Until Dawn (Khi bình minh đến)

Until Dawn (Khi bình minh đến)
Thích

Giới thiệu chung: Sau tai nạn bất ngờ cướp mất người cha trụ cột của gia đình, Faun Algiedi, một cậu bé 10 tuổi đã phải cùng mẹ và chị gái rời bỏ cuộc sống xa hoa ở thành phố Thera nhộn nhịp để chuyển đến một thị trấn nhỏ xa xôi hẻo lánh, nằm giữa những cánh rừng thông bạt ngàn của Đế quốc Elyssa.

Faun từ một cậu thiếu gia yếu ớt, sống khép kín và khó giao tiếp lại có thể dần thích ứng với cuộc sống yên bình nơi đây, học được cách kết bạn, trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Nhưng cuộc sống yên bình ấy cũng không kéo dài bao lâu.

Tám năm sau, sóng gió lại một lần nữa tìm đến cậu. Hàng loạt những sự kiện khác thường đột ngột xảy ra xung quanh cùng cái chết bí ẩn của người chú ruột khiến Faun buộc phải dấn thân vào nguy hiểm để tìm kiếm câu trả lời. Cậu dần khám phá ra những bí mật về quá khứ của gia đình Algiedi cũng như tai nạn đầy uẩn khúc của cha cậu năm xưa.

Trong khi đối đầu với thế lực bí ẩn chịu trách nhiệm trước cái chết của những người thân trong gia đình, Faun lại không hề biết rằng, cậu đã vô tình góp phần xướng lên những câu thơ đầu tiên của bản trường ca Thần khúc, đưa nhân loại từng bước tiến vào Địa ngục.

Lưu ý: Câu chuyện lấy bối cảnh ở một hành tinh khác tương tự Trái đất, mọi chi tiết đều là giả tưởng, không khuyến khích tìm tòi khoa học. Trong truyện có miêu tả cảnh giao đấu giữa con người và quái vật, cũng có miêu tả người và động vật bị biến thành quái vật, suy nghĩ kỹ trước khi đọc.

Truyện mới, tuy không phải tác phẩm đầu tay của Thất nhưng tất nhiên vẫn sẽ còn nhiều thiếu sót, mong mọi người giơ cao đánh khẽ, góp ý nhẹ nhàng, cũng mong nhận được sự ủng hộ. Xin cảm ơn.

 

 

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 125 Khách

Thành Viên: 43786
|
Số Chủ Đề: 6725
|
Số Chương: 21624
|
Số Bình Luận: 94161
|
Thành Viên Mới: EDM GAMING Official

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10