Tuyển tập truyện ngắn về tình yêu (Q1).

Tuyển tập truyện ngắn về tình yêu (Q1).
Thích

Truyện: Tuyển tập truyện ngắn về tình yêu.

Tác giả: Lạc Lạc Vô Tâm.

Nội dung: Gồm 3 phần.

Phần I: Là những câu chuyện tình yêu buồn, không có kết thúc đẹp.

Mình là người không thích viết truyện ngược, đơn giản vì mình nghĩ mỗi một truyện là một đứa con tinh thần của mình, bản thân yêu còn chưa hết nói gì đến việc ngược các nhân vật. Tuy vậy, mình cũng nhìn vào thực tế và cũng biết là chuyện tình cảm thì không có có trọn vẹn, không phải ai cũng có thể tìm được hạnh phúc của đời mình. Có một câu văn của nhà văn Nam Cao mà mình vẫn luôn yêu thích: “Nghệ thuật không phải là ánh trăng lừa dối mà là sự thực ở đời”. Vì vậy, lần này mình sẽ cố gắng thử sức với truyện ngược, những câu chuyện tình yêu buồn. Có gì sai sót, mong mọi người góp ý.

Phần II: Chuyện tình yêu đẹp, trong sáng. Có thể là những câu chuyện tình học trò ngây ngô, trong sáng hoặc có thể là những tình yêu chân thành, yêu thương da diết mà thủy chung của những số phận bất hạnh. Kết cục thì tất nhiên là đến với nhau nhưng quá trình đến đó cũng đòi hỏi bản thân người viết, viết như thế nào vì những chuyện này đã là rất quen thuộc với độc giả.

Phần III: Gồm các câu chuyện đời thường, có thể là một kỉ niệm, một hoài niệm đẹp trong tâm hồn của con người. Truyện thuộc dạng này mình thú thật là không có kinh nghiệm, mới là thử sức mà thôi. Cũng mong mọi người chiếu cố, góp ý nhiều.

Mình đặt nhan đề là “tuyển tập” – gồm nhiều truyện. Mình làm như thế vì cảm thấy nhu cầu đọc truyện ngắn của mọi người khá nhiều nên quyết định gom vào một chỗ để khi độc giả đọc thì sẽ thuận tiện hơn. Một lần nữa, mình muốn nói là tay viết của mình còn non kém ở nhiều thể loại, mong mọi người góp ý nhiệt tình với mình. Vnking tạo cho chúng ta môi trường trao đổi nên hãy tận dụng nó.

Bài cùng chuyên mục

Ngọc Ớt

Ngọc Ớt (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 6

Ngọc Ớt đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

Thích nhất câu: "Nghệ thuật không phải là ánh trăng lưa dối mà là sự thực ở đời."


Long Nguyễn

Long Nguyễn (4 năm trước.)

Level: 12

73%

Số Xu: 3569

Cam on ad


Tiến Lực

Tiến Lực (4 năm trước.)

Level: 18

99%

Số Xu: 2828

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào bạn,
Nếu truyện của bạn có chương thì bài đầu tiên sẽ chỉ chứa nội dung giới thiệu truyện hoặc tóm tắt về truyện ấy. Vnkings có chức năng đăng chương riêng cho bạn quản lý truyện của mình dễ dàng hơn.


Thành Viên

Thành viên online: Kẻ Phản Diện Thích Ăn Thịt Gà Ham Hố Vkook9345 Shurley Miss Cather Nhỏ Thu Hiền Tin Tin và 97 Khách

Thành Viên: 48879
|
Số Chủ Đề: 7254
|
Số Chương: 24105
|
Số Bình Luận: 109520
|
Thành Viên Mới: Đỗ Quyên

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10