Trị Liệu Sư Chương 3

Chương 3: Lần đầu gặp gỡ

Chương 3: Lần đầu gặp gỡ

“Ừ, quả thật là chuyện tốt…” Bobby cong cong đôi mắt, trên khuôn mặt xuất hiện một nụ cười nhẹ, rốt cuộc lại là y nắm mãi không buông, hoàng thượng chưa vội mà thái giám đã vội rồi.

“A đạt này, a phụ của con, hắn là người như thế nào vậy?” Nắm lấy tay của Bobby, Lâm Dương kéo y ngồi xuống ghế trên khuôn mặt tinh xảo là sự mờ mịt khó có được mấy lần xuất hiện.

“…” Bobby ngẩn người một chút rồi lắc đầu cười khổ: “Hắn sao? Trong mắt ta chỉ là một tên ngu xuẩn có mắt không tròng không hơn không kém. Ân ân oán oán của họ ta không được biết hết toàn bộ nhưng mà chắc cũng chẳng kém bao nhiêu.”

Nhìn thấy Bobby lại ngẩn người Lâm Dương không lại hỏi thêm điều gì nữa có những chuyện chỉ vài lời thì khó mà nói rõ được, huống chi trông Bobby không có vẻ gì là muốn nói cho cậu biết sự thật. Lâm Dương cũng không quá để tâm đến chuyện này cậu tin rồi cũng có một ngày họ sẽ tự động đến nói cho cậu biết. Và Lâm Dương đã đúng chỉ là đó là chuyện của tương lai hiện tại chưa cần thiết nhắc đến.

Sau bữa cơm trưa March lại vội vàng đến Đấu trường, Richar – chồng của Bobby cũng cùng đi với con trai của mình, trong nhà chỉ còn lại hai phi thú nhân chuẩn bị đến quảng trường xem cuộc thi Phỉ Thánh Quả. Thật ra Bobby cũng không phải đơn thuần chỉ là đi để giúp vui mà y còn có mục đích. Phi thú nhân không phải lúc nào cũng có khả năng tạo ra Phỉ Quả, họ cũng sẽ có lúc mệt tinh thần lực không đầy đủ và cần nghỉ ngơi mỗi Phi thú nhân trung bình mỗi tháng chỉ có thể tạo ra 60 Phỉ Quả. Còn những người có tinh thần lực cao và thực lực mạnh thì còn tùy trường hợp nhưng đặc biệt từ cấp 7 trở đi Phỉ Quả đã có sự thay đổi về chất rất rõ nên muốn tạo ra nó cũng yêu cầu độ khó cao gấp 2 lần bình thường sau cấp bảy trở đi độ khó càng tăng chứ không hề giảm.

Ở Vecsa trấn hầu như chẳng ai biết gần Quảng trường trung tâm có một cường giả Trị liệu sư Thánh cấp đang ẩn danh, y đã là Trị liệu sư cấp 10 trung giai và Phỉ thánh quả y luyện ra chỉ dành cho người đàn ông của mình. Do Richar thường xuyên đi vào Thú lâm nên Phỉ Quả mà Bobby luyện ra đa phần là Phỉ quả thạch mà Phỉ Quả nhân y cũng không thường xuyên luyện ra được nên đến bây giờ Richar chỉ dừng lại ở cấp 10 trung giai cũng phải hơn 8 năm.

