Bình chọn

Zero không thèm trả lời mà lo cứu người trước. Đợi một lúc không thấy câu trả lời Số 1 lập tức lao đến.

– Ngươi nghĩ nhóm sát thủ chúng tôi là cọp giấy sao?

Vũ khí lại được biến ra và nhắm thẳng đến Zero. Hắn dừng việc cứu người lại và trừng mắt về phía Số 1. Nhìn thấy ánh mắt đầy sát khí đó tên sát thủ bất giác giật mình.

– Thanh Long Quyền!

Không nói không rành, một bàn nắm đấm khổng lồ màu xanh lục được hắn tung ra, uy lực mạnh mẽ kèm thêm bầu sát khí nặng nề. Nắm đấm biến thành một con con rồng khổng lồ gầm lên giận dữ như thể hiện dùm cảm xúc trong lòng Zero. Nó lao đi, chiếc miệng há to có thể nuốt chửng cả một chiếc máy bay.

Nhận ra áp lực dữ dội từ đòn đánh, tên sát thủ liên tục lùi lại, nhưng hắn không thể thoát khỏi sự truy đuổi. Đòn thế đó oanh kích hắn làm cho thân thể của tên sát thủ bắn dính vào tường, lõm sâu một vùng. Cũng may hắn đã dùng sức làm giảm bớt sức sát thương, nếu không giờ đây rất có thể hắn đã thương tích nặng nề đến cả gượng dậy cũng không nổi.

– Cục súc quá đi chàng trai, nhưng em thích. – Giọng nói đầy ma mị của Số 4 vang lên kèm theo nụ cười mê hoặc.

Tom bất giác chau mày. Sát thủ mà hắn đào tạo có thể giết người nhanh chóng vậy mà lại bị khí thế của tên thanh niên này làm run sợ, cộng thêm việc một đòn của hắn đã đánh bại Số 1.

Sau khi giải thoát ba cô gái, hắn ôm lấy Bi Ying trong tay. Cat dìu lấy Andra, và Kylin dìu Fuchsia. Lập tức một không khí giận dữ bao trùm lên đấu trường. Ba người đẹp của họ đã bị nhóm thanh niên ôm trong vòng tay. Họ đồng loạt đứng dậy, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống ba người Zero. Một số người thì nhìn về phía ba vị thiên thần hoàn mỹ, họ suy nghĩ cách nhân lúc loạn mà cướp ba cô gái về tay mình.

Kylin và Cat đưa ánh mắt về phía Zero ra hiệu, hắn nhìn một lượt khắp đấu trường nói rõ ràng từng chữ cho mọi người:

– Chúng tôi là nhóm Light thuộc trung tâm Nỏ Thần. Một trong những trung tâm Roetem do United thành lập. Bây giờ tôi sẽ bắt những người có tội ra trừng trị trước pháp luật.

Giọng nói hắn vang lên rõ ràng, bên trong chứa ngữ khí làm ai nghe xong cũng rùng mình.

– Cậu nói thế làm sao chúng ta thoát đây? – Cat cười đùa.

– Thì đánh thôi. Cứu người là trên hết. – Kylin cũng huơ tay múa chân tỏ ý.

Nhóm hải tặc lúc bấy giờ đã rõ thì ra United đã phái người tới hòn đảo này. Tom cười nham hiểm:

– Thì ra lại một nhóm nữa, tưởng ai hóa ra là đám ăn hại đó. Đám lần trước ta đã chiếu cố rất nhiều rồi đó.

Mọi người xung quanh cũng bắt đầu cười rất to bởi vì họ biết rằng Tom sẽ giải quyết chúng rất nhanh. Nhóm năm người Bob lần trước cũng bị Tom quần cho một trận ra trò, lấy họ ra mui vua và tra tấn đủ kiểu. Thêm một nhóm tới nữa thì họ cũng chỉ là có thêm trò vui để coi.

