Chương 42: Niềm tin lung lay
Bình chọn

Chương 42: Niềm tin lung lay

Trong khi mọi người đang nhốn nháo lo sợ thì con chim ưng giậm chân mạnh xuống đất trấn an họ.

– Không cần lo lắng, họ biết thì cứ để họ đến, chỉ cần giết hết thì không ai biết nữa. – Tom lạnh lùng nói, hắn đã rất tức giận

– Ngươi nói giết ai? – Jinbi lạnh lùng nhìn Tom.

– Ồ cô gái nô lệ, giờ hoạt động được rồi. Yên tâm không ai giết cô đâu, nhưng sẽ bán cô cho những đại gia kia. Còn họ làm gì cô thì ta không biết. – Tom cười mỉa mai.

– Ta nhất định sẽ mau, nhưng dĩ nhiên là cô phải hầu hạ ta chu đáo. – Paw liếm môi nhìn hết cả thân thể cô gái tộc linh hồ.

“Bùm” một tiếng nổ vang lên ngay bên cạnh tên Paw làm hắn sợ hãi. Lúc này chỉ thấy trên tay Jinbi đã cầm một cây bút sắt dài khoảng một mét bằng kim loại cứng cáp, trên thân bút hiện lên ký hiệu “鼠” (con chuột). Thì ra cây bút sắt đó giống như cây súng, có thể bắn phá. Đầu nó điểm vào đâu thì nổ tung ở đó.

– Ông còn nói những lời dơ bẩn thì lần tới “phá thạch bạo kình” sẽ nhắm thẳng vào đầu ông. Tôi không có tốt bụng đi quét dọn cái não bị nổ tung của ông đâu. – Jinbi đe dọa, mắt cô nhìn về Tom, không thèm nhìn ông ta.

– Đáng ghét, Iron bắt cô ta lại, ta muốn hành hạ cô ta. – Tên Paw tức giận hét lên.

Hắn chưa từng bị sỉ nhục bởi phụ nữ như vậy. Từ trước đến nay hắn luôn đùa giỡn, sỉ nhục người khác nhất là phụ nữ. Nên cú đả kích này đối với tên bệnh hoạn như hắn quả thật như cú đánh nặng ngàn cân.

– Dạ, thưa ngài. – Iron lên tiếng rồi xông tới.

Andra vỗ vai Jinbi ý bảo yên tâm. Cô bước tới tung khiên phóng ra mười hai tia sáng hủy diệt.

– Zodiac beam.

Tia hủy diệt chiếu thẳng lên người Iron đang xông tới. Luồng năng lượng cực mạnh và bất ngờ. Hắn phải tránh đi.

– Hồi phục kích.

Fuchsia lập tức dùng chiêu hồi phục cho Cat và Kylin. Khi Tom trông thấy thì hắn cũng không chậm trễ. Lệnh được ban ra, con chim ưng phóng kình phong vuốt sắc nhọn đánh tới người Fuchsia.

– Năng lực hồi phục sao? Cho ngươi chết. – Tom nói. Ánh mắt hắn đầy lửa giận.

Đúng lúc một bóng hình giáp sắt đen chắn lại, đó chính là Kylin.

– Không ai được tổn thương Fuchsia của ta. – Hắn hét lên cảnh cáo đối thủ.

Cô gái bất ngờ nhìn hắn, ánh mắt có chút cảm động. Hắn lập tức tung chiêu “power blast” lần nữa. Nhưng lần này lại là hai chiêu hợp lại, cùng xuất kích. Luồng sáng năng lượng bắn thẳng đến chim ưng làm dao động không gian xung quanh.

– Châu chấu đá xe. – Tom khinh bỉ.

Con quái vật dùng móng vuốt của mình nhẹ nhàng chặn lại đòn thế dũng mãnh đó. Chính vì chưa hồi phục hoàn toàn mà dùng chiêu mạnh như vậy, đòn thế không những không đủ uy lực mà còn làm Kylin kiệt sức.

– Giờ sao đây, ba người Zero, Kylin và Cat đã không còn nhiều năng lượng chiến đấu rồi. – Andra nói.

– Đầu hàng đi mấy cô em. – Paw từ trên đài cao hét xuống.

– Để ta moi tim các ngươi ra. Xem “xuyên tâm cước” của ta. – Zhang Bao hét lên rồi xông vào.

Hắn tung người lên rồi phóng xuống, chân phải của hắn mang theo luồng kình phong kinh người. Hắn không nói dối, nếu trúng chiêu này có thể sẽ xuyên thủng tim của đối thủ.

– Xuyên tâm à. Ngươi tưởng khiên ta làm bằng giấy sao? – Andra nói.

