Trợ lý Noel

Trợ lý Noel
Thích

Bạn có nghĩ làm ông già Noel sướng lắm không?

Vâng!

Sướng lắm!

Giờ này là mười hai giờ đêm, đêm ngày hai mươi lăm tháng mười hai, ông già Noel nhờ tôi, một cô bé tuần lộc đã hóa thành hình người, tôi là một con tuần lộc con ở Bắc Cực được ông Noel cứu về.

“Con đi phát quà cho mọi người giùm ông nhé, cứ tự nhiên dùng xe tuần lộc mà đi, con nhớ mang theo sổ phát quà con nhé.” Ông vuốt vuốt bộ râu trắng phơ, mặc bộ quần áo ngủ màu hồng mơ mộng ngồi trước lò sưởi xem ti vi.

“Sao lại là con?” Tôi nhăn nhó mặt mày, đang yên đang lành tự dưng bắt tôi đi phát quà hộ có tức không chứ?

“Đi làm đi cho quen, cứ nuôi con vừa lười vừa vô tích sự và chẳng có tác dụng gì ta cảm thấy ta vừa tốn tiền lại tốn công con ạ.” Ông từ tốn nói, càng nói càng trúng tim đen của tôi có chết người ta không chứ?

“Dạ, con sai, con đi được chưa!” Tôi vác cái xác không muốn động của mình đi lên xe tuần lộc, cầm theo cuốn sổ và cái bút đi luôn để đánh dấu.

“Chào ông con đi ạ!” Tôi vẫy tay chào ông Noel rồi ra lệnh cho tuần lộc bay đi! Nhà bao người không ai đi lại bắt cô đi!  Biết cô không giỏi trong mấy việc này mà cũng bắt cô đi cho nó được!

Sau mười phút bay trên bầu trời lạnh lẽo, tôi cũng đến một thành phố to, rộng, lớn.

Tôi đi vào căn biệt thự to, rực rỡ và vô cùng đẹp. Sau khi chui qua ống khói vào căn nhà, tôi đi đến cái tất trước lò sưởi. Cái tất mang màu hồng ấm áp, bên trong có nhét một tờ giấy với nội dung vô cùng cảm động, không phải đồ chơi cũng không phải váy vóc, cô bé này viết:

“Ông già Noel ơi, cháu cần một bữa cơm cùng với cha mẹ, cả nhà cháu sẽ được đoàn tụ trong bữa cơm đấy, cùng nhau vui vẻ ông ạ, ông giúp cháu nhé?”

Uả? Rồi sao? Làm kiểu gì? Chẳng lẽ úm ba la xì bùm cho cả gia đình bé ấy đến đây hả?

Tôi vò đầu bứt tóc, cuối cùng cũng quyết định đưa tận tay bức thư này cho cả cha và mẹ của cô bé ấy.

Trước lúc đi tôi để lại một hộp quà nhỏ có chứa quả cầu tuyết có thể phát sáng cho cô bé.

Sau một hồi tra thông tin của cô bé, tôi cũng đã biết bố cô bé đi làm ở công ty công nghệ thông tin ở Paris còn mẹ cô bé thì làm một tiệm mỹ phẩm nổi tiếng ở Anh… Toàn những nơi xa xôi hẻo lánh thế này thì biết làm sao trời?

Tôi đành bất lực rồi sai mấy bạn tuần lộc chạy tiếp, nói thật chứ bạn nghĩ chỉ có một đêm mà ông già Noel có thể phát hết quà cho các bé con trên toàn thế giới sao? Vậy là bạn đã sai rồi!

Để có thể phát quà được cho toàn bộ đứa trẻ trên toàn thế giới, tám chú tuần lộc ở đầu hàng sẽ có nhiệm vụ bay với tốc độ siêu nhanh để có thể sang nước này sang nước khác đồng thời cũng ghi nhận những ước muốn của những đứa trẻ để đỡ ông già Noel phải vào từng nhà rồi đọc ước muốn ở trong tất. Con tuần lộc thứ chín mang nhiệm vụ xác định phương hướng và chiếc mũi đỏ của chú sẽ chiếu sáng vào ban đêm để dẫn đường cho cả đàn tuần lộc. Tôi đã nhớ ra điều này sau khi ra khỏi nhà cô bé!

Chẳng đến mười mấy phút, chúng tôi đã xuất hiện ở thành phố Paris rộng lớn, tôi đi đến công ty của ba cô bé cầm theo mảnh giấy nhỏ rồi đi thang máy lên tầng, đang đi trên hành lang vắng vẻ bỗng có tiếng bước chân “cộp…cộp…” vang lên.

