Truth or Dare? (Sự thật hay Thử thách?)

Truth or Dare? (Sự thật hay Thử thách?)
Thích

Tác giả: [L]am

Thể loại: Võng du toàn tức

Tình trạng: Đang tiến hành

Giới thiệu:

Năm 2105, thể loại game VR-MMORPG1 trở nên phổ biến và đa dạng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, dưới sự phát triển của phần mềm hỗ trợ Connecting Outerspace2, những người chơi có thể dễ dàng qua lại các game VR-MMORPG khác nhau với thông số được máy chủ điều chỉnh phù hợp. Dựa theo thống kê mới nhất của máy chủ Gaia thuộc Liên Minh Địa Cầu, hơn 80% dân số trên Trái Đất đều tham gia các game VR-MMORPG ít nhất một lần.

Mới gần đây nhất, năm 2103, tiến sĩ Etheria đã công bố luận án về ‘thuyết viễn tưởng’. Nội dung luận án nói về khoảng cách giữa thực tại và game thực tế ảo, “khi mà con người đã đạt đến một trình độ siêu việt nhất định nào đó trong thế giới viễn tưởng có độ tương đồng với thực tế, chúng ta có khả năng áp dụng được những thứ ảo tưởng trong thế giới viễn tưởng đó với hiện thực.” Luận án này đã gây xôn xao biết bao dư luận và diễn đàn game thủ VR-MMORPG, cũng là mục tiêu hàng đầu mà các nhà sản xuất game VR-MMORPG hướng tới.

Độ chân thực của game VR-MMORPG tối tân nhất hiện nay đã lên tới xấp xỉ 72,58%, nhưng nó cũng là một trong game có số lượng người chơi ít ỏi nhất. Mặc dù sở hữu bối cảnh tuyệt vời với những kỹ năng và thiết lập hoành tráng, những cũng do sự chân thực cùng máu me và kích thích trí óc cao độ đã khiến trò chơi này trở nên hoang vu. Những game thủ của trò chơi này, không ai lại không phải bá vương càn quét trên bảng xếp hạng tổng game VR-MMORPG.

“Truth or Dare3”, một trò chơi với cái tên tưởng chừng như đơn giản, ngây thơ và trẻ con, thực chất ẩn chứa những sự thật tàn khốc và máu me không được kể đến…

Lựa chọn Sự Thật, hay chấp nhận Thử Thách?  


Chú thích:

1 VR-MMORPG viết tắt của Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing Game (game nhập vai thực tế ảo trực tuyến nhiều người chơi) 

2 Connecting Outerspace nghĩa là Liên Kết Không Gian

3 Truth or Dare là một trò chơi, người được hỏi phải chọn giữa Sự Thật (truth) hay Thử Thách (dare).
Nếu người – được – chọn chọn Sự thật thì người hỏi được quyền hỏi 1 câu hỏi, và người – được – chọn phải trả lời đúng sự thật. Nếu chọn Thử Thách thì người hỏi được quyền đưa ra một thử thách, và người – được – chọn phải thực hiện thử thách đó.

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Khanh Lê

Khanh Lê (12 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu:

Chào tác giả Lam Hề, mình đến từ NovelToon, một trong những app đọc truyện lớn nhất hiện nay. Bên mình đang muốn tìm cơ hội hợp tác với các tác giả viết truyện linh dị, huyền huyễn, tiên hiệp, tu tiên, khoa huyễn. Mình đọc bộ “Truth or Dare” của bạn thấy khá hấp dẫn và rất có tiềm năng nên muốn mời bạn hợp tác đăng truyện cho bên mình. Bạn có thể liên hệ lại mình qua Fanpage NovelToon nếu muốn hợp tác nhen.


Ngân Vy

Ngân Vy (1 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 479

Ngân Vy đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Đọc thấy hấp dẫn đó!


Bảo Ly

Bảo Ly (1 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 21

hấp dẫn đấy ^ ^


Hy Nguyen Quang

Hy Nguyen Quang (5 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1406

Hy Nguyen Quang đã tặng 9 Xu cho Tác Giả.

bạn viết hay đấy


[L]am

Lam Hề (5 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 606

Em đã sửa rồi, ad xem lại xem.


Mr. Robot

Mr. Robot (5 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 8192

Chào bạn! Theo quy định của Website truyện có tiêu đề ngoại ngữ cần phải bổ sung tiếng Việt để giải thích nhé bạn!

Ví du: Title (Tiêu đề)


Thành Viên

Thành viên online: Thích Ăn Thịt Gà Kathy Kathy lan anh do Anh Minh Yên Song Niệm Ca Thanh Di Anh Nhật Đặng Mặt nạ Hồng Gấm Phạm Thị Phụng Phương Hà và 148 Khách

Thành Viên: 48982
|
Số Chủ Đề: 7273
|
Số Chương: 24151
|
Số Bình Luận: 109870
|
Thành Viên Mới: Phương Hà

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10