Bình chọn

Tung Hoành Hoang Vũ

Tác giả: Thuấn DC

Quyển 1: Tranh Đoạt Thần Chu Quả

Chương 22: Top 20

Đấu trường diễn ra xuyên suốt trong ba ngày liền, người tham gia chỉ có thể ở bình đài, không thi đấu thì cá cược, không xem trận đấu thì chuyện phiếm tán gái, về cuối ngày người thoát ra ngoài nghỉ ngơi cũng gần hết, nhờ có lần lượt thai phiên truy xuất mà lúc nào cũng nhìn thấy bóng người.

Cũng chính vì vậy mà có người để ý hắn gần như trực tuyến xuyên suốt, khoảng thời gian khuất bóng là khi đi vào đấu trường thi đấu. Hình thái chung cực của hắn quả thật rất khốc, chỉ nhìn qua một lần liền để lại ấn tượng sâu sắc, lại thắng liên tiếp ba mươi trận liền, không bị người để ý cũng khó.

Bị người nhìn chầm chầm, hắn muốn tìm một chỗ nằm nghỉ cũng hơi ngại, mà hắn cũng chẳng trâu bò đến mức giữ được tỉnh táo trong suốt thời gian này. Thế là hắn nghĩ ra trò ngồi xuống bày sạp bán hàng, với tiếng tăm của hắn đương nhiên không bán đồ thông thường, cố tình đẩy giá lên cao thêm một mức rồi kết hợp với bảng hiệu hàng bán không trả giá liền an tâm nằm nghỉ.

Hiếu kì giết chết miêu, những người tò mò chạy lại xem kết quả đều là cắn răng dậm chân, hận muốn ăn tươi nuốt sống hắn. Trứng linh sủng Băng Phượng Hoàng, Hỏa Long Vương, đều là hình thái chung cực, không biết thì thôi, biết rồi thì bất kể là ai đều đứng ngồi không yên, nhưng giá của nó cũng cao ngất ngưỡng.

Trứng linh sủng là sản phẩm độc nhất của hắn tạo ra đã không còn là bí mật gì nữa, hận hay ghen ghét đều cũng đã qua, bây giờ hắn lại đưa ra thứ này, tâm của mọi người lần nữa chập trùng lên.

Rất nhiều người nhận thấy được đây chỉ là hàng trưng bày, con giá [9999 bạc] nếu quy ra tiền thật thì tương đương hai mươi triệu, trừ đại gia không ai cam lòng bỏ ra được. Sau khi nhận được tin các hội trưởng lập tức truyền tới mệnh lệnh như một, gởi tin hảo hữu dò hỏi, thậm chí một vài Boss lĩnh chủ cũng tham gia rặng hỏi tin tức.

Không ai nhận được tin trả lời, bởi vì hắn đã ngủ rồi, tuy nhiên vì hắn mà có khối người không ngủ được.

Ngoài trứng linh sủng, sạp hàng của hắn vẫn có vài thứ khiến người ta chú ý, phải nói rằng đồ trong sạp của hắn đều là thứ người khác thèm thuồng. Nhưng thứ khiến mọi người nghi vấn nhất là [Vạn Linh Khế Ước], giá còn cao hơn cả trứng linh sủng đặc biệt, tới [29999 bạc].

Điểm khiến mọi người muốn rụng răng là hắn bày hàng mà không có lời giải thích nào về sản phẩm, thân nằm chình ình đó mà kêu gào thế nào cũng chẳng thèm cục kịch.

Các Boss lĩnh chủ cảm thấy so với trứng linh sủng thì món đồ này cần thiết cho mình, không đả động được hắn họ đi tìm người khác, thế là các cô gái trở thành mục tiêu săn đón moi tin. Khiến cho họ vừa đăng nhập liền bị một đống tin nhấn chìm, bận rộn xem xét cả buổi mới hiểu là chuyện gì, quay qua thì thấy hắn thảnh thơi nằm một đống, chẳng biết nên vui hay nên tức.

Tuyết Nương và Lôi Nữ biết tình trạng của hắn nên ngăn cản mọi người làm phiền. Người biết có lẽ còn một người nữa, cô nàng Tiến Sĩ Sên cũng rất có tinh thần làm công, có hỏi liền giải đáp.

[Vạn Linh Khế Ước] có được nhờ hiến tế mười ngàn loại Boss khác nhau, cũng chỉ có tìm ra cách thức thay đổi thuộc tính Boss mới đủ được con số này. Con số này đều nhờ vào thành quả liên tục phung phí của cô nàng nghiên cứu viên này, ước lượng con số tiêu hao để các cô gái cắn chặc răng nghiến mạnh.

