Truyện ngắn: Chỉ là người dưng, mãi là người dưng…

Truyện ngắn: Chỉ là người dưng, mãi là người dưng…
Thích

Truyện ngắn: Chỉ là người dưng, mãi là người dưng…

Em mệt lắm…

Khi em nói mà chẳng ai nghe…

Em cô đơn…

Mà Không thể có một người ở bên…

Nhớ anh…

Tôi và anh quen nhau đến giờ là hai năm, chỉ từng đấy thời gian thôi nhưng chúng tôi rất yêu nhau. Anh đẹp trai, học giỏi lại ấm áp tôi thì ngược lại hoàn toàn học không giỏi còn hay cái bướng anh. Cuối cấp ba, tôi gặp lại cô bạn cũ lúc trước chúng tôi rất thân nhau nhưng bây giờ thì không vả lại tôi rất ghét cô ta. Vì sao ư? Vì cô ta đã từng thích anh – Phan Minh. Cô ấy chuyển vào lớp tôi, thật không may thầy lại xếp cô ngồi cùng bàn với tôi, chẳng lẽ thầy không biết chúng tôi là tình địch sao? Cho dù cô có cố bắt chuyện với tôi đi chăng nữa tôi cũng không thèm đáp lại còn cho cô một ánh mắt sắc lạnh hình viên đạn. Cuối giờ tôi hẹn cô ra sau trường.

“Cậu đến đây làm gì? Không phải cậu còn thích Phan Minh đó chứ? Cậu muốn dành Minh với tôi?” – Tôi nhìn vào cặp mắt tỏ ra vô tội của cô mà càng tức.

“Tớ… Tớ…. Không phải như cậu nghĩ đâu.”

Dù cho cô có cố gắng chối đi chăng nữa, tôi biết, biết rõ cô vẫn còn thích anh dù cho đã qua một năm rồi nhưng tình cảm cô dành anh lại không đổi. Tôi đưa cho cô lời cảnh cáo.

“Tốt nhất cậu đừng nghĩ sẽ cướp anh ấy đi.”

Trong một góc khuất có một con người đã nghe toàn bộ câu chuyện giữa họ. Tôi đi vào lớp cố tỏ ra như bình thường không có gì xảy ra. Anh đi đến cạnh tôi.

“Dù có bất cứ chuyện gì anh mong em sẽ không bao giờ nghi ngờ tình cảm của anh dành cho em.” – Anh cười nhẹ rồi tiếp tục nói. “Em đừng đối xử với Thiên Trang (tên cô) như vậy nữa.”

Đúng thật anh hôm nay lạ lắm không giống thường ngày. Trong lòng tôi mênh mang một nỗi lo lắng, tôi ngồi vào bàn liếc xéo cô, tôi nghĩ rằng anh khác lạ như thế là do cô, không phải cô đã nói gì với anh. Tôi cấu ghắt hỏi cô.

“Cậu nói gì với Minh rồi?”

“Tớ… Không có.”

“Cậu còn cãi.”

Tôi định cho cô cho một bài học nhưng có một cánh tay rất mạnh nắm chặc cổ tay tôi, từng mạch máu dường như tắt lại. Tôi quay người sang là anh. Từ đó tôi vẫn là bạn gái của anh nhưng khoảng cách giữa chúng tôi không còn như trước nữa.

Chiều nay lớp tôi có tiết học ngoại khóa. Tôi sơ ý làm cô ngã nên cô giáo cho cô nghỉ. Cô đi vào lớp học thấy anh đang đứng ở cửa.

“Nói chuyện chút đi.”

“Cậu có chuyện gì à?” – Linh cảm của con gái và biểu hiện của anh cô biết sẽ chẳng có chuyện lành gì.

“Cậu hãy chuyển đi. Cậu nghĩ tớ ích kỉ cũng được, tớ không muốn vì cậu mà Nhi buồn.”

“Tớ…” – Cô biết, cô cuối cùng cũng có ngày này, ngày mà cô phải dời xa anh thêm lần nữa. Lần nào cũng vậy, đều là vì tôi mà anh đuổi cô đi lần nữa.

“Anh biết không, người con gái đôi khi chẳng cần gì hết. Họ chỉ cần là một phần trong trái tim ai đó. Được thừa nhận và công khai với tất cả mọi người.” – Cô nghẹt ngào nói như muốn khóc.

“Tớ… Tớ.”

“Có nhiều người bảo tớ ngu ngốc lắm khi yêu cậu nhưng tớ vẫn cứ yêu cậu không mong được cậu chấp nhận chỉ cần cạnh cậu là được.” – Cô không kìm chế được nước mắt, những dòng nước nóng lăn dài trên má.

Ở phía tôi, tôi xin cô giáo cho nghỉ sớm một chút vì thấy có lỗi với cô, không biết cô sao rồi, tôi muốn xin lỗi cô. Đi vào lớp đập vào mặt tôi là hình ảnh anh đang ôm cô thắm thiết.

“Hai người… Làm gì vậy?”