Y nắm được nguồn tin cuối cuộc thi Phỉ Thánh Quả sẽ xuất hiện Phỉ Quả nhân cấp 10 do Thánh cấp Trị liệu sư của Thanh Tâm hội tạo ra được đưa đến bán đấu giá. Đừng nghĩ Vecsa trấn là thành trấn nhỏ mà lầm, phải biết ở đây thiếu Trị liệu sư chứ không hề thiếu Võ giả cấp bậc cao cường. Vecsa trấn nằm ở ranh giới Thú Lâm, là thiên đường luyện cấp của các Võ giả, bất cứ Võ giả nào chưa từng đến Vecsa trấn và tiến vào Thú Lâm đều bị coi là Ngụy Võ giả chưa thật sự là võ giả chân chính. Nhưng ở đây rất ít Trị liệu sư vì không phải Trị liệu sư nào cũng dám chiến đấu cùng Võ giả, Thú Lâm là vùng đất linh của Võ giả không sai nhưng nó lại là nấm mồ chôn cất hàng triệu Trị liệu sư, vì Trị liệu sư không hề có khả năng chiến đấu. Vì lẽ đó mà dù Trị liệu sư có rất nhiều nhưng lại có cấp bậc không cao, họ chỉ biết sống trong lòng son của danh vọng và sự nâng niu của Võ giả, họ đã quên cách sinh tồn nơi chiến trường hoang dã, đây là một sự thật mà Thần Sáng Thế không muốn chứng kiến nhất bởi vì Thế giới Thú nhân không cho phép họ có cuộc sống an nhàn như vậy. Nhưng họ đã làm Thần thất vọng, nỗi thất vọng không bao giờ phai mờ.

Bobby cũng vì Phỉ Quả nhân này nên mới muốn đến xem cuộc thi và không riêng gì y rất  nhiều Thú nhân khác đều nhắm trúng Phỉ Quả nhân, xem chừng sẽ có một cuộc đấu giá kịch liệt vào ngày hôm nay.

“Xin thông báo các thí sinh dự thi nhanh chóng tập hợp tại trung tâm của Quảng trường để nhận số báo danh, thời gian chỉ còn 15 phút mong các bạn nhanh chân để không làm chậm trễ thời gian.”

Giọng nói của Phi thú nhân chủ trì buổi đấu giá nhẹ nhàng vang lên khiến cho cả quảng trường xôn xao lập tức yên tĩnh lại, các thí sinh vội vàng nối đuôi nhau nhanh chân tiến về trung tâm Quảng trường, giữa dòng người tấp nập không khó để mọi người cùng đưa ánh mắt về phía một Phi thú nhân xinh đẹp đã đứng tại trung tâm Quảng trường từ lâu, y chính là Âu Kỳ của Âu gia mà các Phi Thú nhân hôm trước bàn tán cũng là người mà mọi người tin chắc sẽ giành được giải nhất trong cuộc thi này.

“Bobby bên kia còn chỗ đấy chúng ta đến đấy đi.” Lâm Dương mắt sắc nhìn thấy giữa dòng người nườm nượp mấy chiếc ghế trống liền vội vàng lôi kéo tay Bobby chạy đến chỗ đó nhưng có lẽ cũng không phải mình cậu nhắm trúng chỗ ngồi này.

Khi Lâm Dương đến nơi cũng là lúc ba Thú nhân khác vừa bước tới, cậu kinh ngạc ngước mắt lên nhìn bọn họ. Khi nhìn thấy thú nhân đứng ở giữa nước miếng của cậu đã có loại xúc động gọi là muốn trào ra ngoài, trong nội tâm không ngừng gào thét: “Ba ơi đẹp trai chết người!!~~~”. Nhưng chỉ một phút sau cậu đã quay mặt đi chỗ khác ngay lập tức mọi người hỏi vì sao á có đánh chết tui cũng không nói là do tui thấy anh đẹp trai nhếch miệng cười nhạo tui nên tui cảm thấy mất mặt đâu!.

Anh thú nhân đẹp trai sau khi nhếch miệng cười khinh bạn nhỏ nào đó liền bước đến ngồi xuống một chiếc ghế trong số ba chiếc ghế còn trống, rất có tư thế không biết cái gì gọi là kính già yêu trẻ nhường nhịn tiểu phi thú nhân các loại làm bạn nhỏ nào đó nhìn đến ngỡ ngàng.

“Nước miếng trào ra rồi.” Anh đẹp trai thấy bạn nhỏ nào đó tiếp tục ngây ngốc nhìn mình rất tốt bụng mà nhắc nhở một câu.

Lâm Dương vô thức đưa tay lên lau miệng rồi mới bàng hoàng phát hiện ra một vấn đề…Đậu xanh! Cậu đã bị lừa rồi, làm gì có cái thứ gọi là nước miếng trào ra khỏi miệng của cậu chứ! Thế giới này quá quá huyền huyễn rồi! Thú nhân chất phác thật thà mà cũng biết đùa giỡn lưu manhsao sao sao??? Chuyện này không có thực đúng không không không???

