Bàn tay – nụ cười

Bàn tay – nụ cười
Thích Đề cử

Đọc truyện: Bàn tay – nụ cười

Người viết: Mọt

Thể loại: Truyện ngắn, bách hợp

Giới hạn độ tuổi: 16+

Cảnh báo: Truyện có yếu tố nữ x nữ, có cảnh bạo lực, máu me và (một chút) sex.

Con bạn thân của tôi từng bảo tôi rằng sau này có thằng nào yêu mày chắc chỉ yêu mỗi bàn tay của mày thôi. Một đôi bàn tay nhỏ nhắn, mũm mĩm, da tay mịn màng, trắng trẻo.

Nhưng đó là trước kia, còn bây giờ, không biết còn chàng trai nào muốn yêu đôi bàn tay này nữa không? Nó vẫn nhỏ nhắn, mũm mĩm, mịn màng, trắng trẻo như thế nhưng mà khác ngày trước là giờ nó nhuốm mùi máu tanh rồi. Chính bản thân tôi còn thấy ghê tởm đôi tay này.

Ngày ấy, đôi tay này đã giết chết bốn mạng người của một gia đình.

Ngày ấy, đôi tay này sau khi giết người đã tự dùng dao cứa lên khắp cơ thể để cảm nhận dòng máu nóng chảy tràn qua kẽ tay.

Ngày ấy, đôi bàn tay này đã đóng lại tương lai của một người con gái hai mươi tuổi.

Trong tù ngục, tôi quen hắn. Tôi không biết, cũng không hỏi tại sao hắn xuất hiện ở đây. Tôi chỉ biết, tôi có cảm giác tôi và hắn có thể làm bạn, thậm chí có thể trên cả mức bạn bè. Nhất là khi hắn đã từng nắm lấy tay tôi và nói: “Đây là đôi bàn tay đẹp nhất anh từng thấy, đôi bàn tay này sẽ làm nên nhiều chuyện ý nghĩa.”

Câu nói của hắn làm tôi lấy lại niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân. Vốn nghĩ sau này có thể cùng đan những ngón tay nhỏ nhắn của tôi vào kẽ đôi tay to lớn của hắn làm lại cuộc đời, nhưng rồi ý nghĩ ấy cũng tan biến như bọt nước khi hắn được mãn hạn tù, ra tù trước tôi trong đợt ân xá ngày quốc khánh. Tôi lại cô đơn, bàn tay này lại lẻ loi.

Tôi được chuyển qua một buồng giam khác, ở cùng phòng với tôi là một phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi. Đó là tôi phỏng đoán thế, chứ có thể tuổi thật của người ấy thấp hơn, vốn thời gian trong này dễ làm người ta già đi trước tuổi. Chị ta nhìn tôi bước vào bằng cặp mắt không mấy thiện cảm, lẳng lặng giơ hai ngón tay xương xẩu lên rồi ngoảnh mặt đi chỗ khác. Tôi thấy lạnh người.

Tôi không phải tốn quá nhiều thời gian để hiểu hai ngón tay chị ta giơ lên có ý nghĩa gì. Đó là số ngày chị ta cho tôi được sống yên ổn trong buồng giam. Đến ngày thứ ba, chị ta bắt đầu giở những trò “bẩn” ra với tôi. Từ việc nhét gián, nhét chuột vào thức ăn đến phá rối chỗ tôi ngủ. Thậm chí ban đêm, chị ta còn mò vào giường tôi sờ loạn lên người tôi. Nghe hơi thở chị ta khi chạm vào những vùng kín của tôi, tôi biết chị ta không les, chỉ là chị ta muốn làm nhục tôi mà thôi. Nhưng tất cả những trò quấy rối đấy, tôi đều không để tâm. Chị ta muốn làm gì thì làm, giờ đây cảm xúc của tôi đã chai lì rồi. Thi thoảng tôi cũng nhớ đến hắn, song thứ tôi nhớ nổi về hắn cũng đã trở nên mơ hồ lắm rồi.

– Tại sao tôi làm những trò “bẩn” đó, cô không phản ứng gì?

