Tự Huyễn về Bản Thân

Tự Huyễn về Bản Thân
Thích

Dạo qua VnKings một lượt thì mình có thấy nhiều bạn post bài dưới dạng Giao Lưu – Kết bạn khá hay, nên mình cũng muốn viết một bài nho nhỏ, tự giới thiệu về bản thân mình.

Mình đã hoạt động dưới cái tên Saga được gần chục năm nay rồi. Ngày xưa, trước khi GHA ra đời, cái thời mà Zing Me vẫn còn nổi như cồn với giới 9x ấy, thì mình – cũng như bao thanh niên trẻ trâu khác – đã lập ra gia tộc của riêng mình, và lấy hiệu là Saga. Saga là tên của vị Hoàng đế Nhật Bản thời Minamoto – ông là người đầu tiên đã sáng lập ra cả thời đại Minamoto hùng mạnh ấy, nên mình đã mượn tên của ông để “lộng hành”.

Nói về bản thân một chút, thì ngoài đời mình đã 20 tuổi rồi, tính đến thời điểm hiện tại là 1 năm từ khi mình rời Mỹ về Việt Nam, và cuối năm nay mình sẽ lại đi Mỹ tiếp.

Khác với các bạn bè cùng lứa khác, mình không tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam, nên không thể có những kỷ niệm nghịch ngợm cuối cấp hay chụp kỷ yếu như bao bạn khác. Mình cũng không có nhiều bạn như các bạn khác, bởi mình di chuyển khá nhiều, chuyển hết trường nọ sang trường kia, không ở một chỗ quá lâu.

Một điểm khác biệt nữa là mình không theo đạo Phật như phần lớn người dân Việt, mà theo đạo Thiên Chúa, và điểm này tạo nên một phần lớn con người của mình hiện nay, nên mình cảm thấy cần thiết phải đưa vào. Từ khi theo Thiên Chúa giáo, mình thấy mình được học cách yêu thương người khác nhiều hơn, hành động một cách có suy nghĩ hơn và được bảo vệ khỏi con đường tăm tối đầy cám dỗ hơn.

À, hiện tại thì mình đang có một bạn gấu để mình ôm mỗi khi mùa đông về, và mình sắp yêu xa, nên có bạn nào có kinh nghiệm yêu xa thì đi qua cho mình ít lời khuyên với.

Nhân tiện thì vào VnKings, mình thấy mọi người rất dễ thương, rất ủng hộ ma mới, đặc biệt là admin Tiến Lực duyệt bài rất nhanh và rep tin nhắn cũng rất nhanh, mình thấy ad thật siêu phàm à nha. Nhờ vậy nên mình đã có rất nhiều động lực để up bài, các bạn có thể qua ủng hộ mình tại đây:

1. Bí Ẩn Thanh Wakizashi (Hành động, võ thuật, xen lẫn với tình cảm)

2. Cuộc nổi loạn của Minamoto | Minamoto no Rebellion (Hành động, xen lẫn với tình cảm)

3. Em là Nàng Công Chúa của Tôi (thuần tình cảm)

Bài cùng chuyên mục

Saga

Saga (4 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 1875

Zen172

Tỉ ơi! Yêu xa khó lắm, cái cảm giác thiếu sự an toàn nó luôn rình rập. Nhiều lúc chẳng có cái quyền được ghen tuông; ngày ngày nhắn tin...

Muội muội, ta biết làm sao bây giờ. Một là yêu xa, hai là đừng yêu nữa, vì chắc chắn ta sẽ rời đi. Giờ mà không nhắn tin cũng đã thấy hơi bị bỏ rơi chút rồi, không biết sau này ra sao. Nhưng quả thật chỉ có lựa chọn đó.


Zen172

Zen172 (4 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 702

Tỉ ơi! Yêu xa khó lắm, cái cảm giác thiếu sự an toàn nó luôn rình rập.

Nhiều lúc chẳng có cái quyền được ghen tuông; ngày ngày nhắn tin nói chuyện thì chớ,vài ngày không thấy tin nhắn thì cứ như bị bỏ rơi ấy!


Saga

Saga (4 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 1875

Tiến Lực

Chào mừng bạn tham gia Vnkings, chúc bạn có những giây phút thật thư giãn tại Website. Việc duyệt bài nhiều khi không hẳn là trách nhiệm của một Quản...

Em chỉ muốn hỏi là lúc duyệt bài ad có giành thời gian đọc không ạ? =))


Tiến Lực

Tiến Lực (4 năm trước.)

Level: 19

89%

Số Xu: 18927

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào mừng bạn tham gia Vnkings, chúc bạn có những giây phút thật thư giãn tại Website.
Việc duyệt bài nhiều khi không hẳn là trách nhiệm của một Quản Trị Viên, nó giống như niềm vui nhỏ mỗi ngày với mình vậy.


Thành Viên

Thành viên online: Sa Sa Uyển Nhi Giai Mộc Minthur Thea Lê và 80 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio