Chương 31: Năng lượng âm và dương
Bình chọn

Một trận đánh kinh hồn đang diễn ra trong khu rừng đó. Hai người có thể thấy được rừng cây đang bị tàn phá nặng nề. Nhiều loài thú ở trong khu rừng cũng run sợ mà chạy loạn lên. Đột nhiên hắn nhìn thấy thân hình của quỷ hút máu, đôi cánh dài rộng đó đang bay lơ lửng trên không như một hung thần. Khuôn mặt ông ta nổi lên một màu máu tươi khiến ai xem cũng rùng mình.

– Tại sao loài quỷ lại xuất hiện ở đây. – Bi Ying ngạc nhiên thốt lên.

– Kylin!

Đột nhiên Zero thốt lên khi thấy một thân hình xông lên rồi lại bị con quỷ đó đánh văng ngược xuống. Tiếng đất nứt toát vang lên rõ to.

– Không thể nào. Sức mạnh của Kylin và Cat không thể thua con quỷ này được. Nhất định có vấn đề. Chúng ta đi.

Không đợi Bi Ying trả lời hắn ôm lấy cô phóng tới khu rừng. Chỉ trong tích tắc hai người đã tới gần. Chính hắn cũng không ngờ tốc độ bay của mình nhanh như thế. Nếu đổi lại là lúc trước hắn làm sao có thể đến nhanh như thế. Chỉ dựa vào điểm này hắn cũng biết được sức mạnh của mình đã sang một trang mới. “Phật Độ Chân Kinh” dường như chính là thứ làm riêng cho hắn ta.

– Nếu có thời gian phải đọc và nghiên cứu hết cuốn sách đó mới được. – Zero nghĩ thầm.

Cuối cùng hắn đã tới nơi, trước mặt hắn là một bãi chiến trường tan hoang, đổ nát. Dưới đất nhóm Light đang chật vật ngồi tựa vào một gốc cây ánh mắt nhìn về con quỷ đầy lo lắng. Lướt qua một lượt hắn thấy nhóm Snake ở một bên cũng tình trạng tương tự.

– Rốt cuộc thứ gì có thể làm cho hai nhóm siêu anh hùng của Nỏ Thần thành ra như thế. Con quỷ kia chắc chắn không thể nào làm được. – Zero nghĩ.

Hắn cũng không còn thời gian đợi câu trả lời bởi vì “Huyết Ảnh Trảo” của Bảo Sơn đã tới gần sắp chạm vào những người dưới mặt đất. Đẩy Bi Ying về phía sau, thân hình hắn đột nhiên biến mất rồi xuất hiện bên cạnh nhóm Light. Hắn hét to một tiếng.

– Thanh Long Quyền.

Nguồn ánh sáng màu xanh lục lại một lần nữa xuất hiện chạy khắp toàn thân hắn cuối cùng tập trung tại nắm đấm. Một quyền khổng lồ được kết từ năng lượng được phóng ra uy dũng vô cùng. Đây là một chiêu thức có yếu tố “mộc” bên trong nên sức mạnh của nó như thiên nhiên, tràn đầy sức sống và vững chãi.

– Tên Zero sao? – Trần Đô ngạc nhiên thốt lên.

– Cú đấm của hắn còn mạnh hơn cả Trần Đô.

Nguyễn Hùng là người đầu tiên chú ý đến sức mạnh trong Thanh Long Quyền. Năng lực của hắn chính là biến thành người đá, cũng là một năng lực thiên về sức mạnh. Cho nên những chiêu thức có sức mạnh lớn hắn đều có thể cảm nhận thấy.

– Không thể nào. Tên có GP yếu nhất đây sao? – Hồ Loan bĩu môi, nhưng những gì diễn ra trước mặt cô đều là thật. Cô không muốn tin cũng không được.

Hai chiêu thức đâm sầm vào nhau tạo nên vụ nổ khổng lồ cuốn trôi mọi thứ. Móng vuốt màu đỏ bắt đầu hiện lên những vết nứt. Và sau hàng loạt tiếng nứt vang lên nó tan biến đi như thủy tinh vỡ vụn.

Khuôn mặt con quỷ trở nên khó coi vô cùng. Hai mắt hắn trừng lên như không tin vào sự thật trước mặt. Hắn đã dùng hết sức của mình để thi triển đòn thế mà vẫn không thể đánh ngã được đối thủ.

