Truyện Để Giải Trí Xíu Thôi

Truyện Để Giải Trí Xíu Thôi
Thích

Chào mọi người! Hôm nay tôi sẽ kể cho mọi người một câu chuyện, và nhân vật chính của câu chuyện ấy là Thắng. Và trước khi vào truyện ta hãy cùng đọc sơ qua phần giới thiệu vài nét về anh ấy nào. 

Thắng: Tên thật đương nhiên là Thắng, năm nay anh ta học lớp bốn. Là một nhân vật vô cùng nổi tiếng ở nơi tôi đang sống, và ở nơi tôi đang sống ấy, không ai là không biết đến anh ta cả. Anh ta rất quậy nhưng chẳng ai có thể ghét anh ta nỗi, ngược lại anh ta rất được mọi người yêu mến.

Anh ta chính là người minh chứng cho câu nói “Con nhà người ta.” trong truyền thuyết của các bà mẹ. Là một nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình ở đây, và đương nhiên trong ấy có cả tôi – Một con nhóc đang học lớp chín, và cả anh chị tôi nữa, nên tất nhiên là anh ta rất giỏi, giỏi trong mọi việc. Xin nhắc lại lần nữa là anh ta rất giỏi và giỏi trong mọi việc! Từ việc học đến việc nhà như: nấu cơm, quét nhà, lau nhà kể cả giặt đồ, rửa chén. Đôi khi, lúc mẹ anh ta đi làm anh ta còn đi theo phụ giúp (mẹ anh ta làm thuê cho những người có xe máy cày chở cát, đất đá xây dựng), công việc mà mẹ anh ta hay làm là hốt cát, hốt đá lên xe cho người ta chở đi đổ, và anh ta đôi lúc sẽ giành lấy cái xẻng, trèo lên trên đỉnh đống cát đứng đó mà cố gắng hốt cát bỏ vào trong xe. Người ta cao nên đứng dưới hốt cát quăng lên, anh ta thì lùn nên mới chạy lên trên cao hốt cát bỏ vào. Mà cái xẻng thì rất dài và khá nặng đối với anh ta nên cầm nó khá khó khăn, vì vậy hốt cát cũng chẳng bao nhiêu mà còn cố giương tay ra bỏ cát vào trong xe nữa nên cát nó rơi ra ngoài hết rồi còn đâu, thành ra chẳng giúp được gì ha ha ha. Nhưng anh ta vẫn rất đáng được tuyên dương và khen thưởng vì đã cố gắng giúp đỡ mẹ mình. Và tất cả những điều ấy là lý do vì sao anh ta được mọi người yêu mến như vậy. 