Tôi bắt đầu sợ hãi vì tôi cũng chỉ là một cô gái tuần lộc nhỏ mà thôi, cũng mang tâm hồn của một thiếu nữ độ tuổi mới lớn làm sao mà có thể không sợ khi đi trong một công ty vắng vẻ không một bóng người vào lúc hơn mười hai giờ đêm như thế này!

Tiếng bước chân cũng ngày càng gần hơn, chiếc bóng to lớn hình dạng của một con ma hàm răng sắc nhọn đang chảy nước miếng đổ lên vách tường làm tôi sợ hãi nhảy ra khỏi cửa sổ công ty rồi chạy trên không đến chỗ mấy bạn tuần lộc mà không biết đã đánh rơi mảnh giấy từ khi nào.

“Hu hu, xém thì mất mạng!” Vừa khóc tôi cầm mảnh giấy sao chép từ mảnh giấy nguyên bản vừa quyết định sẽ sang chỗ mẹ cô bé luôn chứ không bao giờ quay lại cái công ty quái quỷ đấy nữa!

Cửa hàng mỹ phẩm giờ này vẫn sáng trưng, có lẽ mấy môi giới của thế giới ngầm sẽ đi mua vào giờ này, tôi cũng tò mò vào xem thử, trang sức ở đây rất đẹp, hàng nào hàng nấy lấp lánh dưới bóng đèn như những ngôi sao trên bầu trời!

Tôi mải mê ngắm nhìn trang sức mà quên luôn nhiệm vụ của mình, có một cô gái lại gần gọi đã đánh thức giấc mộng của tôi.

“Chị ơi, chị là ai vậy ạ? Sao em không thấy chị ở cổng vào?” Một cô phục vụ bước vào cất giọng hỏi nhẹ nhàng. Mặc dù tôi là người lạ nhưng chị phục vụ này vẫn giữ lễ, hỏi tôi như một khách hàng quen thuộc.

“À… ừm… Bà chủ ở đây ngủ chưa em? Chị muốn đi gặp bà ấy.”

“Dạ, chị chờ một tý ạ, em sai nhân viên phục vụ lên gọi bà chủ xuống ạ.” Nói xong, cô phục vụ đi sai người phục vụ lên gọi và tiếp tục công việc của mình.

Tôi ngồi ghế chờ được mấy phút thì từ chiếc cầu thang mỹ lệ bước xuống một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ.

“Cô cần gặp tôi có chuyện gì không?” Bà chủ nói giọng nhẹ nhàng, thanh khiết khiến ai nghe vào cũng thấy mến.

“À, chị ơi, chị là mẹ của bé Tiểu Ninh phải không ạ? Con bé mấy ngày trước có nhờ em, nếu em đến Anh thì đưa tờ giấy này cho chị! Có vẻ con bé rất buồn vì ngày giáng sinh không có ai ở bên, em còn có việc, em xin phép về trước ạ.” Tờ giấy được gấp gọn đưa vào tay bà chủ, tôi đứng dậy nhanh chân ra khỏi nơi xa hoa mỹ lệ này nếu không bại lộ chuyện mình bịa ra thì hỏng mất!

Tôi bước lên xe tuần lộc rồi đi tiếp, trên đường đi có một căn nhà nằm giữa hai căn nhà to, không phải là nhà mà là một mảnh bìa to mắc nối giữa bốn cái đinh ở hai căn nhà hai bên. Một căn “nhà” khá là đơn sơ và giản dị.

Tôi bước vào “nhà”, cửa được làm từ bìa cát tông của những thùng mỳ tôm. Góc bên phải căn “nhà” là một cậu bé đang nằm trên xấp vải rách. Góc bên trái là hai cục đá đánh lửa, một cái nồi bị mẻ và một cái bát sứt.

Tuần lộc báo cho tôi ước nguyện của cậu bé này, cậu bé này mong muốn một cuộc sống ăn đủ no, sống không cần lo nghĩ về bất cứ thứ gì.

Thật sự, tôi rất muốn nói với cậu bé rằng, em không làm mà đòi có ăn thì em đòi hỏi cái gì? Nhưng cậu bé còn nhỏ, tuổi này đáng lẽ được bao bọc trong vòng tay ấm áp của gia đình chứ không phải cúi lưng xin ăn mỗi ngày ở đây, ước muốn như này cũng là điều bình thường mà thôi, chấp nhặt với em nó làm cái gì cơ chứ?

