Chương 40: Hỗn chiến (2)
Bình chọn

Chương 40: Hỗn chiến (2)

Kylin thấy tình hình căng thẳng thì lập tức gọi đống bi sắt robot của mình tràn ra khỏi hộp không gian.

– Ball amor (giáp bi sắt).

Những viên bi quấn lấy thân hình hắn như đàn kiến từ từ hình thành một bộ giáp sắt đen óng ánh. Qua nhiều lần huấn luyện Kylin đã có thể điều khiển nhiều viên bi hơn và tạo ra bộ giáp bao bọc toàn thân của mình. Hắn bây giờ trông giống như một siêu nhân đã biến hình. Bộ giáp vô cùng chắc chắn, giúp hắn giảm lực sát thương, tăng tốc độ đánh và di chuyển.

Hắn đấm và đá hạ liền vài tên lính yếu ớt. Một vụ nổ mạnh bạo từ đằng sau lưng chấn bay hắn. Khi hắn nhìn lại thì bắt gặp ánh mắt cười gian xảo của hai chị em nhà Bonny. Thì ra họ kết hợp khí gas và lửa của mình tạo thành vụ nổ đánh lén hắn.

Sau đó hắn lập tức nhảy lên không trung bắn hai tia năng lượng về phía Anne và Mary. Họ cũng phản ứng kịp thời dùng khí gas và lửa để đỡ chiêu của hắn. Ngọn lửa tổn đọng đốt cháy nhiều tên lính xung quanh thành than, sức nóng của nó thật sự khủng khiếp. Kylin trách:

– Tại sao ra tay nặng vậy, họ là đồng đội của hai người mà.

– Tôi chỉ quan tâm sống chết đến lính của tôi thôi, những gã đàn ông đó không phải đồng đội của ta. – Mary giận dữ đáp.

– Trong đó có lính của tôi đó, ta sẽ tính sổ sau với cô. – Zhang Bao nổi giận.

– Muốn thì đến đi, ta sợ ngươi sao?

Anne bĩu môi một cái kinh bỉ rồi lại tiếp tục lao vào chiến đấu. Gummy giống như một cái bánh pudding, nó biến thành khổng lồ lao vào đám lính. Mọi cây vũ khí đánh vào nó đều như là đánh phải một chất lỏng, xuyên qua toàn bộ. Không tên lính nào có thể làm bị thương nó. Nhóm những con thú Kitty, Kid, Ele, Piggy cũng bắt đầu tham chiến, lẽ dĩ nhiên họ chỉ giải quyết được những tên lính yếu ớt. Nhưng sức chiến đấu của Gummy, Gaunt, và Acid lại khác, thuộc loại kinh người, một nắm đấm khổng lồ của họ quét qua là một đám lính bị thương rơi trên mặt đất. Thân hình họ to lớn cũng là một lợi thế khi chiến đấu.

Lúc này đứng trên cao Tom thấy cục diện đang chuyển biến phức tạp. Hắn cảm thấy nhóm Light thật sự khó đối phó hơn những nhóm lúc trước đã tới đây. Hắn nhíu mày lại tỏ vẻ không hài lòng, công sức hắn xây dựng đảo hải tặc chẳng lẽ lại bị nhóm United này hủy hoại, hắn không cam tâm. Hắn nhân lúc Zero không để ý, cánh tay hắn biến thành một thanh kiếm sắc bén đâm tới.

Honson nhìn thấy Tom chuẩn bị đánh lén Zero thì vui mừng. Từ lúc đánh nhau đến giờ hắn chỉ ngồi đó xem, tuyệt không đụng đến bên nào. Một tên lính hỏi hắn:

– Tướng quân, chúng ta có cần hành động không?

Hắn phủi tay cười:

– Hành động… không cần thiết đâu. Chúng ta cứ ngồi xem ra sao, nếu hai bên đều tử thương hết thì chúng ta được lợi rồi. Chúng ta sẽ chiếm luôn hòn đảo này và bảo vật ở đây. Chúng ta tham chiến chả có lợi gì đâu.

Hắn liếm môi và cười. Trong đầu hắn đang nghĩ đến việc ôm năm cô cùng lúc, trong đó có Akiko, cô gái mà Paw định mua, Jinbi, Fuchsia và Andra. Lòng tham của hắn đúng là không đáy. Hắn đang suy nghĩ thì một tên lính lên tiếng phá tan ý nghĩ của hắn:

– Nhưng tiểu thư Akiko là người của chúng ta đang tham chiến, nếu ngài Tom thắng trận sau đó truy cứu chúng ta làm sao?

– Không sao. Giá trị lợi dụng của Akiko cũng không còn nhiều đâu. Đừng quên cô ta là công dân của Nhật, không phải của Noko.

Tên lính không nói gì nữa quay lại chỗ của mình.

Nói đến Zero, sau bao ngày luyện tập tất nhiên không ai dễ dàng đánh lén hắn. Hắn xoay người lại tung ra một chưởng nhỏ. Hai đòn thế oanh kích lên nhau vang lên một tiếng nổ. Hai thân hình bị văng ra rất xa.

