Chương 7: Nhóm Snake (con rắn)
Bình chọn

Chương 7: Nhóm Snake (con rắn)

Một người thanh niên cao lớn, da trắng, vạm vỡ đến ôm lấy Fuchsia, với giọng nói trêu ghẹo.

Người đó họ Trần tên Jonny, là con của một gia đình giàu có ở thủ đô. Anh ta luôn thích khoe khoang sự giàu có của mình, kết hợp Boxing với GP nên đánh rất mạnh, ai cũng phải kiêng nể, với lại gia đình hắn rất có thế lực không ai muốn đụng vào. Ba người nhóm Zero bình thường cũng không muốn dây dưa đến họ.

Nhìn thấy Fuchsia bị người khác chọc ghẹo như thế, Kylin liền tức giận lao vào, đồng thời tung cú đấm tới mặt Jonny:

– Tránh ra, không lịch sự gì hết.

Jonny dùng tay đỡ lấy cú đấm và cười khinh bỉ:

– Dám đánh ta sao?

Từ phía sau Jonny bỗng xuất hiện hai người đi tới. Hai người đó luôn đi theo Jonny tạo thành bộ ba Snake (rắn) chuyên đi gây rắc rối và ức hiếp những người mới vào hoặc chọc ai đó cho vui, hai người đó chính là Nguyễn Hùng và Hồ Loan. Nguyễn Hùng, người cùng tên với chủ tịch nhưng tính tình thì không mấy thân thiện. Thân hình hắn săn chắc, cân đối có năng lực bọc đá toàn thân, trở nên to lớn và có sức mạnh phi thường. Hồ Loan thì là cô gái xinh đẹp, luôn cho mình là trung tâm của các bữa tiệc, năng lực của cô là lửa. Hùng thấy Jonny đột nhiên dừng lại nên hối thúc, một giọng nói rất to:

– Lại đi treo ghẹo người khác, chúng ta không phải đi vào quán rượu sao? Đi nhanh thôi.

Loan cũng dừng lại nói với giọng hơi bực:

– Nói chuyện với mấy người hạ cấp này làm gì thế, chúng ta đi nhanh đi. Tôi muốn uống vài ly rồi nhảy.

Fuchsia nhân lúc chúng nói chuyện giằng ra khỏi tay của Jonny, vẻ mặt tức giận chạy ra sau ba người Zero. Kylin cũng trở về chỗ đứng của mình khi nãy. Khi nghe Loan nói nhóm mình là hạ cấp Cat nóng người:

– Đi chỗ khác chơi đi mấy người, nếu đi quán rượu thì ra cổng, ở đây không có quán rượu.

– Chúng ta đều là thành viên cùng trung tâm mà, nói thân một câu thì là bạn học rồi. – Kylin cười xua tan không khí căng thẳng.

Dù sao Fuchsia cũng đã thoát, Kylin cũng nguôi giận phần nào, với lại tính cách của Kylin không thích nội chiến nên hắn lên tiếng giải hòa trước.

Jonny trừng mắt:

– Ai thèm làm bạn học của chúng mày chứ, tụi mày xứng sao? Đã thế còn dám lên giọng với tôi nữa chứ, hồi nãy thì ra tay trước mặt tôi.

– Đó là do cậu bất lịch sự. – Zero liếc hắn một cái.

Loan nói với giọng khiêu khích:

– Ha ha, hôm nay Jonny của chúng ta đúng là mất mặt quá mà.

Xung quanh mọi người đang nhìn về phía này, họ đều cảm thấy tội nghiệp nhóm bạn Zero, mặc dù họ đã quá quen với việc nhóm Snake đi ăn hiếp bạn bè cùng trung tâm. Những việc thế này cũng thường hay xảy ra, cũng chả ai muốn mình bị phiền phức. Nghe lời nói của Loan làm cho Jonny tức giận vô cùng:

– Hay nhỉ, đừng tưởng phá kỷ lục sức chiến đấu của tao là có thể vênh mặt.

Tin tức nhóm Zero phá được kỷ lục cũng đã truyền đi toàn trung tâm, đề tài này trong mấy tuần gần đây đều được bàn tán xôn xao. Khi tin tức tới tai của Jonny thì hắn ngứa ngáy vô cùng, kỷ lục của hắn có người phá đi thì làm sao hắn trở thành người mạnh nhất ở đây. Điều đó hắn không thể để xảy ra, hắn đố kỵ. Nỏ Thần được thành lập để tập trung những siêu anh hùng có siêu năng lực cứu giúp cư dân, giải quyết quái vật. Nhưng bên cạnh đó cũng có những siêu anh hùng luôn muốn mình phải nổi bật, đứng trên đỉnh của mọi người, điển hình như nhóm Snake. Nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng Jonny cũng muốn thử sức để lấy lại danh dự của mình. Hắn mượn cớ xích mích lần này để ra tay với nhóm Zero.

– Tụi mày là nhóm mới vào phải không? Thật là không biết quy tắc. Hùng giải quyết đi. Cho tụi nó biết thế nào là lễ phép. – Hắn nhìn về phía sau ra lệnh cho Nguyễn Hùng.

Vừa dứt lời Hùng ở phía sau Jonny đã vận dụng năng lượng biến một lớp đá bao bọc toàn thân. Tức khắc Hùng trở nên to lớn, cứng cáp. Hắn tung một đấm về phía Cat. Cú đấm của hắn quét qua tảng đá cũng có thể vỡ. Lúc này đây Cat phải chịu một đòn như thế. “Bụp” một tiếng vang lên, cánh tay của Gaunt đã chặn lại. Kid và Kitty ở trên vai Gaunt lập tức bắn ra một luồng năng lượng nhỏ từ miệng đẩy lùi ba người Jonny về phía sau. Jonny mặt đỏ lên vì tức giận, hắn không ngờ đám Zero lại dám đánh trả, ở trung tâm này hắn là vua mà. Jonny nói:

– Còn dám đánh trả nữa sao, tụi mày gan lắm.

Đoạn Jonny định phóng tới tung đòn thì Zero chắn trước mặt. Một trận chiến ba đấu ba nổ ra. Lúc này trên sân bóng ảnh trùng trùng, miên man bất tuyệt. Những chiêu thức họ dùng ra đều chỉ là những chiêu bình thường nhưng sức sát thương cũng khá cao đối với người thường, mà theo đó cuồng phong cũng nổi lên.

Với siêu năng lực được sử dụng thì cuộc chiến của họ làm sao mà những kiểu đấm đá của người bình thường có thể so sánh. Một lúc lâu Zero sợ làm phiền những bạn khác trong sân, với lại nội quy của trung tâm không cho phép ẩu đả. Zero hùng hồn đề nghị:

– Nếu muốn đánh thì vào đấu trường đánh!

– Muốn thách đấu nhóm Snake sao? Tụi mày đúng là muốn vào bệnh viện nghỉ ngơi mà. – Ba người Jonny dừng lại. Lúc này Loan bĩu môi khinh bỉ nói ra một câu.

– Tụi tao sẽ không nương tay đâu. – Jonny nhìn chằm chằm vào Zero với sát khí cao. Hắn rất tự tin với thực lực của mình.

Zero im lặng. Cat nghe thế giận dữ, nhanh chóng bước tới nhìn thẳng vào Jonny:

– Tụi tao cũng vậy.

Nhân dịp này Zero cũng muốn biết được thực lực của nhóm mình như thế nào sau bao ngày luyện tập. Sau đó họ kéo nhau đến đấu trường ở trung tâm của Nỏ Thần. Đây là một đấu trường để cho mọi người đấu giao hữu với nhau như một môn thể thao, có quy định rõ ràng, không ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng nhóm Snake thường xuyên đánh bị thương nhiều người để hả dạ, mặc dù không phạm quy định nhưng lại làm cho nhiều nhóm lo sợ và phẫn nộ.

***

Tại văn phòng của chủ tịch có thể nhìn xuống dưới sân vườn rộng đó. Chứng kiến toàn bộ sự việc, chủ tịch Hùng vẫn nghiêm sắc mặt. Bên cạnh có một tiếng nói cất lên, người này mặc áo trắng, đeo đôi kính cận, dáng người cân đối. Hắn chính là người nhìn theo bóng của ba người Zero, Kylin và Cat lúc ở ngoài sân tập luyện. Hắn hỏi:

– Tại sao ông lại để cho ba người đó và Fuchsia cùng nhóm vậy? Có cần thiết không.

Hùng đang đứng nhìn về phía xảy ra sự việc, ông quay lại nói:

– Thông à, tôi cảm thấy bốn người đó có gì đó đặc biệt vô cùng, nhưng tôi lại không hiểu đó là gì. Ông cũng biết tôi có siêu năng lực cảm nhận mà. Ngoài ra mấy con vật nuôi Kid và Kitty cũng có gì đó lạ lạ. Xung quanh chúng tỏa ra luồng năng lượng khác thường. Với lại con dê và mèo biết nói ông không thấy lạ sao.

– Tôi đã sống lâu rồi, có chuyện gì lạ mà tôi không thấy qua chứ? Từ khi loài người phát hiện Roetem thì những sinh vật biến dị cũng không còn là hiếm.

– Tôi cũng chỉ là cảm nhận thấy thôi, chứ không chắc chắn về điều đó. Chúng ta cứ quan sát tiếp đi.

– À viên đá lần trước ông đem đến, tôi thấy hình như có ý thức tồn tại bên trong. Ông lấy nó từ đâu vậy?

Chủ tịch nhìn Thông, rồi nghĩ đến viên đá:

– Ông nói viên đá màu vàng pha lê đó hả, ông không nói tôi cũng quên rồi. Viên đá đó là trong lúc khai thác khoáng sản một người bạn của tôi đào được. Tôi thấy đẹp nên tặng cho ông. Mà khoan có ý thức…

Chủ tịch ngưng lại nhìn Thông với ánh mắt dò hỏi:

– Ông nói vậy có nghĩa là nó có sinh mệnh sao?

