Tuyết ưng

Tuyết ưng
Thích
  • Tuyết ưng
  • Tác giả: Star Night
  • Thể loại:
  • Nguồn: Tự sáng tác
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 3.018 · Số từ: 2095
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Mùa đông năm 9616, lịch Long Sơn.

Ở thị trấn Nghi Thủy, quận Thanh Hà, tỉnh An Dương.

Một bé trai môi hồng răng trắng, mặc áo lông màu trắng được cắt may khéo léo đang bay nhảy một cách linh hoạt giữa núi rừng. Đứa bé khoảng chừng tám, chín tuổi, đeo một túi mâu, tay phải cầm một cái mâu ngắn, có chuôi bằng gỗ màu đen. Nó đang đuổi theo một con hươu rừng hốt hoảng chạy trốn phía trước, làm lá cây xung quanh rung lên khiến tuyết đọng rơi xuống rì rào.

“!”

Cậu bé đang nhảy lên không trung bỗng nhiên giơ đoản mâu lên cao, hơi ngửa người ra sau, sức mạnh từ eo truyền đến cánh tay phải, vung một cái!

Xoạt!

Đoản mâu trong tay nó phá không bay ra, xoẹt qua một đám lá cây, xuyên qua khoảng cách hơn ba mươi mét, lướt sát lưng con hươu rừng, sau đó đâm sâu vào trong lớp tuyết. Ấy vậy mà chỉ vẻn vẹn lưu lại một vết máu ở phần lưng của con thú, chỉ khiến nó càng chạy thục mạng vào sâu trong rừng núi, sắp sửa chạy mất.

Đột nhiên nghe vèo, một hòn đá bay ra.

Hòn đá hóa thành một vệt sáng xẹt qua núi rừng, bay hơn trăm thước, ầm một tiếng, xuyên qua thân một cây đại thụ rồi bắn vào trong đầu con hươu rừng kia. Lớp xương sọ cứng rắn của con hươu rừng cũng thể không đỡ nổi, nó lảo đảo chạy thêm được chục mét theo quán tính, rồi ngã ầm ầm xuống đất, làm vô số tuyết đọng rơi rì rào xung quanh.

“Cha.” Cậu bé quay đầu nhìn về phía xa xa, hơi bất đắc dĩ nói: “Cha không nên ra tay chứ, con gần bắn trúng nó rồi.”

“Cha không ra tay thì con hươu rừng kia đã chạy mất rồi. Đoản mâu của con vẫn còn kém chính xác khi vừa chạy nhanh vừa ném, chạng vạng hôm nay quay về luyện thêm 500 lần đoản mâu.”

Âm thanh hùng hồn truyền đến từ xa xa, sau đó hai bóng người sóng vai đi tới.

Một người đàn ông trung niên khá cường tráng, tóc đen, mắt đen, lưng đeo một hòm binh khí. Một bóng người khác thì còn khôi ngô cường tráng hơn, cao hơn hai mét, cánh tay to hơn cả bắp chân người thường, nhưng hắn có cái đầu như sư tử, chính xác là thân người đầu sư tử với mái tóc vàng hoe rối bù! Người này hóa ra là ‘Sư nhân’, khá hiếm thấy trong số các thú nhân, hắn cũng đang đeo một hòm binh khí.

“Đồng Tam, cậu thấy con trai của tôi lợi hại không, năm nay chỉ mới tám tuổi đã có sức lực ngang ngửa với người lớn rồi.” Người đàn ông trung niên cười nói.

“Hừm, Tuyết Ưng quả rất lợi hại, tương lai chắc chắn sẽ mạnh hơn anh.” Sư nhân trêu ghẹo.