Sở hữu [Vạn Linh Khế Ước], tức có thể dễ dàng triệu hồi bất kì Boss trong đó, có trận hình [Bán Linh Sư] của hắn làm chứng minh, với những kĩ năng có nhiều thuộc tính phối hợp sẽ tạo ra hiệu quả vô cùng mạnh mẽ. Tương đương với việc khả năng phòng thủ của các lĩnh chủ sẽ tăng cường rất nhiều, không còn lo ngại sức mạnh hiện giờ của mạo hiểm giả nữa.

Các lĩnh chủ nhận được tin đều cẩn thận cân nhắc lợi hại trong đó, điều khiến họ chột dạ phân vân nhất là nếu tăng thêm nguồn thu hoạch này, hắn sẽ trở nên mạnh mẽ và mở rộng sức ảnh hưởng đến thế nào.

Chỉ tiếc cho họ là tất cả lĩnh chủ đều không phải cùng ý nghĩ, [Liễu Thụ Vương] hay tin liền tỏ thái độ hứng thú, kế đến là lĩnh chủ Huyền Vũ đảo và lĩnh chủ khu vực phía Tây và phía Nam. Họ là những lĩnh chủ yếu, thủ được đợt này đều nhờ may mắn, họ không thể không tìm cách giải quyết các vấn đề bộc lộ ra.

Khi hắn tỉnh dậy thì cơ bản tình thế đã ổn định, nhìn thì hắn giống như Mỹ mua bán vũ khí cho hai phe, nhưng thực chất nâng cao sức mạnh trong trò chơi không chỉ để đánh nhau, thứ mà mọi người quan tâm nhất vẫn là khai hoang và chạy đua sự kiện mới.

Trong trò chơi này mạo hiểm giả và người chơi Boss đều là những thành phần không thể thiếu, bất kì ai suy sụp đều khiến cho trò chơi mất vui rất nhiều.

Hắn không ngờ trong lúc vô tình lại dẫn tới mối làm ăn lớn, nếu là ở ngoài xã hội, người làm sản phẩm chẳng lo bán thì hạnh phúc biết chừng nào. Tiếc là đây cũng chỉ là nguồn lợi trong trò chơi, với hắn chẳng có thành tựu đáng nói nào.

Thiếu đi Ngọc Cốt, hắn chẳng thể tính toán ra mức giá hợp lý, mặc kệ bọn họ gấp rút thế nào hắn cũng để sau khi hoàn thành đấu trường mới giải quyết. Ngày mới đã bắt đầu, cuộc đua bước vào giai đoạn tăng tốc mãnh liệt, mọi người lại lẫn nữa bị cuốn hút vào nó.

Ngày đầu tiên, sau hơn mười trận thắng liên tiếp, các cô gái lần lượt nếm trải thất bại, thứ hạng nhích tới nhích lui trong top năm trăm. Chỉ riêng cô nàng Tiến Sĩ Sên là đến giờ vẫn một đường thẳng tiến, đang tiếp cận [top 100].

Mỗi lần khiêu chiến chỉ được cao nhất hai mươi hạng, tốc độ nhanh nhất thuộc về mạo hiểm giả, điển hình là ba người Nguyễn Phú, Hồ Thạc, Thắng Đức có khả năng đua top đầu. Để đuổi kịp đầu bảng trong ba ngày họ đều phải thả hết tốc lực, hầu như còn chẳng kịp nhìn đối thủ là ai.

Chính vì vậy mà bắt đầu một chuỗi bi kịch của họ.

Nguyễn Phú bắt đầu có trận thua đầu tiên ở thứ hạng năm trăm, trong đám người chơi thường không chút tiếng tăm. Với người khác có lẽ sẽ xí xóa với một kết quả không may, nhưng đó lại là Nguyễn Phú, ngã chỗ nào liền muốn đứng lên chỗ đó. Chỉ tiếc anh thật sự gặp được khắc tinh của đời mình, khiêu chiến bao nhiêu lần cũng thất bại, khi người đó dừng ở [top 100] thì thứ hạng của anh cũng dừng luôn ở đó.

Các cô gái chóp chóp mắt không ngừng nhìn cô nàng Tiến Sĩ Sên, lại nhìn bóng người kế bên, cuối cùng lại đâm xuyên qua hắn. Bóng người là Nguyễn Phú, khắc tinh của anh chính là cô nàng Tiến Sĩ Sên chậm chạp, mà nguyên nhân hai người họ dừng lại ở [top 100] lại là hắn.

Chứng kiến vài lần cũng để các cô chấp nhận thực lực của Tiến Sĩ Sên, họ biết cô không chỉ là khắc tinh của Nguyễn Phú mà lẽ ra là khắc tinh của tất cả những người chơi cận chiến. Mà có thể khiến cô nàng dừng lại chỉ có thể là hắn, dùng cách này để đuổi đi một đối thủ mạnh.