Và như đã nói ở trên, anh ta rất quậy nên thường hay đi trêu chọc mọi người, và tôi – Một nạn nhân thường bị anh ta trêu chọc nhất, mỗi lần thấy anh ta ở đâu thì tôi đều cố gắng chạy thật nhanh để anh ta không thấy được tôi. Mỗi lúc tôi đi học về, nếu mà gặp được anh ta thì chắc chắn tôi sẽ bị anh ta canh me mà tạt nước vào người. Đôi khi còn rượt theo tôi, muốn đánh tôi cho bằng được nữa cơ, nhưng mà biết sao được, chân tôi dài hơn chân nó mà, nên có lần nào nó thành công đánh được tôi đâu, và những lúc như thế anh ta sẽ đứng ở đó mà dùng những câu nói như “Bà sao?! Ra đây! Tui sợ bà à! Có ngoan ra đây! Nè! Bà sợ chứ gì! Ra đây!” và lúc ấy thật sự tôi cũng rất sợ anh ta, vì cử chỉ lẫn biểu cảm của anh ta chẳng khác hai nhân vật nào ấy rất nổi tiếng trên mạng gần đây với cuộc nói chuyện khá nhẹ nhàng với nhau như “Mày làm sao?! Mày thích gì?!”… Nên là tôi chạy luôn vào nhà để anh ấy ngoài ấy tiếp tục la, không thấy tôi ra anh ta cũng bỏ cuộc thôi mua ha ha ha! Nhưng tránh mãi sao được. Hôm sau khi đi học về tôi còn chưa cảm thấy mừng khi không gặp được anh ta bao lâu, thì mới gần bước vào cổng nhà, anh ta đột nhiêu từ đâu lao đến chắn ngay lối vào của tôi! Hình như anh ta đi mua gì đấy cho mẹ mình nên lúc nãy tôi không gặp anh ta. Tôi không dám bước lên nữa mà đứng đấy nhìn anh ta, anh ta cũng đang nhìn tôi, và tôi với anh ta đứng đấy bắt đầu khẩu chiến với nhau! Nhưng lúc ấy anh ta còn phải về nhà báo cáo việc mua đồ với mẹ mình nên tôi tưởng anh ta sẽ tha tôi lần này… Và đúng vậy! Anh ta tha tôi! Nhưng lại hẹn hôm sau tại nơi này, tôi và anh ta sẽ đánh nhau một trận! Trời ơi! Tha tôi được không! Nhưng vì tính mạng của mình lúc ấy mà tôi đã đồng ý với anh ta! Mai nay tôi và anh ta sẽ ở đây đánh nhau một trận cho ra trò!… Nhưng tôi có ra không thì… Hô hô! Đương nhiên không rồi! Sau hôm anh ta tha tôi lần ấy và hôm tôi thất hứa với anh ta mà tôi càng phải cảnh giác, tránh đụng độ anh ta nhiều hơn! 

Mà viết tới đây tôi thấy tôi vẫn chưa đi vào chuyện chính nữa ha ha! Giờ ta vào chuyện chính nào! Chuyện này là về chuyện tình yêu của anh ta mọi người ạ! 

Trong lớp anh ta, anh ta rất được mấy cô bé yêu thích, vì anh ta trông đẹp trai, dễ thương nhất nhì trong lớp mà. Mà thật vậy anh ta trông dễ thương lắm, lông mi anh ta rất dài đấy nhé, thấy mà tôi ghen tị luôn ấy! Nhưng anh ta chê con người ta không dễ thương, xinh xắn mọi người ạ, anh ta nói anh ta không thích. Nhưng khi mọi người hỏi rằng, vậy anh ta có người yêu chưa anh ta lại ngại mọi người ạ! Thấy vậy mọi người mới hỏi mà dù thế nào anh ta cũng không chịu nói. Nhưng giấu mãi sao được! Mọi chuyện cứ thế bị bại lộ vào hôm ba của anh ta thấy tin nhắn của người yêu anh ta mọi người ạ! Hôm ấy đang bấm điện thoại thì ba anh ta thấy có tin nhắn gửi tới, ông ấy mới vào coi, và thấy được đoạn tin nhắn hai người nhắn với nhau. Và thế là ông ấy có kể lại cho mọi người nghe. Con bé người yêu của anh ta mới học lớp sáu thôi. Ba anh ta nói hai người nhắn tin với nhau ngọt ngào lắm! Anh, em ngọt xớt à! Anh ta cũng xưng anh, hay nhắn tin ân cần hỏi han, gọi con nhà người ta em yêu các thứ, ngọt ngào lắm! Một vài tin nhắn của anh ta như “Hôm nay em ăn gì chưa?”  “Em còn thức không? Ngủ sớm đi tốt cho sức khỏe.” v, v… Và con bé ấy cũng trả lời lại anh ta, còn luôn gọi anh ta là anh nữa. Đọc được một lát thì cuối cùng thấy được tin nhắn hai người nhắn với nhau gần đây với nội dung như sau:

“Anh ơi. Mà anh học lớp mấy rồi ạ.” 

“Anh học lớp chín rồi em!” 

“Uôi! Anh học lớp chín lận ạ!” 

“Ừ em!”

Kể tới đây ai cũng cười như điên luôn ha ha ha ha! Đúng là anh ta mà! Lừa luôn con gái người ta! Anh ta mới học lớp bốn thôi mà nói lên thành lớp chín luôn mọi người ạ! 