“Đương nhiên rồi, lúc tôi tám tuổi vẫn còn đang chơi đùa với lũ nhóc trong thôn, chẳng biết gì, cũng may sau này gia nhập quân đội mới có cơ hội tu luyện đấu khí!” Người đàn ông trung niên cảm khái nói: “Phận làm cha, dù không cho con trai được nhiều điệu kiện tốt, nhưng nếu có thể thì tôi chắc chắn sẽ dốc hết cho nó, cố gắng bồi dưỡng nó.”

“Đông Bá, anh có thể từ một bình dân trở thành Thiên Giai kỵ sĩ, lại có thể mua lãnh địa trở thành một quý tộc, đã rất lợi hại.” Tráng hán sư nhân cười nói.

Người đàn ông trung niên này chính là lãnh chúa của lãnh địa hơn trăm dặm xung quanh —— Nam tước Đông Bá Liệt!

Nam tước là tước vị quý tộc thấp nhất ở ‘Long Sơn đế quốc’ của họ Hạ, khi mới lập nước, chuyện trao tặng tước vị quý tộc còn rất nghiêm ngặt, nhưng bây giờ đế quốc đã thành lập được hơn chín ngàn năm, đã dần trở nên mục nát, thậm chí còn được cho phép chính thức buôn bán một ít tước vị thấp.

Lúc trước Đông Bá Liệt cùng thê tử bởi vì có con trai, mới quyết định mua lại tước vị quý tộc và một khu lãnh địa, đặt tên là —— Tuyết Ưng lĩnh! Cùng tên với con trai của bọn họ. Qua đó có thể thấy được sự thương yêu họ dành cho đứa con trai này.

Đương nhiên đây cũng chỉ là một lãnh địa nhỏ trong huyện Nghi Thủy mà thôi.

“Tôi tới hai mươi tuổi mới tu luyện ra đấu khí, nhưng con trai của tôi thì khác, năm nay nó mới tám tuổi, tôi tính khoảng chừng mười tuổi nó sẽ có thể tu luyện ra đấu khí rồi, ha ha, chắc chắn là mạnh hơn tôi nhiều.” Đông Bá Liệt nhìn đứa bé trai kia, trong mắt tràn ngập sự chiều chuộng cùng mong mỏi của một người cha dành cho con mình.

“Nhìn sức lực của nó, chắc khoảng chừng mười tuổi là được rồi.” Sư nhân cũng tán thành.

Bọn họ đã trải qua rất nhiều chuyện, có nhiều kinh nghiệm, ánh mắt hẳn rất chuẩn xác.

“Cha, cha ở xa như vậy mà ném cục đá cũng có thể xuyên qua cây đại thụ to thế này?” Cậu bé đang đứng bên cạnh cây đại thụ kia, dang hai tay cũng không thể ôm xuể, trên thân cây này có một lỗ thủng lớn.

“Cây đại thụ to như vậy nếu để con chém từ từ cũng phải mất rất lâu.”

“Thấy rõ sự lợi hại của Thiên Giai kỵ sĩ chưa.”

Người đàn ông sư nhân nói, Đông Bá Liệt cũng cười đầy đắc ý, trước mặt con trai thì ông bố nào chẳng muốn khoe khoang.

“Có lợi hại bằng Thần không?” Bé trai cố ý bĩu môi.

“Thần?” Đông Bá Liệt, sư nhân Đồng Tam nhất thời im lặng.

‘Long Sơn đại đế’, người khai sáng đế quốc Long Sơn, chính là một vị thần linh mạnh mẽ, hầu như hết thảy con dân trên thế giới đều biết chuyện này. Đông Bá Liệt cũng được xem là một vị tướng dũng mãnh trong quân đội, nhưng so với Thần ư? Vốn chẳng thể nào so được.

“Xem ra chạng vạng hôm nay luyện thêm 500 lần đoản mâu vẫn chưa đủ, ừ thì, thêm một ngàn lần đi.” Đông Bá Liệt sờ sờ môi nói.