– Ngươi khá đó, ta có … – Tom nhìn hắn nói.

Tom định đưa ra một lời thoại khe ngợi nhưng khi hắn chưa dứt lời thì Zero đã lao vào tiếp. Hắn quả thật là không thèm nói nhiều. Tom tránh đi cùng với Zero lao vào nhau đấu quyền cước. Quyền phong bắn ra làm cho không khí xung quanh dao động liên tục. Trong phúc chốc khí nóng tỏa ra xung quanh. Chỉ trong vòng vài phút mà họ đã qua lại cả ngàn chiêu. Từ trên mặt đất họ đánh tới lên trời cao.

Quyền chưởng của Zero bắn về phía Tom thế như chẻ tre. Xung quanh hai người đó nhiệt độ lên rất cao. Những tên lính cũng cảm thấy khó thở liền tránh ra xa.

Một bàn tay năng lượng to tướng mang theo áp lực thủy triều của đại dương mênh mông được tung ra. Đó là chiêu “phân hải quyết” của Zero. Bàn tay cũng giống như hắn vậy không hề chần chừ đánh tới chỗ Tom.

Tom lập tức vận hành GP chảy khắp toàn thân, sau đó lại tập trung vào hai bàn tay. Hắn hét lớn:

– Ta mà chịu thua tên oắt con à. Arm shield!

Hai bàn tay của hắn to ra biến thành một cái khiên khổng lồ chắn trước mặt. “Bùm”, hai đòn thế chạm nhau tạo nên một luồng xung kích lớn. Đất đá bay lên mù mịt, không khí xung quanh tạo thành những vòng tròn gợn sóng lan tỏa ra, mặt đất nứt toát.

Lúc này Axe và cô nô lệ bị bán cũng chạy vào cánh cửa nơi Zero đi ra để ẩn nấp. Những tù nhân bị nhốt lúc trước trông thấy Axe liền lấy đá đập vào hắn ta, trông hắn ta đúng là tội nghiệp. Hắn than:

– Ta chưa làm gì xấu xa mà, tôi chỉ dẫn chương trình kiếm cơm ăn thôi. Tôi không muốn mất việc thôi, ta còn gia đình con thơ phải nuôi mà.

Những người phụ nữ nhìn nhau, họ cũng chợt nhận ra lời hắn nói cũng có lý. Axe chưa bao giờ làm tổn hại họ, cũng không làm gì có lỗi với họ. Nếu bắt tội hắn thì chỉ có thể bắt tội hắn thờ ơ thôi.

***

Lúc trận chiến ở đảo đang diễn ra sôi nổi thì ở phía xa xa hòn đảo, cách rất xa đấu trường, ở đó có một nhóm người đang bay lơ lửng nhìn về trận đấu của nhóm Light và hải tặc. Họ đang chú tâm quan sát trận đấu. Không hiểu vì sao họ lại có thể nhìn xuyên qua bức tường năng lượng.

Họ là một nhóm gồm sáu người mặc một cái khăn choàng màu đen sau lưng. Trên khăn choàng có một cái ký hiệu to, được in màu vàng kim chói lòa. Cùng với nền đen của áo choàng ký hiệu hiện lên rất nổi bật. Đó là hai thanh kiếm đan chéo nhau, chính giữa là một vòng tròng lớn, trên vòng tròn đó có hai chữ cái “FB” rất bắt mắt. Có lẽ đấy là tên của tổ chức này.

Một phụ nữ mặc bộ đồ hở hang màu đỏ, bó sát làm lộ thân hình kiều diễm, vô cùng xinh đẹp. Trông cô vô cùng quyến rũ, có thể nói hiếm có ai xinh đẹp như thế. Sắc đẹp của cô có thể nói khuynh quốc khuynh thành. Đôi môi đỏ của cô hé ra, làm lộ một hàm răng ngọc ngà, cô nói:

– Ba cậu bé đó thú vị nhỉ Melodious[1]?

Người phụ nữ bên cạnh mặc bộ đồ màu xanh dương, vẻ đẹp có chút kém người phụ nữ trong bộ đồ đỏ. Nhưng không thể nói cô không đẹp, cô đẹp theo vẻ của một công chúa băng thanh ngọc khiết. Nét nữ tính dịu dàng của cô làm say đắm lòng người. Cô cất tiếng nói, một giọng nói vô cùng êm và ngọt mà không thể nào có ai sánh kịp:

– Mei[2] này (cô gái mặc bộ đồ đỏ), giờ lại có hứng thú với thanh niên nữa sao?

– Cô lại nói gì thế Melodious. Mei của chúng ta chỉ là khen tài năng của chúng thôi, đúng không? – Người đàn ông ăn mặc sạch sẽ, sang trọng quý phái, áo quần trắng sạch, sực mùi thơm nói.

