Chương 27-28:

Chương 27_PN:

 

*Lam: chương này liền với mạch truyện, nhưng lại giống như không có quan trọng. Lỡ viết rồi, bỏ thì tiếc, thôi thì cứ xem nó như chương truyện đi.

 

Khi Lam Vũ tỉnh lại cảm thấy cả cơ thể đều vô lực, nhưng cũng cảm thấy may mắn, dù sao cũng còn sống, không phải sao? Không ngờ tự thân mang độc, có ngày lại cứu bản thân một mạng.

 

Cảm thấy cổ họng khô khốc, trong phòng không có người khác, chỉ có thể tự thân đi lấy nước uống. Trong lòng cậu bất an lo lắng, không biết Trịnh Thiên Phong thế nào rồi, cổ độc của hắn đã giải, hẳn là không có chuyện gì đi. Vừa đặt chân xuống đất, cửa phòng đã mở ra, Vĩ Kỳ mang theo một chén thuốc tiến vào, phía sau còn có người cầm khay đựng thức ăn, đều là đồ lỏng, dễ tiêu hoá.

 

Vĩ Kỳ cầm chén thuốc để xuống bên giường, giọng nói có phần cứng nhắc hơn bình thường “Bệ ha căn dặn phải chăm sóc cậu cẩn thận, đây là thuốc bổ ngài lệnh chúng ta chuẩn bị cho cậu.” Lam Vũ liếc nhìn hắn sau đó rủ mắt xuống “Được rồi.” Bưng chén thuốc uống cạn. Nhìn đến thức ăn, mỗi thứ dùng một ít liền gọi người đem ra ngoài.

 

Cơ thể không cảm thấy khó chịu, hẳn là có người giúp cậu tắm qua, liếc mắt, Lam Vũ đem ngoại bào khoác vào. Thiếu niên mặc trên người lam bào, ngồi trước bàn nhấp một ngụm trà, nào có chút gì giống người mới vượt qua cửu tự nhất sinh.

 

Tách trà trên tay trở lại yên vị trên mặt bàn, Lam Vũ lúc này mới cảm thấy tốt hơn một chút, không mặn không nhạt nói “Phong, hắn đâu rồi?” Vĩ Kỳ mặt không đổi, nhưng nội tâm đang ầm ĩ không ngừng đánh giá thiếu niên. Ân, võ công không tệ, biết dùng độc, biết y thuật, tính tình không kiêu ngạo, còn là vô cùng… xinh đẹp? Ách. Nhưng mà, người này vẫn là một nam nhân a! Vĩ Kỳ ở trong lòng lắc đầu, hắn cũng không có tư cách ý kiến, chỉ cần là mệnh lệnh của chủ tử, hắn đều phải thực hiện.

 

Âm thầm thở dài, hắn lên tiếng “Chủ nhân ngài ấy nói là đợi cậu, xe ngựa đã chuẩn bị, Lam công tử khi nào muốn đi?” Lam Vũ nhíu mày “Ngay bây giờ.” Vĩ Kỳ lo lắng đến tình trạng cơ thể cậu “Nhưng mà… Đã biết.”

 

Đi một buổi sáng, ngồi suốt trên xe ngựa thật sự là khiến người ta khó chịu. Lam Vũ cứ thế cưỡi ngựa tiếp tục lên đường, đoạn đường này, có thể nói là quen thuộc. Chậm rãi mà đi, đêm ngày thứ ba đã đến biên cương.

 

Lúc này nơi biên cương vừa mới trải qua một trận chiến, mang theo vẻ tiêu điều ảm đạm. Hai ngày này Vĩ Kỳ cùng Lam Vũ đều không nói cái gì, người thường đã sớm nghẹn chết, nhưng tiếc là hai kẻ này không phải người thường. Dừng lại ở một phủ đệ, bên trong được trang trí rất đơn giản, mang lại cảm giác dễ chịu. Lam Vũ không nói gì đi đến căn phòng đã chuẩn bị trước.

