Bình chọn

– Bỏ ý nghĩ đê tiện này đi, năng lượng của ta thì làm sao phản lại ta chứ. – Kylin cười. Thì ra những tia năng lượng đó đã bị hút trở lại vào các robot tí hon mang hình hài viên bi sắt.

– Ball Armour.

Toàn thân hắn lúc này hiện lên một bộ giáp đen bọc cả thân người làm bằng các viên bi. Một màn biến hình nhanh chóng chưa tới một giây nhưng lại mang tới hiệu quả rất cao. Bộ giáp đen bao bọc giúp nâng sức phòng thủ của Kylin và đồng thời tạo cho hắn khí thế trấn áp rất mạnh.

Hắn lao tới Fanatic, lần này hắn không nương tình nữa. Fanatic cùng hắn giao đấu, xuất chiêu rất nhanh. Người này một quyền, người kia một cước không biết đã bao nhiêu chiêu. Từng cú đấm của Fanatic đều chứa đựng lực hút của lỗ đen nhỏ trong đó, đem toàn bộ lực công kích của Kylin triệt tiêu hết. Kylin bay lùi về phía sau cách xa Fanatic. Từ trong hộp không gian một lượng lớn Tinybot lại chảy ra. Kylin phẩy tay một cái, những viên bi kết thành hai nắm đấm khổng lồ.

– Chiêu này thì sao. – Kylin nói.

– Làm như thi xếp hình vậy. – Fanatic mỉa mai.

– Đúng thế từ nhỏ ta đã rất thích trò chơi xếp hình, những viên bi này cũng là ta lấy ý tưởng từ đó, muốn xếp cái gì thì xếp cái đó. Chỉ cần trí tưởng tượng phong phú là hình thù sẽ không có giới hạn. Người như ông chỉ biết chém giết thì làm sao hiểu được thú vui của những đứa trẻ chứ. – Kylin tự tin nói.

Lời nói của Kylin cũng không phải là không có lý, trí tưởng tượng đúng là vô hạn. Từ những sực việc, sự vật có thật đến không có thật, hình dáng thế nào tất cả đều nhờ trí tưởng tượng của con người mà làm nên. Trí tưởng tượng, óc sáng tạo phải nói là không hề có một thứ gì có thể giới hạn nó.

Kylin khẽ dùng hai tay của mình đánh như một võ sĩ quyền anh. Nương theo nhịp điệu từng cú đấm vung ra của Kylin, hai bàn tay khổng lồ cũng cử động mà tấn công vào Fanatic. Cơ thể nhỏ bé của hắn nếu mà bị đánh trúng thì quả thật xác định là nằm liệt giường. Mỗi nắm đấm tung ra phải dùng con số ngàn tấn để đo lường. Chỉ một đấm này cũng có thể nặng cả chục ngàn tấn.

Biết được độ nguy hiểm của đòn thế từ Kylin tung ra, nên Fanatic không chậm trễ, hắn liền lùi ra sau mà né đi. Vừa lùi hắn vừa tập trung GP để tạo ra một hố đen khổng lồ. Cái hố đen di chuyển theo hắn từ từ lớn dần. Khi đạt đến độ lớn nhất định, hố đen cũng có thể nuốt cả hai cú đấm của Kylin.

– Ha ha, để ta cho hai bàn tay đó trôi dạt vào trong vũ trụ hư không. – Fanatic cười đắc ý.

Fanatic đẩy tay về trước, theo đà đó lỗ đen khổng lồ của hắn tạo ra cũng bay đến hai bàn tay như muốn nuốt chửng chúng. Nó như một sinh vật phàm ăn nuốt chửng mọi thứ trên đường đi. Không khí cả một vùng không gian xung quanh cũng trôi dạt vào làm cho áp suất đột ngột thay đổi tạo thành những cơn lốc xoáy. Lực hút rất mạnh, vài phần nước biển cũng theo đó mà bị hút vào.

– Ngươi nghĩ ta ngu sao? – Kylin cười.

Vừa dứt lời Kylin phẩy tay, một cánh tay to lớn đang tấn công Fanatic liền lập tức biến thành một lá chắn khổng lồ như một cái nắp đậy úp vào lỗ đen. Diện tích của lỗ đen nhỏ hơn cái nắp đậy nên bị che mất không thể phát huy tác dụng. Kylin biến chiêu rất nhanh. Fanatic nhăn mày liền tập trung năng lượng truyền vào làm cho lỗ đen lớn dần lên. Kylin cũng không vừa tiếp tục tháo từng viên bi từ bàn tay khổng lồ còn lại kết vào cái nắp đậy của mình.

Lỗ đen từ từ to ra, nắp đậy cũng như thế. Hai bên giằng co một hồi thì buông ra. Fanatic thở hỗn hễn, nhìn mặt hắn rõ ràng là mất sức quá nhiều. Lỗ đen đã biến mất từ lúc Fanatic không truyền dẫn năng lượng cho nó.

