Chương 25-26:

Chương 25:

 

Trịnh Thiên Vân, Vĩ Kỳ cùng Diên vẫn đứng canh giữ trước cửa phòng. Qua một đêm dài đằng đẵng, cánh cửa của căn phòng rốt cuộc mở ra. Thiếu niên trên người một bộ hắc y, cùng làn da tái nhợt hoàn toàn tương phản, máu trên cổ tay vẫn chậm chạp mà chảy xuống, Lam Vũ kiệt sức ngất đi. Trịnh Thiên Vân choàng tay ôm lấy cậu, ra lệnh cho thái y tiến vào chăm sóc Trịnh Thiên Phong, Diên và Vĩ Kỳ tiến vào canh giữ. Hắn nhanh chóng đưa thiếu niên đến phòng của cậu, an bài thái y băng bó vết thương, sau đó đích thân chăm sóc.

 

 

Cơ thể như chìm vào hắc ám…

 

Sau khi Lam Vũ rời đi không bao lâu, Trịnh Thiên Phong nhận được tin tức Trịnh Thiên Thuỷ cấu kết đại Khang quốc đem quân đánh tới biên ải. Sau khi phân phó thuộc hạ làm việc, cơ thể đột ngột truyền đến từng trận đau nhói như bị cắn xé thành từng mảnh. Cổ trùng trong người bắt đầu không chịu yên ổn, dược vật đem nó áp chế lại đã không còn tác dụng, cổ độc bắt đầu phát tác.

 

Hắn cứ như vậy ở hắc ám trong chịu dựng cổ trùng dày vò, thỉnh thoảng cảm nhận được có người giúp hắn đem dược vật rót vào cơ thể, giúp hắn có thể tiếp tục chống chịu, nhưng áp chế suốt ba mươi năm, rốt cuộc đã không thể tiếp tục đem nó áp chế xuống. Cơn đau ngày càng lớn, toàn thân như chịu vạn châm xuyên qua, đến việc hô hấp cũng khiến hắn đau đớn khó nhịn. Mờ mịt trung, trong đầu hiện lên thân ảnh của thiếu niên, lam y nhẹ nhàng, khiến hắn có ấm áp cảm giác. Không biết bao lâu, bên tai truyền đến giọng nói trong trẻo làm hắn cứ tưởng mình bắt đầu sinh ra ảo giác. Hắn nghe được cậu nói, đời đời kiếp kiếp.

 

Từng chữ rõ ràng, không phải là ảo giác, hắn cảm nhận được hơi ấm quen thuộc của thiếu niên quấn quanh chóp mũi. Chút ý thức ít ỏi còn lại từ từ mất đi, hắn sợ hãi, hắn hoảng loạn, cơn đau đớn dày vò hắn đình chỉ, rồi từng chút một biến mất, cổ trùng như phát hiện được một thứ thập phần hấp dẫn mà bỏ qua hắn.

 

Thần trí dần dần thanh tỉnh, mi mắt nặng nề bị hắn cưỡng ép mở ra. Trước mắt một trận mờ mịt, cảm nhận được hơi thở của người bên cạnh, tay hắn vung lên. Đám thuộc hạ vẫn đang vui mừng vì hắn tĩnh lại, lại bị hành động của hắn doạ sợ lớn tiếng gọi.

 

Chỉ thấy Trịnh Thiên Phong hai mắt đỏ ngầu, tay siết chặt cổ Trịnh Thiên Vân nhấc lên cao, Vĩ Kỳ hô to “Bệ hạ, hắn là thái tử, người…” Hắn bị lãnh khí của Trịnh Thiên Phong khiến cho không dám tiếp tục lên tiếng. Không chút nhiệt độ giọng nói vang lên “Lam Vũ ở đâu?”

 

“Bẩm, trong phòng hắn…” Vĩ Kỳ còn chưa dứt câu Trịnh Thiên Phong đã không nhìn thấy bóng dáng. Thái tử ngồi dưới đất khó khăn hô hấp, Vĩ Kỳ lo lắng hỏi “Thái tử, như vậy không sao chứ? Y đã nói…” Trịnh Thiên Vân cười, ánh mắt nhìn vào khoảng không “Ngươi nghĩ có thể giấu được phụ hoàng sao? Hắn lúc này, đã sắp không còn là hắn rồi…”

 

Có lẽ vậy, Trịnh Thiên Phong đã không còn là hắn rồi. Hắn ngồi bên giường, ngón tay mơn trớn gương mặt Lam Vũ, thiếu niên vẫn nhắm chặt đôi mắt. “A Ly… ta ở đây, mở mắt ra, nhìn ta… A Ly…”

 

Hắn hôn lên mi mắt thiếu niên, rồi đến chóp mũi, cuối cùng dừng lại trên đôi môi mềm mại. Lam Vũ lúc này có bao nhiêu đau đớn, hắn biết, cổ độc có bao nhiêu dày vò, hắn biết, nhưng hắn chỉ có thể nhìn cậu chịu đựng, cảm giác này khiến hắn thấy bản thân thật sự bất lực. Đến người mình yêu cũng không thể bảo vệ, giang sơn này, có được là cái gì. Vài giọt chất lỏng trong suốt mang theo ấm áp nhiệt độ rơi trên mặt thiếu niên, hắn, lãnh ngạo đế vương, rốt cục có một ngày phải rơi lệ, chính vì một thiếu niên mà rơi lệ. Bàn tay vuốt ve gò má thiếu niên, cảm nhận hơi thở mỏng manh trên người cậu, hắn kề sát đầu vào người cậu, thì thầm, “Chờ ta”.

