Chương 5-6:

Chương 5:

Khi tỉnh lại hắn thấy mình đang ở trong cung thái tử, Trịnh Thiên Phong nhíu mày “Người đâu.” Nghe được tiếng hắn, một nam tử tiến vào, cúi người “Chủ tử người tỉnh rồi.” “Vĩ Kỳ? Sao ta lại ở đây?”

 

Người gọi Vỹ Kỳ trả lời “Thuộc hạ tìm thấy ngài ở gần rừng U Lâm. Lúc đó ngài đang hôn mê được đặt trên lưng ngựa.” Chần chờ một lát, hắn lại nói tiếp “Lúc thuộc hạ phát hiện chủ tử thì trong người của ngài còn có một món đồ.” Nói xong liền lấy ra một mảnh giấy đưa cho Trịnh Thiên Phong.

 

Nhìn mảnh giấy chỉ vỏn vẹn hai chữ ‘Bảo trọng’, Trịnh Thiên Phong đột nhiên có cảm giác muốn đem người này đánh một trận, nhưng mà đừng nói tới việc người này đã rời đi, cho dù cậu đang ở trước mắt thì hắn cũng không xuống tay được.

 

Ra hiệu cho Vĩ Kỳ lui xuống, hắn ngẩn người nhìn mảnh giấy, chủ nhân của nó… đã đi rồi. Đi rồi? Tiểu tứ đó cứ như vậy mà rời đi, trước khi đi còn nói hắn phải đợi cậu? Trịnh Thiên Phong ôm một bụng khó chịu, mấy ngày liền người trong cung thái tử rất không được yên ổn.
Sau khi thái tử hồi cung, hoàng đế liền ban thánh chỉ truyền ngôi cho Trịnh quốc thái tử Trịnh Thiên Phong.

 

Lúc này trong chính điện, “Bệ hạ, hiện nay lưỡng quốc đang nhìn chằm chằm, ý đồ xâm chiếm nước ta. Nếu lúc này người thoái vị truyền ngôi sẽ khiến cho hai nước Lý, Khánh phát động chiến tranh. Sẽ nguy hại đến nước nhà. Mong bệ hạ suy xét!”
“Mong bệ hạ suy xét!”
Triệu thừa tướng Triệu Qui cùng thế lực của lão đồng thời đứng ra phản đối, muốn khiến hoàng đế rút lại suy nghĩ. Thấy một màn này, Trịnh Thiên Phong nâng lên khoé môi, vẻ mặt không quan tâm. Nhị hoàng tử cùng tam hoàng tử đều là mỗi người một vẻ. Tam hoàng tử tuy tính tình nóng nảy nhưng cũng rất sáng suốt, thế cục thế này hắn đã có thể đoán trước nên cũng không ôm bao nhiêu hi vọng. Nhị hoàng tử thì trong mắt mất đi sự trầm tĩnh hằng ngày, thay vào đó là vẻ ác độc.
Hoàng đế nhìn xuống, thu lại biểu hiện của mọi người trong mắt, tâm cười khinh miệt lão thừa tướng. Thật là hay cho cái ‘vì dân vì nước’, lão chính là sợ Trịnh Thiên Phong kế vị sẽ không bỏ qua cho lão đi, nếu biết sợ thì thà lúc trước đừng làm. Hoàng đế trầm giọng “Ý Trẫm đã quyết, các khanh không cần nhiều lời. Nếu đã không còn gì, bãi triều!” nói xong ông phất tay bỏ đi, để lại triều thần một mảnh xôn xao.

 

 

Trịnh Thiên Phong nhấp một ngụm trà, hỏi nam tử trước mặt “Trần Diên thế nào?” “Bẩm chủ tử, độc của nhi tử đã được giải, là thuốc giải độc của người đưa, thuốc của Triệu Qui không dùng được.” Trung niên nam tử này chính là người đã xuất hiện trong phủ thừa tướng ngày đó.
Thiên Phong nhếch môi, sát khí trong mắt ẩn hiện “Trần Cao, ông đưa Diên vào cung Thái tử, hắn ở bên ngoài không an toàn, sau này để hắn đi theo bên người Thiên Vân.” Người tên Trần Cao cúi người “Thuộc hạ tuân lệnh.” Nói xong liền lui ra.