“Nghe anh nói đã.” – Anh buông cô ra.

Tôi bỏ chạy thật nhanh đi không muốn nhìn thấy nữa. Tôi muốn quên hết tất cả.

“Anh theo cậu ấy đi.”

“Không sao đâu.”

Tối hôm đó anh nhắn tin, gọi điện cho tôi nhưng tôi đều không trả lời. Anh viết một bức cài vào cổng nhà tôi.

Sáng hôm sau…

Hôm nay tôi sẽ theo mẹ vào miền nam, mở cửa ra thấy bức thư của anh, tôi không đọc nhét vào vali. Trên máy bay tôi liên tục nghĩ về anh. Tôi biết, nếu không có tôi anh và cô mới là một cặp, thứ gì không phải là của tôi thì mãi không thuộc về tôi. Chẳng mấy chốc tin tôi chuyển trường đã lan ra cả lớp, anh nghe được tin rất đau, rất đau, trái tim như bị xé ra ngàn mảnh.

Năm năm sau…

Cái ngày tốt nghiệp đại học cũng đến, tôi tốt nghiệp với điểm số dẫn đầu toàn trường. Tôi tổ chức liên hoan tại quán ăn ven đường. Nhớ lại lúc tôi quen anh tôi bắt anh nửa đêm đến quán ven đường mua bánh gạo cay cho tôi, anh không do dự, không kêu tôi phiền phức mà lập tức đi mua cho tôi. Cứ ngỡ bánh gạo cay chỉ có ở Hà Nội nhưng Sài Gòn cũng có một quán như vậy. Đến đây, tôi gặp ai khá giống anh, tôi tự cho dành đã năm năm chắc anh không còn giống như trước nữa, chỉ là tôi nhìn nhầm. Người con trai đó đến gần tôi.

“Lâu rồi không gặp. Em thế nào rồi?”

“Anh biết không những lúc không có anh bên cạnh, không còn ai che chở cho em như trước nữa, không còn ai cho em xả giận nữa em rất cô đơn. Em muốn kể cho anh nghe trong suốt những năm tuổi trẻ ấy em đã sống rất cực nhọc anh biết không.” – Trái tim tôi như chảy giọt máu vậy những dòng suy tư cứ thế gieo trong đầu tôi. Tôi muốn nói, nói hết cho anh những ngày không anh bên cạnh tôi như suy sụp hoàn toàn.

“Vẫn ổn. Chỉ là đã khóc ướt mi, tự đày đọa vì nhớ anh quá nhiều. Trở nên bất cần, hồn nhiên, xa lạ. Dù sao cũng quên được anh rồi.”

“Em quên hết cũng tốt.”

Tôi cười dù rất đau nhưng vẫn tỏ ra ổn.

“Ừ.”

“Chắc anh cũng cưới Thiên Trang rồi nhỉ?”

“Tụi anh đang hẹn hò thôi.”

Dù đã quên anh nhưng sao tôi đau thế, đau lắm, rất đau.

Cô đến nhìn thấy tôi ngay lập tức nụ cười trên môi dập tắt. Đã lâu lắm rồi nhưng vẫn cảm thấy có lỗi với tôi.

“Hai người tự nhiên. Em đi với đám bạn đây.” – Dù không muốn nói ra những lời này mà tôi vẫn phải nói đấy thôi. Tôi rất yêu anh, tự cho rằng mình đã quên anh nhưng thật ra từng giờ, từng phút chưa bao giờ quên anh.

Tôi đi, ngồi vào bàn nói chuyện vui vẻ với mấy đứa bạn đôi khi lại liếc nhìn anh. Anh uống rất nhiều rượi đến nỗi say nhẻm, lần đầu tôi thấy anh vậy. Thấy anh gục xuống bàn định ra đỡ anh thì cô đã vội đỡ anh đi “Phải anh bây giờ là bạn trai của Thiên Trang mà, mình chẳng còn là gì nữa”

Cô đưa anh về trên taxi anh liên tục gọi “Nhi… Anh nhớ em… Nhi à…” Anh chẳng nào hay người con gái bên anh đang cảm thấy tổn thương, trái tim cô nhói lên từng cơn thật sự rất đau bao năm được anh chấp nhận cho cô ở bên cạnh cô đã thấy vui rồi. Cô Không thể nào cố chấp giữ mãi anh bữa, anh chỉ đang thương hại cô thôi. Ở bên anh nhưng trái tim anh không hề thuộc về cô. Cô để một lá thư vào túi anh.

“Bác ơi! Cho cháu xuống.” – Cô gọi nhẹ nhàng không muốn đánh thức anh chỉ đủ cho bác tài nghe.

Cô xuống xe bước đi dưới phố đêm khá đẹp, lung linh. Cô đi đến quán hồi nãy.

“Nhi.” – Cô cười nhẹ. “Tớ có chuyện muốn nói, cho tớ chút thời gian không?”

“Cậu muốn nói gì? Đúng như cậu muốn rồi còn gì.” – Tôi vẫn sắc lạnh như cái ngày cô xen vào giữa tôi và anh.

