Chương 210: Chằn Tinh xuất hiện

Tình cảnh nơi đây bắt đầu hỗn loạn lên. Những vị thần với cơ thể bất tử lại có thể trúng độc. Điều này chứng tỏ chất độc này không đơn giản.

– Tại sao?

Sơn Tinh ngạc nhiên nói. Hằng ngày ông luôn là người có sức mạnh cơ bắp như một siêu nhân. Nhưng lúc này đây ngay cả nắm lấy tay lại ông cũng cảm thấy khó khăn.

– Trong làn khói đó có độc gì lạ thế?

Nguyệt Linh vô cùng ngạc nhiên, bởi vì dù sao đi nữa họ cũng là những vị thần với sức mạnh to lớn. Những loại khói độc bình thường làm sao xâm phạm vào thân thể họ được.

– Loại độc này không đơn giản đâu. – Thủy Tinh ngồi xuống điều tức lại năng lượng của mình.

Nhưng thật không may, cho dù họ muốn thì lúc này dòng năng lượng trong người họ cũng không hề nghe theo sự chỉ dẫn.

Từ trung tâm Trọng Áp Vực một tiếng gào thét to lớn vang lên. Tiếng hét đó nghe chói tai đến không thể tả xiết, một tiếng thét thê lương chưa từng thấy.

Sự rung động bắt đầu lan rộng ra làm cho mặt đất nứt toát. Từ phía đó một cột sáng màu xanh lá bắn thẳng lên trời phá tan tầng tầng lớp lớp mây xanh.

Theo sau đó hai bóng ảnh giáp đen bắn thẳng ra ngoài trượt dài trên mặt đất. Hai người đó chính là Kylin và Thánh Gióng.

Lúc này đây Thánh Gióng đã bị thương do tiếp xúc quá gần trung tâm của Trọng Áp Vực, cộng thêm đòn chí mạng của một con quái vật, ông đã phải lập tức vận dụng GP trong người điều tức lại khí tức của mình. Khóe miệng ông đã chảy ra dòng máu đỏ.

– Chuyện gì thế Thánh Gióng? – Sơn Tinh hỏi.

– Chỉ là do tôi sơ ý mà thôi. – Thánh Gióng đáp.

Vốn dĩ Phù Đổng Thiên Vương khi nghe thấy tiếng gọi từ trung tâm của Trọng Áp Vực thì quyết định đi vào xem xét tình hình. Nào ngờ càng vào sâu áp suất ngày càng mạnh, đến khi ông không chịu được định đi ra thì từ trung tâm một nguồn lực bất ngờ xuất hiện hút lấy ông. Do phải ở trong luyện tập quá lâu làm cho cơ thể suy nhược, nên mặc dù ông có kháng cự lại lực hút này nhưng tất cả đều vô nghĩa.

Lúc này bởi vì cảm giác nhạy bén của mình mà Kim Quy cảm nhận thấy được sự nguy hiểm. Ông lập tức thông báo hung tin và nhờ mọi người đến cứu giúp. Cũng chính tứ lúc đó, ngọn gió đen bắt đầu nổi lên từ từ lan rộng ra các phía.

Thánh Gióng đã rất khổ sở để chống chọi đến cùng cho đến khi Kylin khống chế được sự lan rộng thì ông cũng thở phào vì thoát được. Nhưng thật không may, điều ông không ngờ chính là ở vị trí trung tâm đó lại có một con quái vật xuất hiện.

Cột sáng màu xanh bắn lên trời chính là xuất phát từ miệng của con quái vật. Thân hình nó to lớn như một con chằn tinh xấu xí, còn phía thân dưới của nó lại trải dài như thuồng luồng. Chằn tinh có da cứng đao kiếm, đạn không thể xuyên qua. Tận cùng của thân hình dài là ba chiếc đuôi đầy kim nhọn. Nó còn có hai răng nanh và một chiếc sừng sắc nhọn. Trên chiếc thân dài như rắn khổng lồ mọc ra bốn chân. Đôi mắt của nó đỏ ngầu và sáng rực như lửa.

