Trốn Chạy

Trốn Chạy
Thích

Tên truyện: Trốn Chạy

Tác giả: Bất Quy

“Xuân Vi, sao hôm nay cậu lại nghỉ học?”

Lúc Lê Xuân Vi còn đang mơ màng thì nghe được tiếng gọi của người bạn cùng phòng, khi cô thực sự tỉnh ngủ thì người bạn cũng đi học ca buổi chiều rồi.

Lê Xuân Vi nhìn chầm chầm chiếc đồng hồ bên cạnh, cô khẽ lẩm bẩm: “Ngày nào cũng tẻ nhạt như vậy.”

Cô lớn lên ở tỉnh Tiền Giang, sống mười tám năm trời đây là lần đầu tiên sống xa gia đình. Tuy nhiên điều này cũng chẳng khiến cô vui vẻ khi có thể tự do làm điều mình thích, kể cả bây giờ khi đã sắp bước sang năm ba Đại học cô vẫn còn thấy đau lòng vì năm xưa thi rớt nguyện vọng một.

Lê Xuân Vi thực chất là một cô gái rất thông minh,  nguyện vọng một của cô là một ngôi trường rất bình thường đối với các học sinh chăm chỉ nếu cứ phát huy tốt thực lực thì cô có thể đậu vào tuy nhiên năm ấy dịch bệnh đột nhiên xảy ra, tất cả học sinh đều đồn nhau thi Ngữ Văn bài Đất Nước, chỉ có cô là không tin làm gì có chuyện Bộ Giáo Dục thương học sinh đến thế, cô nghĩ rằng đề thi sẽ vào loại không ai ngờ đến. Thế là cô ôm sách học không thiếu bài nào, trừ bài Đất Nước thì thi trúng cái nào cũng là bài tủ của cô.

Kết quả, thực sự thi bài Đất Nước!

Lần đó làm bài lần đầu tiên cô rối đến mức ghi sai tên tác giả, viết đến thân bài mới hoảng hốt sửa lại. Cô càng biết rõ tầm quan trọng của lần thi này thì tâm trạng càng thêm dằn vặt tự trách.

Điều cô ghét nhất ở bản thân chính là làm chuyện vô nghĩa.

“Tại sao rõ ràng thấy ai cũng làm như vậy mà, tại sao mình lại không làm theo?”

“Những điều mình làm thật vô nghĩa, cuộc sống thật vô nghĩa…”

Sẽ chẳng bao giờ vì không thi đạt nguyện vọng một mà khiến một con người tuyệt vọng đến độ chẳng thiết sống đến tận hai năm trời. Những niềm tin tiêu cực luôn tìm ẩn trong mỗi con người, nó chỉ đợi thời cơ mà xuất hiện trước mặt bản để bạn đối mặt và phát điên vì nó.

Nỗi thống khổ trong tâm hồn khi ta gào thét mình rốt cuộc là ai, mình đến đây làm gì vĩnh viễn sẽ không có ai thay ta trả lời.

Ở ngoài kia không ai hiểu Lê Xuân Vi, kể cả khi cô nhắn tin cho một chuyên gia tâm lý đang giảng dạy ở trường mình cũng chỉ nhận lại sự ầm ừ hời hợt.

Cô không có bạn, cũng không muốn làm bất cứ thứ gì ở thế giới hiện thực này.

Nếu nói cô vì những suy tư trên mà ôm trái tim đau nhói khóc ngất đến khi ngủ thiếp đi thì làm gì có ai tin.

Lần tiếp theo cô thức dậy trời đã chập tối.

“Xử Nữ, cuối cùng cậu cũng dậy rồi, cậu có biết hôm nay ai cũng chăm chỉ làm nhiệm vụ không hả?”

“Các cậu…” Cô lắm bắp nói, đôi mắt không giấu nổi vẻ ngạc nhiên nhìn cô bạn thân quen đang bận đồ như các diễn viên cổ trang kiếm hiệp.

Một cô gái khác trạc tuổi họ bận một thân Hán phục cầm chén canh nóng bước lại dịu dàng đưa cô rồi cười nói: “Sao hả, sống ở thời đại nào rồi còn ngạc nhiên vì xuyên không nữa?”

“Xuyên thật rồi ư?” Lê Xuân Vi hỏi, trong lòng vui như mở hội, gì chứ xuyên không còn hiếm hơn trúng số độc đắc.

Cô tỉnh ngủ, ngồi dậy tính hỏi chuyện thì một làn khói xanh trắng lượn lờ bay đến: “Xin chào ký chủ của em. Chào mừng chị đến với thế giới Tu Chân trong truyền thuyết. Em tên là hệ thống Sagit, sẽ hỗ trợ ba chị cùng nhau làm nhiệm vụ để thăng cấp rồi đi đến đỉnh cao nhân sinh. Em đã có hơn ba trăm năm kinh nghiệm làm việc trong bối cảnh tu chân rồi nên chị cứ yên tâm nhé.”