– Tôi chưa biết chính xác, tôi vẫn còn đang tìm cách, nếu có kết quả tôi sẽ báo cho ông.

– Ông làm sao biết nó có ý thức.

– Tôi có dùng sóng điện từ để dò nó, nó phản ứng ra một chuỗi ký hiệu như đang nói chuyện, nhưng tôi chưa giải mã được.

– Chuyện này thật kỳ lạ. Haizzzzz

Chủ tịch thở dài một tiếng, đoạn ông chắp hai tay sau lưng:

– Kể từ lúc loài người phát hiện ra đá Roetem những chuyện kỳ lạ cứ liên tiếp đến. Từ quái vật, siêu anh hùng đã không còn lạ lẫm với chúng ta. Không biết đây là họa hay phúc nữa.

Thông cười vỗ vai chủ tịch Hùng an ủi:

– Là họa hay phúc cũng không tới lượt chúng ta định đoạt đâu. Chúng ta làm tốt bổn phận của mình thôi là được.

– Thật ra thời đại của ông có nhiều chuyện lạ hay không?

– Chuyện lạ tất nhiên là nhiều rồi, tôi còn chứng kiến thần tiên, ma quỷ, yêu quái nữa, nhưng từ lúc tôi bị biến thành bọ hung thì tôi đi vào trạng thái tu hành hơn mấy ngàn năm, không có ý thức về thế giới bên ngoài. Cho nên khi tôi ra khỏi trạng thái đó thì nước Việt đã trải qua hơn mấy ngàn năm rồi. Có nhiều chuyện tôi cũng không biết nó xảy ra như thế nào, nên tôi mới cần United giúp đỡ, nghiên cứu.

– Ông yên tâm ở đây nghiên cứu. Chỉ có tôi là biết bí mật của ông. Từ lúc có đá Roetem tôi bắt đầu tin vào thần linh, ma quỷ có tồn tại rồi. Tôi cũng muốn biết các vị thần, ma quỷ đã biến đi nơi nào, tại sao ở thời hiện đại chúng ta không thể gặp được.

Nói xong ông nhìn ra cửa sổ. Thông là một nhà bác học đứng đầu bộ phận nghiên cứu trong trung tâm Nỏ Thần. Ông học rộng tài cao, giúp đỡ và cống hiến rất nhiều cho United và nhân loại trên khắp thế giới. Nhưng lai lịch thật sự của ông thì không một ai hiểu rõ được cả. Người có thể gọi là thân nhất với ông chính là vị chủ tịch của trung tâm Nỏ Thần, Quang Hùng.

– Siêu năng lực mà loài người muốn có, rốt cuộc cũng đã có được. Nhưng lai lịch của nó như thế nào thì cũng chả ai hiểu rõ. Tại sao đá Roetem lại có khả năng thần kỳ như vậy, có thể làm cho sinh vật có thể sử dụng siêu năng lực.

Hùng nhìn lên bầu trời trong xanh tự nói với mình, vẻ mặt mang chút buồn bã. Dường như trong đầu ông có rất nhiều điều phiền não. Con người nắm giữ được siêu năng lực có phải là điều tốt hay không. Nếu có những người lạm dụng siêu năng lực làm chuyện xấu mà không ai ngăn được thì chẳng phải thế giới sẽ lâm nguy sao.

– Các sinh vật thần thoại mà loài người ghi chép trong sách vở không biết có thật sự tồn tại hay không nhỉ? Hay đó chỉ là trí tưởng tượng của con người. Mà nếu họ tồn tại thì so với loài người ai sẽ mạnh hơn nhỉ?

Ông lại nghĩ và lo lắng. Nếu thật sự tồn tại thần thánh, ma quỷ, quái vật, nếu họ thân thiện thì còn yên tâm nhưng nếu họ gây chiến với loài người thì sẽ ra sao. Nghĩ tới đó ông lại thở dài một tiếng không muốn suy nghĩ tiếp nữa.

Những lời đối thoại của Thông và Hùng vô cùng khó hiểu và kỳ lạ. Tại sao Thông lại nói ông bị biến thành bọ hung và rơi vào trạng thái tu hành, thật ra ông có bí mật gì mà không thể nói ra được?

Ông cũng nói ông từng thật sự gặp được thần tiên, ma quỷ. Nhưng rồi thế giới ngày nay lại không hề thấy được bóng dáng của họ. Nếu thật sự như lời ông nói thì có phải đã từng tồn tại thần tiên, ma quỷ trên thế giới này?

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Ngọc Kim Giao Phan Jolly Lệ Vi và 82 Khách

Thành Viên: 16170
|
Số Chủ Đề: 3391
|
Số Chương: 10897
|
Số Bình Luận: 22531
|
Thành Viên Mới: Dung Nguyễn