Chương 7: Mở ra kinh doanh
Bình chọn

Tung Hoành Hoang Vũ

Tác giả: Thuấn DC

Quyển 1: Tranh Đoạt Thần Chu Quả

Chương 7: Mở ra kinh doanh

Sau trận đại chiến nổ ra lần thứ nhất, mạo hiểm giả bị ép buộc thu hẹp phạm vi lại chỉ trong ba địa phương chính, Boss trong khu vực này thường xuyên bị tiêu diệt, bỏ trống rất nhiều mà rất ít Boss chọn đến, có đến cũng chẳng trụ được bao lâu.

Ba khu vực này trở thành nơi Boss ái ngại, ngược lại những khu vực khác do những Boss tinh anh lĩnh chủ cai quản thì mạo hiểm giả cũng phải tránh lui, mà lại còn chiếm lấy phần đông hơn.

Mạo hiểm giả không bị hạn chế cấp độ nhiều như Boss, lại có rất nhiều phó bản và nhiệm vụ để họ cài cấp, rất nhiều người chơi đạt tới cấp độ 70, tính toán liền nhỉnh hơn năm cấp so với Boss hiện giờ. Khi có lại ưu thế, những người chơi mạo hiểm giả tự nhiên không muốn nhúng nhường như hiện tại nữa, họ cùng nhau liên hợp lại tấn công khu vực thứ tư.

Boss lĩnh chủ bị nhắm tới tự nhiên sẽ không ngồi yên chịu trận, cổ động liên hợp với những Boss lĩnh chủ khu vực khác. Đạo lý chính là môi hở răng lạnh.

Liên minh Boss được thành lập.

Cuộc chiến giữa hai bên rất nhanh leo thang thành cuộc đại chiến lần thứ hai, ảnh hưởng đến toàn thể người chơi, giá cả vật tư tăng lên nhanh chóng.

Phục Long Đảo nằm ở khu vực hẻo lánh, rất khó dính vào vùng chiến sự, tuy nhiên giá cả vật tư vẫn ảnh hưởng ít nhiều. Điển hình nhất là giá cả vật tư nâng cấp [Cổng chuyển sinh] lên [cấp 7] của hắn gia tăng nhiều hơn hai phần, khiến hắn đau xót một trận. Tài sản trong kho thật vất vả kiếm được trong mấy ngày qua mắt thấy liền trống không.

Nhưng cũng rất đáng, khi [Cổng chuyển sinh] lên [cấp 7] có một công năng mới mở ra. Mô hình kết hợp sinh sản quái, cho phép kết hợp hai chủng Boss có sự tương đồng nhất định, hoặc những chủng tộc có chung nguồn gốc gần gần nhau. Đây cũng là mục tiêu trục lợi đầu tiên mà hắn nhắm tới.

Hắn kết hợp [Kim Tinh Quái] cung thủ với [Địa Tinh] tạo ra một hệ quái hoàn toàn mới, hình thành một dạng binh chủng mới, [Lính ném rìu]. Quan trọng nhất là loại quái mới kết hợp lại có mang đặc tính dáng dấp của con người của [Địa Tinh], là cơ sở để hắn tiếp tục cho kết hợp với quái [Mã Tặc], một loại Nhân Mã biến dị, tạo nên [Kị Sĩ Ném Rìu].

[Kị Sĩ Ném Rìu] không có tầm bắn xa như cung thủ nhưng có tốc độ di động cao, quan trọng là lực sát thương hầu như tăng gấp đôi so với các quái thuộc hệ cung thủ cùng cấp. [Kĩ Sĩ Ném Rìu] được kết hợp bởi những loại quái có cấp độ tối đa là [cấp 55], cho nên cấp độ hạn chế của nó cũng ở mức này. Tuy nhiên điều này chẳng những không có bất lợi gì, mà ngược lại còn khiến nó trở thành binh chủng cơ động ưu tú nhất dưới [cấp độ 55].

Dành thêm vài giờ nâng cấp [Kĩ Sĩ Ném Rìu] lên tinh anh [3 sao], hắn chỉ để lại Tuyết Nương với Lôi Nữ thủ căn cứ, còn lại tất cả được hắn mang theo đi tấn công chiếm cứ địa. Đối với một Boss khu vực mà không có lãnh địa là điều vô cùng khó chịu, với thêm mối thù bị đánh cho chật vật lúc ban đầu, hắn không chỉ muốn giải tỏa mà còn làm cho càng thêm oanh liệt, công phá tất cả lãnh địa Boss khu vực lân cận trong một lượt duy nhất.

Một hơi kiếm về một khối lãnh địa to lớn để hắn sảng khoái không thôi, trong khu vực này những Boss dưới [cấp 55] đã bị càn quét sạch sẽ, mà những Boss trên [cấp 55] thì không thể tấn công hắn theo quy định cấp độ lãnh địa. Đây cũng là lý do hắn có thể thoải mái như vậy khi làm hàng xóm với đám Boss trên [cấp 55], phải biết rằng Boss lên cấp rất khó vì vậy mà khoảng cách giữa các cấp độ cũng rất xa.

