Tử Linh Đan nở rồi!
4.6 (92%) 5 votes

“Á….Đau quá”

Tiếng một thai phụ đang chuẩn bị sinh con, ở khoa 1 bệnh viện Kim Lan. Dòng nước mắt lăn dài trên ghò má. Gần 10 tháng mang bầu, sức khỏe của em bé được chuẩn đoán không ổn. Nên gia đình cũng lo toan nghìn phần. Thai phụ bắt đầu được đưa vào phòng sinh.

“Cố lên thêm chút nữa… thêm chút nữa… sắp ra rồi… thêm chút thôi”.

Có tiếng xì xào “Coi kìa. Nhà kia thật kì quá! Chả biết gì cả, ai lại đem theo cái loại hoa xúi quẩy ấy đến bệnh viện cơ chứ!”. Người đàn ông đứng ôm cái chậu hoa Tử Linh Đan tỏ ra tức giận, gương mặt anh ta khùm khoằm vì những con người “rảnh rỗi sinh nông nỗi” như các bà thím y tá kia. Có lẽ anh ta là chồng của sản phụ, và điều anh ta quan tâm bây giờ chỉ là cái thời khắc được làm cha. Anh chờ đợi cái ngày này lâu rồi, từ khi biết tin vợ mình có 1 bé gái.

“Chập….chập….”

Trong cái khoảng khắc gần đến như vậy rồi thì cúp điện. Nhanh chóng, máy phát nổ “bình… bịch” phát lên. Nước mắt của người đàn ông trào ra, tim như ngừng đập, anh ta chỉ mong cả vợ và con anh ta được bình an. Những nụ hoa trong chậu có vẻ muốn gặp chủ nhân nhỏ của nó rồi. Chúng bung ra khỏi lớp vỏ bọc bên ngoài. Em gái của sản phụ giật thốt “Tử Linh Đan nở rồi!. Thật xúi quẩy”. Cũng đúng lúc đó giây phút đó, bác sĩ nói “sinh rồi…sinh rồi”.

Nhưng cuộc đời này hình như không chào đón sự tồn tại của cô bé. Cô vô cùng khác với mọi đứa trẻ bình thường. Người cô bé tím bầm, không 1 tiếng khóc cất lên, không 1 hơi thở. Nghe tin, người đàn ông sửng sốt không cất nên lời và anh ta đứng nép mình vào góc cột. Nước mắt anh ta chảy thành từng dòng trên gò má… y cắn tay mình để không cất ra tiếng khóc.

Tình hình vẫn rất xấu, mẹ đứa bé ôm chặt con vào lòng như xiết chặt. Cô ta dùng tay vỗ mạnh vào người đứa bé gái. Thật khiến mọi người kì lạ, ai cũng tưởng cô ta sẽ khóc thật to vì sự ra đi của con đầu lòng. Một điều kì diệu xảy ra, tiếng khóc cất lên phá vỡ tâm can mọi người. Thật là kì tích, thoát khỏi lòng bàn tay thần chết trong gang tấc về lại với cuộc sống của cô.

Có thể nói cô bé là trường hợp đặc biệt của bệnh viện. Trên tay cô cũng có 1 cái bớp kì lạ hình một loài hoa nào đó. Người chồng chạy vào phòng tay cầm theo chậu hoa mới nở. Vừa nhìn thấy chậu hoa từ xa, bà nội cô bé chạy hanh tới và ném xuống đát.

“Choang” vỡ rồi. Vừa chỉ vào chậu hoa bà vừa nói” Chắc chắn con nhỏ này sẽ mang điềm không may và vô số bệnh tật cho gia đình chúng ta… Vì đúng lúc nó sinh hoa này cũng nở, loài hoa xúi quẩy này…”.

Danh Sách Chương
cánh đồng hoa lê

cánh đồng hoa lê (1 năm trước.)

Level: 5

50% (5/10)

Bài viết: 3

Chương: 7

Bình luận: 11

Lượt thích: 10

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 15/02/2017

Số Xu: 163

Sao không ai comment nhỉ?


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Anh Thư Thien Kim Giang Nam Anh Phạm Minh Long Zen172 Phạm Ngọc Hân Ký Ức và 112 Khách

Thành Viên: 10448
|
Số Chủ Đề: 2512
|
Số Chương: 7713
|
Số Bình Luận: 18212
|
Thành Viên Mới: Hiếu Ulquiorra