– Lùi về xa một chút đi. – Nhiều tên lính Noko và Đại Việt đồng loạt ra hiệu, họ hiểu rằng nếu không muốn bị liên lụy thì phải tránh xa trận đấu của ba người Zero.

Ánh mắt tên Fanatic cũng bất ngờ nhìn Kylin khi hắn thể hiện được trình độ khác biệt của mình so với hồi ở đảo hải tặc. Hai tên hải tặc thì có thuốc sức mạnh, còn họ lại đi theo con đường chân chính, tập luyện từng bước để nâng cao năng lực của mình. Nhưng điều mà ngay cả Fanatic và Zhang Bao không ngờ tới chính là sự tiến bộ của Kylin và Cat rất nhanh, trên Trái Đất này khó ai có thể bì kịp với họ.

Tin tức của trận đấu của nhóm Light và Noko đã truyền đi rất nhanh khắp thế giới, chỉ là một nhóm siêu anh hùng nhỏ bé lại có dũng cảm đương đầu với Noko, một đất nước hùng mạnh về quân sự. Dĩ nhiên nhóm Light cũng không hề bồng bột nhất thời, họ cũng hiểu rõ trận chiến này rất khó khăn khi phải địch lại cả lực lượng quân sự một quốc gia. Nhưng không vì thế mà họ chùn bước, đối với công lý họ phải lựa chọn hành động để bảo vệ. Nếu những người tự xưng là siêu anh hùng cũng chùn bước thì làm sao người dân có thể tin tưởng họ.

Chính vì thế họ phải là người xung phong mặc dù biết rõ nguy hiểm ở trước mặt. Họ phải là đầu tàu kéo cả đoàn siêu anh hùng khác tiến đến không chùn bước trước những thế lực tà ác, xấu xa gây nguy hiểm cho toàn thế giới.

– Thử chiêu này của ta, “Divine Tower”. – Kylin hét lên.

Sau tiếng hét hắn vung tay, các viên bi bay lên cao kết thành một tòa tháp cổ kính mười tầng rất chắc chắn. Một toà tháp mang hình ảnh cổ xưa như nhắc mọi người nhớ tới thời kỳ văn hóa rực rỡ của loài người. Lúc đó, loài người chỉ là những sinh vật nhỏ bé giữa trời đất, không hề có sức mạnh GP để làm những chuyện kinh thiên động địa. Và khi có quyền lực, khi có sức mạnh trong tay, nhiều người lại mong muốn nhiều hơn và cảm thấy không thỏa mãn. Họ chỉ muốn mình đứng trên đỉnh cao chà đạp lên những người khác, điển hình chính là Kin, kẻ đang thống trị đội quân Noko gây ra trận chiến này.

Tòa tháp khi kết thành liền nhắm đầu Fanatic mà rơi xuống. Hắn cảm thấy áp lực nặng nề. Lúc này đứng đằng xa, những tên lính nhìn thấy thủ lĩnh của mình đánh trận liền nhân cơ hội bay đến phía sau lưng của ba người bạn. Họ định tập kích trong lúc ba người đang tập trung vào trận đấu.

Họ đang bay từ từ để cho mọi người không để ý đến chúng.

– Muốn làm gì đó? Đánh lén sao? Vậy thì thử “Tinh Quang Hổ Trảo”. – Bi Ying hét lớn bay đến bên họ.

Hai móng vuốt hổ lập tức sẵn sàng trên tay Bi Ying. Lúc này Andra cũng bay lên chắn trước mặt họ. Hai cô gái, một cô gái cầm cái khiên với dáng vẻ đầy sát khí làm cho bọn lính khiếp sợ. Một cô gái thì đeo vũ khí như móng vuốt cọp, sắc bén vô cùng. Những tên lính lúc này nhìn nhau không nói gì, thân thể họ cũng dừng lại không muốn làm động tĩnh gì khác thường. Họ chỉ muốn chỉ huy của họ thắng cuộc.

– Đánh. – Bi Ying ra hiệu.

Hai cô gái bỏ đi vẻ xinh đẹp, quyến rũ ngày thường mà thay vào đó là tâm trạng chống lại kẻ địch không nương tình. Những tên lính cũng cảm thấy sợ hãi khi nhìn họ xông đến. Họ cũng không ngờ lần này lại đụng phải một nhóm người khó xử như thế. Có lẽ bởi vì trong nhóm Light có nhiều thành viên không phải loài người nên suy nghĩ của họ cũng khác thường. Người khác sợ chứ họ không hề run sợ khi nghe đến từ Noko.

