Chương 11-12:

Chương 11:

 

Lam Vũ xưa nay giết người đều rất lưu loát dứt khoát, đợi đối phương sơ hở sẽ ra tay, một chiêu đoạt mạng. Lúc ra tay thì âm thanh của lục lạc sẽ vang lên, khi mục tiêu kịp phản ứng thì mạng đã không còn. ‘Hắc sắc lục lạc, Tu La đoạt mạng.’ Người trong thiên hạ không ai có gan đeo lục lạc hắc sắc, kẻ thù của Tu La thuộc số lượng ‘không đếm hết’, bọn họ cũng không muốn chết oan.

 

Trịnh Thiên Vân nâng lên cảnh giác. Tu La nổi danh giết người quỷ dị, nếu không phải là một chiêu giết chết, không để lại dấu vết, thì sẽ là dùng độc tra tấn, để người ta đau đớn chỉ cầu được chết. Đối chiến với kẻ như vậy, hắn không thể lơ là.

 

Hai người mặt đối mặt, sát khí trên người Lam Vũ bao phủ xung quanh, biểu tình cậu lạnh lùng lãnh đạm, trong đó còn có ngạo mạn, nhưng lại khiến người khác cảm thấy đó là hiển nhiên. Sát khí ập tới mang đậm mùi máu tanh, sắc mặt Trịnh Thiên Vân trắng đi. Diên, ám vệ của hắn bước ra, đề phòng nhìn Lam Vũ. Sát khí như này là như thế nào giết chóc, bồi bao nhiêu mạng người mới có thể nặng nề như vậy?

 

“Kiếm!” Giọng nói Trịnh Thiên Vân vang lên, Diên lập tức giao kiếm cho hắn.

 

Tiếp kiếm, Trịnh Thiên Vân không chần chờ rút ra, mũi kiếm chỉ đất, tỏa ra hơi thở lạnh lẽo, lưỡi kiếm sắc bén, thân kiếm bóng loáng. Nhìn thái tử rút kiếm, khóe miệng Lam Vũ giương lên, kiếm tốt!

 

Trên hai tay cậu xuất hiện hai thanh đoản đao, kiểu dáng đơn giản nhưng độ uy hiếp của nó đủ khiến cho kẻ khác run rẫy. Chuôi đao có nối tơ bạc, Lam Vũ tùy thời đều có thể đem làm ám khí mà ném.

 

Diên âm thầm đánh giá Lam Vũ. Hắn từ mười năm trước vào cung, trở thành ám vệ của thái tử, cũng là thuộc hạ thân cận nhất. Võ công của thái tử và hắn tương đương nhau nên thực lực của thái tử hắn biết rõ. Thiếu niên này, cho dù hắn cùng thái tử hợp sức lại cũng không phải là đối thủ. Sát khí nặng nề, còn mang theo mùi máu tanh khiến người sinh sợ hãi. Thực lực của người này trong Trịnh quốc sợ chỉ có Trịnh đế mới có thể đối phó.

 

Lam Vũ lao đến, lấy một góc độ quỷ dị lướt đến trước người Trịnh Thiên Vân, đoản đao trong tay đâm xuống. Thái tử nâng kiếm đối kháng. Đường đao của Lam Vũ vô cùng quỷ dị, từng đao theo từng đao xuống, mỗi đao mang theo nồng đậm sát khí nối tiếp nhau, động tác không có một chút dư thừa. Trịnh Thiên Vân chống đỡ có phần chật vật, mỗi một chiêu xuống, kiếm của hắn cùng đoản đao trong tay Lam Vũ va chạm, tay cầm kiếm của hắn liền run rẩy.

 

Cơ thể Lam Vũ trên không xoay tròn, đoản đao trong tay nhắm đến những chỗ trí mạng trên người Trịnh Thiên Vân, nhưng khi rơi xuống thì đường đao thay đổi, chỉ để lại những vết thương nhỏ. Trịnh Thiên Vân chỉ có thể bị động đỡ đòn, từng bước một bị ép về sau. Hắn cắn răng, tức giận vung kiếm lên chém xuống tay trái của Lam Vũ, Lam Vũ buông đao lùi lại, tay phải cầm đoản đao lao về hướng thái tử. Trịnh Thiên Vân không nhìn đến đao trong tay Lam Vũ chém lên người mình, kiếm vung lên hướng Lam Vũ chém xuống.

 

Đao trên tay Lam Vũ đã chém ra, khó mà thu hồi về được. Nhìn lưỡi kiếm hướng trước ngực mình chém xuống, đáng ra có thể tránh đi, nhưng cậu làm ra động tác khiến mọi người kinh ngạc. Tay trái đưa lên bắt lấy lưỡi kiếm, khẽ dùng lực, thanh kiếm trong tay Trịnh Thiên Vân gãy làm đôi. Đoản đao kề sát cổ Trịnh Thiên Vân khiến hắn muốn động một cái cũng khó, cảm giác đau rát trên cổ nhắc nhở hắn, chỉ cần đối phương động hắn sẽ không còn mạng.

 

Chương 12:

 

‘Leng keng’. Lưỡi kiếm rơi xuống đất, trên lưỡi kiếm nhuốm máu. Máu trên tay trái Lam Vũ không ngừng chảy, khiến cho gương mặt cậu vốn đã tái giờ càng không có chút huyết sắc. Trên môi vẫn giữ một nụ cười vô hại, giọng nói lại lạnh lẽo khiến Trịnh Thiên Vân phát run “Ngươi dám coi thường đao của ta là vì nghĩ ta không dám làm ngươi trọng thương? Là do trước đó ta đều nương tay với ngươi? Xem ra ta làm một việc dư thừa rồi, kể từ bây giờ ta sẽ không nương tay đối với ngươi.”

