Tuổi thanh xuân đã qua như thế

Tuổi thanh xuân đã qua như thế
Thích Theo dõi
Bình chọn
  • Tuổi thanh xuân đã qua như thế
  • Tác giả: Trúc Ly
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [MA] Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 980 · Số từ: 535
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Tuổi thanh xuân là tuổi của tình yêu bay bổng. Nhưng thật đáng tiếc, nó cũng là lứa tuổi khép lại khung trời yêu thương của một số người.
My yêu anh vào cái ngày cả hai cùng bước vào ngưỡng cửa Đại học. Anh đẹp trai, ga lăng, học giỏi và còn rất nhiều, rất nhiều điểm tốt khác mê hoặc các bạn nữ, trong đó có My. My hiền dịu, ít nói, nhút nhát, chỉ dám nhìn lén anh. Những ngày anh nghỉ học, My cảm thấy trống trải, nhớ đến điều đơn giản hằng ngày là chỉ cần anh đi học, mọi thứ diễn ra như một thói quen. Chỉ cần anh hiện hữu, dù My có đừng đằng xa cũng thấy ổn. Tim My từng đập thình thịch mỗi lần tiếp xúc với anh, những buổi học nhóm mà anh là nhóm trưởng gương mẫu, những lần anh chỉ dẫn tận tình cho My và các bạn còn lại. Nhìn cách anh ân cần với mọi người, My càng ước mơ có anh bên cạnh bởi anh lương thiện, đáng mến biết bao. Những lần được tiếp xúc đó, My chẳng dám nhìn vào mắt anh.
My sợ anh nhìn thấy điều gì trong mắt nó. Một mặt, My khao khát được anh quan tâm, mặt khác, My lại thấy mình không xứng với anh. Anh nhà giàu, còn My thì lại rất nghèo. My trách sao tim mình lại xốn xang, rung động để làm gì, khi tình cảm ấy mãi mãi không có bến đỗ. Thương thầm đau đớn lắm!
Nhiều lúc My trốn chạy khỏi những cơn sóng cuộn trào nơi con tim. Nhưng càng trốn chạy, cơn sóng ấy càng cuộn lên mãnh liệt hơn. My không thể xóa nhòa những kí ức về anh. Khi con tim đau đớn đến tột cùng, My quyết định sẽ sống chung với mớ hỗn độn ấy. My nghĩ cùng bối cảnh như vậy, mình phải có suy nghĩ khác. Sự thay đổi ấy bắt đầu trong giờ học nhóm, khi My tập cho mình có cái nhìn vô tư vô nghĩ. My chỉ cho phép mình nhìn anh và xem anh như người anh trai tốt. My vẽ ra một đường giới hạn giữa My và anh và bắt buộc mình không vượt qua giới hạn. My đã không còn cảm thấy rung động trước anh trong một thời gian ngắn. Không lâu sau, tim My lại xốn xang khi anh nở nụ cười nhìn My. Tim My lại thều thào:”Em yêu anh, thương anh nhiều lắm, anh có biết không?”
Như vậy, đến cuối cùng, My vẫn không thể quên anh. Anh lại vẫn vô tư không nhận ra tình cảm mà My dành cho anh sâu sắc thế nào. Và cứ thế, anh để My đơn côi với cuộc tình đơn phương bi lụy.
Tuổi thanh xuân của My với những tháng ngày Đại học trôi qua như thế, để rồi My đóng chặt cánh cửa tình yêu lại, bởi nó đã được mở bởi một người cô yêu hết lòng, nhưng cuối cùng thì cũng chỉ còn lại những vết thương lòng âm ỉ trong tim.

Bài cùng chuyên mục

Ly Giang

Ly Giang (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 5

90% (9/10)

Bài viết: 10

Chương: 5

Bình luận: 7

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 26/10/2017

Số Xu: 496

Ly Giang đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Ly Giang

Ly Giang (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 5

90% (9/10)

Bài viết: 10

Chương: 5

Bình luận: 7

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 26/10/2017

Số Xu: 496

Ly Giang đã tặng 30 Xu cho Tác Giả.

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Cindy Cynthia Tường Vi Yến nhi Trần Bạch Vương Chi Lam Nguyễn Tùng SRG JN Sủi Cảo Màn Thầu và 119 Khách

Thành Viên: 22327
|
Số Chủ Đề: 4237
|
Số Chương: 14403
|
Số Bình Luận: 27312
|
Thành Viên Mới: Chu Hải Yến