 

Sáng hôm sau, Lam Vũ đứng trước sân của phủ đệ, sương đêm còn chưa tan, trên người cậu phủ một tầng hơi lạnh. Làn da lạnh lẽo tái nhợt, nhìn cậu lúc này, giống như tuỳ thời đều có thể theo sương mà tan đi. Tiếng vó ngựa từ xa vọng đến, Lam Vũ nghiêng người nhìn về hướng phát ra âm thanh.

 

Một hắc y nam tử nam tử cưỡi hắc mã đến trước mặt lam y thiếu niên, hắn nở một nụ cười ôn nhu, trong đôi con ngươi sâu thẳm chỉ có hình bóng của cậu. Hắn xuống ngựa, đến trước mặt Lam Vũ, cởi ra ngoại bào khoác lên người cậu. Ôm cậu vào lòng, giọng nói trầm thấp “A Ly, một đời này của ta, từ nay về sau chỉ dành cho ngươi. Ta sẽ trân trọng từng chút một, từng khoảnh khắc. Nhưng tham vọng của ta rất lớn, nên dù có dùng hết một đời ta cũng không thỏa mãn.” Nói đến đây hắn cúi xuống hôn lên môi Lam Vũ. “Trịnh Thiên Phong cùng ngươi, ‘Đời đời, kiếp kiếp’.”

 

Cậu mỉm cười nhìn Trịnh Thiên Phong, hắn kích động nắm tay cậu, đôi bàn tay to lớn hầu như ôm trọn bàn tay của thiếu niên. Hắn một tay vòng qua eo cậu, ôm cậu ngồi vững vàng trên lưng ngựa. Hắc mã chạy về phía trước, từng đợt gió phất qua mặt cậu, cậu chân thật cảm nhận được nhiệt độ ấm áp của người phía sau.

 

Dưới gốc phong đỏ, hai mỹ nam tử, một hắc y, một lam y, cưỡi trên lưng hắc mã. Hình ảnh ấy như một bức tranh chốn tiên cảnh, mỹ lệ mà huyền ảo…

 

Chương 28:

 

Cơ thể cứ giống như không khống chế được, Lam Vũ thấy mình bị bao quanh bởi một mảnh hắc ám. Đến khi nhìn thấy ánh sáng, thì những hình ảnh nhìn thấy lại khiến cho cơ thể của cậu trong nháy như như rơi vào hầm băng.

 

Khung cảnh quen thuộc, sự việc quen thuộc, con người… cũng quen thuộc. Hình ảnh trước mắt, phụ mẫu cậu bị một đám người cầm kiếm đâm xuyên qua, sau đó, bọn họ bước về phía cậu, người cầm đầu ánh mắt hung ác. Trong thân thể bé nhỏ của một đứa trẻ bốn tuổi, cậu hoàn toàn bất lực nhìn bọn họ, từng bước một bước về phía mình. Trong khoảnh khắc một kiếm kia rơi xuống, một bóng người chắn trước mặt cậu phóng ra hàng loạt ám khí, sau đó, cậu biết mình được  người đó đem đi, trước khi rời khỏi, trong kí ức non nớt của cậu khắc sâu hình ảnh của bọn người đó. Ngày tháng sau đó đều là trải qua trong cực độ huấn luyện.

 

Lúc năm tuổi, người đó đem cậu bỏ lại một khu rừng, đưa cho cậu một quyển y – độc thuật, nói, chỉ khi nào luyện xong mới được đi tìm người đó. Tại khu rừng đó, cậu, gặp hắn. Cùng hắn trải qua một đoạn thời gian ngắn ngủi, vậy mà trong lòng cậu, lại không quên được hình bóng của hắn…

 

Hình ảnh lại chuyển, Lam Vũ thấy Trịnh Thiên Phong trên chiến trường, cả người đầy máu. Mà người đâm một kiếm xuyên qua tim Trịnh Thiên Phong, là người đã giết phụ mẫu cậu… Cả người Trịnh Thiên Phong nhuốm một màu đỏ, cậu chỉ có thể ôm hắn trong lòng, bất lực cảm nhận hơi thở yếu ớt của hắn.