Tôi đi vào xe tuần lộc lấy ra một túi thức ăn, một cọc tiền nhỏ, và một quả bóng cho em nó chơi. Tôi đặt bên cạnh em nó nhưng số tôi nó cũng chẳng may mắn gì, như các bạn thấy nãy giờ đấy, quả bóng lăn vào cái nồi mẻ gây ra tiếng động khiến em nó tỉnh dậy.

Tôi ba chân bốn cẳng chạy vào xe tuần lộc đi mất, mới có mấy nhà mà đã thế này thì nói tôi sống làm sao?

Khoảng bốn giờ sáng, tôi đi đến một thôn làng nhỏ ở trên núi, những căn nhà này khác xa những căn nhà ở thành phố, những ngôi nhà ở thành phố hai ba tầng cao chót vót thì những căn nhà ở đây lụp xụp mái rơm, không có xe ô tô hay xe máy khói bụi gì cả, một mảnh thảo nguyên bao la rộng lớn. Không khí rất chi là trong lành, tôi vui vẻ đi đến một căn nhà.

Căn nhà này có năm đứa con nhưng mỗi đứa đều có chung ước nguyện là mong cha nó khỏi bệnh. Tôi thật sự bất ngờ trước điều này, tôi lên xe tuần lộc lấy năm thứ đồ chơi cùng một cây dược thảo có thể chữa bệnh cho cha mấy đứa. Tôi nhẹ nhàng đặt xuống nhưng căn nhà có vẻ đã quá mục hay do tôi dạo này ăn quá nhiều mà sàn nhà bị tôi giẫm cái “Rụp” vỡ thành mảnh khá to. Cả nhà họ tỉnh dậy vì tiếng động khá là lạ. Tôi lại tiếp tục ba chân chạy về xe tuần lộc của mình. Đi phát quà cho trẻ nhỏ mà cứ kiểu như đi ăn trộm thế này có khổ thân tôi không chứ?

Và thế là hơn sáu giờ sáng tôi quay về Bắc Cực, ngôi nhà thân thương của tôi. Vừa về đến nhà, ông già Noel liền miệng cười cười hỏi tôi:

“Sao? Đi có vui không?”

“Vui gì mà vui chứ! Mệt chết cháu rồi đây này!” Tôi trả lời ông bằng cái giọng mệt rã rời.

“Thôi nào! Anh đi cả đường toàn thấy em than không đó!” Anh cả đi đến nói, không phải mỗi mình con tuần lộc như tôi mới hóa thành người được, mà cả chín người anh của tôi đều có thể hóa thành người đó! Mà đặc biệt còn rất đẹp là đằng khác!

“Anh bớt xỉa xói em đi được không?” Tôi trừng mắt nhìn anh cả thì anh hai lại chen vào.

“Do em than nhiều quá nên bọn anh phải nói ra cho ông biết chứ!” Anh ấy cười như thằng tâm thần và cứ thế buổi chí chóe của tôi với chín người anh vẫn diễn ra như vậy.

Hai ngày sau tôi nhận được liền mấy bức thư làm tôi vui lắm luôn í, mấy anh trai cũng cười cười với tôi, tôi sẽ kể cho mấy bạn ba bức thư đặc biệt nhất nhé!

Bức thư đầu tiên:

“Cảm ơn chị ạ! Em cứ ngỡ rằng là ông già Noel mang hạnh phúc đến cho em nhưng hóa ra lại là chị tuần lộc! Cái hôm mà chị đánh rơi tờ giấy ở công ty ba em í, lúc đó ba em đang xem xét lại công ty và nhặt được, mẹ còn kể cho em là chính chị đã đưa tờ giấy cho mẹ em! Mặc dù em không biết chị là ai nhưng em cảm ơn chị rất nhiều ạ! Chúc chị một ngày tốt lành!

Tái bút

Camera nhà em chụp được ảnh chị rồi á!

Người gửi

Tiểu Ninh”

Bức thư này làm tôi khá là sợ khi ảnh của tôi bị đăng lên truyền hình và mấy ngày sau thì đúng là vậy, gia đình họ trước ống kính còn cảm ơn tôi nữa, vui ơi là vui!

Bức thư thứ hai có nội dung như sau:

“Chị gì ơi, em rất cảm ơn chị ạ, nhờ quả bóng mà chị tặng em hôm đấy lăn ra ngoài đường, vừa đúng lúc em cứu được một cặp gia đình giàu có hiếm con đang chuẩn bị sang đường mà xe tải đang mất lái chị ạ! Thế là em được nhận nuôi luôn đó chị! Em vui lắm, vậy là em được đi học, đi chơi, có nhà ở chứ không lo như ngày trước nữa! Em cảm ơn chị nhiều lắm!

