Hóa ra… Là anh ngốc!?

Hóa ra… Là anh ngốc!?
Thích

Hóa ra… Là anh ngốc!?

Tôi và nhỏ gặp nhau không lãng mạng như những cặp đôi khác, mà trong lúc tôi đang chơi bóng rổ ở sân trường, nhỏ và đám bạn ngồi nhìn tôi và mấy đứa bạn chơi, không hiểu tại sao tôi có cảm giác đặc biệt hơn những cô gái khác, nhỏ nhìn tôi, tôi quay sang nhìn nhỏ, mặt nhỏ ửng hồng, nhỏ tránh ánh mắt của tôi, tôi muốn cười sặc sụa nhưng cố nhịn không muốn nhỏ ngại, chỉ là một ánh mắt thôi có cần thế không? Tôi bắt đầu có cảm tình với nhỏ, tôi gia nhiều hoạt động hơn cũng chỉ để nhìn thấy nhỏ. Lần đầu tiên tôi gặp nhỏ, nhỏ ngại ngùng, rụt rè còn lần này nhỏ cá tính, năng động.

***

Tôi được lựa chọn vô đội tuyển bóng rổ của trường, phải luyện tập vất vả nhưng mỗi lần như thế tôi lại được nhìn thấy nhỏ, nhỏ cổ vũ cho tôi mà không phải đứa con trai nào khác. Chỉ có vậy thôi mà tôi nhấp mép cười. Trong tưởng tượng của tôi nhỏ ngốc lắm, ngốc đến nỗi mà mỗi lần đi xe buýt, chỉ vì không chịu để ý mà xe chạy mất, phải đợi đến một giờ nữa mới có chuyến, đầu óc nhỏ bã đậu đến mức đó cơ à? Nhưng vậy cũng tốt tôi có thể nói chuyện với nhỏ, mối quan hệ của tôi với nhỏ dần thân hơn nhưng vẫn chỉ ở mức tình bạn.

Vài ngày sau đó, tôi không còn thấy nhỏ nữa cũng không chút tin tức của nhỏ. Tôi đến đứng trước cửa lớp nhỏ, hỏi mấy đứa bạn thân của nhỏ mà cũng vô ích. Nhỏ biến mất, biết mất một cách không lí do, không cho tôi một chút tin tức nào, nhỏ cứ vậy mà rời xa tôi. Tôi dần không hiểu con người nhỏ như thế nào? Nhỏ đến bên tôi cho tôi cảm giác yêu, sửi ấm tim tôi rồi biến mất một cách đột ngột. Phải chăng nhỏ đang trêu đùa tình cảm của tôi, tình cảm hai đứa có chút tiến tới, vậy mà nhỏ… Biến mất. Tôi ghét cái cảm giác chờ đợi, tôi muốn găp nhỏ, muốn nói tiếng yêu với nhỏ.

***

Kiếm được địa chỉ nhà nhỏ, tôi vội vã đến tìm nhỏ, nhà nhỏ là một ngôi nhà khá to, chắc nhỏ cũng là một tiểu thư. Tôi bấm hai, ba hồi chuông mới có người ra, là một cô trẻ khoảng chừng 20, có hơi chút thắc mắc, tôi nhớ nhỏ từng nói nhỏ là con một trong gia đình. Lấy lại vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh thường ngày, tôi hỏi: “Cho tôi hỏi Quỳnh Anh…”, chưa kịp nói hết lời, cánh cổng đóng sập lại. Lại một lần không có biết gì về nhỏ, tôi có cảm giác nhỏ đang dấu gì đó về gia đình, không muốn cho tôi biết. Tôi thầm trách con người nhỏ, sao tôi ghét nhỏ vậy? Sao nhỏ cứ thích chơi cái trò trốn tìm mà tôi ghét nhất. Tôi đứng trước nhà nhỏ, à mà không biết đây có phải nhà nhỏ không? Một hồi lâu, tôi quay người bỏ đi, là nhỏ, nhỏ đang rơi từng giọt nước nóng lăn trên đôi gò má mũn mĩm. Nhỏ ôm chặc tôi, tôi không biết chuyện gì xảy ra với nhỏ, nhưng, tôi biết bây giờ nhỏ đang rất buồn, những lúc như thế này tôi cần phải ở bên cạnh nhỏ, cho nhỏ chút hơi ấm. Muốn đẩy nhỏ ra khỏi người tôi, muốn hỏi có chuyện gì với nhỏ, nhưng tôi hoàn toàn mất hết lí trí, tôi không còn đủ can đảm như trước nữa. Tôi giơ tay lên định lau đi những giọt nước còn vương trên má nhỏ nhưng rồi lại thôi, tôi không muốn cái cảm giác ấm áp ở bên nhỏ như lúc này.