– Các người quá to gan khi xông vào lãnh thổ của ta. – Con quái vật gầm lên giận dữ.

– Đừng có làm càn.

Bỗng từ đâu xuất hiện tiếng hét vang dội kèm theo đó là sấm chớp liên tục, nhiều cột lôi điện đánh xuống gần con quái vật làm cho nó bắt đầu chú ý xung quanh. Trên bầu trời không biết từ lúc nào xuất hiện một người đàn ông cao to lực lưỡng, mình mảy đen như cục than. Ông ta mặc một bộ quần áo màu đen càng làm cho cả thân ảnh đó như một bóng đen ma quái. Trái ngược với thân hình màu đen là cây búa cán dài màu vàng kim lấp lánh.

– Thiên Lôi, ông tới đây làm gì. – Chằn tinh mở miệng hỏi.

Nghe câu hỏi mọi người đều ngạc nhiên. Con quái vật này chẳng lẽ lại quen biết Thiên Lôi hay sao. Ánh mắt Thiên Lôi lạnh lùng nhìn về phía quái vật, trong lòng nổi lên sự hiếu kỳ. Chính ông cũng không hiểu tại sao con quái vật lại biết mình. Rất có thể nó đã sống ở đây rất lâu. Nhưng nếu là như vậy tại sao lại không ai biết được.

– Bây giờ ông mới tới sao Thiên Lôi. – Kim Quy thở dài nói làm cho Thiên Lôi sực tỉnh.

– Tại vì tôi đang làm việc ở nơi xa, nhận được tin tôi đã lập tức hoàn thành công việc rồi về ngay rồi ngài Kim Quy. – Thiên Lôi gãi đầu cười nói.

– Tên đen kia, dám giỡn mặt ta sao? – Con quái vật trông giống chằn tinh hét lên mạnh mẽ.

– Tên chằn tinh kia, đừng ở Hồng Bàng mà làm bậy. Tôi sẽ trị tội ngươi.

Vừa dứt lời Thiên Lôi đã hướng cây búa vàng của mình về phía chằn tinh. Đầu búa liên tục phóng ra sấm sét kinh hồn đánh vào da thịt của quái vật.

– Ông gãi ngứa cho ta sao?

Chằn tinh cười rồi lập tức phóng ra một luồng khí từ hai tay vào Thiên Lôi.

– Sóng âm công kích sao? – Cóc Thần kinh ngạc thốt lên.

– Vậy thì thử chiêu của ta đây. – Thiên Lôi thét lên.

Lúc này chằn tinh không làm gì mà chỉ mỉm cười đứng nhìn. Trong ánh mắt đó mang đầy vẻ độc ác như nhìn con mồi sa lưới.

– Đứng dùng đòn bình thường đánh vào. – Cóc Thần hét lên.

Bị tiếng hét làm cho ngạc nhiên, nhưng Thiên Lôi cũng lập tức tránh đi mà không nghi ngờ gì. Dù thế nào họ vẫn đứng chung chiến tuyến. Nhưng nào có dễ dàng gì, ngọn sóng âm đó đuổi theo không thôi như một tên lửa đạn đạo.

– Fuchsia trợ giúp đi. – Cóc Thần nhìn về phía cô nói.

Từ lúc cơn chấn động Trọng Áp Vực phát tán cô chính là người không bị hề hấn gì. Chính cô cũng không hiểu tại sao. Hành động của cô cũng rất nhanh chóng. Hai tay cô lập tức kết ấn, một cái trống đồng hiện lên. Kích thước của trống lúc này thật sự đã lớn bằng một cái lu. Điều này cũng có nghĩa là sức mạnh của Fuchsia đã nâng lên một tầm cao mới.

– Kim Cang Lôi Ấn Cổ.

Một lần nữa cô lại sử dụng chiêu thức công kích bằng sóng âm do Sơn Tinh truyền lại cho mình. Nhưng lần này uy lực của nó đã mạnh lên gấp trăm lần.

