Chương 7-8:

Chương 7:

 

Một tháng sau khi Trịnh Thiên Phong lên ngôi thì hoàng hậu qua đời, tim hoàng hậu bẩm sinh đã có bệnh, cơ thể yếu nhược, việc này rất nhiều người đã đoán trước được. Nhưng kì lạ là Trịnh đế không lập tân hậu, rất nhiều tấu chương của đại thần khuyên can hắn đều bị ném qua một bên, truyền chỉ ai còn dám nhắc lại chuyện này chính là phạm thượng, tru vi tam tộc, vì thế cũng không ai nhắc lại. Còn về vì sao Trịnh đế không lập hậu, hậu cung trống rỗng, có lẽ ngoài hắn ra chỉ có một người biết…

 

Trịnh Thiên Phong có một tổ chức tình báo được coi là lớn nhất lục quốc, gọi Phong Vũ lâu. Ngoài người thân cận hắn ra không ai biết đây là thế lực của hắn. Hắn chính là mới sinh đã mất mẫu, tự sinh tự diệt, cho nên ngay từ lúc bảy tuổi hắn đã lập một tổ chức cho mình sử dụng, đến năm hắn lên mười thì cái tên Phong Vũ lâu ra đời, lúc đó ai có thể liên hệ một tổ chức lớn với một tên mười tuổi hoàng tử?

 

Phong Vũ lâu vị trí ở giao lộ đại tam quốc, là khách lâu lớn nhất Sa Thành, thương nhân qua lại từ khắp nơi nên rất thuận tiện ‘buôn bán’. Nhìn bên ngoài chính là một cái khách lâu, nhưng bên trong chính là một nơi ‘buôn’ tin tức. Ngươi muốn mua bán thông tin, được, ngươi có tin tốt, ta mua, ngươi tìm thông tin, ta bán. Ngươi muốn lừa gạt? Cứ tự nhiên, Phong Vũ lâu không cần ngươi hoàn lại bạc. Ngươi mang gia tộc tổ tiên ra bồi là được.

 

Có người lên án việc làm của Phong Vũ Lâu quá tàn nhẫn, quá đẫm máu, nhưng cũng có người tán thành, cách làm như vậy sẽ không có người dám đến đùa giỡn.

 

Cứ như thế, theo hắn từ mười tuổi lúc, đến khi hắn trở thành tiểu tam quốc Trịnh quốc Tử Hiên đế, đã được mười năm. Phong Vũ lâu trở thành tổ chức mua bán tình báo đệ nhất lục quốc, có thể thấy được Trịnh Thiên Phong là như thế nào tài giỏi. Mười tuổi cơ nghiệp, về mặt tình báo, cả lục quốc đại tam quốc cũng không thể cùng hắn so.

 

Lúc này tại tẩm cung, Trịnh Thiên Phong nhìn tình báo trong tay, chân mày hắn khẽ nhíu, rất lâu sau mới giãn ra, nở một nụ cười khiến người ta ớn lạnh.

 

Lý, Khánh, sau khi hắn lên ngôi liền lập liên minh, cùng nhau tiến công. Quân đội hai nước từ hai phía đang áp sát biên giới Trịnh Quốc, tình hình ngày càng căng thẳng. Lúc đó tướng lĩnh của Lý quốc và Khánh quốc lại xảy ra chuyện, cả hai đều chết một cách đột ngột. Trên người không có vết thương, cũng không tìm ra dấu hiệu trúng độc, bên thi thể tìm được một ám đao khắc tự Tu La. Nếu như không có này đao, thật không ai biết hai người này là như thế nào chết. Người ra tay cực kỳ quỷ dị, là một sát thủ nguy hiểm.

 

Dù tướng lĩnh lưỡng quốc chết, có lợi chính là Trịnh Thiên Phong, hắn có thể lợi dụng điều này để kéo dải thơi gian, củng cố binh lực. Nhưng hắn, từ trước đến giờ đều không thích những thứ hắn không nắm rõ trong tay. Hắn mặc kệ hành động của sát thủ hay người đứng sau người này là vì mục đích gì, hắn cũng sẽ không bỏ qua. Người này bí ẩn như vậy, hôm nay giết là người của lưỡng quốc, nhưng ngày mai, mục tiêu có thể sẽ là Trịnh quốc, hắn sẽ không để mối đe doạ nào tồn tại.

 

“Vĩ Kỳ” ánh nến khẽ lay động, thân ảnh Vỹ Kỳ đã xuất hiện trong phòng “Chủ tử.”

 

Trịnh Thiên Phong đưa mật báo cho Vĩ Kỳ “Điều tra hắn.” Một kẻ xuất quỷ nhập thần như vậy, để trong bóng tối, hắn không yên tâm. Như lại nghĩ đến gì đó “Ngươi lui ra, gọi Trần Cao đến gặp ta.” “Tuân lệnh.”

 

Trần Cao bước vào, hướng hắn cúi người “Chủ tử?”. Vì Trịnh Thiên Phong đang quay lưng lại với Trần Cao nên ông không thấy trong mắt Trịnh Thiên Phong lúc này tràn ngập ôn nhu mà vuốt ve trên tay mảnh ngọc. Thu liễm tâm thần, hắn quay lại “Trần Cao, ta muốn ngươi tìm một người, dựa theo mô tả của ta, phân phó Phong Vũ lâu âm thầm tìm kiếm, có bất cứ tin tức gì không được chậm trễ báo ngay cho ta.”