 Cơn mưa vụt qua, nhỏ vẫn ôm chặc tôi không có dấu hiệu buông ra. Tôi thì thầm vào tai nhỏ: “Ngốc quá, muốn đứng đây dầm mưa luôn à?” nhỏ vẫn chỉ im lặng, dần buông lỏng tay ra, nhìn chằm chằm vào mắt tôi, nhìn nhỏ như một đứa trẻ không biết lớn, bị bố mẹ phạt, nhìn nhỏ tôi thấy mắc cười, nhìn thái độ của tôi nhỏ bĩu môi: “Không thấy tớ khóc hay sao mà còn cười?” nhỏ đang trách móc tôi, vậy mà tôi lại cảm thấy vui, nhỏ đáng nhẹ vào ngực tôi, dù không hề đau nhưng tôi tỏ ra đau đớn, nhỏ cười mà không chịu dỗ dành tôi. Không biết con người lạnh nhạt của tôi trước đây gặp nhỏ lại yếu thế, làm mấy cái trò lố bịch vậy? Trước đây cứ thấy mấy cặp tình nhân làm nũng với nhau, thì tôi coi là “ấu trí” vậy mà bây giờ tôi lại làm cái trò được tôi coi là “ấu trí” đấy với nhỏ. Tất cả là tại nhỏ, tại nhỏ cứ làm tôi phải yêu nhỏ đến thế, nhỏ có những cử chỉ hết sức đáng yêu khiến tôi không thể ngừng yêu nhỏ. Nhỏ đẹp, đẹp một cách ngây thơ, nhỏ hồn nhiên, hồn nhiên đến lạ thường. Tôi không ngờ nhỏ lại trẻ con đến vậy. Không thể tin rằng tôi có thể thích một cô gái vụng về, hậu đậu như nhỏ nhưng sự thật là tôi đang yêu nhỏ, tôi rất yêu nhỏ, ở bên nhỏ luôn cho tôi cảm giác thú vị, con trai thường thích những điều thú vị, tôi cũng không ngoại lệ.

Mưa ngày càng nặng hạt, tôi đoán nó sẽ không tạnh đâu mà tôi lại không muốn buông nhỏ. Nhỏ hồn nhiên nói: “Cho tớ ké nhà cậu được không?”  tôi không ngờ, một cô gái xinh xắn, đáng yêu vậy mà tin tưởng tôi vậy sao? Không lỡ nhìn nhỏ run run từng nhịp, trên người nhỏ chỉ mặc một chiếc áo mỏng, con trai mà, ga lăng một chút, vả lại tôi không lỡ thấy nhỏ ốm. Tôi cởi áo khoách ngoài choàng lên người nhỏ, kéo nhỏ chạy đi dưới những cơn mưa chập chờn. Cứ ngỡ đây chỉ có trong những cuốn truyện ngôn tình, những cảnh quay phim hàn. Tôi vẫn còn nhiều thắc mắc về cô gái bày, nhỏ cho tôi cái cảm giác bí ẩn, khó tiếp xúc.

***

“Lau đi, không bị cảm” tôi ném chiếc khăn trắng cho nhỏ. Đây là lần đầu tôi quan tâm người khác, cũng không biết nói mấy lời ngọt ngào. Nhỏ cầm khăn lên xoa xoa đầu lau những cọng tóc ướt, dù là làm việc gì nhỏ cũng vụng về không chịu nổi. Tôi không kìm chế được cái cảm xúc bối dối trong lòng, tôi lại gần cô nhỏ, xoa xoa làm đầu nhỏ rối tung lên, vậy mà nhỏ không nói gì mặc tôi. Nhỏ nhìn thẳng vào mắt tôi khiến tôi có chút bối dối rút tay trên đầu nhỏ ra. Giọng nhỏ có chút hơi chầm xuống: “Cậu thích người con gái như thế nào?” tôi có hơn bất ngờ, có bao giờ nhỏ hỏi chuyện riêng của tôi đâu? Tôi vẫn bình thản trả lời nhỏ: “Cô ấy làm tôi có cảm giác yêu thương, nụ cười cô ấy như đóa quỳnh trắng, đặc biệt cô ấy rất thích cơn mưa mùa hạ” những cử chỉ, hành động đều ám chỉ nhỏ. Tôi dám cá chỉ có kẻ ngốc như nhỏ mới không nhận ra. Tôi cố tình hỏi lại nhỏ: “Còn cậu, có ai thương rồi?” nhỏ im lặng một lúc rồi nhún vai nói: “Tớ có người thương rồi”. “Người thương” hai từ này như cắt từng miếng thịt trên người tôi, nó đau nhói con tim, không gian trầm xuống, tôi đang định hỏi người nhỏ thương thầm là ai, chưa kịp nói, nhỏ biết suy nghĩ của tôi, nhỏ cất giọng hơi trầm: “Người đó không thích tớ” cái cảm giác này còn nhói hơn rất nhiều, tôi yêu nhỏ, nhỏ yêu người khác, tôi đem lòng mình trao nhỏ, nhỏ lại trao ai kia, đau, tôi đang rất đau, tệ thật. Nỗi buồn tôi biết cất đau bây giờ, trong trái tim còn chỗ cho tôi nhét nó vào không? Không gian bỗng chốc im lặng đến lạ thường.