Cô dùng khiên của mình chắn lại đòn thế dũng mãnh đó. “Bùm…” hàng loạt tiếng nổ vang lên sau lưng Andra. Nhóm Light, trừ Jinbi và Andra ai cũng trúng đòn khụy xuống. Thì ra những tên lính hải tặc đồng loạt bắn phá về phía họ, hỏa lực rất mạnh.

– Thằng khốn đánh lén sao? – Andra tức giận.

– Ồ cô tức giận càng quyến rũ đó. – Honson nói khi hắn ngồi chễm chệ quan sát trận đấu.

– Nhìn đi đâu thế cô em. – Zhang Bao lập tức chuyển thế tấn công Andra liên tục.

– Để ta giúp. – Fanatic xông đến đánh tới tấp Andra.

Năng lực lỗ đen của Fanatic và cước pháp sát thương cao của Zhang Bao đồng loạt công tới. Hai người đàn ông cùng đánh một phụ nữ, họ quả là rất nể mặt, đánh giá cao cô.

– Loài người thì làm sao so với loài quỷ như ta. – Andra mỉm cười. Nói đoạn cô tung người bắn ra chiêu “zodiac beam”.

Từng tia sáng bắn ra như đạn bay tốc độ cao. Hai tên hải tặc phải né tránh liên tục.

– Để ta giúp một tay. – Iron cũng xông vào đánh hội đồng cô gái quỷ tộc Andra.

– Mơ tưởng. Hỏi qua cây cung của ta – Jinbi thu bút sắt về rồi biến ra một cây cung.

Cây cung như vành mặt trời lấp lánh tràn đầy khí nóng. Những tia sáng phát ra mang theo sự ấm áp vô cùng. Tương truyền đây chính là cây cung của Hậu Nghệ tặng cho tộc “cữu vĩ linh hồ”. Nó từng được dùng để bắn rớt Mặt Trời, uy lực vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của những Mặt Trời bị bắn rớt đều được nó hấp thụ. Cho nên giờ đây bắn ra không phải mũi tên mà là tia nắng Mặt Trời. Chỉ cần Jinbi còn GP thì mũi tên ánh nắng sẽ không bao giờ cạn.

– Gà con giúp sức tăng lực nào. – Jinbi tung xâu ký hiệu lên.

Một ký hiệu “雞” (con gà) xuất hiện, bay vào cây cung làm cho nó sáng rực lên. Một luồng năng lượng đầy uy lực bộc phát lên. Nhìn vào Jinbi lúc thật không thể nhận ra được cô là một cô gái đáng yêu thường này. Giờ đây trông cô như một xạ thủ thực thụ, có thể bắn ngã bất kỳ ai định hại đồng đội của mình.

– Nhật quang thần tiễn.

Vừa dứt lời, cánh tay của cô bắt đầu chuyển động liên tục. Mỗi một phát bắn ra là một tia nắng mang theo sức công phá và nhiệt độ cao. Những tia nắng thái dương nhắm thẳng vào Fanatic, Zhang Bao và Iron. Lúc này đây họ khó có thể đến gần khi mà hai cô gái đều dùng đòn tấn công từ xa.

– Dẫm nát chúng cho ta. – Tom ra lệnh.

Chim ưng lập tức tung người dùng móng vuốt của mình dẫm xuống không nương tình. Với lớp da cứng cáp của mình, con quái vật có thể chịu đựng được “zodiac beam” và “nhật quan thần tiễn” của hai cô gái. Nhưng rõ ràng da của nó cũng có vài vết xước, điều đó chứng tỏ nếu hai cô gái dùng năng lượng đủ mạnh thì hòa toàn có thể đánh bại con quái vật.

Nhưng sự đời lại không dễ dàng như vậy. Chim ưng đâu phải là vật đứng yên cho họ bắn, nó di chuyển liên tục. Sải cánh và quất đuôi làm cho hai cô phải khốn đốn nhiều phen.

Đột nhiên Andra cảm thấy một luồng sát khí đến từ phía Fuchsia. Thì ra tên Tom nhân hai người họ đang lo con chim ưng thì thi triển “liên hoàn tam sát chiêu” của mình. Hắn áp sát Fuchsia rất nhanh , rõ ràng là muốn lấy mạng cô.

– Không… Tên đánh lén đáng ghét. – Andra hét lên.

Lúc này đây, ai cũng bị thương nặng không kịp cứu Fuchsia. Sức chiến đấu của Jinbi và Andra là mạnh nhất lúc bấy giờ, nhưng họ lại đang đối phó với chim ưng, nhóm người Fanatic, không cho họ tổn hại đến nhóm Light. Ai mà ngờ rằng, tên Tom lại từ trên lưng của con quái vật mà biến mất, thực hiện chiến thuật tập kích.

– Vạn ảnh chi vũ. – Akiko mỉm cười.