Lúc này Akiko cũng cảm thấy thương cho họ, lòng cô như lửa đốt. Cô cũng lực bất tòng tâm. Ở đây có bao nhiêu tên hải tặc, họ chỉ có 3 người cộng thêm Gummy, chưa biết có khả năng chiến đấu không. Akiko nói to cho mọi người nghe:

– Mọi người tha cho họ đi, họ chỉ muốn cứu ba cô gái kia thôi.

Ba người đội BAY cùng nhau lên tiếng bênh vực cho nhóm Light.

– Cho họ trở về đi!

– Dù sao cũng là ngài bắt người của họ mà.

– Đúng thế, họ đến đòi người thôi.

Tom nhìn sang nhóm BAY với ánh mắt lạnh lẽo:

– Chuyện của chúng tôi, chúng tôi tự giải quyết. Các ngài đứng trung lập thì đừng nhúng tay hay nói gì, ngồi xem đi.

Nhóm BAY cũng không nói gì thêm, họ đành im lặng. Trong lòng họ lúc này do dự có nên ra tay giúp đỡ họ hay không. Nếu không giúp thì lại sẽ có một nhóm người của United chết thảm.

Zero nhặt lấy cái hộp vàng trên mặt đất. Đó là cái hộp của Bi Ying đã bị họ lấy đi. Ba cô gái liền được đưa vào trong hộp.

– Nhớ giữ cẩn thận đó, đừng để Andra bị thương. – Gummy nói với Zero.

Hắn nhìn nó thắc mặc, Kylin nhanh chóng giải thích:

– Cái pudding này là bạn của Andra, phe của mình.

– Tôi là rồng, là rồng, không phải pudding. Người ta gọi tôi là rồng rau câu, sức phòng thủ của tôi rất mạnh đó. – Gummy tức giận la lớn.

– Ok, là rồng được chưa. – Cat lấy tay xoa dịu nó.

– Chúng ta làm sao thoát ra đây? – Kylin hỏi.

– Chúng ta đánh và gọi chi viện thôi. – Zero đáp.

Hắn chỉ tiếp phía sau cánh cửa:

– Còn có rất nhiều người chúng ta phải cứu. Lần này không được phép thất bại đâu các cậu.

Cat và Kylin gật đầu đồng ý. Trong lòng họ vừa lo vừa hồi hộp, xen lẫn chút vui mừng. Họ sẽ phải chiến đấu, thành quả tập luyện gian khổ và cực lực lúc này đây có thể sử dụng rồi. Đúng thế họ đã tập luyện chăm chỉ để sở hữu sức mạnh vượt trội. Sau khi từ nhiệm vụ bắt sơn tặc trở về, họ đã phải tập luyện trong môi trường chân không, môi trường trọng lực gấp ngàn lần. Và phải chịu nhiều khổ sở để nâng cao được năng lực bảo vệ và chiến đấu cùng đồng đội.

Khi họ đang suy nghĩ thì đột nhiên ba người nhóm BAY nhảy tới gần nhóm Light. Họ đã quyết định lần này không làm con rùa rụt đầu nữa. Tên And nói to, giọng vang vọng cả đấu trường:

– Hôm nay tôi dẫn ba những người này đi, ngày sau không trở lại nữa. Mong mọi người bỏ qua và thứ lỗi.

– Các ngươi cũng dám chống lại tôi sao? – Tom cười khinh bỉ.

– Hy vọng ngài tha cho họ. – Young tiếp lời.

– Không cần nói nhiều. Lính và tứ đại sát thủ nghe lệnh, giết họ cho ta. Ai cản thì giết luôn. – Tom ra lệnh.

Những tên lính bắt đầu tuôn ra bủa vây họ. Tên cầm đầu một nhóm lính nhỏ đang múa may động tác ra lệnh cho lính của mình kết đội hình.

– Hãy xem đội hình lính hủy diệt đây. Kết trận!

Ngay lập tức những tên lính di chuyển bài bản kết thành trận pháp. Nhóm Light hướng ánh mắt về đội hình hoành tráng kia. Không biết họ sẽ kết thành trận pháp gì, có mạnh hay không?

– Phụng Hoàng Chỉ.

