Chương 56: Gummy – Rồng rau câu

Story Ones Ads QC

Nghe đến đây trong lòng Zero như lửa đốt, Fuchsia, Andra và nhất là Bi Ying có thể đang trong tay họ. Chỉ nghĩ đến đó thôi mà cậu như muốn giết người. Bất giác cậu làm nát những thanh sắt và năm cái cột trói nhóm Bob. Trước cảnh tượng này những người xung quanh cũng bắt đầu phát sợ. Sát khí của cậu đã nổi lên lan tỏa ra xung quanh làm cho bầu không khí muôn phần căng thẳng.

Không khí xung quanh trở nên yên ắng vô cùng, được một lúc Zero đứng lên nhìn mọi người:

– Tôi dẫn đầu phá vòng vây, mọi người đi theo sau cứu người. Ai bị tôi đánh ngã, mọi người kiếm dây cùng nhau hợp lực trói chúng lại. Ai khỏe một chút thì dìu bốn người này ra dùm.

Nói đến đây, cậu nheo mắt lại, thở ra một hơi dài để vơi bớt phần phẫn nộ của mình:

– Tiếc là tôi không thể giết người bừa bãi, nếu không những tên cặn bã đó sẽ không một ai được sống. Tại sao mình lại phải làm nhiệm vụ cho United vào lúc này chứ?

– Tôi muốn đem thi thể Ana để trong hộp, đem về cho cha mẹ cô ta. – Bob nhìn thi thể của Ana nói.

– Được thôi. – Zero gật đầu.

– Anh định xông ra như vậy sao? Họ là những hải tặc giết người không chớp mắt, anh không có kế hoạch gì sao? – Jack hỏi.

– Anh yên tâm, tôi biết tôi đang làm gì. – Zero vỗ vai Jack làm cho anh yên tâm hơn. Nhưng cái vỗ vai của cậu chẳng có tác dụng gì. Ánh mắt nghi ngờ của họ vẫn dán chặt lên người cậu.

– Vậy kế hoạch của anh là gì? – Li hỏi.

Zero nhìn mọi người một lượt, cậu im lặng một hồi lâu. Mọi ánh mắt sợ hãi lúc đầu đều chuyển sang có một chút hy vọng, những ánh mắt đó đang dán chặt vào thân hình rất đỗi bình thường của Zero. Lúc sau ánh mắt Zero ánh lên vẻ kiên quyết rồi nói:

– Kế hoạch của tôi chỉ có một chữ…, “Đánh”.

Một chữ này thốt ra từ miệng Zero với ý chí mãnh liệt. Nó tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa đựng bá khí, một sự chắc chắn làm đến cùng cho dù gặp bao nhiêu khó khăn. Cậu rất tự tin và bình tĩnh, trong ánh mắt của cậu còn chứa ngọn lửa căm thù khó dập tắt.

***

Buổi đấu giá diễn ra trong sự hoan nghênh nhiệt liệt của mọi người. Những tên hải tặc ngồi hàng ghế VIP cũng đã có được một số món mình thích, làm họ rất hài lòng. Đúng như những gì Tom quảng cáo giá trị và lợi ích những món hàng lần này rất tốt. Axe lại hoa chân múa tay:

– Các vị đã lần lượt chứng kiến nhiều bảo vật hiếm thấy từ trước tới nay. Sau đây sẽ là một sinh vật rất là kỳ lạ, nó biết nói, và chưa từng được phát hiện trên Trái Đất.

Cái đài ở trung tâm sân khấu lại đưa lên một cái lồng nhốt một con sinh vật nhuyễn thể, không xương, trông rất giống bánh pudding. Toàn thân nó màu xanh dương, có thể nhìn xuyên thấu bên trong. Nó lấy tay xô cái lồng:

– Thả tôi ra. Mấy người làm gì thế?

Nhìn thấy thứ trông giống như cái Pudding, Paw nổi giận:

– Cái đống bầy nhầy biết nói này thì lấy làm gì, vật kế tiếp đi.

Fanatic cũng nói với giọng điệu kinh bỉ, hắn đập mạnh tay:

– Hồi nãy tôi cũng rất vừa lòng với những món hàng đấu giá. Nhưng lần này lại đưa ra con vật này làm thay đổi suy nghĩ của tôi. Những vật như thế này mà cũng đưa vào buổi đấu giá lớn thì chất lượng ở đây đúng là xuống cấp rồi.