Tôi không tin được có ngày chị ta lại mở lời với tôi, thậm chí là có ngày tôi với chị ta có thể giao tiếp được bằng tiếng người.

– Này cô gái…

– Ở đây rồi, tôi không muốn phản ứng lại với những trò vốn phải có mới là bình thường.

Chị ta cười, tôi như thoáng thấy một nụ cười trên môi chị ta nếu như nó được tính là một nụ cười.

– Hôm nay tôi đã gặp người nhà của tôi. Họ đến thăm tôi chỉ để báo với tôi rằng, giờ tôi chẳng còn liên quan gì đến họ nữa. Kể cả đứa con gái tôi yêu quý, nó cũng chẳng muốn nhìn mặt người mẹ này. – Vừa nói, chị ta vừa lục lọi tìm kiếm gì đó – Tiếc thật, giá như có điếu thuốc ở đây. Này cô gái, tại sao cô lại vào nơi này? Nhìn cô đâu có vẻ như là người thuộc thế giới của tôi?

Tôi lặng thinh, câu hỏi của chị ta đã gợi tôi về một quá khứ, như xa lắm, xa xôi lắm rồi.

Khi ấy, tôi hai mươi tuổi. Hai mươi tuổi, người ta có nhiều ước mơ, hoài bão lắm, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi muốn ra trường với tấm bằng xuất sắc trên tay, tôi muốn kiếm việc lương tháng vài chục triệu, nhất là tôi muốn thay cha mẹ tôi chăm lo cho đứa em trai mười lăm tuổi của tôi thật tốt. Cha mẹ tôi qua đời vì tai nạn giao thông vào hai năm trước, tôi trở thành người thân, cũng là người chăm sóc duy nhất cho thằng bé.

Mong muốn của tôi còn chưa được thực hiện đến nơi đến chốn thì em trai tôi đã bị “nàng tiên nâu” cướp đi mất. Trong một lần sốc thuốc, em tôi đã vĩnh viễn ra đi. Là chị, khi em mình chết vì nghiện ma túy, tôi thực sự bàng hoàng, đất trời như chao đảo trước mắt tôi. Bởi biểu hiện của em tôi trong suốt quãng thời gian ấy quá mức bình thường, không có vẻ gì là nó đang nghiện. Đau thương, vật vã cũng không thể thay đổi sự thật, tôi quyết phải tìm cho ra kẻ đã bán ma túy cho em tôi và tự tay tôi phải giết chúng. Sau khi thăm dò qua đám bạn thân của em trai tôi (tôi đã phải rất vất vả để “moi” được thông tin của chúng, từ đe dọa đến dùng khổ nhục kế), tôi tìm được danh tính kẻ bán ma túy kia. Những công việc tìm hiểu sâu thêm về gia thế, theo dõi hành tung của tên khốn đó, tôi thuê thám tử làm. Đến khi nắm được sơ bộ thông tin đường dây và thời gian biểu của chúng, tôi chính thức bắt tay vào kế hoạch.

Theo như điều tra của thám tử, đường dây này là một đường dây gia đình gồm bốn người. Gã con trai trưởng, chưa vợ, hàng đêm thường đến bar X chơi đùa, tìm kiếm tình một đêm. Đêm đó, tôi đến bar X và trải qua tình một đêm với gã. Thật kinh khủng và ghê tởm. Tôi đã cố không nghĩ đến nhưng cảm giác tởm lợm khi dương vật của hắn đâm sâu vào tôi, dẫu có gột bằng xà phòng thơm cũng không sao gột sạch được.

Sau đấy, tôi không vồ vập mà chỉ thỉnh thoảng mới tìm đến gã, đủ để ấn tượng về tôi của gã không quá sâu sắc; đủ để ba tháng sau, tôi có thể chính thức trở thành bạn giường của gã. Gã thích tôi, ngoài vì tôi đẹp còn bởi kĩ thuật giường chiếu của tôi, tôi tin điều đó. (Tôi không ngu dại khi chưa chuẩn bị gì đã mà đâm đầu vào hang cọp). Tôi dẫn gã về căn phòng tôi thuê riêng, nấu ăn cho gã, sống cùng gã như vợ chồng ở đấy. Gã có thể là một con cáo già trong công cuộc buôn bán ma túy, gã có thể kín kẽ trong đời sống nhưng dẫu sao, gã cũng chỉ là một thằng đàn ông.