Cô trề mặt trêu chọc hệ thống: “Ba trăm tuổi mà còn dám xưng em nữa à?”

“Hi hi, làm quen đã xong. Bây giờ chúng ta cùng làm nhiệm vụ thôi. Nhiệm vụ lần này: Để nam chính tình cờ thấy nữ chính đang luyện kiếm.”

Hai người bạn Cự Giải, Song Tử nhanh chân kéo cô đi làm nhiệm vụ, tâm trạng ai cũng vui phơi phới tràn đầy phấn khởi mong chờ lúc làm nhiệm vụ xong được lấy quà.

Song Tử là một cô bạn hoạt bát lúc nào cũng không để bầu không khí tĩnh lặng, suốt cả đường đi cứ kể cho cô nghe về thế giới này: “Ha ha lúc sáng tớ gặp nam chính rồi, nhìn lạnh lùng đáng ghét lắm cơ, còn nữ chính rất kiệm lời nhưng cũng rất đáng yêu nha.”

Hết kể về bối cảnh cốt truyện Song Tử lại nói về nhiệm vụ: “Thân phận của tớ là đàn em của nữ phản diện, còn Cự Giải là bạn tốt của nữ chính, riêng cậu thì là một tạp vụ ở nội môn nên chúng ta không thể xuất hiện cùng lúc trước mặt dàn nhân vật chính được chắc chắn sẽ tạo nghi ngờ. Một lát nữa hai bọn tớ sẽ tách nhau để làm nhiệm vụ, còn cậu thì canh ở xung quang đừng để cho ai đến cản nam chính ngắm nữ chính nhé.”

“Được.”

Bọn họ tách ra làm ba hướng.

Bên phía nữ phản diện cứ đêm hôm muốn kiếm nữ chính ra so kiếm, bạn nhỏ Song Tử khuyên mãi mới chịu bỏ về. Bên Cự Giải thì nhẹ nhàng hơn chỉ cần rủ nữ chính đến ngay tầm mắt nam chính là được. Việc canh chừng xung quang càng nhàn nhã, trời đã tối thế này không phải ai cũng có tâm tình vi diệu như nam chính và nữ chính đâu, người phi phàm luôn có lối đi riêng!

Nam chính, nữ chính nhìn trộm nhau giữa đêm khuya lạnh rét còn ba cô gái của chúng ta thì vai kề vai chia phần thưởng.

Hệ thống Sagit xuất hiện: “Nhiệm vụ lần này hoàn thành xuất sắc, ký chủ được hưởng 100 năng lượng. Tổng năng lượng hiện tại: 700.”

“Thật không ngờ nha, trong lúc tôi ngủ các cậu làm được tận sáu nhiệm vụ ư?”

“Thấy sao, tụi này giỏi quá chứ gì.” Cự Giải, Song Tử đắc ý cười nói.

Hệ thống Sagit nhiệt tình dụ dỗ: “Đẳng cấp ký chủ đã có thể mở thương thành. Thương thành ngoài có thể dùng năng lượng mua đồ ra còn có thể bán đồ nữa.”

Một giao diện hiện đại hiện ra trước mắt ba người.

Cự Giải hỏi: “Có thể lấy đồ ở thế giới này đem bán sao? Bán cái gì vậy?”

Hệ thống Sagit là một em bé ham ăn năng lượng nó chỉ mong ngày ký chủ của mình giàu sang để nó được ăn ké một chút, nó nhanh nhẹn nói: “Bán linh đan nè, bán bùa trấn yêu nè. Hai món đó cực kỳ đắt ở trên thương thành đó, thương thành có thể liên kết người mua và người bán ở các không thời gian khác nhau, các vị diện khác không có linh lực dồi dào như ở vị diện này vậy nên chỉ cần có thể bán được linh đan chúng ta liền sẽ giàu to!”

Song Tử là người của Luyện Đan Đạo nên cô biết việc chế tạo linh đan là cơ bản nhất cửa luyện đan sư. Vừa nghe hệ thống nói xong đôi mắt cô đã sáng rỡ: “Vậy làm sao để luyện nhanh?” Hôm nay Song Tử có bài tập luyện đan nhưng chỉ luyện được một cục đen xì.

Hệ thống Sagit như một dân tiếp thị chuyên nghiệp bắt đầu quảng cáo sản phẩm trên thương thành: “Đến khi đột phá Trúc cơ kỳ thì luyện bừa cũng sẽ thành công. Mọi người xem loại đá hấp thu linh khí này đang được giảm giá, mỗi người mua ba viên về hỗ trợ tu luyện một đêm thôi chắc chắc có thể đột phá.”