“Hô! Cuối cùng cũng thành công.”

Nhìn tấm mô hình quái vật lơ lững trước cổng chuyển sinh, hắn thở phào một hơi nhẹ nhỏm. Nhiều ngày qua hắn nghiên cứu cách thức chế tạo [Kị Sĩ Ném Rìu] thành mô hình quái vật, tiêu hao vô cùng lớn, cuối cùng cũng thành công.

Thông thường phân giải một con quái thuộc hạ sẽ thu được một tấm [Thẻ mô hình quái vật] cùng với [Thẻ kinh nghiệm]. Để kết hợp thành [mô hình quái vật], cần phải phân giải tới sáu mươi [Kĩ Sĩ Ném Rìu], tiêu hao kinh người, giá bán ra chắc chắn đắc đỏ, khi đó sẽ chẳng có ai thèm mua.

Hắn đã nghiên cứu rất kĩ, biết rõ vấn đề của [Luyện Ngục tầng 2] là gì, cũng chính vì vậy mới chọn con đường buôn bán mô hình quái vật mới được tạo ra từ mô hình sinh sản.

Hắn phát hiện [Luyện Ngục tầng 2] có quá nhiều chủng loại quái, hầu như mỗi nhiệm vụ, mỗi hang động là một chủng loại quái khác nhau.

Ban đầu hắn cũng chẳng có cảm tưởng gì, nhưng khi cổng chuyển sinh nâng đến [cấp 7] và mở ra mô hình kết hợp sinh sản quái vật hắn mới hiểu thấu. [Luyện Ngục tầng 2] là mô hình quái cơ bản, khái quát toàn trò chơi, mà mô hình kết hợp sinh sản là để người chơi tự tạo nên chủng loại quái mới.

Đây là mô hình trò chơi thông minh và độc đáo nhất hắn từng trải nghiệm, người chơi sẽ không ngừng sáng tạo quái, các binh chủng tuyệt vời sẽ được chính người chơi xây dựng. Trò chơi vì thế sẽ được làm mới không ngừng, người chơi sẽ không còn thấy nhàm chán, quả thật là công trình xâu xa tuyệt diệu.

Chính vì phát hiện điều này hắn càng củng cố niềm tin có một con đường khác giúp xây dựng một mô hình quái vật mới, điển hình chính là vì Quái Tự Sát của Bạch Tí Linh Viên giá bán cũng không hề cao.

Hắn cảm thấy đây là con đường vô cùng ý nghĩa, không theo thì tiếc, vì vậy mà cắn răng chịu đựng tiêu hao đi nghiên cứu.

Cũng may cách nghĩ của hắn đủ linh hoạt, và tính cố chấp cũng đủ mạnh nên đã tìm ra được cửa khẩu, hắn rất sảng khoái muốn thốt lên, Mục đây không phải là có tiếng mà không có miếng.

Quái có thể luyện cấp được tới tinh anh [5 sao], nhưng đây chưa phải là giới hạn.Nếu cho một quái tinh anh [5 sao] hấp thu bốn quái tinh anh cùng cấp sẽ tạo ra một quái cấp ngọc tinh anh.

Ngọc tinh anh giống như hình thái tối ưu của mô hình quái này, hình dạng và chỉ số đều được điều chỉnh, tuy nhiên sức chiến đấu lại không cao hơn cấp tinh anh [5 sao] bao nhiêu. Năm quái tinh anh hợp lại, hắn không cho rằng chỉ có thể như thế, ban đầu hắn cũng không rõ ràng lắm tác dụng và công năng thật sự cho lắm, sau chữ ngọc cho hắn một tia ý tưởng.

Khi [Cổng chuyển sinh] lên [cấp 5] còn có một công năng khác, khi hiến tế vào [Ngọc tinh] (vật phẩm nâng cấp ngọc ở Luyện Ngục tầng 1) có thể chiêu mộ ngẫu nhiên bất kì quái thuộc hạ nào mà không cần mô hình quái vật. Hắn cảm thấy không riêng gì vật phẩm như [Ngọc tinh] bỏ vào sẽ xảy ra bất ngờ, cho nên hắn đem quái đẳng cấp ngọc tinh anh thử đem hiến tế.

Tinh một cái vang lên.

Và thành quả chính là mô hình quái vật [Kị Sĩ Ném Rìu Tinh Anh] hiện ra trước mắt hắn.

Có thành công này, vui không được nhiều ngược lại hắn càng thấy đau lòng về những tài nguyên hoang phí vừa qua. Đúng là lòng người luôn không biết đủ a.

