Chương 17: Chuỗi ngọc thiện ác (3)

Story Ones Ads QC

 

∼∗♥∗∼

 

 

Đến trường mọi việc vẫn như cũ, mới tới lớp đã đụng mặt đã gặp hai chị em Hạ Vi đủ hiểu vận mai hôm nay thế nào. Nhưng biểu hiện của họ rất lạ không liếc nó nữa dường như không để nó vào mắt, đây là chuyện gì đây chắt hôm nay bão lớn.

Tiết học vẫn tiếp tục nó chăm chú học, trong trường nó thích nhất chính là tiếc của thầy Trung, là người của CAE đến dạy tụi nó đủ mọi thứ về chuyên ngành giúp nó bổ trợ rất nhiều thứ rất có ích.

Do trường có án mạng nên hội thi được dời lại vào một ngày khác học sinh cũng thư thả hơn rất nhiều.

Hôm nay đúng là một ngày yên bình nhóm Hạ Vi không kiếm chuyện đó là chuyện lạ có thật, chiều nay nó lại cùng Đình Đình hắn và Lâm Tiêu đi rảo sát xung quanh trường tìm hiện trường đầu tiên cũng như manh mối mới. Mấy ngày nay ngày nàk cũng tìm đi hết mọi nơi nhưng có tìm được gì đâu. Trường hợp hung hủ chưa thủ tiêu hết thì còn có cơ hội, bên đội điều tra cũng tích cực điều tra nhưng một chút manh mối cũng không có.

Nghe nói A Mĩ ngoài gia đình thuộc khó khăn thì không còn gì đặc biệt chú ý. Cha mẹ mất sớm sống cùng bà ngoại từ nhỏ, trong trường tuy ưa bị ức hiếp cũng không đến nổi phải mất mạng. Rất hiếu thảo với bà của cô ấy ngoài đi học còn đi làm thêm phụ giúp bà, người như cô ta có thù oán với ai đến mức phải bỏ mạng như vậy thật làm người ta khó hiểu càng nghĩ càng rối.

“Mệt quá đi mất.” Đình Đình ngồi xuống thật là không đi nổi nữa.

Từ trưa tới giờ đã đi xem rất nhiều chỗ ngay cả nhà vệ sinh cũng vào nhưng không thấy gì khả nghi, hình như lật tung ngôi trường cũng không tìm thấy được gì.

“Xử lí rất sạch sẽ ngoài thi thể ra không tìm thấy gì hết.” Đã đi mấy chục vòng.

Ngay cả trên thi thể cũng không phát hiện dấu vân tay nào hết, bây giờ nó lại có suy nghĩ có phải con người làm không.

“Chắt phải tăng cường lực lượng.” Với sức của bốn người quả thực quá ít.

Không đợi hắn nói nó xen vào.

“Không phải còn có đội điều tra sau quá nhiều người tham gia thì khả năng bắt được càng khó.” Người ta thường gọi đó là bức dây động rừng, không biết có thỏ không mà đã kiếm rất nhiều bao như vậy không tốt.

Hắn đang khó chịu chuyện lúc sáng nên quay mặt đi, nó một bên tắm tắt thiếu gia cậu lại phát bệnh rồi sau, tuy tôi luôn có thuốc bên mình nhưng đối với cậu thì vô tác dụng, nó tự nghĩ tự cười một mình như một đứa điên. Đình Đình định đánh nó một cái cho nó tỉnh lại không lẻ trời nắng quá bị sản rồi.

Một âm thanh từ xa truyền tới.

“Ha ha ha tụi mầy muốn bắt tao không dễ đâu, tao sẽ giết giết hết đám tụi mầy đừng nên đe doạ tao tụi mầy sẽ được yên ổn bằng không giết… giết hết.”

Đó là tiếng gì là tiếng lên loa phát thanh của trường, tụi hắn nó và Đình Đình không suy nghĩ chạy thật nhanh đến phòng phát thanh. Phòng nó nằm ở tầng ba của dãy A từ đây chạy tới đó cũng hơi lâu phải nhanh lên mới được.

Vừ chạy tới cầu thang nó không đi nổi nên chạy chậm lại để hắn cậu Đình Đình đi trước, mệt chết tôi rồi đang đi vô tình đụng trúng một người hắn ta không quay mặt lại đi thẳng một mạch.

“Nè có mắt không vậy.”

Nó tiếp tục đi lên nhưng đi được hai bước nó dừng chân lại, chiều nay là ngày nghỉ nếu là học sinh không nên có mặt ở đây nếu có phải ở bên khu B mới đúng vì bây giờ là buổi ngoại khoá mà. Tên lúc nãy mặt đồ học sinh bịt kín mặt mũi đội cả nón che phủ tóc, theo suy đoán thời gian đúng là rất trùng hợp không lẽ là.

“Anh kia đứng lại.”

Nó kịp lúc đuổi theo xuống tận sân trường, nhưng tên kia nhanh chống tăng tốc thoát khỏi sự kiểm soát của nó, nó đuổi theo vòng qua sân trường tới một dãy lớp học thì không thấy bóng dáng rồi.

Nó vội vòng lại đến phòng phát thanh nơi tụi hắn ở đó, dù gì đuổi cũng không kịp mà nếu đuổi kịp thì không biết là nó bắt hắn ta hay là hắn ta bắt nó nữa. Một mình đuổi theo chỉ có hại không nó lợi bây giờ suy nghĩ lại mình thật sự quá ngu ngốc.

