Chương 17-18:

Chương 17:

 

Lam Vũ vẫn không ngừng lại động tác, từng châm đâm vào ngón tay, rồi lại rút ra, rồi lại đâm vào… Tay nam nhân trở thành một khối thịt không ra thịt, xương không ra xương, xương vỡ vụn hòa cùng máu thịt, đau đến mức hắn tưởng chừng ngất đi, nhưng lại phi thường tỉnh táo nhìn từng châm một đâm vào xương cốt, cảm nhận nỗi đau xương cốt đứt đoạn, vỡ vụn.

 

Nhìn nam nhân đang cực độ hoảng sợ trước mắt, giọng Lam Vũ lại tiếp tục vang lên “Khai hay để ta tiếp tục?” Nam nhân đang hoảng sợ cực độ nhưng lại kiên trì theo bản năng mà lắc đầu.

 

“Chậc, ta không muốn dùng đến, là do ngươi quá cứng miệng, có trách thì trách bản thân bán mạng sai người.” Lam Vũ cho người khiêng một con lợn đến. Con lợn bị trói tứ chi nằm dưới nền đất sợ hãi giãy dụa, tiếng la hét ầm ĩ. Lam Vũ khó chịu cau mày, phóng một cây châm qua cổ họng khiến nó lập tức im lặng.

 

Cậu bước đến gần nam nhân, lấy ra trong tay áo một ống tre nhỏ cỡ hai ngón tay, đầu ống tre được bịt bằng nút gỗ. Lam Vũ đưa ống tre trước mặt hắn, hắn hoảng sợ run rẩy, liên tục giãy dụa khiến vết thương trên tay hắn vỡ ra, mùi máu tanh nồng nặc khiến Trịnh Thiên Phong đứng bên ngoài quan sát mà nhíu mày.

 

Lam Vũ nghĩ để Trịnh đế đứng đó nữa canh giờ đã khiến hắn mất hết kiên nhẫn. Ngón tay cậu khẽ búng, trên da của con lợn đang nằm nhiều thêm một giọt mật, là mật ong. Ngay sau đó cậu tháo nút bịt ống tre, từ trong bay ra một con ong, nó đâm vào trên da con lợn xong liền rơi xuống đất.

 

“Ngươi có biết hủ cốt tán? Thứ này đặc biệt hơn một chút, nó khiến cho cơ thể ngươi từng chút một mà thối rữa. Ngươi có thể hảo hảo nhìn nó làm mẫu một chút, sau khi nó chết thì chính ngươi tự mình đến nếm thử.”

 

Nơi da của con lợn bị chích nổi lên thành bọc mủ, càng lúc càng to, sau đó ‘bẹp’ một cái vỡ ra, mùi hôi thối dày đặc bốc lên. Vùng da bị chất dịch nhầy lan đến lập tức thối rữa, nổi lên những bọc mủ rồi lại vỡ ra, cứ như vậy lan khắp toàn thân, thịt nó từng chút một thối rửa, rơi xuống từng mảng, từng mảng. Không bao lâu sau, con mắt nó rơi xuống, tròng mắt chảy ra máu đen, thân thể lồi lõm, trong đống huyết nhục lẫn lộn có thể nhìn thấy xương trắng, không rõ ràng hình dạng. Một con lợn chưa đầy một khắc liền chỉ còn lại một khung xương. Hình ảnh kinh khủng đó khiến cho nam nhân hoảng sợ trừng lớn mắt, đồng tử mãnh liệt co rút, một chút kiên trì mà hắn cố giữ lại vỡ vụn.

 

Thấy hắn muốn nói gì đó Lam Vũ đưa tay sửa lại khớp hàm cho hắn. Âm thanh khàn khàn của nam nhân vang lên “Chỉ cần… cho ta… chết… thoải mái.” Lam Vũ tươi cười, nhìn Trịnh Thiên Phong, ý bảo đến phần của hắn. Trịnh Thiên Phong bước vào bên trong, giọng hắn trầm thấp “Người nào sai các ngươi đến hành thích trẫm?”

“Triệu… Qui…” Giọng bởi vì đau đớn mà run rẩy. Lam Vũ nhìn Trịnh Thiên Phong, thấy hắn nhíu mày “Kế hoạch của các ngươi sau khi hành thích trẫm là gì?”

 

Hắn nói “Ông ta nói… nói hoàng đế sẽ không sống được lâu nữa, ông ta muốn để cho… cho Trịnh Thiên Thủy lên ngôi, đem giang sơn này cướp về. Hơn nữa… trong cung còn có… có nội gián của ông ta… kế hoạch ám sát lần này được bọn họ giúp đỡ mới có thể thuận lợi như vậy, còn nội gián là người nào… ta không… không biết.”

 

Chương 18:

 

Lam Vũ nhíu mày, Triệu Qui nói Trịnh đế sẽ không sống được lâu nữa, câu này là ý gì? Cậu đem ánh mắt dời lên người Trịnh Thiên Phong, trong lòng lo lắng.

