Chương 13-14:

Chương 13:

 

Ngày hôm sau khi Lam Vũ đến Từ Vân cung thì đã thấy Trịnh Thiên Vân cầm kiếm đợi trước, nhìn thấy Lam Vũ thì giơ kiếm lên, trong mắt nồng đậm chiến ý. Lam Vũ nhướng mày, xem ra đây là một tiểu tử quật cường. Cậu không nhìn khiêu khích của hắn, giọng nói bình thản “Ngươi lại muốn đánh?” Trịnh Thiên Vân vẫn giữ tư thế đó, nghiêm túc nói “Ta lúc trước là có địch ý với ngươi, nhưng hôm nay ta chỉ muốn thỉnh giáo ngươi.”

 

Lam Vũ nhếch môi, không nói một lời hai tay cầm đoản đao lao đến. Có kinh nghiệm lần trước, Trịnh Thiên Vân không dám xem thường mà nghiêm túc lên, nhưng võ công của hắn thua Lam Vũ không chỉ một chút, rất nhanh liền thương tích đầy mình. Lam vũ tuy không hướng vào chỗ trí mạng trên người hắn, nhưng mỗi đao đều không lưu lực, khiến cho bạch y của Trịnh Thiên Vân nhiễm một mảng huyết hồng. Đến khi Trịnh Thiên Vân sắp không chịu nổi, Lam Vũ thu đao lui về sau, nhìn vết thương trên người hắn, để lại một câu ‘ba ngày sau ta lại đến’ rồi rời đi. Trịnh Thiên Vân ngã trên đất, vết thương trên người hắn nhìn như nghiêm trọng nhưng không hề nguy hiểm.

 

Diên xuất hiện bên cạnh hắn, định đỡ hắn nhưng Trịnh Thiên Vân lắc đầu “Không cần, chút thương tích này còn không chịu được thì quá vô dụng rồi.” Trịnh Thiên Vân nhìn hướng Lam Vũ rời đi, sau đó trở về cung thái tử.

 

Lam Vũ vừa đến cửa viện đã thấy Trịnh Thiên Phong ngồi trước bàn đá uống trà, nhìn thấy cậu thì khẽ cười, làm ra động tác mời rồi nhấc tách trà lên uống. Lam Vũ ngồi xuống đối diện hắn, rót cho mình một tách trà, đưa lên uống một ngụm mới lên tiếng “Không biết Trịnh đế tìm ta có việc gì?” Trịnh Thiên Phong nhìn bàn tay trái của cậu “Vết thương của ngươi thế nào?”

 

Liếc mắt nhìn hắn “Chút thương tích này chẳng là gì với ta, ngươi đánh giá cao nhi tử của ngươi, hay là đang đánh giá ta quá thấp?” Trịnh Thiên Phong bình thản “Ta muốn cùng ngươi luận bàn, chỉ là lo vết thương trên tay ngươi khiến ngươi không thể dùng toàn sức.”

 

“Không thành vấn đề.” Lam Vũ bước về phía sân đình, tay cầm đoản đao sáng bóng. Trịnh Thiên Phong rút kiếm, đứng đối mặt với cậu, vạt áo không gió mà động.

 

Hắc cùng lam, phong cùng vũ. Cả hai như khác biệt, lại không hề bài xích, hơn nữa đối cảm thấy rất hài hòa.

 

‘Tách’! Giữa trưa trời nắng bỗng kéo mây đen, mưa từng giọt nhẹ rơi sau đó ập xuống như xối nước. Lam Vũ động, Trịnh Thiên Phong cũng động. Thân ảnh cậu linh hoạt lướt qua làn mưa, đoản đao trong tay vung lên, từng nhát đều mang uy hiếp. Hắn bước lên một bước, vung lên trong tay bảo kiếm, cùng song đao đối nhau, lưỡi kiếm sắc bén thả ra hơi thở lạnh lẽo. Vĩ Kỳ ở một bên nhìn trận đấu, kinh ngạc vì thiếu niên tuổi tác không bao nhiêu này có thể cùng chủ tử đối chiến mà không rơi vào hạ phong.