Nửa năm, tôi đàng hoàng bước vào gia đình gã với danh nghĩa bạn gái của gã. Những bữa cơm thân mật xuất hiện và công việc sau đấy của tôi thì thật đơn giản, tôi đánh thuốc mê cả gia đình đó. Cầm con dao vốn được cất giữ từ lâu trong túi xách, đâm chuẩn xác vào tim từng kẻ. Một lũ cặn bã, khốn nạn, chúng đi gieo rắc cái chết trắng cho người khác nhưng gia đình chúng không một ai nghiện ngập. Chết đi, chết hết đi… Tôi cất tiếng cười man rợ trong vô thức, nhìn máu đỏ chảy tràn khắp nơi. Chưa bao giờ, tôi thấy hả hê và sung sướng như thế.

Không hiểu sao, tôi lại kể hết những chuyện này cho chị ta nghe. Có lẽ, từ lâu tôi đã muốn được tâm sự với ai đó, bất kể là ai cũng được.

– Câu chuyện của cô cũng li kì đấy. Cô có muốn nghe chuyện của tôi không? – Chị ta kết luận sau khi lắng nghe tôi kể một hồi.

Tôi im lặng ra chiều chờ đợi. Chị ta tiếp lời:

– Chồng tôi ngoại tình với bạn thân của tôi. Tôi bắt quả tang và xiên cho mỗi đứa một nhát. Hề hề.

– Chị thật đáng ghê tởm.

– Phải, tôi ghê tởm. – Miệng chị ta nhếch lên nở một nụ cười cay đắng – Nếu người chồng mà cô yêu quý đến tôn thờ, người bạn mà cô hết mực tin tưởng trần truồng làm tình ngay trước mắt cô trong căn phòng cô vẫn tin đó là tổ ấm của cô, cô tự hỏi mình xem cô có muốn băm vằm chúng ra thành trăm mảnh, moi tim chúng ra xem trong đấy chứa cái gì không?

Càng nói, tôi càng thấy gương mặt chị ta trở nên méo xệch, đôi mắt chị ta, không còn là sự hận thù nữa mà đã trở thành đau thương, đỏ hoe nhưng chẳng có giọt nước mắt nào chảy ra. Nhận thấy tôi nhìn chăm chú, chị ta lấy tay dụi dụi mắt:

– Tôi không còn nước mắt để chảy ra nữa rồi, cô gái ạ.

Sau hôm trải lòng ra với nhau, tôi và chị ta có thân thiết hơn. Nhớ hôm gió mùa đông bắc tràn về, chị ta còn ôm chăn qua bên tôi, nằm ôm tôi ngủ. Chị ta bảo, hai người vẫn ấm hơn một người.

“ – Cô có đôi bàn tay rất đẹp, không biết đã có bao nhiêu thằng chết vì đôi bàn tay này của cô.

– Chưa kịp có thằng nào chết thì tôi đã phải vào đây rồi còn đâu. – Tôi cười buồn.

– Vậy thằng bán ma túy kia thì sao?

– Thằng đấy đâu “chết” vì đôi tay này.

– Thế à? Thế lúc cô với nó làm tình, cô không tuốt lươn cho nó sao?

– Chị thật đáng kinh tởm.”

Những đoạn hội thoại như vậy vẫn thường xuất hiện mỗi tối tôi và chị ta ngồi với nhau. Và lần nào cũng thế, khi nghe tôi bảo kinh tởm, chị ta lại cười, một nụ cười tươi sáng trên gương mặt thiếu sức sống. Nụ cười của chị, dường như là ánh sáng tươi đẹp nhất trong những ngày tôi sống trong căn buồng này.

Ngày chủ tịch nước mới lên, tôi với chị ta được ân xá.

– Chị còn bao nhiêu năm? – Tôi hỏi.

– 14 năm, còn cô?

– Tôi cũng thế.