 

Nam tử run rẩy nhìn Lam Vũ “Những gì ta biết ta đều đã nói, có thể…” Trịnh Thiên Phong không để ý hỏi “Triệu Qui ở đâu?” “Ta… ta không biết, lão rất kính đáo, mệnh lệnh đều là… là người khác truyền xuống…” Hắn run rẫy nhìn Lam Vũ đứng im lặng một bên, hắn sợ câu trả lời không hợp sẽ chọc giận kẻ đáng sợ này.

 

Lam Vũ không để ý đến hai người kia.

 

Hiện tại nếu Trịnh Thiên Phong có chuyện thì cũng không đến lượt tên hoàng tử bị trục xuất Trịnh Thiên Thủy lên ngôi. Trịnh Thiên Vân đã đến tuổi trưởng thành, huống hồ còn Tinh vương gia là đệ đệ được hoàng đế thương yêu, Trịnh Thiên Thủy muốn cướp ngôi sẽ không dễ dàng. Nếu muốn thái tử thân bại danh liệt, kể cả Tinh vương cũng không can thiệp được, cách tốt nhất là vu oan giá họa tội danh mưu sát hoàng đế. Lão cáo già đủ thâm độc.

 

Lam Vũ thở ra một hơi, vẻ khát máu trên mặt biến mất, quay lưng bước ra khỏi phòng giam. Trên cổ nam tử lưu lại một vệt máu, không ai thấy Lam Vũ ra tay và cũng không biết cậu là như thế nào ra tay. “Đem hắn chôn” Lam Vũ ngừng một chút, nhìn Trịnh Thiên Phong lộ ra một nụ cười quỷ dị “Cảm giác dòi trong xương rất không thoải mái, nên đem bắt ra đi.”

 

Thấy Trịnh Thiên Phong ra lệnh cho thuộc hạ làm việc, cậu bước đi, định rời khỏi địa lao thì nghe tiếng hắn gọi cậu “Ngươi… về nghỉ ngơi đi, vết thương của ngươi còn chưa tốt, chuyện còn lại ta có thể xử lí.” Lam Vũ nhìn hắn, trong mắt lạnh lẽo “Ta hiện rất tốt, nếu ngươi thấy không ổn ta có thể rời đi.”

 

Trịnh Thiên Phong yên lặng, lát sau mới lên tiếng “Được rồi.” Hắn đi trước, cậu đi theo sau hắn. Đến nơi, cậu thấy trong sân có hơn hai mươi cung nữ cùng thái giám đang quỳ. Vĩ Kỳ đến bên cạnh Trịnh Thiên Phong nói gì đó, sắc mặt của hắn có phần đen lại, giọng trầm xuống nói với Lam Vũ “Phát hiện thấy một cung nữ mất tích, bọn họ ai cũng nói không biết, rõ ràng kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước.” Nhìn tất cả một lượt, khóe môi lam Vũ kéo lên “Ngươi sẽ không nghĩ nội gián chỉ có một người chứ?”

 

Đêm hoàng đế bị hành thích, cẩm y vệ hơn một nửa đều trúng thuốc mê, nửa còn lại bị thích khách giữ chân không thể kịp thời cứu giá. Có thể động tay chân vào thức ăn của cẩm y vệ, bọn họ cũng không tệ.

 

Cậu bước đến trước mặt bọn họ, đi qua từng người một, chợt chân ngừng lại hướng Trịnh Thiên Phong to giọng “Bệ hạ, ta xem ra là ngươi cần tuyển thêm một đám người khác đi, bọn họ không cẩn thận lại để người khác hạ dược vào thức ăn, tội này đủ đem chém, giết hết là được, đề phòng hậu họa.” Một câu của cậu khiến quan viên cùng binh lính có mặt cũng nhíu mày, cung nữ cùng thái giám đang quỳ thì cả người run rẩy, mặt trắng bệch.

 

Chợt Lam Vũ nhíu mi, giống như là vết thương tái phát, tay đặt ở vùng hông gắt gao siết lại. Cung nữ đang quỳ sau lưng cậu đột nhiên xuất ra một cây chủy thủ đâm tới. Khi nàng ta nghĩ sẽ thành công thì nhìn thấy đôi mắt băng lãnh của Lam Vũ mang theo tiếu ý nhìn nàng, khóe miệng mang theo nụ cười, hai ngón tay kẹp chặt chủy thủ, phóng châm điểm huyệt nàng ta.

 

Con giun xéo lắm cũng quằn, huống chi là người bị áp bức, cái chết trước mắt. Tử sĩ không sợ chết, cậu chính là muốn nàng ta nghĩ dù có chết cũng kéo theo một người. Đơn giản như vậy lại dễ dàng khiến nàng ta mắc mưu.

 

Trịnh Thiên Phong ngồi phía trên quan sát, nắm tay siết chặt trong tay áo. Lúc nãy hắn lo lắng muốn lao xuống, nếu không phải Lam Vũ liếc hắn một cái hắn đã không kiềm được.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn Tiến Thành và 189 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5