Trái Tim Mùa Đông

Trái Tim Mùa Đông
Thích

Những ngày cuối năm, luôn gắn liền với mùa đông lạnh giá, trong tưởng tượng của nhiều người sẽ có tuyết rơi, cùng người mình yêu nắm tay đi dạo, thật lãng mạn biết bao. Thế nhưng còn những người còn lẻ bóng một mình thì sao? Mùa đông có trong mắt học có lẽ sẽ không thể đẹp được đến vậy, và với tôi cũng vậy.

Mùa đông đến, kéo theo những cơn gió vô tình lạnh lẽo, một mình lang thang trên con đường hai bên phủ đầy tuyết, tuyết đọng trên lá cây, tuyết rơi trên tóc tôi. Một khung cảnh với phông nền là màu trắng lạnh lẽo điểm xuyết trên nền trắng đó là những tán cây xanh lấp ló. Xung quanh ai ai cũng có đôi có cặp, nhìn họ hạnh phúc biết bao, tôi mông lung suy nghĩ không biết đến khi nào thì mình mới giống như họ, được tận hưởng cái cảm giác gọi là mùa đông không lạnh khi cùng người mà mình yêu nắm tay đi dạo.

Trong những ngày cuối cùng năm, tôi rất muốn làm một việc mà tôi đã rất muốn làm từ lâu nhưng vẫn chưa làm được, đó là bày tỏ lòng mình với người mà tôi gọi là crush. Nhưng trớ trêu quá, đúng cái ngày tôi định tỏ tình với anh thì nhìn thấy anh cùng một cô gái khác đang nắm tay nhau đi dạo ở phố đi bộ. Trái tim tôi như bị xé ra từng trăm mảnh. Đôi mắt tôi nhòe đi, nhòe cả bóng lưng của anh và cô gái ấy. Làm sao đây? Tôi biết làm sao đây? Tình yêu bé nhỏ của tôi, vỡ vụn mất rồi. Mùa đông lạnh thật đấy, nhưng có lạnh bằng trái tim tôi bây giờ không. Từng cơn gió lạnh phả vào người như cắt da cắt thịt cũng không bằng con dao vô hình mà anh đâm vào tim tôi. Đáng lẽ, tôi cũng không đau đến vậy nếu anh không gieo cho tôi hàng trăm hàng ngàn hy vọng để tôi càng ngày càng ảo tưởng về vị trí của mình trong tim anh. Nếu ngay từ đầu đã không yêu tôi, tại sao lại quan tâm tôi nhiều như vậy, tại sao lại che chở, an ủi khi tôi buồn.

Tôi quay lưng, bước đi ngược với hướng mà anh đang đi. Từng bước đi nặng nề như không thể nhấc chân lên nổi, nước mắt cứ thế tuôn rơi. Xung quanh ai cũng hạnh phúc, chỉ có tôi là cô đơn, độc bước trên con đường. Có lẽ trái tim này tôi xin gửi lại cho mùa đông vậy. Hãy giúp tôi giữ nó, để không ai có thể làm nó tổn thương nữa.

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Cỏ Lethanhhiep Totole Trà My Scarlet Phùng Ngọc Khánh Đoàn Yên Song Niệm Ca Thanh Thy (Chin) Crazy Reginald Emery và 170 Khách

Thành Viên: 52071
|
Số Chủ Đề: 7584
|
Số Chương: 24326
|
Số Bình Luận: 104837
|
Thành Viên Mới: Anh Vân

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio