Bình chọn

Nhóm Light nhanh chóng trải tấm bản đồ trên một cái bàn lớn cho chủ tịch và Lý Thông xem. Một bức tranh đẹp hiện lên làm say đắm lòng người, tòa thành và cung điện được vẽ vô cùng chi tiết với đường nét tinh xảo. Đây chỉ là hình vẽ mà đã đẹp như vậy thì gặp thành phố thật sẽ phải là cái đẹp như thế nào?

Mọi người đến gần tấm bản đồ mà xem xét mọi ngóc ngách. Họ cũng không biết có phải là tấm bản đồ hay không, họ chỉ thấy đó là một hình vẽ. Trên đó còn có kẻ những đường dọc ngang như tọa độ nhưng lại không hề có chú thích rõ ràng. Zero đang nhìn và suy nghĩ thì hình như nghĩ ra được cái gì rồi nói:

– Tôi nghĩ có thể giống như trong mấy phim điệp viên của Mỹ. Chúng ta phải dùng cách đặc biệt nào đó mà chúng ta không ngờ tới để đọc thông tin hay không?

– Cũng có khả năng đó lắm. – Kylin gật đầu.

Zero luôn là người tập trung cao độ khi làm việc, hắn liên tưởng có lý nên nhận được nhiều cái gật đầu của mọi người. Gaunt đang ăn đinh vít thì nói:

– Cung điện đó có ăn được không nhỉ?

Kitty nghe thấy thì trách:

– Ăn cái gì, đó là kiến trúc bằng đá đó. Cắn vào rụng hết răng của mày bây giờ.

Bi Ying nhìn qua chuột con:

– Em có biết mấy vụ này không, em rành mấy vụ giải mã lắm mà chuột con.

Chuột ta lại được phen lên mặt, làm dáng suy nghĩ nhưng lần này nó cũng phải suy nghĩ nát óc. Chuột con đó từng là cao thủ trong việc giải mật mã. Trong mười hai con giáp chuột luôn được xếp vào một trong những loài thông minh nhất. Bộ óc của nó rất phát triển, thân hình lại nhanh nhẹn linh hoạt. Chuột ta nói rõ suy nghĩ của mình:

– Đang suy nghĩ đây cô chủ, tấm bản đồ này đúng là hơi kỳ lạ, trong Parallel cũng không có quốc gia nào dùng kiểu như thế.

Mọi người lại tiếp tục yên lặng và tập trung vào tấm bản đồ. Một tiếng đồng hồ lại trôi qua, họ dường như không thể phát hiện ra điều kỳ lạ gì, cũng không hề có manh mối cho cuộc tìm kiếm. Chủ tịch vươn vai:

– Thôi, hôm nay chúng ta họp tới đây thôi. Nhóm Light vừa đánh trận với đám cướp trở về. Cho mọi người nghỉ ngơi nhiều một chút.

Nghe chủ tịch nói thế, nhóm Light mới cảm thấy sự mệt mỏi của mình. Tất cả họ đều đồng ý là giải tán, dù sao tiếp tục nhìn vào tấm bản đồ họ cũng không thể có được tiến triển gì. Họ quyết định nghỉ ngơi để cho đầu óc thoải mái và thư giãn. Zero kéo Bi Ying nán lại:

– Chủ tịch à vậy còn Bi Ying, chủ tịch xếp một chỗ cho cô ta nữa.

Bi Ying ngơ ngác nhìn mọi người. Nghe thấy thế chủ tịch mới nhớ ra là nhóm đã có thêm một thành viên. Đột nhiên Bi Ying lên tiếng:

– Em ngủ với anh Zero được rồi. Tại sao lại bắt em ngủ riêng.

Bi Ying vừa nói vừa khoát tay Zero và tựa đầu vào. Zero nhìn mọi người, ánh mắt hắn như đang cầu cứu. Cat thờ ơ:

– Tự giải quyết đi, không liên quan, thôi chúng ta đi thôi.

Zero nghe thế nhất thời không nói lên lời. Cậu lúng túng nói lắp bắp nhưng không ra tiếng. Bi Ying cười:

– Ngại gì chứ chúng ta thân lắm rồi mà.

Zero nghe thế càng giật mình hơn, hắn đối với chuyện tình cảm đúng là hơi ngốc. Rõ ràng từ lúc ra khỏi chiếc hộp vàng của mình Bi Ying đối với hắn đã có chút tình cảm.

– Chúng ta mới gặp thôi mà, em chọn phòng ngủ riêng đi, hoặc ngủ lại trong chiếc hộp màu vàng của em. – Hắn giải thích.

Bi Ying không hài lòng với cách nói của Zero, cô trưng ra bộ dáng giả bộ tội nghiệp, cô chu mỏ uất ức nói:

– Người ta không thích ngủ trong cái hộp. Dù sao chúng ta cũng ôm nhau ngủ chung rồi. Anh còn ôm rất chặt nữa.

Nghe thế nhóm Light đang rời đi thì quay lại nhìn tập trung vào Zero với. Sự lúng túng của hắn bắt đầu nâng cao hơn:

– Không phải như mọi người nghĩ đâu, chỉ là hiểu lầm thôi mà. Bi Ying em đừng nói nữa làm người ta hiểu lầm anh.

Bi Ying nhìn thẳng vào Zero. Cô trưng ra ánh mắt đáng thương:

– Gì mà hiểu lầm, anh nói thế là sao, anh không muốn chịu trách nhiệm hả?

Nhìn biểu cảm này trên gương mặt của một cô gái đáng yêu ai cũng không khỏi động lòng. Fuchsia lắc đầu đưa ngón tay hươ qua lại tỏ ý với Zero:

– Là phái nam thì phải mạnh mẽ nhận trách nhiệm cho việc mình đã làm, và nếu là thành viên nhóm Light thì càng không được chối bỏ trách nhiệm.

Kylin lúc này đồng ý, hắn luôn luôn muốn ghi điểm trước mặt Fuchsia:

– Đúng thế, Zero à đừng làm mất mặt nhóm Light.

Bị mọi người nói thế Zero ôm mặt lắc đầu:

– Đã bảo hiểu lầm mà. Trời ơi!

Cat lúc này cũng bênh vực Bi Ying:

– Hiểu lầm gì chứ Bi Ying cũng đã nói rõ ràng như vậy rồi. Cô ta nói dối làm gì chứ. Nhận trách nhiệm đi.

Chủ tịch Hùng cười lắc đầu, vỗ vai Lý Thông:

– Chuyện bọn trẻ để họ tự giải quyết đi, chúng ta đi thôi, chuyển khối đá và tấm bản đồ vào phòng thí nghiệm nữa.

Nói xong chủ tịch và Lý Thông cất hai thứ vào hộp nhỏ treo như móc khóa vào túi quần. Hộp không gian ở thời đại này rất là phổ biến, nó giúp cho loài người cất giữ đồ và tiết kiệm diện tích rất nhiều. Hộp đó cũng là một phát minh dựa vào đá Roetem. Sau khi làm xong họ đi ra khỏi căn phòng. Chủ tịch đi khỏi rồi Kylin cũng đẩy mọi người đi:

– Chúng ta cũng đi thôi, chuyện không liên quan đến chúng ta nữa rồi. Để họ tự giải quyết.

– Bạn bè nỡ nào bỏ nhau. – Zero bất lực cầu cứu.

– Bạn bè giúp nhau một số chuyện thôi, chuyện tình yêu của hai người thì tự giải quyết đi. – Cat nhún vai.

Zero nhìn họ với ánh mắt ngơ ngác. Hắn không ngờ họ lại bỏ rơi mình trong hoàn cảnh này. Fuchsia vừa che miệng cười vừa cùng cả nhóm đi ra khỏi đó. Hắn lúc này cũng không biết làm gì liền đi về căn phòng của mình, Bi Ying thì khoác tay Zero đi cùng.

Theo sự di chuyển của mọi người, cả trung tâm Nỏ Thần lại có một vụ bàn tán xôn xao. Ở trong trung tâm đã có một mỹ nhân tuyệt sắc làm họ điên đảo, vậy mà bây giờ lại có thêm một người với vẻ đẹp không kém gì. Tất cả mọi ánh nhìn đều hướng về nhóm Light.

Một loạt những lời bàn tán tuôn ra gây xôn xao cả nơi ký túc xá của trung tâm Nỏ Thần. Nhóm Light chỉ biết cuốc bộ mà đi, không thèm để ý đến những gì họ nói. Trời cũng bắt đầu tối dần.

Đêm nay trăng thanh gió mát, những vì sao trên bầu trời sáng hơn mọi ngày. Lúc này hai người đang ngồi trên giường, trời đã tối. Zero định đi ngủ nhưng gặp Bi Ying ngồi đó cũng không biết làm gì. Hắn nhìn Bi Ying thắc mắc lên tiếng:

– Có thật là em ngủ cùng anh không? Hay là em chỉ nói giỡn, anh đi vào cái hộp ngủ cũng được.