Thế là bảy trăm năng lượng nhanh chống được xài hết. Nào là mua đao để Cự Giải luyện võ, mua linh dược để Song Tử luyện đơn, còn cô bé tạp vụ của chúng ta thì đi con đường vẽ pháp trận viết bùa chú nên được dành nhiều năng lượng nhất để nâng cao thiên phú.

Sáng hôm sau người thì đi tập thể lực người thì lên lớp học luyện đơn còn cô bé tạp vụ được phân cho nhiệm vụ gánh nước.

“Xử Nữ, ngươi không gánh đầy hai cái giếng này thì tối nay không có cơm đâu đấy.” Nói xong gia đinh liền bỏ đi.

Nếu là một cô bé Lọ Lem bình thường hẳn là cô sẽ sầu lắm đây nhưng đây là thế giới Tu Chân còn cô lại mang trong mình linh căn hệ Thủy.

Cô vừa vận khí lực một chút cả hai giếng nước đều đã dâng đầy. Cô mỉm cười rồi trốn đến một gốc cây hoang vắng bắt đầu vẽ bùa.

Sau một hồi nguệch ngoạc cô nghi ngờ nhìn thành phẩm: “Xấu… xấu quá, thứ này liệu có tác dụng gì không?”

“Ối, ký chủ đừng vứt. Bùa này có sức tấn công cấp ba đó, đủ sức đề làm choáng một con linh thú cấp bốn. Hi hi chị cứ vẽ đi em đem lên thương thành bán đây.”

Lại thêm một đêm âm thầm luyện tập sáng hôm sau cả ba đều thuận lợi đột phá lên Trúc Cơ sơ kỳ.

Sáng hôm sau hệ thống rủ ba người đi lên rừng săn linh thú. Trời còn chưa sáng cả ba đả hào hứng khởi hành. Hệ thống dò tìm được một con linh thú cấp sáu, họ đến thì thấy một con tê giác dữ tợn hiếu chiến.

“Xử Nữ, cậu ở đằng sau yểm trợ cho bọn tớ.”

Song Tử lên thương thành thuê một cây kiếm có uy lực mạnh kinh hồn cùng Cự Giải hai người song bích hợp kiếm áp chế được con tê giác, cuối cùng con quái vật đó cũng ngả quỵ bởi quát nổ quyết định từ bùa ma pháp.

Loại kiếm mà Song Tử thuê vừa biết tự động đánh quái vừa biết xử lý thịt tê giác, ba đứa chỉ việc đứng nhìn mà học hỏi kinh nghiệm.

“Lần này thu hoạch không tồi nhưng nguyên liệu này bán trên thương thành không cao bằng thương gia ở đây đâu, chúng ta xuống thị trấn một chuyến thôi.”

Chưởng quỹ nhìn ba thiếu nữ phân chia da thú, máu thú, xương thú đâu ra đó chỉnh tề thì kinh ngạc không thôi. Phải biết loài là yêu thú cấp sáu tốc độ và sức chiến đấu mạnh vô cùng nó còn có đặc tính là da rất dày hầu như không có khuyết điểm, xử lý xác cũng khó khăn cho nên hiện nay rất rất ít ai bán. Cung thì thiếu, cầu lại nhiều ngày nào cũng có người của tiệm rèn đến hỏi đã có sừng tê giác chưa, người của tiệm thuốc cũng ăn nằm ở đây chờ đợi máu quý của yêu thú.

“Cái này…”

“Năm vạn linh thạch, các cô thấy sao?”

Thiếu nữ vừa mở miệng tính hỏi chừng này được bao nhiêu tinh thạch thì nghe con số ông chủ nói ra dọa đến kinh ngạc trợn mắt, nó còn nhiều gấp một trăm lần con số họ dự tính đó, tinh thạch cùng linh thạch là tỉ lệ 1:100.

“!”

Cái này là muốn họ nằm không hưởng phước tới già à?

“Đừng nóng giận, đừng nóng giận, hay là sáu vạn được không? Bảy vạn, giá chót!”

Chưởng quỹ tâm trạng vô cùng lo lắng không biết khách quý có thân phận như thế nào, lỡ như chê tiền ít liền muốn tự lấy nguyên liệu trực tiếp làm giáp làm vũ khí thì chẳng phải chưởng quỹ ông mất cơ hội ngon lành à. Đây không chỉ liên quan đến vấn đề tiền bạc mà còn có thể nâng cao tiếng tăm của ông trong nghề nữa.

Nhưng thật mau ông thấy họ gật đầu rồi yêu cầu ông dẫn đi xem pháp bảo. Chưởng quỹ không hề nghi ngờ họ thiếu tiền liền dẫn họ xem những thứ tốt nhất trong cửa tiệm

Vụ làm ăn lần này dư giả đến nổi hệ thống Sagit cũng được nâng cấp lên hình người.