Cả hội đấu giá cười phá lên nhất thời làm cho cả đấu trường ồn ào hẳn, mọi người đều xì xầm bàn tán. Nghe thấy những lời nói xấu Axe cũng cười xòa để xoa dịu khách hàng của mình:

– À ngài Paw và ngài Fanatic xin thứ lỗi. Đây là con vật biết nói chúng tôi vớt được trên biển, nó cũng thuộc dạng hiếm đấy. Thử hỏi trên thế giới có bao nhiêu con thú biết nói chứ, mua về làm vật nuôi, chắc chắn các ngài sẽ nở mày nở mặt.

Zhang Bao đập một cái xuống bàn, gương mặt lộ vẻ giận dữ:

– Thôi được rồi, ai mua thì mua đi, nhưng phải bán nhanh lên. Chúng tôi không có hứng với thứ này.

– Sinh vật này có giá khởi điểm năm kg vàng. – Axe gật đầu sợ sệt, lập tức hét giá.

Trên đấu trường truyền lên nhiều tiếng ồn. Ai cũng chê mắc. Đối với bọn hải tặc thì họ cần những thứ quý giá và tăng cường sức mạnh. Nếu cái pudding này có thể làm vật giữ nhà thì còn hét giá đó được, đằng này chỉ là một sinh vật biết nói, ở thời đại này thì thiếu gì điều kỳ lạ. Chỉ mua một sinh vật về trưng trong nhà mà không có công dụng gì thì họ tuyệt đối không đồng ý. Chả có vị hải tặc nào đồng ý mua giá như thế. Chỉ riêng Akiko nhìn cái pudding đó mà lộ ra vẻ thèm khát:

– Dễ thương quá đi. Tôi mua.

Nói xong Akiko liền phóng hai túi vàng cho Axe. Mọi người lúc này đều nhìn sang chỗ Akiko. Trước vẻ đẹp của cô, ai cũng bất giác động lòng. Nhiều tên hải tặc có ý định chiếm lấy cô nhưng khi thấy hàng ghế cô đang ngồi là của quốc gia Noko thì họ liền bỏ ý định. Quốc gia độc tài đó có một đội quân rất đông, vũ khí hiện đại. Những tên hải tặc cỏn con đó làm gì dám động vào.

Paw nhìn sang Akiko, lúc này hắn mới để ý thấy thì ra trên ghế VIP có một cô gái xinh đẹp như vậy. Trong lòng hắn bắt đầu nổi tà tâm nhìn chằm chằm vào thân hình quyến rũ của cô. Hắn thèm thuồng buông lời chọc ghẹo:

– Cô em xinh đẹp. Cần thú nuôi bầu bạn sao, hay là qua đây ta bầu bạn với cô còn hay hơn. Ta sẽ làm cho cô em rên la sung sướng. Tại sao cô em lại đi mua những thứ rác rưởi đó vậy?

Akiko mặc kệ những lời khiếm nhã của ông ta, cũng không thèm nhìn lão ta. Nhưng Paw thì lại nhìn Akiko như muốn ăn tươi nuốt sống cô. Hắn đưa lưỡi ra liếm lấy đôi môi của mình, ánh mắt hiện lên vẻ tà dâm cực độ. Kylin nhìn bản mặt hắn lúc này đúng là rất khó ưa, chỉ muốn binh hắn một cái.

Honson ở bên cạnh nhìn màn này cũng cười thích thú. Ông ta cầm lấy tẩu thuốc hút lấy hút để, đôi mắt lờ đờ như người phê thuốc.

– Tên Paw kia, đây là cô gái của tôi. Ông tốt nhất là đợi cho đến khi tôi chơi chán rồi thì mới nên có chủ ý cướp cô ta. Lúc đó tôi bán cho ông cũng được. Còn nếu bây giờ ông động tay thì đừng trách ta. – Honson cười nói.

Axe cũng không muốn xen vào câu chuyện của hai vị khách quý, hắn lần lượt kiểm tra túi vàng, hắn phải chắc rằng vàng là thật, nếu không hắn phải tự bù lỗ cho Tom. Bù chỉ là chuyện nhỏ, điều đáng sợ là Tom có lẽ sẽ giết hắn và cả nhà hắn. Khi kiểm xong, hắn liền đem cái lồng nhốt sinh vật pudding đưa cho Akiko.