Ba trận đấu của nhóm Zero đều lóe lên ánh sáng chói lòa hạn chế đi tầm nhìn của mọi người. “Bùm”, một tiếng nổ lớn vang lên, người đầu tiên văng ra chính là Fanatic. Lúc đó ánh mắt của hắn như hối hận và sợ hãi, hắn không tin vào việc mình bị đánh bại. Cái tháp khổng lồ của Kylin như một cây chùy sắt khổng lồ nện vào Fanatic không hề thương tiếc. Hắn bị đánh một cái đau văng vào một hòn đảo nhỏ gần đó làm cho đất đá nứt toát. Thân thể hắn văng đi, trên đường làm cho vài hòn đá lớn do bị lực tác động chấn nát, rồi vỡ đi. Cuối cùng thân thể hắn dừng lại tại hòn đá to cuối cùng, một vết lõm sâu in hằn lên. Người hắn bê bết máu, hơi thở thoi thóp. Điều hắn có thể làm lúc này chỉ là thở.

Lúc bấy giờ một sự hối hận xông thẳng lên não hắn, tại sao hắn lại không lường trước được việc này mà tránh đi. Hắn vẫn còn muốn sống tiếp, vẫn còn muốn tận hưởng niềm vui của mình. Tất cả mọi thứ đã quá muộn, hắn không tài nào đảo ngược thời gian để có thể sửa chữa sai lầm khinh địch của mình.

Cái thân thể thứ hai bị văng ra chính là Zhang Bao, tình cảnh của hắn không khác gì Fanatic. Nhưng hắn được Cat cho bay lên trời một chút rồi rớt xuống như sao băng. Trên mặt đất cũng hằn sâu hình dáng của hắn, những đường nứt toác hình thành như mạng nhện. Hắn thê thảm như một thương binh. Mắt hắn lúc này mở to như không can tâm. Hắn là một thủ lĩnh của băng hải tặc khét tiếng vậy mà lại thua một thanh niên, là một cậu thanh niên đối với hắn như là tên nhóc hỉ mũi chưa sạch.

Kylin và Cat sau khi tung ra chiêu thức mạnh mẽ của mình thì cơ thể cũng suy yếu đi rất nhiều. Điều này cũng là bình thường, có ai chạy khoảng trăm vòng quanh một sân vận động lớn mà không mệt chứ. Đằng này năng lượng mà họ dùng cho đòn đánh còn gấp cả trăm lần năng lượng để chạy. Hơi thở của họ cũng gấp gáp dần lên. Khí sắc của họ có phần nhợt nhạt đi.

Về phía bên Zero, hắn và Jojo đều đồng loạt xuất chiêu nhằm đánh ngã đối phương. Hai đòn thế như hai bàn tay của những người khổng lồ với chiều cao chạm tới bầu trời oanh kích lên nhau. Xung quanh khu vực chiến đấu của hai người tỏa ra một nguồn áp lực khủng khiếp, sóng năng lượng khuếch tán làm cho vài người xung quanh cảm thấy sự chết chóc mà phải lùi lại. Dòng máu trong người họ lưu thông không ngừng để thúc đẩy năng lượng bảo vệ bản thân. Những hòn đá to khoảng trăm mét khối cũng bị ép thành cát bụi.

– Thấy chiêu thức của ta lợi hại chưa, đá lớn cũng phải nát thành cám. Chỉ vì vài tên ngu ngốc, giẻ rách mà mất mạng, có đáng hay không cậu thanh niên ngu si đần độn. Ha ha… – Jojo hả hê cười lớn, hắn tiếp tục truyền năng lượng vào đòn thế của mình, càng làm cho nó lợi hại hơn bao giờ hết.

– Đối với ngươi, sinh mạng con người chỉ là giẻ rách. Sinh mạng của hai đứa bé vô tội cũng là giẻ rách sao?. – Zero bình thản nói, mặc dù vậy ngữ khí lại chứa đầy sát khí. Đoạn hắn hét lên. – Chết đi.

Năng lượng từ bàn tay “Khai Thiên” tỏa ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu những đòn thế trước đây của Zero thi triển ra chỉ có thể dùng để chiến đấu với người thường, chỉ có thể phá đất đá, thì giờ đây đòn thế “Khai Thương Thiên” đang hiện lên giữa mặt biển mênh mông làm cho sóng cuồn cuộn chảy. Giữa một vùng đại dương mênh mông, bóng dáng Zero chỉ như một chấm nhỏ, nhưng bàn tay phật chưởng lại to lớn dường như có thể che lấp cả mấy chiếc tàu chở hàng to lớn trên đại dương.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Gia Cát Khác Đoàn Hải Yến Đinh Khả và 115 Khách

Thành Viên: 23543
|
Số Chủ Đề: 4354
|
Số Chương: 14758
|
Số Bình Luận: 28254
|
Thành Viên Mới: Sherry Chan