“Cha!” Bé trai trợn mắt lên: “Cha, cha…”

“Để xem con còn dám cãi tay đôi với cha nữa không, phải nhớ kỹ, cãi nhau với cha thì con chỉ có thiệt thân thôi, được rồi, về thôi.” Đông Bá Liệt nói.

Sư nhân ‘Đồng Tam’ móc trong ngực ra một cái còi đen, đặt bên mép thổi ra thanh âm trầm thấp, vọng khắp núi rừng.

Rất nhanh, có hai mươi tên binh lính mặc áo giáp từ xa chạy tới.

“Mang con mồi về.” Đông Bá Liệt phân phó.

“Vâng, thưa Lãnh Chúa.” Các binh sĩ đều cung kính tuân lệnh.

Đông Bá Liệt, sư nhân mang theo bé trai Tuyết Ưng đi tới chỗ cao nhất của ngọn núi này, nơi này đang có rất nhiều ngựa cùng với gần trăm tên lính, trên đất tuyết trống trải có một tấm thảm lông màu trắng cực lớn, một cô gái mang áo bào tím với khí tức thần bí siêu nhiên đang ngồi trên đó. Bên cạnh cô còn có một đứa nhỏ đáng yêu đang đi chập chững. Đám binh sĩ khi nhìn về phía cô thì đều mang theo vẻ kính nể.

Bởi vì cô gái mặc áo bào tím này là một pháp sư cường đại!

“Thạch đầu, mau nhìn xem ai về kìa.” Cô gái mặc áo bào tím cười nói, đứa bé hai ba tuổi kia lập tức quay đầu nhìn lại, vừa nhìn thì đã sáng mắt lên.

“Anh, anh ôm.” Đứa bé lắc lắc mông vội vàng chạy tới.

Cô gái mặc áo bào tím mỉm cười nhìn cảnh này.

“Thạch Đầu.” Cậu bé Tuyết Ưng lập tức bước tới rồi ngồi xổm xuống, đệ đệ Thanh Thạch chạy tới nhào đến trong ngực của hắn:

“Anh ôm, anh ôm.”

Tuyết Ưng ôm rồi hôn em trai của mình.

“Thạch Đầu, ngày hôm nay săn được một con hươu rừng nha, em xem.” Tuyết Ưng chỉ vào con hươu rừng được binh sĩ nhấc ở phía sau.

“Hưu rừn? Hưu rừn?” Thanh Thạch trợn to đôi mắt đen lay láy, miệng nói bi bô không rõ.

Đệ đệ ‘Đông Bá Thanh Thạch’ chỉ mới hai tuổi, tuy rằng cố gắng nói chuyện, nhưng cũng chưa nói được rõ ràng.

“Là hươu rừng, một loại dã thú ở sau núi nhà chúng ta.” Tuyết Ưng nói.

“Tuyết Ưng, bế em tới cho mẹ đi.” Cô gái mặc áo bào tím đứng dậy đi tới.

“Vâng, mẹ.” Tuyết Ưng bế em trai tới.

“Mẹ mang theo một ít bánh hoa quế còn nóng, ở trong rổ đó, con mau mau đi ăn đi.”

“Bánh ngọt?” Mắt Tuyết Ưng sáng lên, nổi cơn thèm, cảm giác nước miếng sắp chảy ra tới nơi. Nó lập tức chạy vội tới.

“Con cũng muốn ăn, con cũng muốn ăn.” Đệ đệ Thanh Thạch lập tức giãy dụa trong lòng mẹ, nhắc tới ‘ăn bánh ngọt’ nó luôn tích cực nhất, còn lúc bình thường ăn cơm thì lại rất không nghe lời.

“Đương nhiên là có phần con, cái đồ nhóc tham ăn.” Cô gái mặc áo bào tím nhìn Đông Bá Liệt cùng sư nhân Đồng Tam đi từ ngoài vào:

“Hai người bọn anh cũng nhanh lên đi, em đã chuẩn bị đồ ăn cho hai người.”

