Trò Chơi Đoạt Hồn

Trò Chơi Đoạt Hồn
Thích

Lưu ý khi “sử dụng” truyện

# Thứ nhất: Câu chuyện dưới đây là hoàn toàn hư cấu! Tác giả không chịu bất cứ tránh nhiệm nào về khiếu nại truyện không thực tế, nhân vật quá cao siêu!

Xin nhắc lại!

Đây là một câu chuyện hư cấu 100%!

# Thứ hai: Đây là truyện có yếu tố đambách bạn nào không thích thể loại này xin bấm back! Sau có bắt đền, tác giả tuyệt đối không chịu trách nhiệm!

# Thứ ba: Vì là vừa viết vừa nghĩ (tình tiết) nên thời gian đăng sẽ không cố định, còn về kết cục thì đã mặc định hết rồi, không thay đổi đâu (hi hi)! Có hối tác giả cũng không viết kịp! Đừng hối, mất công ra!

# Thứ tư: Vào đọc xin bỏ ra vài phút bình luận cho tác giả! Truyện trước ít bạn bình luận tủi thân cực kì. Tác giả rất dễ bị tổn thương, xin hãy trân trọng!

# Thứ năm: Sau đây là phần giới thiệu chi tiết nhân vật:

* Trầm Yên: Nữ chính trong truyền thuyết mắc bệnh khiết phích (một nhánh nhỏ của OCD) có yêu cầu ba không:

– Không ôm ấp!

– Không hôn hít!

– Không chơi bẩn! (nghĩa đen nha!)

Cô không có cảm giác yêu thương gia đình cho dù có ba tốt bụng, mẹ chu đáo, anh trai đáng yêu! Nói chung là dở hơi lắm nhưng sẽ có giải thích trong truyện sau! Vô tình nữ chính bị cuốn vào một trò chơi do các vị thần buồn chán tổ chức mà tại đây cô gặp đủ tình huống đau đầu!

Câu cửa miệng: “Sách hướng dẫn game đâu? Quà tân thủ đâu? Game fake à? Bà đây không muốn chơi nữa!

Tôn chỉ: Mọi thứ đều phải sạch sẽ! 

Câu nói cảm động nhất: Cho dù anh của hiện tại không nhớ được em thì em vẫn yêu anh! Cho dù có mất cả triệu năm em cũng sẽ ghép đủ hồn phách, đợi em!

* Mục Sênh: Tên đầu đủ Mục Vân Sênh, quân đoàn trưởng quân đoàn ba, vừa lên nguyên soái được ba ngày thì bị lôi vào trò chơi (số nhọ). Gia đình khá phức tạp không tiện hỏi sâu! Sênh là một ngự tỷ chính hiệu vẫn luôn cho rằng mình rất thẳng cho đến khi gặp được người phụ nữ của đời mình.

Câu cửa miệng:… (không phải bị câm đâu nha, chụy ý không thích nói thôi)

Tôn chỉ: Tất cả làm theo luật! Lúc cần thì phá luật! 

Câu nói cảm động nhất: Nhớ em! 

* Đàm Hi: Ấu chúa của vương quốc Tinh Linh! Gia đình… không có vì được cây sinh ra. Lý do tham gia trò chơi lỡ cua hết trai ở vương quốc rồi sang thế giới khác mở rộng địa bàn!

Câu cửa miệng: Các người cứ đánh đi ta sẽ cổ vũ nhiệt tình! 

Tôn chỉ: Sống là để ăn chơi! 

Câu nói cảm động nhất: Người mạnh mẽ nhất cũng có lúc yếu đuối đến lúc đó đừng ngần ngại mà hãy đến bên em, vòng tay của em sẽ là thế giới bình yên bảo vệ người! 

* Tử Dự: Thần chết số nhọ nhất mọi thời đại, vừa mới sinh ra đã bị đánh tan linh hồn. Cha mẹ bất lực nên vứt cho người chơi thu thập hộ kết quả là mấy trăm nghìn năm vẫn chưa xong! Gia đình đến giờ vẫn chưa biết mình có bao nhiêu anh em, đếm không nổi, papa và mama vẫn chìm trong cảnh thế giới này chỉ có đôi ta! Đứa trẻ tội nghiệp bị bỏ rơi…

Câu cửa miệng: A Yên của ta đang ở đâu? 

Tôn chỉ: Tìm A Yên! 

Câu nói cảm động nhất: Lần đầu anh gặp em là em của tương lai, lần đầu em gặp anh lại là em của quá khứ nhưng cho dù là lần nào đi chăng nữa anh cũng không thể ngừng yêu em được! A Yên, vậy là đủ rồi, từ bỏ đi em! 

* Nhân vật bị tác giả nhét vào đợt sau: Mục Hi – thanh niên đến giờ vẫn chưa biết mình từ kẽ đá chui ra! Lí do tham gia trò chơi: thực ra có được chơi đâu, má tự nhiên hack game chui vô đấy chứ! Thanh niên có thể cười hi hi ha ha cả ngày cho dù chỉ đang ngắm kiến chạy!

Câu cửa miệng: Papa đừng phát cẩu lương nữa, cay mắt lắm! 

Tôn chỉ: Chúng ta là người văn minh không nên cướp của ai hết! Có gì kín đáo trộm tí thôi! 

Câu nói gây cảm động nhất: Ông đây bị điên đấy thì sao? 

# Thứ sáu: Trước khi đọc xin chuẩn bị ít đồ ăn vặt, drama rất dài!

# Thứ bảy: Dòng này chỉ viết thêm vào vì tác giả thích số 7 mà thôi!

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nhược Đình Nguyệt Đào Thảo Phương Nguyễn Trang Như Thích Bao Đồng Kimanh Le Nguyễn Minh Giang và 115 Khách

Thành Viên: 30647
|
Số Chủ Đề: 5044
|
Số Chương: 16482
|
Số Bình Luận: 37613
|
Thành Viên Mới: Phương Hoàng