 

Đoản đao xẹt qua, một loạn tóc hắn rơi xuống. Trịnh Thiên Phong lùi về sau, gương mặt mang theo mỉm cười nhìn cậu. Lam Vũ vẫn như trước lãnh tĩnh, đưa mắt nhìn góc áo lưu lại một vết kiếm sắc bén. Cúi người thấp xuống, ‘vụt’ một cái cậu lao nhanh về trước. Dưới làn mưa, Lam Vũ một thân ướt đẫm, cơ thể trên không trung xoay tròn một vòng cung hoàn mỹ. Lưỡi đao sắc bén, Trịnh Thiên Phong vung kiếm đỡ, thân hình hướng phía trước áp sát, lưỡi kiếm chém nhanh về phía cậu. Lam Vũ xoay người tránh né, lùi mạnh người về sau, tay phải nâng lên, đoản đao bay về phía Trịnh Thiên Phong, xước qua cổ hắn, cắm sâu vào thân cây phía sau.

 

Trên cổ hắn lưu một vệt máu đỏ tươi. Đồng thời, trên gương mặt trắng nõn của Lam Vũ, một giọt máu theo gò má chảy xuống cằm, cậu đưa tay lau đi. Khẽ cười, nhìn như là hòa nhưng cậu so với hắn yếu hơn một chút. Dù sao sát thủ là thiên về ám sát chứ không phải đối chiến.

 

Như một nốt nhạc đệm đi qua, bầu trời thoáng chốc lại trong xanh, từng tia nắng chiếu xuống. Lam Vũ giật sợi tơ trong tay áo, đoản đao trở về tay cậu, cậu thu đao về phòng, không liếc nhìn hắn một cái. Trịnh Thiên Phong ánh mắt mê mang nhìn theo, bàn tay trong tay áo siết chặt. Vĩ Kỳ lấy khăn đưa hắn, ra lệnh cung nữ chuẩn bị nước nóng.

 

Trong phòng tắm, một lớp sương mỏng manh phủ quanh người Trịnh Thiên Phong. Hắn mặc y phục xuống nước, đầu ngửa về sau tựa vào thành nhục trì. Lúc nãy hắn cố ý làm mặt Lam Vũ bị thương, muốn xé đi mặt nạ của cậu, nhưng mà… gương mặt đó lại không có dấu vết đeo mặt nạ… A Ly, rốt cuộc có phải là ngươi không…

 

Lam Vũ ngồi trong phòng tay cầm một lọ dược, lấy một phần pha loãng trong nước sau đó lau lên mặt mình. Trong gương hiện ra gương mặt tái nhợt của một thiếu niên, trên má còn lưu lại một vết xước…

 

Chương 14:

 

Thời gian Lam Vũ ở lại Trịnh quốc đã được một tháng. Một tháng này Trịnh Thiên Vân tiến bộ rõ rệt, lúc đầu chỉ là bị động chịu đòn, về sau dần dần đã có thể phản công, cùng Lam Vũ đối chiến vài chiêu.

 

Trịnh Thiên Vân cầm kiếm từ dưới đất nhảy lên, ở trên không trung xoay người chém xuống. Nói thì chậm nhưng diễn ra thì nhanh, động tác của hắn gọn gàng mang theo mười phần lực. Lam Vũ lách người tránh đi, đoản đao giơ lên va chạm cùng kiếm của Trịnh Thiên Vân, thanh đao trên tay cậu như một con rắn xoay tròn quanh lưỡi kiếm đâm xuống tay cầm.

 

Hắn buông kiếm ra, trước khi kiếm rơi xuống đất liền dùng tay còn lại tiếp lấy, đâm thẳng về trước. Lam Vũ điểm mũi chân xuống đất nhảy lên, dùng lưỡi kiếm làm bàn đạp lộn người ra phía sau Trịnh Thiên Vân, đoản đao rời khỏi tay xướt qua mặt Trịnh Thiên Vân, cắt đi của hắn vài lọn tóc…

 

Kiếm của Trịnh Thiên Vân rơi xuống đất, sau gáy hắn truyền đến cảm giác sắc lạnh của kim loại. Lam Vũ đang gần sát người hắn, tay cầm thanh đao còn lại vòng ra sau kề lên cổ hắn, trên tay Lam Vũ trúng một nhát kiếm dài gần một tấc, máu thấm ướt tay áo.