Tái bút

Em nhìn thấy mặt chị rồi nha!

Người gửi

Quân Phong”

Bức thư có nét chữ rồng bay phượng múa này làm tôi cười sặc muốn chết, tôi nói xấu em ấy rồi làm hỏng việc phát quà cho em ấy mà vẫn được như này khiến tôi cảm thấy vận may của tôi đúng là tốt thật!

Bức thư thứ ba còn gửi kèm theo cả đống hoa quả tươi nữa:

“Bố em khỏe lại rồi chị ạ, em cũng không biết sao sàn lại vỡ khiến chị đi hụt chân như vậy! Em thật sự xin lỗi! Cả nhà em nhờ thảo dược của chị mà khỏi hết bệnh rồi đó chị! Bố em đã sửa lại sàn nhà cho nó chắc chắn hơn! Chị đến lần sau sẽ không bị sập nữa đâu ạ!

Tái bút

Chị là tuần lộc ạ? Sừng trên đầu chị ở đâu ra thế ạ?

Người gửi

Cả gia đình năm người”

Chắc tôi phải giảm cân thôi! Em nói thế này sao chị còn mặt mũi đến nhà em nữa trời!

Nói tóm lại, tôi cũng vui lắm!

Làm việc tốt cho người khác thì việc tốt cũng đến với mình, các bạn nhỉ?

Bài cùng chuyên mục

Đào Mai Thảo Linh

Đào Mai Thảo Linh (3 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 842

Thanh Liễu Tử

cảm ơn em gái của chị nhá:333 tuần sau chị ra truyện mới thì ủng hộ nha! yêu yêu!

? đương nhiên là e vẫn sẽ ủng hộ chị mà, e chính là fan hâm mộ cuồng nhiệt của cả 2 chị à nha


Thanh Liễu Tử

Thanh Liễu Tử (3 năm trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 573

Đào Mai Thảo Linh

cho đi để nhận lại nhiều hơn. truyện chị viết lúc nào cũng hài, hồn nhiên hết... giống như kiểu tính cách của chị nó bị lệch xa so với...

cảm ơn em gái của chị nhá:333 tuần sau chị ra truyện mới thì ủng hộ nha! yêu yêu!


Đào Mai Thảo Linh

Đào Mai Thảo Linh (3 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 842

cho đi để nhận lại nhiều hơn. truyện chị viết lúc nào cũng hài, hồn nhiên hết... giống như kiểu tính cách của chị nó bị lệch xa so với tuổi ý chị


Ngọc Hương Trà

Ngọc Hương Trà (3 năm trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 391

con tuần lộc cute qué, muốn đút dô túi áo quá trời


Thanh Liễu Tử

Thanh Liễu Tử (3 năm trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 573

Liễu Giang

Có con tuần lộc dễ thương như vầy cũng muốn bắt cóc về làm của riêng!

nếu nó có thật ngoài đời:v


Thanh Liễu Tử

Thanh Liễu Tử (3 năm trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 573

T H

Truyện dễ thương quá đi! Mong sẽ được đọc nhiều câu chuyện thiếu nhi như thế này hơn! Mong chờ tác phẩm tiếp theo của Liễu!

yêu tê thế chứ =))


Thanh Liễu Tử

Thanh Liễu Tử (3 năm trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 573

Tuệ Như

Tác giả trí tưởng tượng phong phú thật. Truyện hay ghê

cảm ơn dung nhá:))


Phuong Vu

Liễu Giang (3 năm trước.)

Level: 7

57%

Số Xu: 3015

Có con tuần lộc dễ thương như vầy cũng muốn bắt cóc về làm của riêng!


Tiểu Từ Hi

Tiểu Từ Hi (3 năm trước.)

Level: 10

92%

Số Xu: 6072

truyện cute ghê á!


T H

T H (3 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 2

Truyện dễ thương quá đi!

Mong sẽ được đọc nhiều câu chuyện thiếu nhi như thế này hơn!

Mong chờ tác phẩm tiếp theo của Liễu!


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Phong Diệp Khá Nguyen Ran Ani Tong Tran Thu Ngan Kim Quất Tiểu và 224 Khách

Thành Viên: 61937
|
Số Chủ Đề: 9157
|
Số Chương: 28427
|
Số Bình Luận: 117021
|
Thành Viên Mới: Amy Phạm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5