– Thom này, tại sao bao nhiêu lần rồi ông vẫn không chịu sửa nhỉ. Đi làm nhiệm vụ thì không cần ăn mặc sang trọng như thế. – Một người đàn ông mập mạp, tay đang cầm gà rán nhai. Ông ta vừa nhai vừa nói.

– Oishi [3] mập kệ hắn đi. Miễn sao hoàn thành nhiệm vụ là được. Đừng để Heureux [4] ta phải dọn dẹp. – Người đàn ông cao to, vạm vỡ tự nói tên mình là Heureux lên tiếng.

– Bao nhiêu lâu rồi Wunsch[5] ta mới gặp mấy đứa nhóc có tiềm năng như thế. Lần trước ở núi Sa Pa, chúng cũng chưa mạnh như thế, ai ngờ một thời gian ngắn chúng đã mạnh hơn gấp mấy chục lần rồi. Hai cậu bé Cat và Kylin thật sự có tiềm chất rất lớn. Zero thì đúng nghĩa phế, sự tiến bộ quá ít, nhưng cũng phải khen ý chí của nó. – Một người đàn ông tuấn tú, khuôn mặt trẻ và tươi cười tự xưng tên Wunsch cũng lên tiếng nói.

– Đáng tiếc chúng lại là phe của United, chỉ sợ chúng là mối họa của chúng ta sau này. – Mei cười vào mặt Wunsch. Mắt cô như phóng điện tình ái.

– Mối họa, nằm mơ sao. Một đòn đánh của chúng ta đủ sức hủy diệt một hành tinh, hủy một thành phố chúng còn chưa làm được. – Heureux nói với giọng khinh bỉ.

– Anh nói đúng, tên Zero thì thể chất là phế vật. Nhưng nhờ nghị lực đi tới cảnh giới này cũng gọi là tốt rồi. Chỉ đáng tiếc không lâu nữa sẽ phải dừng lại thôi.

Mei lắc đầu tiếc rẻ lần nữa. Không biết cô có ý gì khi nói về Zero như thế. Chẳng lẽ là đang nói sức mạnh của hắn. Hắn có thể nâng cao sức mạnh đến lúc này, nhưng về sau sẽ không thể nâng cao thêm nữa. Chẳng lẽ ý của Mei chính là như thế?

– Vào vấn đề chính thôi, theo thông tin tôi có được, bom hủy diệt của loài người đã tạo ra vài vết nứt không gian thông giữa Parallel và Trái Đất. Chúng ta chia nhau đi tìm. – Wunsch nói nghiêm nghị.

– Bọn tự xưng thần thánh đáng ghét đó, sẽ có một ngày chúng ta cho chúng một bài học. – Mei nói, ánh mắt cô sắc lạnh.

Sau đó sáu người đó bay đi mỗi người một hướng. Họ nói sức mạnh của họ có thể “hủy diệt hành tinh”, họ thực sự có năng lực đó hay sao?

***

Trở lại trận chiến của Tom và Zero. Họ đang đánh nhau rất hăng, mỗi bên ra chiêu liên tục không để đối phương nghỉ ngơi. Tom hừ lên một tiếng:

– Các ngươi cũng được đó. Không yếu như đám trước, toàn đánh thua.

Zero lại xông tới không cho hắn kịp nói thêm. Hắn phải liên tục tránh đi, rồi hắn cười khinh bỉ:

– Từ từ cậu thanh niên. Làm gì mà hấp tấp muốn chết thế.

Dừng lại một lát, Zero nhìn hắn hồi lâu, hận ý cũng chưa nguôi.

– Ngươi còn nhắc nữa sao, bao nhiêu chuyện xấu của ngươi họ đã kể hết rồi. Tại sao ngươi lại có thể làm ra những chuyện như thế chứ? – Zero liếc hắn.

– Tại sao à? Hừ, những tên tù binh đó chỉ là để mua vui thôi. – Tom lạnh lùng.

“Mua vui”, khi nghe từ này thốt ra nhẹ nhàng từ miệng Tom, hắn lại càng tức giận hơn. Bao nhiêu thứ hắn hành hạ chỉ là để mua vui, chỉ là trò tiêu khiển để hắn giải khuây thôi sao. Làm thế nào mà loại người như tên Tom có thể tồn tại như thế. Hắn cũng không hiểu. Vả lại hắn còn nói với vẻ ung dung không hề có chút lương tâm nào.

[1] Melodious là từ tiếng Anh, nghĩa là êm tai, du dương.

[2] 美 tiếng Trung, phiên âm là Mei, nghĩa là xinh đẹp, mỹ

[3] Oishi là phiên âm tiếng Nhật, nghĩa là ngon

[4] Heureux là tiếng Pháp, nghĩa là sung sướng, hạnh phúc

[5] Wunsch là tiếng Đức, nghĩa là ước vọng

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Lục Minh và 93 Khách

Thành Viên: 17469
|
Số Chủ Đề: 3623
|
Số Chương: 11794
|
Số Bình Luận: 23614
|
Thành Viên Mới: Ngọc Hà