 

Hắn luống cuống quên luôn thanh đao đang kề trên cổ, cầm lấy tay Lam Vũ kéo đến bàn đá ngồi xuống. Tay run run mở ra hòm thuốc trên bàn, muốn giúp cậu băng bó. Giọng hắn mang theo lo lắng, mơ hồ còn có lửa giận “Ngươi rõ ràng có thể né không nhất thiết phải chịu một kiếm đó, vần còn nhiều cơ hội… sao lại…”

 

Lam Vũ rút tay lại “Ngươi kinh suất. Nếu ta cho bản thân cơ hội cũng là cho mục tiêu thêm một cơ hội. Một sát thủ dùng một vết thương nhỏ đổi mạng mục tiêu, ngươi nghĩ hắn sẽ chọn thế nào?” Trịnh Thiên Vân nhìn cậu “Nhưng mà ngươi…” hắn nói một nửa thì ngừng lại, tựa hồ biết nói cái gì.

 

Lam Vũ không nhìn lại rời đi. Cậu trở về phòng, dặn dò cung nữ đem nước nóng đến. Mười lăm trăng tròn, ngâm cơ thể trong nước nóng, gương mặt cậu lúc này tái nhợt, người bốc lên từng làn khói, mắt nhắm chặt, mày chau lại. Đột nhiên Lam Vũ rời khỏi nhục dũng, mặc y phục, lao ra khỏi viện chạy về tẩm cung của hoàng đế.

 

Trong không khí truyền đến mùi máu tanh, khi đến nơi thì cậu thấy Trịnh Thiên Phong đang bị hơn mười hắc y nhân vây quanh, Vĩ Kỳ cùng ám vệ thì bị một đám hắc y nhân khác cuốn lấy. Đôi mắt hắc y nhân đầy tơ máu, mỗi chiêu đều ác liệt, bất chấp tính mạng. Võ công của bọn họ so với đám người Trịnh Thiên Phong không tính là gì, nhưng đám hắc y nhân mỗi kiện vũ khí đều tẩm kịch độc, bản tính tử sĩ không sợ chết khiến chúng trở nên vô cùng nguy hiểm.

 

Máu tanh cùng mùi thối rữa khiến người ta tê cả da đầu. Động tĩnh lớn như vậy mà cấm vệ quân vẫn không có xuất hiện, chắc chắn có người động tay chân.

 

Cậu phi thân lên cao, chỉ kịp nhìn thấy ánh bạc lóe lên, giữa mi tâm mấy hắc y nhân gần đó đã cắm một kiện châm bạc. Lam Vũ một bên cùng hắc y nhân đối chiến, một bên thừa bọn chúng sơ hở liền phóng châm đoạt mạng. Bọn hắn thấy vậy càng điên cuồng, mặc kệ vết thương cùng binh khí cắm trên người, đám hắc y nhân lao người về phía Trịnh Thiên Phong.

 

Lam Vũ cùng Trịnh Thiên Phong đối lưng, tử sĩ xung quanh không ngừng lao vào chém giết. Cậu đột nhiên đầu óc choáng váng, cả người toát ra mồ hôi lạnh. Một giây ngừng lại khiến cậu lộ ra sơ hở, hai hắc y nhân cầm đao hướng bụng cậu đâm đến. Đường đao này rất dễ tránh đi, nhưng phía sau vẫn còn một người. Cậu chỉ kịp vung đoản đao ném vào một tên, đao của tên còn lại đã cắm vào hông cậu, tay Lam Vũ giữ chặt thân đao. Rắc, bóng loáng đao bị Lam Vũ dùng tay bẻ gãy. Đoản đao trong tay cậu chém ra, cái đầu của tử sĩ rơi xuống lăn vài vòng mới ngừng lại…

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: công chúa Vấn Tâm Bất Hối Ran - Ani BĂNG BĂNG Trâm Đặng Ngan Dang và 168 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114893
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5