Đúng lúc đó cô dùng thuật phân thân tạo ra mười ngàn thân ảnh bao bọc lấy nhóm Light. Cô lấy thân mình để hứng chịu sát chiêu của tên Tom. Tốc độ của hắn rất nhanh. Thân hình hắn như bao bọc lấy nhóm Light mà đánh, đâu đâu cũng thấy tàn ảnh. Trong một vạn phân thân đó, chỉ có một là thật. Nhưng với tốc độ sao xẹt của mình, Tom đã hầu như đánh hết tất cả, không chừa một ai.

Khi đòn thế kết thúc, cũng là lúc những phân thân tan biến. Akiko hiện ra với nhiều nhát cắt trên thân thể, máu tuôn ra không ngừng. Trên người cô đầy vết thương.

– Chị không sao chứ. – Acid lập tức ôm lấy cô như muốn bảo vệ, không cho ai đánh cô nữa.

– Sao lại ngốc như vậy, thân thể cô đâu thể chịu được. – Kylin cũng chạy đến nói. Trong thâm tâm hắn tự trách mình, nếu còn đủ năng lượng thì hắn đã có thể dùng bộ giáp của mình đỡ lấy.

– Thay vì mọi người đều bị thương, thì một mình tôi chịu thôi. – Akiko cũng vẫn hiền từ như thế, cô mỉm cười nói.

– Chúng đông quá, lực lượng của ta ngày càng suy yếu. – Cat lo lắng nói.

Ngay khi họ còn đang bàn bạc thì ba tên hải tặc bất ngờ đồng loạt xuất chiêu.

– Dark hole beam (tia năng lượng hố đen).

Từ Fanatic, một luồng năng lượng đen bắn tới, mang theo sức mạnh của lỗ đen vũ trụ.

– Cự nhân cước.

Zhang Bao xuất đòn, một bàn chân năng lượng khổng lồ phóng ra, đi theo đó là áp lực nặng nề như một người khổng lồ đá tới.

– Steel fist (cú đấm thép).

Iron tích tụ năng lượng trên nắm đấm của mình và tung ra một quyền kinh hồn. Quyền phong bắn ra làm cho không gian biến động.

Cả ba đòn thế đều phóng tới Andra, họ nhân lúc cô đang lo lắng cho nhóm Light liền tung chiêu bất ngờ. Bọn họ đúng là loại người xấu, không từ thủ đoạn.

Andra giật mình rồi lập tức dùng khiên chắn trước mặt. Chiếc khiên biến to che hết cả thân hình cô. Áp lực từ từ lớn dần. Ba đòn thế dũng mãnh đó đồng loạt bay đến đánh thẳng vào chiếc khiên làm cho cô gái tộc quỷ phải lùi lại. Cô cố gắng chống chịu, nhưng quả là quá sức. Thân hình cô từ từ bị chấn lui, vết chân hằn lên mặt đất một đường dài.

“Bùm” một tiếng nổ lớn vang lên. Cả người cô bị chấn lui ra phía sau, dính chặt vào tường. Miệng cô phun ra một ngụm máu tươi. Cô đã bị nội thương.

– Ha ha, ta đã bảo cô đầu hàng rồi mà. Tội nghiệp người đẹp. – Paw lúc này lại lên tiếng. Hắn không tham gia đánh và cứ nhiều lời, tỏ vẻ là chỉ huy của trận đấu.

– Tên kia lắm lời vừa thôi, không đánh thì yên lặng. – Fanatic thấy chướng mắt liền hét lên.

– Đừng ra vẻ chỉ huy, nếu không ta không nể mặt đâu. – Zhang Bao cũng bực tức nói.

– Các người… – Paw tức giận nhưng không dám chửi lại. Ông biết rõ nếu hai người đó đồng loạt tấn công thì ông chỉ có chết. Ông ta đành phải im lặng.

– Ngài Tom, giải quyết luôn cô gái giả dạng hồ ly kia đi. Rồi sau đó đấu giá tiếp, dù thế nào ta vẫn muốn họ là của ta. – Honson đề nghị với Tom.

Tom nhìn hắn gật đầu. Dù sao đối với hắn thì tiền vẫn là quan trọng, và lại sau lưng Honson là cả một quốc gia lớn, nên không đắc tội với ông ta thì hơn.

Nhóm Light đã bị hải tặc dồn vào một góc. Lúc này đây những người nô lệ cũng bắt đầu lo lắng khi đứng trước một lực lượng đông đảo như vậy. Họ còn tưởng rằng mình sẽ được giải thoát. Khi mà nhóm Light từng người một gục ngã thì niềm tin của họ cũng lung lay. Từ ánh mắt họ hiện lên tia hoảng sợ vô cùng.

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Lục Minh và 74 Khách

Thành Viên: 17469
|
Số Chủ Đề: 3623
|
Số Chương: 11794
|
Số Bình Luận: 23614
|
Thành Viên Mới: Ngọc Hà