 

Lam Vũ áp sát Trịnh Thiên Vân, ở bên tay hắn khẽ nói “Nếu ngay từ đầu ta muốn giết ngươi thì dù có mười cái mạng ngươi cũng không sống được.” Nói xong liền lui ra sau, tay Lam Vũ khẽ động, đoản đao rơi dưới đất trở về trong tay cậu, thu đao, Lam Vũ quay người rời đi. Trước khi đi cậu đưa mắt nhìn lướt qua lầu các, nở một nụ cười.

 

Trong lầu các hoàng cung, một nam tử tuấn mỹ mặc trên người hắc sắc long bào chăm chú quan sát trận đấu. Nhìn người kia hướng hắn cười, khóe môi hắn nhếch lên.

 

Nhìn bóng lưng Lam Vũ khuất đi, tâm Trịnh Thiên Vân mới thả lỏng. Sát khí của Lam Vũ hắn không chống đỡ được, cảm giác tính mạng mình nằm trong tay người khác bất cứ lúc nào cũng có thể mất đi khiến hắn sợ hãi. Hắn đã quá nóng nảy, coi thường đường đao của cậu. Lam Vũ nói đúng, nếu hôm nay cậu là đến lấy mạng hắn, hắn có mười cái mạng cũng không sống được. “Diên.” Thanh âm có chút run rẫy vang lên. “Có thuộc hạ.” Trịnh Thiên Vân ném kiếm cho Diên rồi trở về phòng. Hắn lúc này cần kiểm điểm lại thái độ của bản thân.

 

Trở lại phòng, Lam Vũ định đi tắm nhưng bước chân đột nhiên ngừng lại, tâm không nhịn được run lên một cái. Sắc mặt vẫn như trước bình tĩnh, giọng nói thản nhiên vang lên “Nếu đã đến thì ra đi”. Trịnh Thiên Phong từ sau tấm bình phong bước ra, tự nhiên đi đến trước bàn ngồi xuống, rót một tách trà đưa lến môi nhấp một ngụm mới nói “Ta tự tiện vào phòng ngươi, thất lễ rồi.” Hắn nói thất lễ nhưng nhìn hắn chẳng có chút nào chú ý đến. Lam Vũ cũng mặc kệ, nơi này là hoàng cung, người ta là hoàng đế a.

 

“Không biết Trịnh đế đến tìm ta có việc gì?” Lam Vũ nhíu nhíu mày, không lạnh không nhạt hỏi. Nhìn tay cậu còn đang chảy máu, Trịnh Thiên Phong khó chịu nhận lấy hòm thuốc trên tay người hầu, sau đó cho tất cả lui xuống “Để ta giúp ngươi xử lí vết thương.”

 

Lam Vũ không nói gì nhìn hắn, khi nào từ ‘trẫm’ biến thành ‘ta’ rồi? Không lẽ hắn đã phát hiện cái gì?

 

Đến trước mặt hắn ngồi xuống, vén tay áo lên. Vết cắt cứa ngang lòng bàn tay, cậu vươn tay định lấy hòm thuốc thì bị giữ lại. Trịnh Thiên Phong ngồi xuống cạnh cậu, cầm lấy bàn tay bị thương của cậu, giúp cậu xử lí. Gương mặt hai người kề sát, Lam Vũ nhíu mày muốn rút tay về, nhưng phát hiện tay Trịnh Thiên Phong như gông sắt giữ chặt lấy, đành buông tha mặc cho hắn giúp cậu băng bó.

 

Hắn gọi cung nữ vào dọn dẹp, sau đó quay sang dùng giọng diệu ‘hôm nay trời nắng’ nói với cậu “Đã đến giờ dùng ngọ thiện, ta ở lại cùng ngươi dùng bữa.” Lam Vũ còn chưa trả lời hắn đã lệnh người hầu đem thức ăn lên. Cậu mặc kệ hắn, bưng tách trà lên uống. Giọng hắn ở đối diện vang lên “Tính tình Thiên Vân không tốt, nóng nảy, hiếu thắng.”

 

Cái này Lam Vũ biết, không lẽ hắn đến đây chỉ để nói cái này? Cậu nhíu mày ngẩng đầu nhìn hắn, trong mắt lộ ra nghi hoặc. Trịnh Thiên Phong cười nhìn cậu “Hăn đối với ta luôn có một tầng ngăn cách, có thể là vì ta từ trước đã đối hắn quá nghiêm khắc. Ta muốn ngươi giúp hắn rèn luyện bản tính.” Lam Vũ nhìn hắn, thấy hắn không phải là đang nói đùa “Ta ngoài chế thuốc, giết người ra cái gì cũng làm không tốt. Ngươi muốn ta dạy hắn giết người hay muốn ta giết hắn? Hay là giống như hôm nay rèn luyện cho hắn?” Lam Vũ khẽ lắc đầu, giọng nói lạnh lùng “Hắn quá ngạo mạn, nếu cùng hắn đánh một trận nữa ta lo sẽ không chịu nổi mà chém chết hắn.”

 

Trịnh Thiên Phong mỉm cười “Tùy ngươi.” Đứng dậy rời đi, ra đến cửa thì đột ngột xoay người, giọng nói rất nhẹ, như tự nói “Đây thật sự là gương mặt của ngươi?” Lam Vũ vốn tưởng hắn đi rồi, đang suy nghĩ đến thái độ kì lạ của hắn, đột nhiên lại nghe được thanh âm của hắn nên giật mình, không rõ hỏi lại “Hm?” Trịnh Thiên Phong nhìn vào mắt của Lam Vũ, quay lưng rời khỏi “Không có gì.”

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Khá Nguyen Là Liễu MinhBon thi ân Ngan Dang và 139 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114896
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5