 

 

Trình Thiên Phong nằm trên giường ngắm nhìn khuôn mặt của người trong lòng, nhiệt độ cơ thể của cậu lạnh băng, gương mặt của cậu khi ngủ thực an tĩnh, an tĩnh đến mức, nếu không phải thấy lồng ngực của cậu phập phồng thì người trước mắt giống như một thi thể. Đột nhiên, hơi thở của người trước mắt trở nên gấp gáp, đôi mày nhíu chặt, đôi tay đột nhiên siết chặt lại, móng tay bấm chặt lòng bàn tay.

 

Trịnh Thiên Phong lay cậu, trong nháy mắt hắn cảm thấy hoảng hốt. Đôi mắt nhắm chặt đột ngột mở ra, lúc đó hắn lại có cảm giác trong mắt cậu là một mảnh hắc ám, không hề có bất kì tia sáng nào. Cơ thể thiếu niên run rẩy, Trịnh Thiên Phong hoảng sợ đem cậu ôm vào lòng, một tay ấn đầu cậu vào ngực mình, một tay vuốt lưng cậu, nhẹ nhàng trấn an.

 

Lúc sau cơ thể của Lam Vũ mới đình chỉ run rẩy, cậu ngẩn đầu dùng ánh mắt tìm tòi nhìn hắn, như xác định người trước mắt là hiện thực, Lam Vũ dùng tay ôm chặt Trịnh Thiên Phong. Trong khoảnh khắc nhìn thấy cả người hắn đầy máu nằm trong lòng mình, Lam Vũ cứ nghĩ cậu sắp không thở được nữa. May mắn, may mắn tất cả chỉ là mộng.

 

Trịnh Thiên Phong nâng mặt Lam Vũ lên, trấn an hôn xuống đôi môi tái nhợt kia. Hắn dùng tay lau đi mồ hôi lạnh trên trán cậu, giọng nói ôn nhu “Gặp ác mộng? Mơ thấy cái gì?” Lam Vũ chăm chăm nhìn hắn, đến khi hắn nghĩ cậu sẽ không trả lời thì giọng cậu vang lên “Ta thấy ngươi… rời bỏ ta.”

 

Trong ánh mắt lo lắng của Trịnh Thiên Phong hiện ra ý cười, tựa cằm lên vai cậu, tiếng nói trầm thấp khiến người ta thực an tâm “Sẽ không, đến khi ta chết, ta sẽ không bỏ ngươi lại.” Lam Vũ nhìn hắn một lúc, sau đó chỉ im lặng rũ mi xuống, khiến hắn không thể thấy được biểu cảm của cậu. Nên Trịnh Thiên Phong không biết, sau khi hắn nói ra câu nói kia, trong nháy mắt Lam Vũ như bị bao vây bởi hắc ám tuyệt vọng. Cậu chỉ sợ hắn, chết…

 

Lúc này, bên ngoài lại truyền đến tiếng gõ cửa. Trịnh Thiên Phong nhíu mày, cười trấn an Lam Vũ, sau đó rời giường, khoác vào ngoại bào “Vào đi.” Cánh cửa hé ra một khe hở rồi đóng lại, sau đó một hắc y nhân xuất hiện trong phòng, nửa quỳ hai tay dâng lên một mật thư. Trịnh Thiên Phong cho hắc y nhân lui ra, nhìn nội dung mật thư, nhíu mày. Lam Vũ nhìn thấy biểu tình của hắn, đột nhiên cảm thấy lo lắng.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 112 Khách

Thành Viên: 60620
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Song Nguyệt Bách Lý

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5