– Zero cậu học từ đâu chiêu thức mạnh vậy? – Kylin thắc mắc.

– Chuyện dài dòng lắm nói sau đi. Mà tại sao các cậu lại đánh nhau với con quỷ vậy? – Zero hỏi.

Kylin và Cat đem câu chuyện vắn tắt kể lại cho Zero nghe. Càng nghe hắn càng tức giận nhìn về hướng nhóm Snake. Nếu không phải họ gây chuyện thì Bảo Sơn cũng không tức giận, có lẽ bây giờ họ đang ở nhà nghỉ ngơi.

– Hèn gì các cậu lại thành ra thế này, thì ra còn một con quái vật vô hình nữa. Nếu là hồn ma thì rắc rối to. Tôi cũng bó tay.

Zero đảo mắt xung quanh đề cao cảnh giác. Dựa theo lời nói của đồng đội mình thì quái vật vô hình này có thể tấn công họ bất kỳ lúc nào.

Đột nhiên một nguồn áp lực cực mạnh phóng tới với tốc độ rất nhanh. Quái thú vô hình lại tấn công đến một đòn hết sức mãnh liệt, dường như nó biết rằng người vừa xuất hiện không đơn giản tý nào. Một chiêu Thanh Long Quyền mà hắn đánh ra đã làm cho mọi người tại đây không còn có thể xem thường người đứng trước mặt họ nữa. Dựa vào uy lực vừa rồi, ngay cả Trần Đô được mệnh danh là có cú đấm mạnh nhất Nỏ Thần cũng phải chào thua.

– Con ma đáng ghét, dám đánh lén anh Zero.

Ở trên cao nhìn xuống, đôi mắt Bi Ying chau lại khi thấy nguồn áp lực đó lao tới bên cạnh Zero. Từ vòng tay có mười một viên ngọc xinh xắn trên bàn tay ngọc ngà đó lập tức phóng ra một vật nhỏ sáng bóng. Vật nhỏ gọn đó trông như một chú chuột lao nhanh tới gần hắn. Thì ra đó là một chiếc phi tiêu sắc nhọn, mặc dù nhỏ nhưng sức sát thương mà nó mang lại thật không thể xem thường. Ngay cả Zero khi nhìn thấy cũng chấn kinh.

Chiếc phi tiêu sắp tới gần Zero thì bay sang hướng khác như đang truy đuổi một mục tiêu nào đó. Nhóm Light và Snake trông thấy một màn này cũng thắc mắc trong lòng. Bi Ying từ từ đáp xuống bên mọi người. Trên khuôn mặt cô nở một nụ cười nhảy chân sáo về phía hắn. Zero cũng không hiểu tại sao lúc này cô lại có thể ung dung như thế.

– Ying Ying à. Cây phi đao như tên lửa đạn đạo vậy, nó đang truy đuổi ai thế em? – Zero hỏi.

– Cây đó là Truy Hồn Phi Đao, đây là cây vũ khí có thể xuyên cả núi đá. Ngoài ra còn có linh hồn của tinh linh chuột tăng sức mạnh. Hễ ai bị nó nhắm thì sẽ bị truy đuổi đến cùng. Còn mục tiêu mà nó đang truy đuổi chính là một hồn ma của một cô gái. Cô ta cũng xinh lắm, mà em không hiểu sao cô ta lại biến thành hồn ma không siêu thoát.

– Em nhìn thấy hồn ma sao?

Zero ngạc nhiên hỏi. Ở trên Trái Đất này loài người vẫn chưa tìm ra cách có thể nhìn thấy được hồn ma. Nếu những gì Bi Ying nói là thật thì đây quả là một phát hiện to lớn.

– Ủa, các anh không nhìn thấy sao? – Bi Ying ngơ ngác hỏi.

Nhiều cái lắc đầu đồng loạt từ nhóm Light càng làm cho cô bất ngờ hơn. Nhưng vẻ mặt của Cat, Kylin, vị đạo sĩ cùng với nhóm Snake khi so với với cô thì càng lộ ra vẻ kinh ngạc hơn nhiều. Bởi vì đứng trước mặt họ chính là một cô gái với đôi tai và chiếc đuôi xinh xắn.

– À đây là Bi Ying.