“Ha ha… Chủ nhân không chỉ có phép thuật lợi hại, tài nấu ăn cũng khéo.” Sư nhân nói.

Gã sư nhân này khi còn trẻ từng là nô lệ rồi trở thành người hầu của cô gái mặc áo bào tím. Tuy rằng nhiều năm qua đi, tình cảm cũng giống như người thân, nhưng sư nhân vẫn luôn một mực gọi nàng là ‘Chủ nhân’.

Tuyết Ưng ăn uống no nê xong nhìn về phía xa, bởi vì nơi họ cắm trại là ở trên đỉnh núi, nhìn ra xa xa cũng có một chút núi non, còn lại rất nhiều đất ruộng, mắt nhìn đến đâu cũng là lãnh địa của nhà mình. Cha mẹ cũng bởi vì năm đó sinh ra mình mới dừng những tháng ngày mạo hiểm, mua lại tước vị quý tộc và một khu lãnh địa, vùng lãnh địa này còn được đặt tên là —— Tuyết Ưng lĩnh!

Đông Bá Tuyết Ưng từ từ xoay người, vẻ mặt đầy thỏa mãn.

Có cha mẹ săn sóc, có em trai đáng yêu, và nhiều con dân hiền lành trong lãnh địa.

Đông Bá Tuyết Ưng thật sự hài lòng với cuộc sống này…

Điều duy nhất khiến hắn hơi đau đầu là chuyện cha bắt hắn tập luyện quá khắc khổ.

“Luyện thêm một ngàn lần đoản mâu, vốn dĩ đã một ngàn lần rồi… Còn thương pháp, còn có…” Khuôn mặt nhỏ của Đông Bá Tuyết Ưng nhăn lại như một quả mướp đắng.

******

Màn đêm buông xuống, một vầng trăng khuyết lơ lửng treo trên không.

Gió đang rít gào.

“Ầm ~~~ ”

Trên bầu trời cách xa mặt đất mấy ngàn mét, có con chim khổng lồ nhìn tựa như đám mây đen đang bay vút qua.

Con chim to lớn này lúc duỗi cánh ra phải hơn hai mươi mét, lại có tới bốn cánh. Tốc độ bay của nó đạt gần tốc độ âm thanh. Đây chính là ‘Ngốc Thứu bốn cánh’ (Kền Kền bốn cánh), một con ma thú cực hung dữ và đáng sợ. Lúc này, trên lưng con Ngốc Thứu bốn cánh có hai bóng người đang ngồi khoanh chân, một người đàn ông mặc giáp bạc, một mặc áo bào tro, tay cầm trượng gỗ tím sẫm.

“Đến đâu rồi?” Người mặc áo bào tro hỏi.

“Bẩm chủ nhân, đã tới địa phận huyện Nghi Thủy, ước chừng còn khoảng một tiếng nữa là có thể đến Tuyết Ưng lĩnh.” Nam tử mặc giáp bạc quan sát phía dưới, ánh mắt lạnh lẽo, nhìn rõ vị trí phía dưới.

“Một tiếng nữa là có thể nhìn thấy cô em gái kia của ta rồi.” Trong giọng nói của người mặc áo bào tro mang theo thứ tâm tình rất phức tạp,

“Thật sự là trốn rất giỏi, dưới sự tra xét của gia tộc chúng ta mà có thể trốn được tận mười lăm năm…”

Ngốc Thứu bốn cánh bay trong đêm đen, thẳng đến Tuyết Ưng lĩnh!.

Danh Sách Chương

Siêu năng28/01/2018 lúc 8:26

Chia xa28/01/2018 lúc 8:26

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Nhật Hy Tinh Linh Tóc Đỏ Tong Tran Thu Ngan và 186 Khách

Thành Viên: 61441
|
Số Chủ Đề: 9084
|
Số Chương: 28307
|
Số Bình Luận: 116097
|
Thành Viên Mới: Minyuko Sanaki

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5