Đột nhiên một loạt những tia lửa bắn tới đội hình của bọn hải tặc. Những tia lửa như hàng loạt viên đạn bắn phá không ngừng. Trên không trung đang lơ lửng một thân hình, xung quanh hắn là những con phụng hoàng bé tý vây quanh, miệng liên tục bắn ta tia lửa. Đây chính là chiêu thức thuộc hệ lửa trong “Ngũ Hành Phật Pháp”. Phụng Hoàng Chỉ là chiêu thức dùng trên diện rộng và công kích hàng loạt. Người sử dụng sẽ tạo ra hàng loạt những đầu phụng hoàng vây quanh mình và từ đó những tia năng lượng được bắn ra không ngừng.

Gặp phải chiêu thức lợi hại này trận pháp của hải tặc chưa kết thành đã phải tan rã đi.

– Đánh. – Nhìn thấy trận hình tan rã của đối phương thì Zero mới hét lên.

– Ít nhất cậu cũng nói xong mới đánh chứ. Đằng này lại ra chiêu xong mới nói đánh. – Kylin tròn mắt nói.

– Thằng khốn, phải đợi ta kết xong trận pháp mới đánh chứ, chơi không đẹp tí nào. – Tên cầm đầu kia buông lời rủa Zero.

Vừa dứt lời một cú đấm đã bay tới đánh hắn bất tỉnh. Đồng đội của Zero nhìn thấy cũng cười ra nước mắt. Hắn đúng như sát thủ Số 4 nói, đúng là “cục súc”, không nói nhiều chỉ hành động.

Bốn người sát thủ nghe thấy lệnh của Tom thì gật đầu một cái rồi phóng đến từ bốn hướng vây xung quanh họ. Có thể nói trong bọn sát thủ thì Số 1 là người bị thương nhiều nhất, hắn đã phải lãnh trọn hai đòn thế. Mặc dù toàn thân có chút đau đớn là vậy nhưng khi Tom ra lệnh hắn vẫn không ngại khó khăn mà phóng đi.

– Để họ cho tôi, tôi muốn thử xem họ làm gì được chúng ta. – Cat nói.

Nói xong Cat liền phóng bốn viên bi ra bốn hướng, gần mình là viên thứ năm.

– Đó là vật dẫn tôi luyện ra, theo những gì Mặt Sẹo nói, tôi chỉ dựa vào chút lý thuyết thôi. – Cat cười.

Cat lập tức kết ấn thủ rồi phóng năng lượng vào năm viên bi.

– Thuật triệu hồi cấp độ ba. Triệu hồi rồng nhỏ.

Năm viên bi rực sáng làm chói mắt những người xung quanh. Từ trong năm luồng sáng đó xuất hiện năm con rồng với kích cỡ nhỏ. Những con rồng chỉ cao khoảng năm mét. Mặc dù nhỏ nhưng có thể cảm nhận thấy trường sức mạnh quanh chúng rất lớn. Thân hình chúng to hơn bốn vị sát thủ. Ở trung tâm là một con rồng Fairy với đôi cánh tiên rất đẹp. Trong năm con thì con này là dễ thương nhất. Toàn thân nó màu hồng, nhìn vào như những con rồng trong truyện cổ tích của trẻ em. Trên trán nó có hình mặt trăng khuyết ánh bạc sáng lấp lánh. Nhìn nó giống như một công chúa của vương quốc mặt trăng giáng trần.

Số 1 thì đối diện với rồng Diamond. Con rồng này oai vệ, toàn thân là lớp vảy kim cương. Khi ánh sáng chiếu vào tỏa ra ánh hòa quang đẹp lộng lẫy. Mỗi tia sáng phản xạ ra trông như một vì sao xẹt qua, lấp lánh vô cùng. Mỗi lần dang cánh là nó vô cùng oai nghiêm như một vị chúa tể.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 118 Khách

Thành Viên: 21328
|
Số Chủ Đề: 4142
|
Số Chương: 13902
|
Số Bình Luận: 27097
|
Thành Viên Mới: STRAWBERRY A.R.M.Y