Zero nói khi hắn thấy mọi người như đang chờ đợi một câu giải thích từ hắn. Hắn đem chuyện bị giam cầm trong cái hang động chật hẹp đó vắn tắt kể lại, dĩ nhiên những chuyện xấu hổ hắn đã giấu đi.

– Kỳ lạ thật, các anh đều có GP tại sao lại không thể nhìn thấy hồn ma?

– Ying Ying, em có thể chỉ cho mọi người không?

– Nếu mọi người học cũng phải tốn một chút thời gian, hiện giờ thì không tiện nhưng em cũng có thể giúp mọi người. Thật ra năng lượng có âm và dương. Những thứ có thực thể thì thiên về dương nhiều, còn những thứ như hồn ma thì thiên về năng lượng âm, cho nên mới có tên gọi âm hồn. Người bình thường thì không thể thấy được hồn ma, nhưng người có GP thì có thể. Chỉ cần điều chỉnh con mắt hài hòa giữa năng lượng âm và dương thì có thể thấy tất cả vật thể trên thế giới này.

Bi Ying giải thích một lượt cho mọi người, mặc dù đây là một khái niệm mới lạ đối với họ nhưng cũng phần nào giúp ích cho mọi người. Xoay chuyển thân hình lên trên không trung từ người Bi Ying tỏa ra một loạt những hạt ánh sáng như những vì sao sà xuống thế giới này. Thân hình của cô như một con chim phụng hoàng đang múa đẹp tới nỗi Zero phải ngơ ngác.

Khi mọi người mở mắt thì quả thật quái thú vô hình giờ đây đã hiện ra rõ mồn một. Đó là một cô gái với vẻ đẹp bình dị vô cùng. Cô ta đang khoác lên mình một bộ quần áo trắng toát, mái tóc mềm mại xõa dài thướt tha. Cô ta cứ liên tục chạy trốn khỏi mũi phi đao của Bi Ying. Phía đằng sau Bảo Sơn cũng truy đuổi theo cây vũ khí với mong muốn bắt được nó cứu lấy hồn ma cô gái tên Nguyệt Trâm. Nhưng hắn cứ chụp hụt lần này đến lần khác.

– Đứng lo Nguyệt Trâm, ta sẽ bảo vệ em.

Khi chụp hụt nhiều lần, ngay đến quỷ hút máu cũng buông xuôi thất vọng. Cuối cùng hắn đành phải đón đầu dùng thân hình của mình đỡ lấy một nhát đao. “Phập”, cây đao tuy nhỏ nhưng cằm vào thân thể hắn rất sâu làm hắn rên lên một tiếng to.

– Người hắn cứng cáp lắm tại sao lại bị cây đao nhỏ dễ dàng xuyên qua như thế? – Vị đạo sĩ thắc mắc.

– Vũ khí mà tộc Linh Hồ chế tọa không phải loại mà loài người bình thường có thể làm ra đâu. – Bi Ying tự hào nói.

Bảo Sơn ngã quỵ xuống đau đớn, dường như cây đao nhỏ bé đó không chỉ cắm vào da thịt mà còn có tác dụng làm tê liệt chân tay. Cơ thể hắn run lên như mất sức.

– Cầu xin mọi người tha cho anh Bảo Sơn đi, chúng tôi chưa làm gì nên tội cả. Chúng tôi chỉ muốn sống yên ổn ở đây mà thôi. Nếu không phải vì bảo vệ tôi anh ta cũng không ra tay đánh người bừa bãi đâu.

Nguyệt Trâm cầu xin, giọng nói của cô bi ai, buồn bã như đánh sâu vào lòng mọi người. Lúc này đôi mắt cô đã ngấn lệ.

– Nhưng ông ta đã làm cho dân làng khổ sở, cô còn nói ông ta không xấu sao? Cô và hắn cùng một nhóm nên mới nói tốt cho hắn thôi. – Cat trách móc.

– Không như mọi người nghĩ đâu, tất cả đều đã hiểu lầm rồi.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Yến Hoài Âu Lục Minh Tiểu Vương Gia Cindy Cynthia Quân Nguyễn Hồng Đồng Vũ Martheuo Viet Phuong Uyen Ngọc Diễm Phạm và 95 Khách

Thành Viên: 19619
|
Số Chủ Đề: 4030
|
Số Chương: 13189
|
Số Bình Luận: 26053
|
Thành Viên Mới: Ngọc Diễm Phạm