Vừa vào phòng thu âm đã thấy có cả đội điều tra ở đây, tuy tụi hắn lên trước cũng không được phép nhún tay vào. Trong phòng ngoài người của mình ra thì một bóng người lạ cũng không có.

“Lại để hắn ta thoát rồi.” Đình Đình nhăn mặt khi thấy nó đến.

“Tôi biết.” Nó thở dốc vừa nói mệt chết tôi rồi.

Hắn nghe nó nói quay sang nhìn nó. “Đã gặp”.

Nó gật đầu mai có chịu quay đầu lại nếu tiếp tục đi không biết có còn quay về được không.

“Nhưng thoát rồi hắn ta bịt kín mặt đội mũ màu đen tôi có đuổi theo nhưng đuổi không kịp.”

“Ai nói cô đuổi theo.” Hắn đột nhiên tức giận.

“Nhưng…” Gặp kẻ giết người không đuổi theo để hắn chạy thoát à.

Cậu biết được hắn tữ giận điều gì. “Hắn ta là kẻ giết người em không biết võ đuổi theo căn bản tìm con đường chết mà đi”.

Nó biết chứ mà lúc đó không suy nghĩ được nhiều như vậy.

“Cậu không có sau chứ.” Đình Đình ngó tới ngó lui xung quanh nó.

“Không vẫn bình thường.”

Nó không nói gì nữa đi xung quanh tìm xem có gì khả nghi không, trên bàn có cái điện thoại. “Điện thoại của ai?”

“Chắt là của hung thủ để về chúng tôi kiểm tra.” Một người trong đội điều tra đã nói vậy.

Nó đeo bao tay vào bật mở nguồn lên hình như đã bị rơi nên màn hình không được nguyên vẹn, xem ra cũng là điện thoại xịn đó tiếc thật. Nó định đi tìm xem còn thứ gì lạ không thì màn hình bật sáng, nó nhìn chăm chú hắn ngay lập tức tiến lại xem. Nó đưa ánh mắt nhìn hắn hãy nói những gì nó đang suy nghĩ là sai đi.

“Lục soát thật kỉ ở đây còn có một thi thể.”

Hắn ráo riết đi tìm tung tích của cô gái đó, chiếc điện thoại không phải của hung thủ khả năng rất cao là của nạn nhân. Đối với một người xử lí sạch sẽ như hắn ta thì chuyện để quên điện thoại của mình là không thể nào, vậy chỉ còn một lí do hắn giết học sinh đang định thông báo một cái gì đó. Có hai trường hợp xãy ra trường hợp thứ nhất là vô tình bạn học sinh đó bắt gặp, trường hợp thứ hai hắn đã lên sẵn kế hoạch giết người mới nhanh chống gọn lẹ trốn thoát.

Nghe hắn nói mọi người không tra hỏi trực tiếp lục soát, lời của ông chủ không thể không tuân theo. Nhưng dù có lục tung căn phòng lên không tìm thấy ngay cả trên trần nhà cũng không bỏ qua, hay là suy đoán đó là sai trong khoảng thời gian ngắn như vậy nếu đem giấu một người căn bản sẽ không kịp.

“Hình như là ở đó.” Đình Đình chỉ tay về phía cửa sổ, ở một góc cuối cửa có một sợi dây rất to buộc hướng ra ngoài, nhìn trực tiếp hình như đang buộc thứ gì đó rất nặng mới kéo căng dây như vậy.

Cậu đi đến kéo cửa ra không ngoài suy nghĩ quả thật là thi thể một cô gái, nó biết thân phận lui về sau hắn. Đội điều tra nhanh ôm đem thi thể lên đặt trên sàn nhà, lại một thi thể đáng sợ nó nuốt nước bọt không dám nhìn trực diện vào cô gái đó.

Khuôn mặt tái xanh bị treo lơ lửng bên cửa sổ cảnh tượng này thật quá quỷ dị, tuy ban ngày nhưng không khỏi rùng mình nổi hết da gà. Ánh mắt mở to đang trừng ai đó càng khiến nó ám ảnh hơn.

Hình như dưới giày có thứ gì đó, nó hé mắt to hơn nhìn thật kỉ đó là gì.

 

 

∼∼∗♥∗∼∼

Danh Sách Chương
Thanh Thi

Thanh Thi (1 năm trước.)

Level: 8

65%

Số Xu: 8771

Tàng Kỳ

Chào bạn, Vui lòng sửa lỗi tô cam. Không nên viết hoa lung tung thế này nhé: Ha Ha Ha Thân, Linh.

Vâng em quen tay không xem lại sửa ngay sư tỉ... !


Thủy Ngọc Linh

Tàng Kỳ (1 năm trước.)

Level: 12

89%

Số Xu: 15458

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Chào bạn,

Vui lòng sửa lỗi tô cam.

Không nên viết hoa lung tung thế này nhé: Ha Ha Ha

Thân,

Linh.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Uyên Nhi Noyghaut.K Komeiji Duy và 134 Khách

Thành Viên: 36913
|
Số Chủ Đề: 5617
|
Số Chương: 18246
|
Số Bình Luận: 68851
|
Thành Viên Mới: An Châu