Tại một quán ăn đắt đỏ nhất nhì khu này, hệ thống Sagit không giấu nổi vui mừng nói: “Bốn chục viên linh đan, một trăm lá bùa cùng tám món pháp khí đang bán trên thương thành, các chị có biết là được bao nhiêu năng lượng không hả?”

Vật phẩm là bán trực tiếp lên thương thành cho nên không cần chờ đợi người mua.

“Bao nhiêu?” Tất cả đồng thanh.

“Hai mươi vạn! Đủ để cho chúng ta xuyên qua vị diện khác làm bà hoàng luôn đó.”

Một khung cảnh xa hoa huy hoàng hiện ra, thật là tuyệt vời!

“Đi! Đi thôi! Chúng ta đi du ngoạn.”

Thế là cả bốn người xuống hạ giới dùng năng lượng mua một núi bánh bao phát cho những người nghèo ở đó.

Hệ thống Sagit còn thu mua một số hiệu sách để bán trên thương thành với giá cao. Cự Giải thu nạp một đám nhỏ ăn mày hàng ngày giúp mình phát đồ ăn cho người nghèo, Song Tử thì đi đến từng nhà chữa bệnh cho những người không đủ điều kiện, Xử Nữ thì giúp một số hộ khó khăn có thể lập nghiệp.

Họ đi hết vùng này đến vùng khác, mỗi ngày đều hạnh phúc hơn bao giờ khác.

“Xuân Vi, dậy đi sắp trể học rồi này.”

“…”

“Mày mơ cái gì mà rơi nước mắt dữ vậy?”

“…”

“…”

“Phải rồi nhỉ, mình không phải Xử Nữ, càng không có người bạn nào như Song Tử, Cự Giải. Thế giới này vĩnh diễn không có một hệ thống toàn năng có thể bảo kê được tương lai của bất kỳ ai. Vẫn như sách Self Help nói, cuộc sống này là do ta quyết định. Vẫn như cái cách mà ta thấy, thế giới mục rỗng này nhạt nhẽo khôn cùng.”

– HẾT –

Tác giả: 

Chủ ý của mình là nhân vật Lê Xuân Vi biết (nhận ra) cuộc sống này đều do mỗi người tự quyết định không ai có thể can thiệp được, nhưng cô lại không biết cách để khiến cuộc sống tươi đẹp như chính cô hằng mong và giờ cô chấp nhận mọi sự của thế giới này là do cô chọn, và cô phải bước tiếp trên “con đường vô nghĩa” mà chính cô tự đặt ra.

Lấy cảm tưởng từ phim Everything Everywhere All at Once của đạo diễn Dan Kwan, Daniel Scheinert. Mọi người có thể xem thêm video của Hội Đồng Cừu, đây là một trong những kênh kiển thức, giáo dục vô cùng hay và đặc biệt.

Bài cùng chuyên mục

Bất Quy

Bất Quy (2 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 444

Anh Nguyễn Minh

Truyện hay quá nè!

Cảm ơn bạn nhiều nha.


Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (2 năm trước.)

Level: 9

87%

Số Xu: 995

Truyện hay quá nè!


Bất Quy

Bất Quy (2 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 444

Ketsueki Karasu

etou...bài của cậu vs bài của tớ ảnh cứ như đôi ý nhờ :3

Tâm linh tương thông hehe


Renna Lovedy

Renna Lovedy (2 năm trước.)

Level: 8

66%

Số Xu: 2946

Bất Quy

  tui có nhắn thử nè, bro nhận được chưa

Nhận đc rùi á, nma k nhắn lại đựt =(((


Ketsueki Karasu

Ketsueki Karasu (2 năm trước.)

Level: 9

89%

Số Xu: 2910

etou...bài của cậu vs bài của tớ ảnh cứ như đôi ý nhờ :3


Bất Quy

Bất Quy (2 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 444

Renna Lovedy

Truyện hay quá nè <333 (có vài điều mún ns riêng vs tác giả mà bro lại để chế độ bận sao á, k có nhắn đc)

 

tui có nhắn thử nè, bro nhận được chưa


Renna Lovedy

Renna Lovedy (2 năm trước.)

Level: 8

66%

Số Xu: 2946

Truyện hay quá nè <333 (có vài điều mún ns riêng vs tác giả mà bro lại để chế độ bận sao á, k có nhắn đc)


Chagg Ghino

Chagg Ghino (2 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 492

Mới đọc hay thiệt sự


Thành Viên

Thành viên online: Chuyện Kể Vi Nguyễn và 283 Khách

Thành Viên: 60069
|
Số Chủ Đề: 8983
|
Số Chương: 27849
|
Số Bình Luận: 114542
|
Thành Viên Mới: Vi Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương