Vào Truyện
4.1 (82.5%) 8 votes

Vào Truyện.

Warning: Lời nói đầu . Đây là truyện chỉ dành cho tuổi 18 trở lên vì dễ gây sốc và không thích hợp với trẻ em dưới 18. Nếu bạn đủ 18 trở lên thì hãy đọc. Chuyện cấm những người trên 90 tuổi vì không bảo đảm cho trái tim. TRUYỆN NGƯỜI LỚN. Nếu cứ ăn mãi một món thì sẽ ngán vì ứ. Nếu cứ đọc mãi truyện của một tác giả thì cũng sẽ chán phèo. Vì thế, tôi cầu viện ở nhóm viết (10 người ở nhóm văn Paris)
Và họ bắt đầu câu chuyện:

 

 

 
*17 tuổi rưỡi.

by @nguyênhạ

Đi ngang rạp hát, cô ngứa mắt khi thấy phim đề cấm dưới 18 tuổi. Kéo cao cái áo hở cổ khoe ngực, kéo cái váy ngắn củn cởn, cô mở bóp tìm thỏi son quết lên môi cho ra vẻ già hơn tuổi. Cô khều thằng bồ nhí mặt cũng non choẹt. Ê. Mua vé vào coi chơi.

– Tui không đủ tiền mua hai vé . Họ cấm con nít mà.

Cô nhăn mặt, ném điếu thuốc xuống vũng nước. Kéo tay thằng nhóc. Tui bao cậu. Lúc mua vé thì cậu nhăn nhăn mặt cho già thêm một xíu nữa.

Thằng nhóc nghe lời, mua hai vé bằng tiền của Lolita. Nắm tay nhau vào rạp. Cảnh hôn hít, cảnh phim hoạt họa của người lớn làm Lolita rợn người và nó đòi học. Thằng nhóc dậy nó học trọn bài theo phim.

Ra khỏi rạp. Lâng lâng hồn xác trên mây.

Tháng sau, Lolita hốc hác báo cho thằng nhóc mặt hôi sữa là nó mang thai. Thằng nhóc quay đi. Nó chỉ đủ tiền để bao con nhóc khác đi xem thêm một phim của người lớn. Lolita này còn quá trẻ để làm mẹ.

 

 

2. STYLE

– N.Duy Toàn

 

 

 

Cậu ta có bệnh mê phim ảnh. Cậu thích hình ảnh của đàn ông kiêu hùng trên màn bạc. Sau khi xem phim cao bồi bắn nhau đùng đùng, cao bồi cởi ngựa, rút súng bắn như mưa.
Cậu bị lậm – Vào quán nước với đám bạn, cậu dạng chân tay, nghênh ngang với kiểu nhìn đời bằng nửa con mắt, cậu học cách quẹt lửa mồi thuốc với cặp môi dày trề trề và cậu ăn nói ngổ ngáo, uống bia ừng ực, ngồi khều ghế, gác chân lên ghế.

Con đào bé tí ti 14 tuổi rất ngưỡng mộ cậu nên bảo gì nó cũng nghe. Cậu lạng xe gắn máy kiểu cao bồi rồ rồ ở chặng đèn xanh đỏ, đàng sau lưng là con đào, nó hở hang với cặp ngực vừa chum chúm tí xíu. Nó khoe cặp đùi khẳng khiu dưới cái váy ngắn hết cỡ ngắn. Và khi lạng xe ào ào trên phố thì thấy quá vui. Xe đang lạng qua lạng lại thì chết máy, cậu cao bồi nhăn nhó, đẩy xe, hì hục, con đào theo sau và cảm thấy gió luồn vào váy mini jupe.

– Ê! Ê! Con nhỏ coi được quá há tụi bây!?

Cao bồi con quay lại chỗ lên tiếng ồn ào để kịp thấy con đào bị kéo vào cái bụi sát cửa tiệm tạp hóa. Đào nhí khóc như mưa để lạy lục. Cao bồi con thấy đám du thủ đông quá, xanh mặt, quăng xe bỏ chạy mất cả dép. Trên đường đào tẩu, cao bồi con quên cả đoạn phim rút súng.
Đứt phim.

***

 

 

LỐC CỐC TỰ
______________________________________
– nguyễnthiLoanPhiên.