Sau khi biết chuyện ấy rồi thì ai cũng trêu anh ta cả, nhìn anh ta cứ chối mà vui lắm! Và sau này khi anh ta mà có chặng đường đòi đánh tôi thì tôi cứ lấy chuyện này ra trêu ngược lại thôi ha ha. 

Và tới đây thì câu chuyện cũng phải kết thúc rồi! Không biết khi mọi người đọc, mọi người có cười không nhỉ?  Nếu không buồn cười thì mọi người cứ cười đại một cái đi nhé! 

Vì để là truyện cười mà trong quá trình đọc mọi người không thấy vui tôi thấy áy náy lắm! Khi viết truyện tôi cũng nghĩ là nó sẽ không gây cười như những truyện cười khác đâu, nên chỉ đăng lên để mọi người đọc giải trí lúc chán xíu thôi he he. Mong mọi người thông cảm ạ! 

 

Bài cùng chuyên mục

T H

T H (3 tuần trước.)

Level: 8

96%

Số Xu: 2321

Tuệ Như

Thấy tui giúp cô câu view chưa

Cảm ơn cô nhan

Nhưng tui vẫn muốn độn thổ quá đi!


Tuệ Như

Tuệ Như (3 tuần trước.)

Level: 7

92%

Số Xu: 1361

T H

Aaaaaa Tui độn thổ đây

Thấy tui giúp cô câu view chưa


T H

T H (3 tuần trước.)

Level: 8

96%

Số Xu: 2321

Lặng Thinh

nhờ cô dung mà tui mò vào đọc cái truyện cười này của cô. và đúng là cười lăn lộn luôn cô tê à.    tui ko nghĩ cô viết...

Aaaaaa

Tui độn thổ đây


Lặng Thinh

Lặng Thinh (3 tuần trước.)

Level: 10

85%

Số Xu: 10665

nhờ cô dung mà tui mò vào đọc cái truyện cười này của cô. và đúng là cười lăn lộn luôn cô tê à.   

tui ko nghĩ cô viết được cái truyện vậy luôn á.


T H

T H (3 tuần trước.)

Level: 8

96%

Số Xu: 2321

Tuệ Như

Đang từ a trai nhà hàng xóm được cô bẻ lái thành cái gì thế này! Đọc đến cuối thì vỡ cmn mộng


Tuệ Như

Tuệ Như (3 tuần trước.)

Level: 7

92%

Số Xu: 1361

Đang từ a trai nhà hàng xóm được cô bẻ lái thành cái gì thế này! Đọc đến cuối thì vỡ cmn mộng


T H

T H (2 tháng trước.)

Level: 8

96%

Số Xu: 2321

Nhung Võ

Truyện hay ạ😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

Cảm ơn bạn nhé, tui không nghĩ là sẽ có người nói nó hay đâu

Không nói nó xàm tui đã vui rồi


Nhung Võ

Nhung Võ (2 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

Truyện hay ạ😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁


T H

T H (3 tháng trước.)

Level: 8

96%

Số Xu: 2321

Huy Ngo

Tưởng truyện có hàm ý gì khi để 1 ông mới học lớp 4 nhưng miêu tả như ng trưởng thành. Đọc tới cuối thì... trớt quớt luôn. Cười cái...

Chuyện này là thật ấy mà, lúc kể ra thì ai cũng cười, tui cũng thấy vui vui nên viết lại thôi, chứ tui không nghĩ là mọi người đọc sẽ cười đâu


Noyghaut.K

Huy Ngo (3 tháng trước.)

Level: 9

70%

Số Xu: 12177

Tưởng truyện có hàm ý gì khi để 1 ông mới học lớp 4 nhưng miêu tả như ng trưởng thành. Đọc tới cuối thì... trớt quớt luôn.

Cười cái cho vui vậy.


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Khoảng lặng Thanh Diep Lisa Lisa và 245 Khách

Thành Viên: 42948
|
Số Chủ Đề: 6569
|
Số Chương: 21023
|
Số Bình Luận: 91771
|
Thành Viên Mới: Lisa Lisa

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10