Bởi vì đối với game thủ thì đó mới là cảm xúc bình thường, suy lại nó thật ra chỉ là quy tắc có sẵn trong trò chơi mà thôi. Thật sự chẳng có cảm giác thành tựu nào, nhất là khi có người đi trước đã nhìn ra.

Tính toán lại tiêu hao, cân nhấc chi phí, cuối cùng giá thành cũng không quá cao. Tới đây hắn mới thật sự yên tâm, có thể tiến hành kế hoạch tung ra thị trường mua bán.

Trong thời gian nghiên cứu này hắn vẫn rất để tâm đến tình hình chiến sự giữa hai bên, không quá ngoài dự đoán, phần thắng cuối cùng thuộc về mạo hiểm giả.

Mạo hiểm giả có một ưu thế khi giao chiến toàn diện với thế lực Boss. Đó là điểm kĩ năng. Càng đánh họ càng mạnh thêm, mà phía Boss thì càng đánh lâu dài càng chịu thiệt.

Tuy nhiên để thành công chiếm lấy khu thứ tư những người chơi mạo hiểm giả không phải không bỏ ra cái giá lớn nào, hầu như vừa ổn định trận tuyến xong họ liền rơi vào thời kì tịnh dưỡng dài.

Hắn xem xét, cảm thấy đây là thời gian thích hợp nhất để tung mô hình quái vật bán ra ngoài, đương nhiên sẽ không bán cho những Boss lĩnh chủ hùng mạnh, mà sẽ bán cho những Boss mới xuất hiện hoặc những Boss hoang dã muốn nhân cơ hội này kiếm lấy một khu lãnh địa kinh doanh.

Lực lượng của mạo hiểm giả suy yếu sau cuộc chiến là điều không thể chối cãi, lại thêm họ phải cố gắng giữ vững khu vực mới giành được, nếu không liền vô ích. Thành ra đây là lúc thích hợp để những Boss thủ lĩnh ở ba khu vực còn lại trỗi dậy.

Thêm vào đó lực lượng Boss tham gia cuộc đại chiến lần thứ hai chỉ là một phần nhỏ, vẫn còn một lượng lớn Boss vẫn còn đầy đủ tích súc, có người rụt rịch là không tránh khỏi.

Hắn cảm thấy những người có ý tưởng này không ít, vì thế tiếp đó hắn cho mọi người tản ra nghe ngóng tìm kiếm đối tượng, trực tiếp tìm tới đối tượng mua bán. Loại hình kinh doanh này tương đối chậm, được cái an toàn và ổn định, quan trọng là bí mật, không có quá nhiều người biết.

Mọi người trong nhóm đối với sản phẩm hắn đưa ra kinh doanh tương đối bất ngờ, sau là hưng phấn vui vẻ, đối với yêu cầu chạy việc khắp nơi của hắn chẳng ai than phiền cả. Mọi người không phải kẻ ngu, họ hiểu rất rõ tầm quan trọng của mô hình kinh doanh đối với Boss lãnh địa, một khi có được nguồn thu nhập ổn định thì họ không cần phải đau đầu vì vật liệu nữa.

Kinh tế dồi giàu không chỉ mình thủ lĩnh mới là người được lợi duy nhất, Boss thuộc hạ được chiêu mộ cũng được hưởng lợi ích gián tiếp qua đó. Luyện thần hồ nâng cấp không chỉ gia tăng số lượng Boss chiêu mộ, mà còn có tác dụng gia tăng kinh nghiệm khi đăng xuất trong trạng thái ngủ đông. Nhưng đáng chú ý nhất là khi cấp độ của lãnh địa càng cao thì hệ số nhân cộng thêm kinh nghiệm khi giết quái, cho nên thông thường mà nói Boss thuộc hạ còn lên cấp nhanh hơn thủ lĩnh.

Đây là lợi ích trước hết khi gia nhập vào thế lực lớn, mà ở thế lực nhỏ mới bắt đầu như hắn thì họ trong chờ vào thứ hạng ba trên bảng xếp hạng thành tích [Luyện Ngục tầng 1]. Họ trông chờ vào một thế lực lớn mạnh trong tương lai, trực tiếp tranh đua với những thế lực hàng đầu, mà họ sẽ trở thành nồng cốt góp sức đầu tiên trong thế lực này.

Hắn ngược lại chẳng có nhiều tâm tư như thế, bận rộn để quên đi thời gian, quên đi thực tại, đắm chìm và trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất là những điều mà hắn có thể làm được lúc này.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: 原谅我不再等你 Thủy Ngọc Linh Hoài Âu Bùi Thái Bảo Ngân Lục Uyển Nhi Hòa Khánh Đàm và 151 Khách

Thành Viên: 17357
|
Số Chủ Đề: 3606
|
Số Chương: 11699
|
Số Bình Luận: 23443
|
Thành Viên Mới: Văn Đăng Nhiệm