Chương 31: Siêu nhân bọ hung
Bình chọn

Chương 31: Siêu nhân bọ hung

– Ngoài ra tôi đã làm lại vũ khí cho anh rồi Thánh Gióng. Cục tinh thể bao bọc anh, những tinh thể đó đều chứa đựng năng lượng phát ra từ người anh nên sẽ rất tương thích cho anh dùng. Tôi lấy loại hợp kim cứng bọc lại những tinh thể đó rồi rèn trong môi trường gần như không trọng lực. Cuối cùng tạo ra cây roi sắt, áo giáp sắt, và con ngựa sắt. Ngài thử đi! – Lý Thông nói.

Vừa nói Lý Thông vừa lấy ra một cái vali đưa cho Thánh Gióng. Gióng mở hộp ra, bên trong đựng một bộ quần áo thu nhỏ. Bộ quần áo này trông cứng cáp như sắt nhưng lại có độ đàn hồi rất tốt, Gióng mặc vào rất thoải mái, động tác cử động vô cùng nhẹ nhàng. Đó là một bộ giáp màu đen tuyền óng ánh.

Chiếc roi mà Lý Thông nói giống như một cây gậy tre, có nhiều đốt, dài khoảng hai mét màu đen óng ánh. Chiếc gậy cứng cáp và nặng bằng chiếc xe tăng, có thể thu nhỏ còn lại hai mươi cm bỏ vừa vào chiếc vali. Gậy rất nặng nhưng Gióng chỉ cần một tay đã có thể nâng lên và vung múa rất tự nhiên. Người này quả thật có thần lực trong người.

Cuối cùng là con ngựa sắt, nói đúng ra là mô hình con ngựa. Mô hình này khi lấy ra khỏi vali và vuốt cái bờm của nó thì nó sẽ biến lớn thành một con ngựa đen cao gấp rưỡi một người lớn, trông vô cùng lớn và uy nghiêm. Ba vật này có lẽ làm cùng một chất liệu, chúng đều có một màu đen óng ánh trông rất đẹp. Giờ đây, khi Gióng đã mặc vào thì lộ ra một vẻ bất phàm, uy nghiêm. Trông Gióng bây giờ như là một vị tướng quân uy phong lẫm liệt.

Lý Thông cười:

– Anh bị giam trong khối đá, chúng tôi đưa từ Sa Pa về đây rồi dùng kỹ thuật hiện đại cắt khối đá, cứu anh ra ngoài, chữa trị cho anh. Lúc anh tỉnh lại thì chạy lung tung làm hoảng hốt nhiều người. Họ còn tưởng anh là tên điên. Nếu bây giờ họ thấy anh thì sẽ nghĩ khác. Tôi nghĩ nhiều cô sẽ chết mê vì anh đó.

– Họ sẽ thích tôi chứ? Cho tôi xin lỗi vì hồi nãy gây rối. Tại tôi lạ lẫm mọi thứ quá thôi.

Chủ tịch vui mừng:

– Anh không biết người dân Đại Việt tôn kính anh như thế nào đâu. Anh là một vị anh hùng đó.

– Công lao của anh đánh tan giặc ngoại xâm là rất lớn. – Lý Thông nở nụ cười thân thiện.

– Là người con Đại Việt, đánh giặc ngoại xâm là bổn phận của tôi. – Gióng ưỡn ngực tự tin nói.

Chủ tịch sực nhớ ra rồi hỏi với giọng thắc mắc:

– À đúng rồi, tại sao anh lại bị nhốt trong khối đá đó vậy.

– Nói đúng hơn là khối đá đó bao bọc và bảo vệ tôi. – Gióng thở dài sầu não.

Gióng kể lại câu chuyện sau khi phá giặc Ân cho chủ tịch và Lý Thông nghe. Thì ra mẹ của Gióng khi mang thai vô tình có được năng lượng từ đá Roetem mang ký ức của một thần tướng, nhưng hơi yếu và nhiều dữ liệu đã mất. Viên đá đó mang bên trong ký ức năng lượng của một vị thần vậy nhưng toàn bộ trí nhớ rất mơ hồ và suy yếu. Chỉ còn lại năng lượng rất mạnh.