 

 

 

Cô là con gái những lại thích đá bóng, thích học võ quyền anh và thích đọc truyện kiếm khách, kiếm hiệp. Đọc xong thì tẩu hỏa nhập ma và thèm viết. Cô đăng ký vào một diễn đàn trẻ, thấy nhiều người mê kiếm hiệp như cô với những cái nicks dữ dội.
Để viết truyện gươm đao, ta phải lấy một cái tên kỳ bí như : Kiếm Khách Đa Tình – hoặc Sát Thủ Mặt Lạnh…

Cô chọn một cái tên và hì hục đêm ngày gõ truyện và gỡ gạc nhại theo Kim Dung. Cô chém gió nhanh hơn Sào Phủ, Cỏ Xanh, cô viết nhanh, viết bạo và thấy thỏa mãn vô cùng.
Cuối niên học, cô bị ở lại lớp. Cô tủi thân và xé nát tập truyện đang dở dang. Nhát chém của kỳ thi quá ác.

 

 

 

*** PLAYBOY.

< Trần Kiêu Sơn.

 

Dạo này, để làm dân chơi thì không khó gì. Chỉ cần cắt tóc, để đầu kiểu chổi chà, kiểu đinh, kiểu người mẫu điện ảnh sao siêu.
Không có tiền thì đi mượn hoặc là thụt két của cha mẹ.

Steve không phải là tên thật của nó. Nó tên là Trần văn Ổi vì cha mẹ đẻ nó ở nhà quê, nơi có nắng cháy trên đồng, nơi có mưa và mùa nưóc lũ. Nó ghét tên Ổi nên khi làm dân chơi thì đổi lại là Steve cho nó oai. Dân chơi thì phải có tên Mỹ hóa. Nó nói tiếng việt pha tiếng anh lõm bõm, pha thêm chút tiếng tây cho ra vẻ.

Dân chơi phải gặp dân chơi. Steve gặp con oắt có tên Mỹ là Jenny. Con này đẹp và sexy, làm tình như Mỹ, ăn nói bạo như Ý đại Lợi và nghiện sì ke như nghiện làm tình. Vì mê say Jenny nên nó phải đi ăn trộm để giữ Jenny.
Đêm nọ, ở quán ruợu, Steve ngứa mắt khi thấy đào Jenny hôn môi và để lũ trai sờ soạng. Nó tát cho Jenny hai cái nảy lửa và nó bị lũ trai đè xuống gõ cho nhừ đòn.

Sau trận nhừ tử, Steve bỏ phố, tìm về quê làm rẫy với cha mẹ và quen với cô gái quê. Hai đứa chăm chỉ mần ăn.

Bữa nọ, nghe tiếng gọi quen quen:

– Steve! Anh! Anh!

Ổi quay lại, nhận ra con nhóc Jenny vẫy tứ tung. Ổi xua:

– Tao hết là Steve rồi, tao tên là Ổi và người yêu của tao tên là Xoài. Ừa , tao sẽ cưới Xoài của tao. Có con, tao đặt cho nó là Mít, là Bí.

Gió thổi mênh mang. Đâu đó, có tiếng hò. Ổi tiêp tục làm việc, nó chợt thèm hôn lên bờ vai của Xoài.

 

 

CHÚNG MÌNH

(   còn tiếp và ct ….. )by dangson.fr

">
Danh Sách Chương
dangson

dangson (2 năm trước.)

Level: 9

80% (97/120)

Bài viết: 11

Chương: 56

Bình luận: 408

Lượt thích: 197

Lượt theo dõi: 12

Tham gia: 25/07/2016

Số Xu: 856

Mùa nở hoa

Mỗi buổi chiều thứ 7, chúng tôi có thói quen là hẹn để đến với nhau.

Ngồi quay quần ấm cúng bên nhau. Ở đây - căn phòng họp chỉ khoảng chừng 25 thước vuông. Cái bàn nằm ở giữa phòng đủ rộng để pha nước mời nhau. Phần đông, các cô thích uống chút trà và cà phê rất nhạt, rất dở kiểu Usa .. Các gã thì nhâm nhi những chất đăng đắng gì đó...

... Chúng tôi có thói quen rất ngộ nghĩnh là thách đố nhau viết rất nhanh ở máy vi tính .

. ( Nous Magazine )

.

Đây là những bài đầu tiên khi nhìn ra cảnh vườn nở hoa tháng tư dưới mưa phùn :

*

Không Là Mong Manh .
- by @nguyênhạ

Tháng tư ở đây có quá nhiều mưa nên dễ làm người ta buồn .
Buồn vì quá nhạy cảm chăng ? hay là vì nhạy cảm quá làm mình buồn ?

Làm sao biết được từng nỗi buồn giống nhau hoặc khác nhau ra sao ? Nhưng , tôi biết rõ một điều cần biết : Không phải cái gì cũng mong manh dễ tàn như những cụm hoa Lys tháng tư mọc giữa trời mưa .