***

Nhỏ đến lớp đều đặn và không bỏ ngày nào. Tôi học khối A trên tầng, còn nhỏ học quá tệ nên vào khối C. Vào kì thi xét lại khối, nhỏ rất chăm học, tôi cũng dành nhiều thời gian dạy nhỏ, nhỏ vào được khối A, tôi còn vui hơn nhỏ, mỗi ngày, mỗi giờ đều nhìn thấy nhỏ, không cần vất vả leo thang bộ xuống tầng dưới. Tôi là hội trưởng hội học sinh, bao giờ cũng ra về muộn hơn mọi người. Tôi ra bến xe thấy nhỏ vẫn ngồi thù lù ở đó, tôi có đưa chìa khóa cho nhỏ, lẽ ra bây giờ nhỏ phải ở nhà rồi chứ, cũng khoảng ba, bốn chuyến xe qua rồi. Tôi cùng nhỏ đi về.

***

Hôm nay – Tổng kết. Rồi mỗi đứa sẽ dang cánh tìm một bầu trời mới. Nhất là lớp 12 chúng tôi, dời xa ghế nhà trường. Rồi tôi sẽ nói cho nhỏ về cái tình cảm mù quáng của mình, biết nhỏ không thích tôi nhưng tôi muốn nói. Sau tiết mục văn nghệ là cảm nghĩ của tôi về mái trường, tôi nói hết lời, lời cuối dành tặng chỉ một người: “… Cô gái làm tôi yêu rất nhiều, làm tôi đau, những kỉ niệm vui khi bên nhau làm tôi không quên được, biết cậu không thích tôi, biết cậu đã thích một ai, nhưng cố chấp giữ cậu. TÔI YÊU CẬU!” ngạc nhiên, cả trường vỡ òa, hội trưởng có crush ư? Tôi tiến tới nhỏ cao giọng: “Tôi yêu cậu, Trần Gia Quỳnh Anh” cả trường nhộn nhịp, buồn, vui, bất ngờ có đủ. Nhỏ bình thản trả lời: “Tớ biết” bất ngờ thật, bất ngờ người con gái này, dù tôi chẳng biết gì về nhỏ, gia đình, tính cách nhỏ, tôi chỉ biết cô gái này làm tôi bớt cô đơn, vui vẻ. Thấy thái độ bỡ ngỡ của tôi, cô ôn tồn nói: “Tớ thích cậu, cái lần ngồi chung trên xe buýt í, từ đó ngày nào tớ cũng ra sân trời nắng gắt cổ vũ cho cậu, tớ bỏ bao chuyến xe vì đợi cậu, dầm mưa để nhìn thấy cậu, vậy mà cậu cứ không để ý gì cả. Tớ nói tớ có người thương, tớ thờ ơ để trả đũa cậu, cậu tí nữa là bỏ lỡ tớ rồi, cậu biết không?” nhỏ cười ôm chặc tôi, hóa ra… Là anh ngốc!?

Bài cùng chuyên mục

Thanh Liễu Tử

Thanh Liễu Tử (3 năm trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 573

owo truyện hay lém á! cố lên t/g nha!


Tử Nguyệt Rika

Tử Nguyệt Rika (3 năm trước.)

Level: 10

84%

Số Xu: 4279

tưởng kết buồn cơ, truyện hay ^^


Trịnh Thanh Băng

Trịnh Thanh Băng (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 1


Trịnh Thanh Băng

Trịnh Thanh Băng (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 1


Ngốc'c

Du (7 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 160

Ồ. Ý nghĩa ghê. Nge rồi mà nói ra dành mạnh. Cho e 100 like


Iric Monstar

Iric Monstar (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

So good !
Truyện kể về 1 chàng trai là 1 hội trưởng hội hc sinh với tính cách thông minh giỏi thể thao thích 1 cô = tuổi tên là Trần Gia Quỳnh Anh hc khối C hậu đậu và danh tính khá bí ẩn .
2 người biết nhau vì hc cùng trường , rất nhiều lần cô bất chấp vì trời nắng gắt để cỗ vũ , bỏ lỡ bao nhiêu chuyến xe để đợi cậu bất chấp trời mưa để nhìn thấy cậu . Mà như cậu không hề để ý j đến cổ . Còn cậu thì thì thích cô bé qua nhiều giai đoạn .
Câu truyện nói lên nếu ta không thổ lộ tình cảm của mình cho người ấy biết thì tình cảm ta dành cho người ấy mãi chỉ là hư vô


Thành Viên

Thành viên online: Vũ Ngọc Huyền và 161 Khách

Thành Viên: 61863
|
Số Chủ Đề: 9155
|
Số Chương: 28487
|
Số Bình Luận: 116949
|
Thành Viên Mới: Ân Hồng

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5