Từ trong bụng mẹ Gióng đã hấp thu đầy đủ nguồn năng lượng đó nên mới có vài điều bất bình thường xảy ra với đứa trẻ như Gióng mà những đứa trẻ khác không có. GP làm cho anh có khả năng cường hóa kim loại và điều khiển chúng. Nhưng do có năng lượng GP mà không biết cách dùng, khi đánh giặc Gióng dùng bừa nên tạo ra phản ứng không tốt. Lúc giặc rút chạy anh cảm thấy cơ thể vô cùng mệt mỏi. GP giống như năng lượng của thần thánh vậy, cơ thể người thường nếu không tập luyện để thích ứng từ từ mà cố sử dụng sẽ tạo ra phản ứng phụ không tốt, thậm chí nghiêm trọng. Lúc Gióng bay lên đỉnh núi Sóc Sơn và bay thẳng lên trời định tìm nơi nào đó để hồi phục sức lực. Bất ngờ GP trong người anh phản ứng xấu, làm cho anh bất tỉnh và rớt xuống hang động ở núi Sa Pa. Cú va chạm quá mạnh làm anh bị thương nặng hơn, lúc này thương thế có cả trong lẫn ngoài. Theo thời gian, giống như cơ chế tự vệ, GP trong người anh từ từ tiết ra khỏi cơ thể biến thành khối đá bao lấy anh giống như con tằm.

Cơ thể anh trải qua thời gian lâu từ từ hồi phục và thích ứng với GP nhưng tốc độ rất chậm, mất đến mấy ngàn năm mà vẫn không hồi phục được một nửa. Điều này chứng tỏ sử dụng tùy ý GP sẽ rất có hại cho cơ thể. Cũng may Zero và Jinbi phát hiện khối đá, với kỹ thuật chữa trị hiện đại kết hợp năng lượng đá Roetem đã giúp anh hồi phục nhanh chóng.

Khi họ đang nói chuyện thì có một tin thông báo truyền đến. Một con quái vật đang quậy phá trong thành phố. Đó là một con rồng đất có năm cái đầu, thân hình có lớp vảy cứng cáp đạn bắn không thủng, giống như Hydra. Nói đúng hơn là một thể đột biến của một loài bò sát, không hẳn là Hydra. Vảy của con rồng ánh lên một màu đỏ chói, trông như đang giận dữ. Con rồng có bốn cái chân khổng lồ. Đây có lẽ là một con vật tội nghiệp, là nạn nhân của phóng xạ đá Roetem trong vụ nổ bom hủy diệt.

Lúc này nhóm Snake đang ngăn chặn con rồng đó. Jonny gan dạ nhất, anh ta tiếp cận con rồng và liên tục tung những cú đấm boxing nặng vào thân của nó. Theo từng cú đấm là những âm thâm vang lên giống như sắt thép chạm vào nhau. Những cú đấm đó độ lớn của lực ít nhất cũng mấy tấn. Nhưng con rồng lại không hề hấn gì. Nó liên tục chịu đòn, cảm giác các cú đấm đối với nó còn không bằng kiến cắn.

Hùng người đá đã có mặt và đẩy con rồng đi một chỗ khác. Có thể thấy anh ta đang lấy hết sức của mình trong đòn đánh này. Được một lúc con rồng nhìn hai người, đột nhiên nó chuyển động cái đuôi quất lên thân thể họ. Với tốc độ nhanh như thế, hai người chưa kịp phản ứng thì đã lãnh trọn đòn đánh. Họ rơi xuống đất và hộc máu.

– Để ta xử lý. – Hồ Loan lướt tới hét lên.