Mặc cho nội tâm của bạn nhỏ nào đó đang gào thét mãnh liệt, anh chàng đẹp trai sau khi thỏa mãn thú vui đùa giỡn tiểu phi thú nhân xong liền chẳng buồn nhìn đến cậu thêm lần nào nữa.

Đùa giỡn tui vui lắm sao? Đùa giỡn tui vui lắm hả? Trù anh ăn mì gói không có gói gia vị (?) Đi vệ sinh xong mới phát hiện hết giấy. Đang gội đầu thì hết nước. Đang ngủ thì bị rớt xuống giường…@#$%&*()!@$… Nội tâm bạn nhỏ nào đó tiếp tục dậy sóng, vui vẻ rủa sả trong lòng với gương mặt rất chi là vô tội a vô tội.

Bên cạnh truyền đến tiếng cười vui vẻ của Bobby khiến Lâm Dương  có loại xúc động muốn tìm một cái động để chui vào, tốt nhất là sâu một chút, mẹ ơi quá mất mặt con không muốn gặp người nữa. Lâm Dương tủi thân trưng ra khuôn mặt đáng thương cọ đến gần Bobby cầu an ủi, đến ngay cả a đạt cũng cười nhạo cậu, cậu không muốn tin tưởng vào tình yêu nữa (?) hức hức hức. Cậu yên lặng nhỏ ba giọt nước mắt cá sấu cho mình.

Bobby mặc kệ tiểu sắc lang đang tự chữa lành vết thương nào đó, y bình tĩnh nhìn nam nhân trước mặt một lúc rồi mới lên tiếng:

“Đã lâu không gặp con vẫn khỏe chứ?”

“Tôi không nghĩ là ba còn nhớ đến trên đời còn có đứa con này.” Nam nhân nhạt nhẽo cười, trong mắt không có một chút độ ấm.

“…” Bobby mấp máy môi rồi im bặt, y lặng lặng cười chua sót biết trách ai bây giờ khi y không có tư cách để lên tiếng đây.

Đang tự kiểm điểm về việc thấy sắc mà quên tiếc tháo của mình, Lâm Dương vội quay đầu lại nhìn hai người, hình như cậu vừa nghe thấy một bí mật động trời. Mẹ ơi liệu con có bị diệt khẩu không vậy!

“Con đến đây là có việc sao?” Một lúc lâu sau Bobby như mới tìm lại âm thanh, khô khốc hỏi.

“Không liên quan đến ba, ba chỉ cần quan tâm đến người đàn ông của mình là được.” Nam nhân vẫn không nhanh không chậm trả lời, không khí cũng bởi câu nói này mà trở nên cực kỳ lúng túng, mặt Bobby trắng nhợt, y vội vàng cúi mặt không có một chút phong phạm làm a ba nào khiến Lâm Dương hận đến ngứa răng.

“A đạt! Phong phạm, phong phạm.”

“Phong phạm là cái khỉ gì, con không thấy nó đang lườm ta sao?”

“Ai mới là a ba a?” Lâm Dương chỉ hận rèn sắc không thành thép, nhỏ giọng kháng nghị.

“Chuyện kể ra rất dài dòng.” Bobby vẫn cố gắng tỏ ra bí ẩn.

“Thì kể ngắn gọn!”

“Hai người thì thầm to nhỏ đủ chưa?” Chịu không nổi hai cái người ngốc nghếch này nữa Alan cười khẩy một tiếng. “Có ngồi thì mau ngồi đừng có làm mất mặt.”

Cả hai người cười khan hai tiếng vội vàng ngồi xuống trong ánh nhìn kì lạ của mọi người xung quanh.

 

 

Danh Sách Chương
trinhacquy

trinhacquy (7 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 837

Mới sửa truyện lại. Hi vọng mọi người sẽ thích!

 


Thành Viên

Thành viên online: Thích Vị và 136 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5