Cách làm của hắn bị các cô khinh bỉ, nhưng nhìn lại Nguyễn Phú cố chấp trụ lại cũng thấy ngu ngu làm sao nên trong chuyện này chẳng thể nói rõ được cảm nhận.

Còn hắn lại chẳng có giác ngộ của kẻ mưu đồ xấu xa, lâu lâu lại chạy tới gặp Nguyễn Phú thảo luận, phân tích kẻ địch, đối với chiến đấu hỏi anh ta là tốt nhất. Ban đầu các cô gái còn tưởng hai người quen nhau, hóa ra kết quả lại là hắn mặt dày nhận họ hàng.

Nguyễn Phú là trường hợp đặc biệt, nhưng hai người Hồ Thạc và Thắng Đức lại thật sự đụng phải vô số khắc tinh, kĩ năng và phong cách chiến đấu của họ vẫn còn hạn chế rất nhiều, trong khi đó Boss lại có quá nhiều chủng loại và năng lực đặc sắc không lường trước được. Như Sên Tiên Tử hay Huyễn Ảnh Hồ Điệp là những dạng Boss hiếm ít gặp, lên đấu trường này lại không hề hiếm, trừ phi sức mạnh hay kĩ năng mạnh hơn một bậc, nếu không thắng bại liền khó mà đoán trước.

Tương tự họ, cuộc chiến của hắn cũng không dễ dàng gì, leo tới [top 50] đã có rải rác Boss chung cực hình thái, để đảm bảo chiến thắng hắn phải nắm vững phương thức chiến đấu và kĩ năng của đối thủ.

Cũng nhờ có Nguyễn Phú mà phân tích của hắn tăng thêm một phần cặn kẻ, liên tiếp diễn ra các trận đấu kịch liệt cũng dần mài dũa tinh thần chiến đấu cho hắn, thứ hạng vẫn tăng lên từng chút một.

Bị khiêu chiến rớt hạng, lại khiêu chiến đoạt về, chỉ khi thắng liền đối thủ vài trận liên tiếp thì mới xem như không bị đoạt mất thứ hạng. Cuộc chiến của ngôi đầu khốc liệt đến đáng sợ, tuy nhiên có những cái tên vẫn sừng sững từ những ngày đầu đến giờ vẫn chưa bị lung lay, đó là những Boss lĩnh chủ tinh anh thật thụ.

Tiếng tăm của hắn từ khi mở sạp lại gia tăng một bậc, bởi vậy khi hắn bò lên top cao liền bị người chú ý đến, không ít người tìm đến khiêu chiến, vì thế dù thứ hạng của hắn không tăng nhiều nhưng lại đấu nhiều trận nhất. Hắn phát hiện trở thành tầm ngắm cũng là cách thức kiếm tích điểm tốt, không ít những người thứ hạng trung bình muốn học cô nàng sên hát vang một trận bất ngờ, mà hắn thì món lợi dâng lên trước mắt thì đương nhiên sẽ không từ chối.

Ngày thứ hai này hắn không biết đã đánh hết bao nhiêu trận, về sau cũng quên luôn mục tiêu đuổi hạng, chỉ chờ khiêu chiến đến liền có trận chiến. Sự bền bỉ và tập trung là yếu tố quan trọng của game thủ, hắn bắt đầu trận đấu rất nhanh, thoạt nhìn hơi có vẻ xem thường đối thủ, thực chất một khi vào trận hắn liền đánh rất thận trọng, kết thúc trận đấu được nhanh đều nhờ vào lượng thông tin tinh tường về những hệ Boss mà hắn nắm giữ.

Cuối ngày nhìn lại, hắn bất ngờ phát hiện bản thân vậy mà leo lên nằm trong [top 20], vậy mà có người ở bên cũng tham gia trò chơi danh tiếng này. Tăng hạng bất ngờ là niềm vui ngoài ý muốn, mục tiêu ban đầu vậy mà đã hoàn thành xong trong hai ngày.

Hắn không có dự định lại leo hạng tiếp, không phải không muốn mà đối thủ ở trên đều thuộc loại khó nhai, điển hình là trên hắn một hạng là lĩnh chủ Huyền Vũ đảo, Boss chung cực hệ rùa, không chỉ phòng thủ cao mà còn phản đòn mạnh, đánh với nó liền chắc chắn là một trận đánh cam go khổ sở. Lỡ đánh thua lại không cam lòng, thôi thì giữ mục tiêu trụ hạng vẫn thoải mái hơn.

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Ngọc Kim Giao Vi Vũ Yến Trần Ngọc Tuyết Mai Tường Vi SRG JN Mộc Tất Hạ và 74 Khách

Thành Viên: 22327
|
Số Chủ Đề: 4237
|
Số Chương: 14403
|
Số Bình Luận: 27312
|
Thành Viên Mới: Chu Hải Yến