Hồ Loan bay lên trên không, hai bàn tay lập tức kết những ấn thủ để thi triển phép lửa. Ngọn lửa nhắm vào con rồng mà thiêu đốt liên tục. Bao quanh toàn thân con quái vật hiện giờ là ngọn lửa nóng, nhiệt độ lúc này rất cao, những cột biển hiệu giao thông bên đường bắt đầu bị nóng chảy. Cô vẫn tiếp tục dùng hết sức mạnh phóng ra ngọn lửa đỏ rực.

Lúc này con rồng đang bị thiêu đốt nhưng hình như nó không hề hấn gì. Nó rống lên một tiếng to, làm cho người dân ở xa cũng sợ hãi. Thân hình đồ sộ đó bắt đầu chạy nhanh về phía Hồ Loan, năm cái đầu của nó chụm lại thành một. Trông nó bây giờ giống như con bò điên lao vào bất kỳ ai cản đường.

Trong phút giây đó, Hồ Loan bị húc đi xa, văng vào một dãy nhà. Cô liên tục đâm thủng nhiều căn nhà và cuối cùng dừng lại ở nhà thứ hai mươi. Cú húc của con rồng đúng thật là quá mạnh. Cô lập tức ngất đi, cũng may mạng sống cô vẫn còn giữ được.

Một đám học trò trong trung tâm Nỏ Thần cũng ra giúp sức. Có rất nhiều người có GP. Đủ loại siêu năng lực được sử dụng, người dùng phép băng, không khí, đất, độc, sóng âm…, có người dùng vũ khí đao kiếm, súng đạn… Họ cùng nhau oanh tạc lên thân thể con rồng. Lúc này đây giống như toàn bộ sức mạnh của họ đều tập trung lại tạo thành một trận pháp oanh kích thẳng lên thân thể con quái vật.

Đây quả thật là một con rồng đáng sợ, nó đến gây rối có thể là tìm đồ ăn hoặc trả thù loài người vì đã làm nó nhiễm xạ. Những sinh vật bị nhiễm xạ đá Roetem luôn có một trí thông minh cao. Rất nhiều tên trong chúng là nạn nhân của sự ô nhiễm đến từ thế giới loài người. Và khi đã biết nhận thức, cộng thêm việc có sức mạnh thì loài người luôn là mục tiêu tấn công của chúng.

Nhiều thành viên Nỏ Thần bị đánh bật ra, kết cục cũng như nhóm Snake, không bị thương thì ngất đi. Lớp da của con rồng cứng cáp, không hề có một vết thương. Chứng kiến tình cảnh này từ xa, người dân cũng bắt đầu lo lắng. Họ bắt đầu nghi ngờ liệu nhóm siêu anh hùng của Nỏ Thần có đủ sức mạnh bảo vệ họ hay không.

– Làm sao đây, bao nhiêu người cũng không đánh bại được con rồng đất đó.

– Tôi nghĩ nhóm Nỏ Thần toàn là những tên vô dụng.

– Im đi, giờ là lúc đoàn kết không phải chỉ trích, giỏi thì ngươi tự ra mà đánh.

– Người ta đã dùng toàn lực để bảo vệ thành phố mà mày có thể nói vậy sao.

– Anh ta cũng không hẳn là nói sai, họ quá yếu đi.

– Đúng đó nhìn vào sự thật đi.

– Họ đang bị đánh cho tơi tả kìa.

Niềm tin bị lung lay đúng là sẽ tạo ra việc nội bộ lủng củng. Khi mà chưa đánh lui được con quái vật thì người dân đã bắt đầu tranh luận, hình thành ý kiến trái chiều. Sự lo lắng giống như có tác dụng dây chuyền lây nhiễm cho nhiều người. Những người còn tin tưởng vào Nỏ Thần cũng bắt đầu lung lay niềm tin. Ánh mắt họ giờ đây chứa đầy sự tuyệt vọng.