 

Trịnh Thiên Phong xoay người rời đi, bóng lưng của hắn, khiến cho người ta cảm thấy thật cô tịch.

 

Chương 26:

 

Tà mâu băng lãnh phủ một tầng sát khí, nhìn trước mắt hắn người, cười lạnh “Chỉ vì chiếm được đế vương vị mà ngươi có thể cấu kết ngoại quốc, không biết nên nói ngươi là to gan hay là ngu ngốc.”

 

Trịnh Thiên Thuỷ điên cuồng cười “Thì sao chứ? Hahaha, chỉ cần có được mảnh này giang sơn, chút chuyện đó đã là gì. Trịnh Thiên Phong! Một kẻ như ngươi mà cũng dám cùng ta tranh đoạt, hôm nay ta sẽ khiến ngươi quỳ dưới chân ta mà cầu xin.” Trịnh Thiên Phong nhìn hắn, sắc mặt không thay đổi thốt ra một câu “Đem ngươi so với cẩu, chính là sỉ nhục cẩu.” Thân ảnh hắn loé lên, Trịnh Thiên Thuỷ còn chưa làm ra phản ứng đã bị kiếm của Trịnh Thiên Phong đoạt mạng.

 

Hắn tiến vào cuồng sát trạng thái, đem của Trịnh Thiên Thuỷ bố trí người đều giết. Cơ thể mới từ trong hôn mê tỉnh lại, còn chưa làm tốt hồi phục đã bị hắn cưỡng ép đi đoạt người mạng, ý thức của hắn dần chìm vào một mảnh huyết, chỉ còn giết người ý niệm. Thân ảnh hắc y cuồng ngạo lãnh khốc giữa chiến trường tung hoành, đại Khang quốc binh sĩ bị Trịnh Thiên Phong đem ra làm cái bia phát tiết lửa giận.

 

Hắn lúc này hình ảnh, đã trở thành các nước kinh hoàng nhất hình ảnh. Đem một thân đầy máu xông vào chiến trường, huyết tẩy một vùng biên ải. Chiếm được thắng lợi, làm cho binh sĩ đại Khang quốc tiêu vong không nhỏ. Dù cao hứng nhưng Trịnh quốc binh sĩ không ai dám tung hô thắng lợi. Trịnh đế toàn thân đều mang theo sát khí lãnh khốc.

 

Lúc này trên chiến trường xuất hiện thêm một người mặc cẩm y vệ thống lĩnh áo bào, Trịnh Thiên Phong nhìn thấy người đó liền nổi lên sát khí, bắt lấy cổ hắn nhấc lên “Ta cho ngươi ở bên cạnh bảo vệ y, sao ngươi dám trái lệnh ta.” Vĩ Kỳ khó khăn hô hấp, sắc mặt đều tím “Lam Vũ…  hắn…” Sát ý trong mắt Trịnh Thiên Phong thoáng lui, lực đạo trên cổ Vĩ Kỳ biến mất hắn liền theo đó ngã xuống đất, có chút chật vật nói “Thái y nói cổ độc của y bị độc trung hoà, đã không sao rồi…”

 

Còn chưa cho người ta làm ra phản ứng, Trịnh Thiên Phong đã biến mất, hắn dùng tốc độ nhanh nhất trở về hoàng cung. Nhìn người trước mắt, trái tim đang loạn đập của hắn mới bình ổn lại, nhưng nhìn đến trên giường một mảnh màu đen huyết, quanh thân hắn toả ra hơi thở lạnh lẽo. Thái y tiến lên cung kính đối hắn bẩm báo “Bẩm hoàng thượng, Lam công tử đã không còn nguy hiểm, chỉ là đem trong người huyết độc bài ra ngoài, nên hiện có chút suy yếu, tạm thời còn chưa tỉnh lại được.”

 

Trịnh Thiên Phong không nhìn thái y, tay nắm chặt bàn tay nhỏ nhắn của Lam Vũ, giọng hắn có chút suy yếu “Bất chấp cái gì dược, đem y bồi bổ, ta không muốn có bất cứ sơ suất nào.” Thái y nghe là hoàng đế đang nói với mình, tuân mệnh đáp lại liền dẫn người lui ra.

 

Trong phòng, chỉ còn hắn cùng cậu. Đem cơ thể Lam Vũ ôm vào lòng, sâu trong mắt Trịnh Thiên Phong chỉ còn lại yên bình tĩnh lặng, hắn mệt mỏi nhắm mắt.

 

Mở mắt ra lúc, ý thức có chút mơ màng cùng kinh hoảng, khi cảm nhận được nhiệt độ của người trong lòng hắn mới an tâm mà thở ra. Nhìn trên người mình khô cứng vết máu, Trịnh Thiên Phong khó chịu nhíu mày. Hôm qua cơ thể không chịu được mà thiếp đi, không cần thận làm cả y phục của Lam Vũ cũng nhiễm máu. Gọi người chuẩn bị nước ấm, đem vết máu trên người mình cùng Lam Vũ tẩy sạch.

 

Thiếu niên an tĩnh mà ngủ, khiến lòng của hắn cũng tĩnh lại. Lưu luyến đặt một nụ hôn lên trán cậu, hắn rời đi xử lí mọi việc.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: ๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha Trần Mạnh Đức và 113 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5