– Mà cái loại như chúng ta ra thì làm gì được? Thà cứ ở trong này, tôi còn có một chỗ để ở, một chỗ để về.

Nhìn chị buồn buồn, tôi hiểu lắm suy nghĩ, nỗi lo của chị bởi chính tôi cũng có khác gì chị đâu. Tôi vươn tay nắm lấy bàn tay gầy gò, nhỏ bé của chị; bàn tay mà tôi không biết lấy sức mạnh từ đâu lại có thể đâm chết hai kẻ phản bội kia. Ngón tay tôi len lỏi đan vào kẽ tay chị, nắm thật chặt.

– Cô có biết, cái nắm tay này của cô còn đáng giá hơn ngàn lần lời an ủi, động viên không? Hình như, tôi chết trước đôi tay này của cô rồi.

Vừa nói, chị vừa nhìn tôi, mỉm cười. Tôi nín lặng, không muốn nói cho chị biết rằng, tôi sẵn sàng đánh đổi đôi bàn tay để níu giữ nụ cười tươi sáng mãi trên đôi môi của chị.

Bài cùng chuyên mục

Thế Linh

Thư Nhã (2 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 231

đề nghị bạn vt truyện dài. OvO


Thuỳ Dương

Thuỳ Dương (4 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 2438

Thuỳ Dương đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

Uầy truyện hay quá đi


sakura Santa

sakura Santa (4 năm trước.)

Level: 9

91%

Số Xu: 1883

truyện hay lắm bạn


sakura Santa

sakura Santa (4 năm trước.)

Level: 9

91%

Số Xu: 1883

sakura Santa đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

tặng bạn chút nhé!


Tiến Lực

Tiến Lực (8 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17441

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Mọt thêm phần Rating, cảnh báo vào truyện theo mẫu giúp mình nhé.

Đọc truyện:

Tác giả:

Thể loại:

Giới hạn độ tuổi:

Cảnh báo:

Đã chỉnh sửa bởi: Tiến Lực (Xem)

Mọt thêm phần Rating, cảnh báo vào truyện giúp mình nhé.


Mot

Mot (8 năm trước.)

Level: 7

92%

Số Xu: 2309

Tiểu Long

Thể loại này là bạo lực, nên cấm đến dưới 20 vào xem. Độ tuổi đó mới đủ nhận định được câu truyện theo hướng của nó.

Thật sự em định để rating 16+ vì em thấy các rạp chiếu phim kinh dị hay truyện trinh thám máu me cũng để giới hạn tuổi là như vậy. Cơ mà chắc em đẩy giới hạn lên 18+, bởi em nghĩ 18+ là tuổi để đứng trước pháp luật chịu trách nhiệm với hành vi của mình rồi, để như thế có lẽ là hợp li.


dangson

dangson (8 năm trước.)

Level: 9

85%

Số Xu: 864

...

Chào tác giả Mọt -

Đọc xong 2 truyện ngắn của Mọt - rất thích về kỷ thuật đặt câu viết và phong cách hành văn ( cho dù là tình tiết được dựng lên khá đơn giản ... )

Hy vọng được đọc thêm các sáng tác khác .

đăng sơn.fr
- france - 2016


Thuấn DC

Tiểu Long (8 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Thể loại này là bạo lực, nên cấm đến dưới 20 vào xem. Độ tuổi đó mới đủ nhận định được câu truyện theo hướng của nó.


Phan Hồng

Phan Hồng (8 năm trước.)

Level: 13

98%

Số Xu: 222

Chào bạn, truyện của bạn có một số chi tiết hơi nhạy cảm, đề nghị bạn thêm dòng cảnh báo lứa tuổi và nội dung nhé!

Cảm ơn bạn đã tham gia Website!


Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Nguyễn Ngọc Như Ran Ani Hà Mi Nguyễn Tấn Tài Ngô Nguyễn Huy Anh Minh nghĩa Tôn Thất và 130 Khách

Thành Viên: 61356
|
Số Chủ Đề: 9079
|
Số Chương: 28288
|
Số Bình Luận: 115957
|
Thành Viên Mới: Yến Nhi 94 ms26

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5