misaki

Có thấy kinh dị lắm đâu 😨 tôi vẫn còn đang rất tỉnh đây 😱.😨😰😱

Cậu ơi, cái icon đó không hợp với chữ "tỉnh" đâu :v


Tora Misaki

Tora Misaki (1 tuần trước.)

Level: 2

50% (1/2)

Bài viết: 2

Chương: 4

Bình luận: 3

Lượt thích: 4

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 07/08/2018

Số Xu: 42

Có thấy kinh dị lắm đâu 😨 tôi vẫn còn đang rất tỉnh đây 😱.😨😰😱


U Linh Hoàng Tộc

U Linh Hoàng Tộc (1 tuần trước.)

Level: 6

55% (11/20)

Bài viết: 7

Chương: 19

Bình luận: 15

Lượt thích: 23

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 96

Trường Lộ Cô Hành

Khẩu vị nặng vãi ~ nhưng sao ta đọc không thấy sợ gì cả @_@ Chắc do bạn miêu tả kỹ quá, làm mất đi một phần bí ẩn. Thiết...

Như tiêu đề :v "Tra tấn nhẹ" do từ "nhẹ" nên ta cố giảm mức độ kinh dị của nó xuống.
Truyện này chỉ như quá trình nấu ăn của ta thôi.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ <3
Thân ái!


Trường Lộ Cô Hành

Trường Lộ Cô Hành (1 tuần trước.)

Level: 6

55% (11/20)

Bài viết: 3

Chương: 42

Bình luận: 7

Lượt thích: 12

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 02/04/2018

Số Xu: 7

Trường Lộ Cô Hành đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Khẩu vị nặng vãi ~ nhưng sao ta đọc không thấy sợ gì cả @_@

Chắc do bạn miêu tả kỹ quá, làm mất đi một phần bí ẩn. Thiết nghĩ bạn nên miêu tả lấp lửng, gợi mở thôi, để cho người ta phải hồi hộp mà tưởng tượng =)


Tu La

U Linh Hoàng Tộc (3 tuần trước.)

Level: 6

55% (11/20)

Bài viết: 7

Chương: 19

Bình luận: 15

Lượt thích: 23

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 96

đã sửa.


Thủy Ngọc Linh

Thủy Ngọc Linh (3 tuần trước.)

Level: 8

90% (72/80)

Bài viết: 7

Chương: 27

Bình luận: 499

Lượt thích: 45

Lượt theo dõi: 32

Tham gia: 04/02/2018

Số Xu: 3554

Chào bạn,

Bạn vui lòng sửa lại những chỗ tô cam trong bài viết.

Thân,

Linh.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Phú Huy và 94 Khách

Thành Viên: 16755
|
Số Chủ Đề: 3510
|
Số Chương: 11272
|
Số Bình Luận: 23120
|
Thành Viên Mới: Carolyn Pham