Cô lập tức túm lấy định mở khóa. Cái pudding đột nhiên biến nhỏ và chui ra từ song sắt. Kylin và Cat trông thấy thì ngạc nhiên vô cùng. Cat nói:

– Em tự chui ra được sao lại không chịu chạy trốn.

– Kệ em, em thích. – Con pudding trả lời đầy kiêu ngạo.

Akiko thấy dễ thương nên ôm lấy nó vuốt ve:

– Giờ em đi về biển đi, em được tự do rồi, đừng để bị bắt lại nữa. Coi chừng người ta làm thịt em đó.

– Ai nói chị nghe em sống ở biển chứ.

Nghe câu nói này thì chính Akiko cũng hơi bất ngờ, đúng là không ai nói với cô là cái pudding này sống ở biển, mặc dù nó được vớt lên từ biển. Akiko nhất thời ngớ ra. Cat nhanh chóng hỏi:

– Em được vớt ở biển mà, đúng không?

Cái pudding ngẩng lên nhìn Cat với ánh mắt như khiêu khích:

– Em thích ở đó chơi, không có nghĩa là em sống ở đó.

Cat lúc này cảm thấy con vật này không có thiện ý gì với mình cả, luôn ra vẻ ta đây, giọng nói đầy khiêu khích:

– À sinh vật “em thích” này, em thích thì mặc xác em.

Nói đến đây mặt Cat hầm hầm, hắn quay qua Akiko:

– Akiko à, cô bị lừa tiền rồi. Con vật này dở hơi quá.

Cái pudding nghe thế liền nhảy dựng lên thanh minh:

– Em không có lừa ai, em đang tìm người, em ngửi thấy mùi của chị ta. Nhất định chị ta ở đây.

Akiko nghe thế liền hỏi:

– Em tìm ai thế, để xem ta có quen không, ta sẽ giúp em.

Cái pudding hất hàm về phía Cat:

– Nói chuyện dịu dàng giống vị tiểu thư đây có phải lịch sự không. Đâu như anh nào kia, to tiếng bất lịch sự.

Cat liếc nó, nhưng rồi lại nuốt cục tức:

– Không so đo với sinh vật “em thích”.

Cái pudding nhìn sang Cat và họ bắt đầu đấu khẩu nhau. Tay của họ cũng bắt đầu đập vào nhau như hai đứa con nít. Những tiếng “đáng ghét” liên tục được thốt ra từ miệng của hai người

– Đúng là con nít.

Kylin cũng cảm thấy vô phương liền cười thầm. Được một hồi lâu cái pudding và Cat cũng bắt đầu mệt mỏi, chán với hành động của mình. Nó nhìn về phía Akiko:

– Cảm ơn chị tiểu thư xinh đẹp. Em tự giới thiệu em tên là Gummy. Em là một con rồng, mang hình dáng rau câu. Hiện tại em đang tìm một cô gái có hai cái sừng, một đôi cánh và cái đuôi, chị ta rất xinh đẹp. Chị ta tên Andra Imp.

Nghe đến tên Andra nhóm Cat và Kylin thể hiện vẻ ngạc nhiên trên mặt. Tại sao con Gummy này lại tìm Andra, chẳng lẽ nó là người truy đuổi Andra sao. Nhưng khi nhìn vào thái độ của con vật trước mặt thì hai người lại cảm thấy không phải.

Kylin liền hỏi nó:

– Em quen Andra sao, cô ta là thành viên nhóm chúng tôi. Em tìm chị đó có việc gì?

Gummy nghe thế liền lập tức phóng đến bên hai người với vẻ khẩn trương. Gummy cầm lấy tay của Cat và Kylin giật mạnh liên tục và hỏi dồn dập:

– Chị ta hiện giờ ra sao rồi? Còn sống hay chết, có bị thương không? Sao em không thấy chị ấy ở đây?

Kylin và Cat nhìn thấy vẻ khẩn trương của nó, và những câu hỏi quan tâm như thế liền trút hơi thở phào nhẹ nhõm. Họ biết nó không phải là kẻ địch của Andra. Kylin vỗ vỗ nó an ủi:

– Chúng tôi cũng đang tìm cô ta. Nhất định là không có chuyện gì xấu xảy ra đâu.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Linhxu Đồng Tranh Lam Anh Teresa Pham Thiên Thanh và 115 Khách

Thành Viên: 36449
|
Số Chủ Đề: 5583
|
Số Chương: 18119
|
Số Bình Luận: 67266
|
Thành Viên Mới: Mỹ Duyên