( Vì thế, có lẽ , chúng tôi sẽ viết về những điều không mong manh )

*

Không Là Tạm Thời .
- BeeBee

Ở thời này, có những điều tạm bợ theo thời gian . Mình có thể tìm bạn tình theo kiểu ' Love Dating ' - Gặp nhau, tìm hiểu qua loa và yêu chớp nhoáng trên những cái click trên màn ảnh .

Những đoá hoa không hương, ít sắc gặp nhau và tưởng rằng là tình yêu .

Khi những cơn mưa nặng hạt rơi xuống , những cánh hoa tàn rụi tơi tả . Nước cuốn mau và nước lũ cuốn đi tất cả .

Làm sao để có thể nói là mình yêu nhau ?

*

Không là sự bắt buột .
- Trần . K . Sơn

Nếu bạn có thì giờ để dõi mắt lên bầu trời khi đi dạo giữa một rừng cây , có lẽ sau những tiếng chim hót vang, bạn sẽ thấy những cánh chim bay và chúng tíu tít gọi nhau để không bị lẽ bầy .

Bạn vui hay buồn bã và - nghĩ gì _?

Đây là những ý nghĩ thật sự nhất đang chạy trên màn ảnh vi tính : Tôi đang bị ngộp giữa những tiếng nói chuyện ồn ào có thể làm mình bị chia trí và lúc viết ( gõ chữ ) sẽ bị ngắt đoạn .

Hắn - gã chủ bút kỳ khôi kia - đã mở lời dụ dỗ chúng tôi - trong nhóm viết - là : Hãy viết về tình yêu ...

Tôi ngần ngại và phản đối theo cách riêng của mình khi hỏi hắn :

- Không phải ở đời này chỉ có cái tình yêu to đùng như ông nghĩ đâu .

Hắn ngậm miệng giữ im lặng . Trong ánh mắt hắn lộ vẻ thất vọng não nề .

Thấy tội nghiệp hắn . Tôi cười kiểu rất đểu và đứng dậy, nhường máy cho người mình yêu . Để xem nàng nghĩ gì và viết gì về tình yêu (' ? !)

...

Không Phải Là Tạm Bợ .

by nguyễnthịLoanPhiên

Ngày gặp hắn ,tôi cố tình tránh ánh mắt của hắn - Rất ghét cặp mắt đàn ông nhìn chòng chọc vào mình như soi mói , như tọc mạch ...

Duy nhất chỉ có một điều mà tôi có thể giữ lại ở hắn : Bàn tay xòe rộng , ngửa lòng bàn tay lên phía trên và nắm nhẹ lấy bàn tay khi nói : - Từ giã cô . Hẹn gặp lại .

Gặp lại ở đâu ?
Tôi nghĩ thầm khi quay đi về cánh cửa kính dầy đầy ánh sáng ngoài kia : Gặp lại để làm gì ? Tôi không phải là con bệnh của hắn , những con bệnh nhà giàu và mang những chứng bất thường .

Một năm sau, thời gian mải miết trôi đi . Tôi gặp lại hắn , vẫn ánh mắt như diễu cợt nhưng bàn tay vẫn xoè ra, mở rộng và nụ cười rất đáng e ngại :
- Tôi biết là thế nào cũng gặp lại cô mà .

Không hiểu câu nói ẩn ý khó hiểu của hắn và từ đó, vì tò mò thắc mắc mà tôi quen hắn và yêu hắn .

Chuyện lạ và chướng đời !

Sau khi viết xong những dòng này, tôi phải rời phòng họp , về đón 2 đứa con nhỏ tí xíu sau giờ tan học . Hắn ở lại để nhí nhố với đám bạn viết lách chẳng ra gì .

Khi con cái đã lên giường đi ngủ , tôi chong đèn chờ hắn về.Sẽ có chút ngật ngưỡng, chút loạng quạng sau vài ly gì gì đó . Tôi sẽ làm mặt giận và sẽ hết giận hờn khi hắn ghé cổ, vén tóc hôn tôi như mọi lần về muộn .

Biết là hắn sẽ lải nhải :

- Anh yêu em, anh nhớ em . Không phải là tạm bợ đâu em .

Và tôi xiêu lòng .

**

Không là Không .

- nguyễnTrườngAn - paris

( Ai nấy cũng có cái TÔI rất to lớn của mình )

Câu này chẳng phải là danh ngôn hay là một thứ ' Ranh Ngôn ' của ai đó .

Tôi đã gặp được cái ' tôi ' kia của mình khi mở mắt để bắt gặp 2 cái ' tôi ' khác không giống mình . Khuôn mặt họ đã tiêu điều, hốc hác và lộ nhiều điều lo lắng .