Trịnh thiên phong bình đặt tách trà xuống, nhìn khoảng không trước mắt ngẩn người. Chỉ mới đây thôi người đó còn ở trước mặt hắn nói muốn hắn lấy thân báo đáp, quay lưng đi liền mất tăm mất dạng. Đưa tay lên vuốt ve mảnh ngọc trên cổ, hắn nhắm mắt tựa vào ghế.

 

Người đó từng nói, mảnh ngọc này là vật duy nhất của phụ mẫu mà cậu giữ lại, những thứ khác đều bị ngọn lửa nuốt chửng, thứ này rất quan trọng với cậu. Vậy mà khi hắn tỉnh lại đã phát hiện mảnh ngọc đeo trên cổ mình, ngươi thật gian xảo mà, khiến ta thời thời khắc khắc đều nhớ đến ngươi…

 

Trịnh Thiên Phong đều đã tính toán kỹ càng, cố ý bị thương rồi mất tích không rõ sống chết, mục đích là dụ bè phái của thừa tướng lộ mặt, thừa lúc chúng sơ hở mà một mẻ tóm gọn. Nhưng không ngờ lần này lại xảy ra chút sai lầm. Sau khi hắn thoát khỏi sát thủ của thừa tướng, chưa kịp ẩn thân dưỡng thương thì đã bị sát thủ của lưỡng quốc đuổi giết, chỉ đành chạy vào rừng, không ngờ gặp được một người. Hắn lại cảm thấy thực may mắn, có lẽ nên cảm ơn đám sát thủ kia. Nam hài đó, khiến cuộc sống vốn tối tăm u ám của hắn có một tia sáng, cho hắn cảm nhận được ấm áp mà một người như hắn khó có được…

 

Chương 6:

 

Trịnh Thiên Phong ngồi trong phủ của hắn bình thản uống trà, ngón tay miết theo miệng tách, môi hắn nhếch lên. Đêm nay là thời khắc chuẩn bị cuối cùng cho cuộc chiến đẫm máu ngày mai, cũng là thời khắc hắn lên ngôi hoàng đế. Triệu Qui, để ta nhìn xem ai mới là người sống sót sau cùng!

 

 

Trên chính điện, văn võ bá quan đứng thành hai hàng nghiêm trang, hoàng đế ngồi trên long ỷ nhìn thái tử từng bước một tiến vào triều.

 

Trịnh Thiên Phong cảm giác được thừa tướng đang nhìn hắn bằng ánh mắt ngoan độc, trong mắt hắn lộ ra sát ý.

 

Tiếng xé gió vang lên, hai thanh kiếm đâm về phía Trịnh Thiên Phong. Hắn lách người tránh đi, rút ra bảo kiếm. Không ai thấy hắn như thế nào ra tay, đến khi bình tĩnh nhìn lại thì chỉ còn hai cái đầu lăn dưới đất. Vết kiếm sắc bén ngang cổ, máu phún ra, hai cơ thể không đầu từ từ ngã xuống. Trên người hắn không vương chút máu, tay áo phất lên, ám vệ được bố trí từ trước xuất hiện, đối đầu với đám hắc y nhân xung quanh Triệu Qui.

 

Ý phi thấy không ổn liền muốn rời đi, vừa mới đứng dậy đi vài bước bà ta đã trợn tròn mắt. Một cây châm xuyên qua cổ, mắt bà ta trợn tròn, phần thịt ở cổ bắt đầu thối rửa, lộ ra xương trắng, rõ ràng là độc châm, hơn nữa là kịch độc. Trịnh Thiên Phong lạnh lùng nở một nụ cười nhìn lấy thừa tướng đang trợn mắt nhìn nhi nữ lão ngã xuống.

 

“Trịnh Thiên Phong!” Triệu Qui gầm lên, hắc y nhân bao quanh người lão xông về phía Trịnh Thiên Phong, cùng ám vệ của hắn giao chiến.

 

Trịnh Thiên Phong rút kiếm, trầm giọng quát “Triệu Qui to gan! Thân là thừa tướng đương triều lại dám mưu toan cấu kết hoàng tử làm phản, giết vua cướp ngôi, tội không thể tha. Không để cho một kẻ chạy thoát!”