Bi Ying nhìn Zero với ánh mắt mê hoặc:

– Anh không thương người ta sao, không có cảm giác à?

Đột nhiên Bi Ying hỏi như thế, Zero cũng không biết trả lời ra sao. Nhưng thực tình trong lòng Zero đã có đáp án. Một cô gái đáng yêu rất mực thích mình, tuy Zero không biết cô ta thích mình ở điểm nào, nhưng thử hỏi có ai mà không động lòng với một người con gái xinh đẹp chứ, mà còn là một cô gái đầy mê hoặc với thân hình nóng bỏng, dáng vẻ đáng yêu. Hắn thật sự hết cách.

Hắn làm sao mà biết được tình yêu là một tình cảm kỳ diệu của tạo hóa ban cho loài người. Thích thì là thích thôi, có lý do hay không điều đó thật sự không quan trọng. Nếu yêu nhau thì chỉ cần một lý do cũng gọi là nhiều, nếu không yêu thì cho dù có cả ngàn lý do cũng là dư thừa. Tình cảm của họ nảy sinh cũng không hẳn là do nhất thời, mà bởi vì họ đã từng trải qua cánh cửa sinh tử khi bị nhốt trong hang động. Hai người họ ai cũng cảm nhận được sự rung động trong tim của đối phương. Đó là một tình cảm ấm áp đến kỳ lạ. Mặc dù gặp nhau chưa lâu nhưng họ có thể cảm nhận được rằng khi mình ở chung, cảm giác vô cùng tuyệt.

Khi Zero đang suy nghĩ mong lung thì ở bên cạnh hắn, Bi Ying đã thiếp đi từ lúc nào không biết. Có lẽ cô cũng quá mệt mỏi sau bao nhiêu ngày cùng nhóm Light làm nhiệm vụ. Và có lẽ đây là ngày đầu tiên cô ngủ ngon nhất kể từ khi ra khỏi chiếc hộp. Lúc trước cô chỉ có một mình, lúc nào ngủ cũng cảm thấy lạnh lẽo, cô đơn vì không có người thân bên cạnh. Nhưng từ giờ thì cô đã hết cảm giác đó rồi, bởi vì bây giờ có một anh chàng ngốc ngếch đang ở bên cạnh cô. Nhìn tư thế nằm ngủ của Bi Ying, hắn cảm nhận được cô đang yên giấc ngọt ngào.

– Đúng là cô hồ ly ngốc, chưa gì đã ngủ ngon như thế rồi.

Zero mỉm cười vuốt lấy mái tóc của cô. Hắn cũng không biết tại sao mình lại làm thế mà chỉ biết rằng hắn làm vậy như một phản xạ. Càng nhìn cô hắn càng cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được Bi Ying. Chính cô đã đem lại cho hắn một quyển sách giúp hắn tăng sức mạnh, và điều quan trọng chính là giúp hắn cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu. Thứ tình cảm mà trước đây hắn chưa bao giờ có được.

– Lạnh quá.

Trong cơn ngủ say, đột nhiên Bi Ying cuộn người lại tự ôm lấy mình. Qua một thời gian bên nhau dĩ nhiên hắn cũng biết được Bi Ying có dòng máu của tộc Cửu Vĩ Linh Hồ. Mà chủng tộc này hơi mẫn cảm với nhiệt độ thấp, họ chỉ thích những thứ nóng ấm mà thôi. Và đây cũng là một phần nguyên nhân mà Bi Ying không thể phát huy hết sức mạnh của Huyền Thủy Xà Mâu.

Danh Sách Chương
Haprich Roberts

Haprich Roberts (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

76% (38/50)

Bài viết: 1

Chương: 166

Bình luận: 14

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 19/11/2017

Số Xu: 10936

Tiến Lực

Chào bạn, bài của bạn còn chút lỗi dấu câu, bạn sớm sửa nhé.

ok đã sửa


Tiến Lực

Tiến Lực (1 năm trước.)

2 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 16

87% (654/750)

Bài viết: 46

Chương: 0

Bình luận: 1011

Lượt thích: 1993

Lượt theo dõi: 664

Tham gia: 25/06/2016

Số Xu: 4903

Chào bạn, bài của bạn còn chút lỗi dấu câu, bạn sớm sửa nhé.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Early Frost Giản Hạ Thủy và 64 Khách

Thành Viên: 22299
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27272
|
Thành Viên Mới: Phương Nhi Nguyen