Những nếp nhăn trên trán, trên khóe mắt họ gặp cái ' tôi ' của tôi . Và họ đã làm đủ mọi cách để tôi thoát khỏi cái tôi của chính tôi .

Hôm nay, chiều thứ 7 , tôi gặp lại 2 người đàn ông ấy, cùng ném cái nhìn xuống khoảng vườn đang có đầy hoa màu vàng - thứ màu có thể gọi là màu hạnh phúc . Người đàn ông kia ( mắt nâu, tóc điểm sợi đen, sợi bạc ) dịu dàng nhìn tôi :

- Viết tặng nhóm một bài đi, cháu . Viết về tình yêu và hạnh phúc đi ...

Tôi tặng người đàn ông ấy một nụ cười nhẹ, nắm lấy tay ông . Rời bàn tay có hơi ấm , vội bấm những ngón tay trên phím chữ để viết về một thứ chân tình .

( Những thứ chân thật không hề có chữ Không - Không bội bạc - Không ngoảnh mặt quay lưng ... ) -

.

dangsonfr.blogspot.com

 


dangson

dangson (2 năm trước.)

Level: 9

80% (97/120)

Bài viết: 11

Chương: 56

Bình luận: 408

Lượt thích: 197

Lượt theo dõi: 12

Tham gia: 25/07/2016

Số Xu: 856

...

 Sáo bay -

------------------------------------------------------------------

Em đi đâu, sao em không  báo , không nói  ?

---

Em đi , đi như bài con sáo sang sông ở trong cái clip video có  Trường Vũ hát  kiểu lèo nhèo :

' Em là con sáo sang sông

Làm sao anh biết  để thương, để chờ ... '

Em !

Em !

 

Có phải  em cũng tên là Sáo hay kiếp trước em đã nói  xạo anh ?

Em -

đăng sơn.fr & Phan Hồng -

Paris  tháng 8 . 2016

 

... viết để có thêm 2500 xu .


Athena Spirit

Athena Spirit (2 năm trước.)

Level: 8

66% (53/80)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 48

Lượt thích: 179

Lượt theo dõi: 10

Tham gia: 03/07/2016

Số Xu: 1127

Chuyện người trên 18 tuổi chơi ngu, dại dột thì đó chính là do các yếu tố trong môi trường sống ảnh hưởng, còn việc chưa thể trưởng thành và nép mình trong vòng tay của bố mẹ hoàn toàn là do cách giáo dục sai lầm của nước ta nên đừng đánh đồng thanh niên nước ta với những nước tiên tiến khác. Về mặt tâm sinh lý chung, độ tuổi này đã bước đầu hoàn thiện để trở thành một người trưởng thành thực sự, đã nhận thức rõ ràng điều xấu, lẽ tốt, nên làm, không nên làm. Họ phải chịu mọi trách nhiệm trước hành vi của mình và không thể phản biện rằng mình vẫn là trẻ em thiếu suy nghĩ. Thế nên, những vấn đề về tình dục, máu me,... thứ có thể làm ảnh hưởng lên tâm lý như ám ảnh rối loạn cưỡng chế thì bị gắn mác 18+ là lẽ thường.


Loạn Thị

Loạn Thị (2 năm trước.)

Level: 6

50% (10/20)

Bài viết: 2

Chương: 0

Bình luận: 72

Lượt thích: 10

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 25/07/2016

Số Xu: 14

Ở Việt Nam 22 tuổi nhiều khi vẫn còn là trẻ dại. :)


Thuấn DC

Tiểu Long (2 năm trước.)

Level: 12

74% (260/350)

Bài viết: 74

Chương: 105

Bình luận: 366

Lượt thích: 781

Lượt theo dõi: 52

Tham gia: 04/07/2016

Số Xu: 2319

18 tuổi đã đủ lớn?

Lớn để đập phá, hay đủ lớn để xem và làm những chuyện gắn mác người lớn?

18 tuổi nó vào đại học với định hướng bấp bên, nó lý tưởng tự do, mơ ước có thể làm những gì mình thích.

18 tuổi, nó thất bại trong chiến đấu, nó không thể học một thứ khác ngoài trường mà không cần tiền. 18 tuổi, nó thấy mình thật ngây thơ, nó không đủ can đảm ra khỏi vòng bảo vệ. 18 tuổi nó được xem phim người lớn, có thể đi xe lượn quanh trên phố, và chỉ như thế mà thôi.

Nó vẫn chỉ là một thằng nhóc được gắn mác 18 tuổi mà thôi.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Huỳnh Lucia Strongest và 93 Khách

Thành Viên: 17302
|
Số Chủ Đề: 3595
|
Số Chương: 11628
|
Số Bình Luận: 23369
|
Thành Viên Mới: Hanh Nguyen