 

Trịnh Thiên Thuỷ âm trầm, kiếm trên tay đoạt mạng từng người lao về phía Trịnh Thiên Phong. Hai người giao thủ, Trịnh Thiên Thuỷ hoàn toàn rơi vào hạ phong, vừa chật vật né một kiếm của Trịnh Thiên Phong, chưa kịp ổn định thì kiếm sau đã tới, lưỡi kiếm mang theo sát khí lạnh lẻo chém xuống trước người hắn.

 

Hắn thở dốc kinh ngạc nhìn vạt áo của mình bị cắt đứt, vừa rồi chỉ cần Trịnh Thiên Thủy lui về sau chậm một chút thì đã mất mạng. Triệu Qui ra lệnh cho tử sĩ liều mạng, lão cùng Trịnh Thiên Thuỷ nhân lúc hỗn loạn mà rời đi.

 

Trịnh Thiên Phong bị cận vệ của Triệu Qui cùng tử sĩ quấn lấy, chỉ có thể trơ mắt nhìn hai kẻ đó trốn thoát, lạnh giọng quát “Cho người truy sát, dán cáo thị truy nã!”

 

Sau ngày đó, Trịnh quốc đổi chủ. Ngay sau khi kế vị, hắn cho truy bắt tội phạm triều đình Triệu Qui cùng hoàng tử bị phế Trịnh Thiên Thuỷ. Ý phi vì mưu hại thái thượng hoàng xử tử tại chỗ, những người phe thừa tướng đều bị phán tội đồng đảng. Đồng thời một số thế lực phản đối hắn đều bị hắn âm thầm diệt trừ.

 

Ngày truyền ngôi kế vị đã trở thành ngày huyết tế! Ngày truyền ngôi đẫm máu nhất trong lịch sử Trịnh quốc, hơn một nửa quan lại trong triều bị xoá bỏ.

 

Một cáo thị được ban bố, chiêu mộ nhân tài, chỉ cần là người có tài, không màn xuất thân, gia thế. Trịnh Thiên Phong cũng nhân lúc này củng cố lại thế lực trong triều, Dạ Nguyệt trở thành hoàng hậu, nhi tử duy nhất Trịnh Thiên Vân phong làm thái tử, cẩm y vệ do Vĩ Kỳ thống lĩnh. Hoàng tử Thiên Quang được phong Tử Bình hầu, đến trấn giữ biên ải, triều đình nhanh chóng liền ổn định lại thế cục.

Danh Sách Chương
Mèo Yêu

Co Le (7 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 1

Theo thể lệ thì tớ sẽ nhận xét cho năm chương, không biết tới đây đã được tính chưa? Dù mỗi chương cậu tầm 800 từ thì cũng đã ngắt ra thành chương riêng rồi mà? Hi vọng vẫn có thể.

Hai chương này là hai chương tớ cảm thấy ổn nhất, thể hiện rõ nhất thế mạnh xử lý diễn biến của cậu. Nhất là anh thái tử, cậu cho tớ cảm giác được thần thái của anh ấy, đúng là khí chất của vương giả, mà cũng rất lạnh nhạt. Cố bới lỗi chính tả cũng không có ý nghĩa, tớ vẫn muốn nói là cậu nên tách riêng lời thoại của từng nhân vật, bởi có đoạn cậu ghép hội thoại của hai người, có đoạn lại chỉ để riêng, nên thống nhất.

Về tình tiết, dù khi thái tử trở về thì thế cục đã định, thế nhưng tại sao Quốc sư lại muốn ngay trong điện, ngay trước mặt Hoàng đế và văn võ bá quan mà ám sát thái tử? Chẳng lẽ nếu thành công thì hắn và thế lực của mình đều có thể thoát thân hay sao? Thay vì trở thành một tội danh rõ ràng như vậy, chi tiết này tớ cảm thấy chưa đủ thuyết phục lắm. Bởi Hoàng đế đã có thiện cảm và muốn chỉ anh lên ngôi, thì dĩ nhiên ông sẽ không tha cho kẻ nào dám động đến anh.

Cuối cùng, tớ muốn gửi lời cảm ơn bạn đã cho ra đời một tác phẩm đam mỹ cổ trang, hi vọng sẽ ngày càng nhiều người được biết tới tác phẩm của bạn. Xin hẹn gặp lại ở các bài viết sau!


Thành Viên

Thành viên online: Là Liễu Vị thần tập sự Aphrodi Tiến Thành khoa vu ma1lin11 ph Ngan Dang và 167 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114897
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5