 

Trần Cao nhận lệnh, lui ra. Nhìn lại tờ giấy trong tay, hắn thực nghi ngờ. Chủ tử muốn tìm là một cái khoảng năm tuổi nam hài, thân thủ nhanh nhẹn, biết võ công, y thuật, độc thuật. Năm tuổi? Người chủ tử muốn có tồn tại sao?…

 

Trịnh Thiên Phong từng trở lại khu rừng ở gần biên giới tìm A Ly, nhưng ở đó, đã không còn lại dấu vết gì cả. Ngôi nhà trúc lúc trước cũng biến mất, mọi dấu vết đều biến mất. Trên ngọn núi ở đó, chỉ duy gốc phong đỏ rực còn lưu lại.

 

Dù chỉ có một tháng trời, nhưng cùng nhau sớm tối, cùng ăn, cùng ngủ, cùng luyện tập. Hắn cùng cậu đi săn, cùng cậu hái thảo dược, cùng cậu vui vẻ cười đùa… dù nụ cười vui vẻ rất ít xuất hiện trên mặt nam hài. Từng khoảnh khắc đều rõ ràng, từng chút ấm áp làm tan đi khối băng trong lòng hắn…

 

Chương 8:

 

Hắn đứng bên cửa sổ, ánh trăng phủ lên người hắn, soi sáng từng đường nét trên người hắn. Ánh mắt sâu thẳm, băng lãnh. Mày liễu mũi cao, môi hồng nhợt. Cơ thể cường tráng, tóc đen búi cao. Hắn như là một tôn tượng chiến thần được điêu khắc hoàn mỹ, mỹ lệ mà oai dũng, đẹp khiến người không thể cưỡng, nhưng lại lãnh, vô cùng cô độc, làm người không dám đến gần.

 

 

Không lâu sau khi tướng lĩnh của lưỡng quốc bị ám sát, lấy cớ hiềm nghi là Trịnh quốc ra tay. Liên minh Lý cùng Khánh tiến quân xâm lược.

 

Hoàng đế Trịnh quốc vừa lên ngôi đã diệt hơn một nữa đại thần trụ cột trong triều, thế lực quốc gia lại yếu hơn lưỡng quốc. Trận này, ai cũng đều nghĩ Trịnh quốc tất bại. Nhưng kết quả lại khiến mọi người trong thiên hạ ríu lưỡi. Tân đế bằng vào mưu trí cùng dũng mãnh của mình, lấy nhất quốc hơn ba mươi vạn binh mã chống lại bảy mươi vạn binh mã của lưỡng quốc. Đại thắng! Một trận đánh vang danh đại lục.

 

Lục quốc gồm tiểu tam quốc cùng đại tam quốc. Hiện tiểu tam quốc thống nhất, cùng đại tam quốc một hàng, trở thành đệ tứ quốc, Phù quốc, Kiền quốc, Khang quốc cùng Trịnh quốc!

 

 

Mười năm cứ như vậy trôi qua…

 

Mười năm qua Trịnh Thiên Phong không ngừng xây dựng, phát triển thế lực. Cũng không ngừng tìm kiếm một người. Nhưng người đó giống như bóng ma, không tài nào nắm bắt được.

 

Có một lần cậu xuất hiện tại biên giới Trịnh quốc sau khi hắn thống nhất tiểu tam quốc. Lần đó nghe được tin tức của cậu, hắn lập tức đem quốc sự ném cho Dạ quốc sư cùng tiểu thái tử, tự thân xuất cung đến biên giới tìm kiếm suốt ba ngày ba đêm. Hắn khiến binh lính biên quan phát hoảng, khuyên hắn không được, điều dộng binh mã thì bị hắn cho rút tất cả về, tự thân đi tìm. Nhưng rồi hắn chỉ có thể đem theo thất vọng hồi cung.

 

Hắn không biết suốt ba ngày ba đêm ở biên giới, vẫn luôn có một thiếu niên từ xa quan sát hắn…

 

………….

 

Mười năm, kể từ lúc gặp cậu đã mười năm. Mười năm trước, cậu chỉ là một hài tử năm tuổi. Trên người của cậu, luôn mang một cổ sát khí, song đồng lạnh lẽo, nhưng đối với hắn lại ấm áp lạ thường. Hắn đối với cậu là đặc biệt, cậu đối với hắn cũng chính là độc nhất.

 

Chợt, hắn từ trong hồi ức tỉnh lại, mắt hắn nheo lại phát ra hàn khí. Một bóng đen lướt qua chạy vào phòng hắn. Sau đó Vỹ Kỳ liền tiến vào “Chủ nhân.” “Chuyện gì?” Hắn lạnh nhạt hỏi. “Có người bị truy sát, những sát thủ kia đã được giải quyết nhưng người bị đuổi giết đó, thân thủ người đó rất tốt… thuộc hạ không đuổi kịp, việc này?” “Được rồi ngươi lui ra, bảo bọn họ không có lệnh của ta không được manh động.” “Thuộc hạ tuân lệnh.”

 

Hôm nay là mười lăm, trăng rất sáng, hắn đến gần thì thấy một hắc y bất tỉnh nằm trên nền đá, vết thương vẫn còn đang chảy máu…

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Thuy Dang Tâm Trần Thanh Thi và 141 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28079
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5