Những siêu anh hùng bị thương cũng cố gắng gượng dậy. Những lời nói của người dân lẽ dĩ nhiên họ cũng nghe thấy. Ngay lúc này đây họ không thể ngã xuống, nếu họ ngã thì toàn bộ thành phố cũng sẽ mất đi ý chí chiến đấu.

– Toàn dân thành phố Cổ Loa nghe đây, tôi là Quang Hùng, chủ tịch của trung tâm Nỏ Thần. Chúng ta vẫn chưa hết hy vọng đâu.

Một tiếng nói mạnh mẽ vang lên chấn an mọi người. Và khi tiếng nói này phát ra mang theo sự uy nghiêm và khẳng định chắc chắn đã làm cho mọi người yên lòng phần nào. Chủ tịch chính là lãnh đạo tinh thần của mọi người, chỉ cần ông không gục ngã thì người dân vẫn còn niềm tin.

Quang Hùng quả đúng là có tư chất lãnh đạo, trước tình hình mất hết quân lực ông vẫn không nao núng xông lên. Tay ông bắt đầu kết ấn. Từ hư vô một cái lồng năng lượng khổng lồ hiện lên bao trùm toàn bộ thân thể của con rồng. Nó bắt đầu cảm thấy lo sợ vì thân hình nó không thể chuyển động.

– Ta tới giúp ngài.

Từ xa một thân hình màu nâu, đầu có hai cái sừng đang bay đến với tốc độ cao. Thân hình đó giống như người lai bọ hung, chính là thầy Lý Thông, người phụ trách cấp cao ở phòng thí nghiệm. Mọi người đều bất ngờ khi thầy trong hình dạng này. Chủ tịch ở đằng sau thở dài:

– Chỉ vì cứu người dân mà bại lộ thân phân, không biết sẽ có rắc rối gì với chính quyền đây.

Trong trạng thái bọ hung thầy Lý có một thân hình to lớn trông như một người khổng lồ, tuy nhiên vẫn còn nhỏ hơn con rồng kia.

Lý Thông vận hành năng lượng lên cực hạn. Từ trước tới giờ đây là lần đầu tiên ông dùng kiểu này, bởi vì ông biết rằng con quái vật trước mặt rất nguy hiểm. Bao nhiêu siêu anh hùng cũng không làm gì được nó. Từ chỗ ông đứng làm trung tâm, những vòng tròn sóng năng lượng tỏa ra, đất cát bay lên mù mịt.

– Năng lượng mạnh quá. – Nhiều người thốt lên.

– Bọ hung liên hoàn quyền.

Bất ngờ thầy bay lên tung một cú đấm thẳng vào con quái vật. Trong vòng mười giây thân hình Lý Thông bay khắp người nó và mỗi lần dừng lại là một cú đấm vào thân thể to lớn kia. Không biết đã trải qua bao nhiêu cú đấm chỉ thấy bóng quyền của Lý Thông vẫn còn lưu lại tàn ảnh. Quyền phong của thầy cũng ảnh hưởng đến xung quanh làm cho mặt đất biến dạng, gạch bắn lên tung tóe.

Mỗi lần nắm đấm chạm vào da con quái vật thì đều phát ra một tiếng như đánh vào kim loại. Nhưng rõ ràng sắc mặt con quái vật hiện lên vẻ đau đớn. Bao nhiêu người dùng gươm đao đánh vào lớp da cứng cáp của nó cũng không làm nó mảy may trầy xước. Điều này chứng tỏ những cú đấm của Lý Thông có lực mạnh vô cùng.

– Bình thường chuyên tâm nghiên cứu, ít khi tập luyện. Ai ngờ đến lúc cần dùng siêu năng lực thì lại không đánh được con quái vật. – Lý Thông than thở vì không hài lòng với độ tổn thương gây ra cho con rồng.

 

">
Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Huỳnh Lucia Strongest và 117 Khách

Thành Viên: 17302
|
Số Chủ Đề: 3595
|
Số Chương: 11628
|
Số Bình Luận: 23369
|
Thành Viên Mới: Hanh Nguyen