– Trống đồng sao, cũng là sóng âm công kích? – Chằn tinh giật mình khi nhìn thấy Fuchsia sử dụng chiêu thức.

Từng dòng điện xẹt xoắn ốc thành hình sóng âm lao đến chiêu thức của chằn tinh. Hai luồng lực chạm vào nhau gây nên những vụ nổ li ti không dứt.

– Tại sao lại không dùng đòn thế đánh trả chứ. – Thiên Lôi nhìn về phía Cóc Thần hỏi.

– Đòn thế của ông rất mạnh, nhưng nếu không tạo hình sóng thì không thể triệt tiêu đòn của tên chằn tinh đâu. – Cóc Thần giải thích, ông thở ra những hơi thở khó khăn.

– Tại sao lại như thế chứ? – Thiên Lôi hỏi tiếp.

– Cô bé kia tiếp chiêu đi. – Chằn tinh hét vang lên.

Hai tay con quái vật lập tức phóng ra những luồng sóng âm mạnh mẽ như súng liên thanh.

Nhận rõ tình hình nguy hiểm, Fuchsia lập tức đánh liên tục lên mặt trống đồng đầy hoa văn. Ở đó liên tục bay ra những ngọn sóng âm mạnh mẽ mang hình dáng như chiến binh xông pha giữa trận mạc. Tất cả đều cùng tấn công vào những luồng âm thanh mà chằn tinh phóng đến.

Một màn đấu đẹp mắt diễn ra mang đến bao âm thanh vui tai và hào hùng. Từng lớp sóng âm đến rồi tan biến tạo nên những nhịp điệu lay động lòng người.

Đang lúc con quái vật và Fuchsia đấu với nhau thì Kylin lại bay tới. Từ lúc bị văng ra khỏi trung tâm của Trọng Áp Vực cậu ta chỉ bị xây xát một chút. Do mang trên mình bộ áp giáp đặc biệt nên cậu đã không bị ảnh hưởng bởi khói độc.

Bộ giáp mà Kylin đang mặc trên người rất đặc biệt. Cậu đã tự tay chế tạo bằng cách sử dụng sự liên kết của những viên bi. Ngoài khả năng phòng thủ với sức sát thương vật lý, tinh thần còn có thể giúp cậu thở dưới nước, lọc không khí, chống bức xạ một phần lớn.

Khi trấn tỉnh tinh thần lại do cú văng bất ngờ và nhận thấy Fuchsia đang gặp nguy hiểm, cậu đã không ngần ngại xông đến.

Vừa bay Kylin vừa dịch chuyển những viên bi trong túi mình hình thành nên một cây búa khổng lồ tung bay trên không trung.

– Phá Thiên Chùy.

– Có cần dùng đến cây búa lớn vậy không, cậu ta muồn phá núi hay sao?

Thiên Lôi ngạc nhiên với sức mạnh mà Kylin đang thi triển. Ông không ngờ cậu nhóc còn trẻ mà sức mạnh lại tràn trề như thế. Khi ông xem Kylin là tên nhóc thật chất là có lý do, nên nhớ rằng thời gian mà những vị thần tồn tại trên thế gian phải dùng đến đơn vị triệu năm để tính. Chính vì thế cho dù ba người Kylin, Cat và Zero có đúng là mấy ngàn tuổi thì cũng không là gì so với họ.

– Không phải đòn bình thường không có tác dụng sao? – Kim Quy lo lắng hỏi.

– Không sao đâu, xung quanh chùy của cậu ta có từ trường dạng sóng, có thể trị được sóng âm của chằn tinh. – Cóc Thần nói.

– Đòn đánh dạng sóng. Tôi nhớ ra rồi. – Sơn Tinh thốt lên làm cho mọi người chú ý.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Minh Bảo Trần Đấm Chết Đạo Văn Tường Vi Nguyễn Võ Thy Trang Cà Muối Dưa Muối và 133 Khách

Thành Viên: 35410
|
Số Chủ Đề: 5511
|
Số Chương: 18241
|
Số Bình Luận: 61521
|
Thành Viên Mới: Nguyễn NhócLùn