“Một chút thôi.” – Cô như khóc, vẻ mặt đáng thương, tội lỗi là thứ tôi ghét nhất ở cô.

“Đi thôi.” – Tôi dẫn cô ra một góc khuất cách đó khá xa.

“Nói đi.”

“Phan Minh…”

“Nếu liên quan đến Phan Minh thì chẳng có gì để nói.” – Tôi đã chẳng còn gì với anh nữa, tốt nhất sẽ không còn gì với nhau sẽ tốt hơn. Tôi bỏ đi có cánh tay yếu ớt cố giữ tôi lại.

“Chuyện lúc đó là Phan Minh đã nói tớ nên dời khỏi trường. Anh ấy không muốn vì tớ mà cậu sẽ buồn, Minh từ chối tình cảm của tớ rồi…”

Thiên Trang chưa nói xong tôi lấy trong túi áo ra bức thư “Anh cứ tưởng đã nắm được bàn tay em thì trái tim sẽ hướng về nhau mãi nhưng cuộc đời vốn nhiều ngang trái, yêu một người khó quá đúng không em? Để yêu một người thì cả hai phải nắm tay, đi một đoạn rất đường dài, rất trắc trở. Chứ còn để hết yêu chỉ cần một người dừng lại, quay đầu rồi lùi một bước là xong. Anh chỉ muốn nói là: Anh yêu em đừng nghi ngờ tình cảm của anh” Vừa đọc xong tôi vội chạy đi tìm anh tại sao tôi không sớm nhận ra chứ.

Két…

Một chiếc xe dừng lại tông trúng cô gái đó. Máu le lét trên đường, cô vội chạy ra gọi xe cấp cứu cho tôi. Xe đưa tôi vào bệnh viện cô cũng đi theo. Các bác sĩ cố gắng làm hết ở trong phòng. Một người đi ra.

“Bác sĩ, Nhi… Nhi sao rồi?” – Cô bật khóc ướt đẫm mĩ.

“Cô ấy có khối u mắt phải thay một đôi mắt mới nếu không sẽ chết. Nhưng chúng tôi không còn đôi mắt nào phù hợp với cô ấy.”

“Vậy lấy cặp mắt của tôi đi.”

“Không được nếu thay mắt của cô, cô sẽ chỉ sống được vài ngày.”

“Không sao hết.”

“Chúng tôi không thể làm thế.”

“Xin hãy giúp tôi. Là tôi đã hại cô ấy thế đã đánh mất tình yêu và thanh xuân của cô. Làm ơn đi.”

“Cô đi theo tôi làm thủ tục.”

“Cảm ơn bác sĩ ạ.”

Cuộc phẫu thuật diễn ra bình thường. Cô được đưa về nhà làm đám tang còn anh sau cái chết của cô thì bỏ đi không ai biết cũng như liên lạc với anh.

Một năm sau…

Tôi tỉnh lại sau vụ tai nạn, nghe mọi người kể lại mọi việc. Tôi cảm thấy hối hận về việc của cô. Tại sao cô luôn nghĩ cho người khác? Luôn tốt bụng thế? Tôi chẳng bằng một phần của cô, chẳng bằng chút nào. Tôi được cô y tá đưa cho một bức thư “Còn yêu sẽ còn gặp”. Nét chữ này không ai khác mà là anh. Tôi sống lại một lần nữa, bắt đầu làm lại tất cả, thật vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới. Tôi đã từng một thời yêu điên cuồng đến ngây dại, chỉ bên cạnh anh là tôi cảm thấy sung sướng, chỉ được yêu thôi là không còn quan tâm gì nữa. Dù cho trái tim nhiều lần đau đớn, nhói buốt đến bật khóc vậy mà vẫn không có cách nào buông bỏ được.

Cuộc sống này ngắn lắm…

Cười thật to…

Hôn thật chậm…

Yêu thật chân thành…

Và sẵn sàng thứ tha…

“Trái đất này thật sự tròn lắm, có yêu còn gặp nhau”

Bài cùng chuyên mục

Sủi Cảo Màn Thầu

Táo Ngọt (5 năm trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 4477

Hội/Nhóm

[Hội review truyện]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Lỗi sai cơ bản là đây chứ đâu: Lẫn lộn ngôi kể hết cả rồi bạn ạ!


Phan Hồng

Phan Hồng (7 năm trước.)

Level: 13

97%

Số Xu: 222

Mấy kí tự đặc biệt này (—), em vui lòng sửa lại thành dấu gạch ngang như này (–) cho chị nha!

Ngoài ra không viết số mà thay vào là viết chữ: 5 năm, 1 năm,...

Cảm ơn em.


Xun Ni

Du (7 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 160

Mọi người đọc dùm rùi cho e ý kiến nha.


Thành Viên

Thành viên online: bong_gon và 380 Khách

Thành Viên: 60046
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114508
|
Thành Viên Mới: _54_ Phạm Khánh Vy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương