Chương 9: Trận đấu với nhóm Snake
Bình chọn

Chương 9: Trận đấu với nhóm Snake

Chương trước nhóm bạn ba người thách đấu với nhóm Snake. Họ kéo nhau đến đấu trường. Sau khi đăng ký sử dụng sân đấu, họ được một người mặc áo caro trắng đen xen kẽ dẫn vào đấu trường. Đó là trọng tài của sân đấu này, người này nắm rõ quy tắc của cuộc đấu, là người sẽ phân định thắng thua. Trọng tài đứng giữa hai nhóm nói rõ cho hai người nghe quy định, loa phóng thanh cũng đem những lời nói đó cho toàn bộ sân đấu nghe. Nhiều khán giả kéo đến đấu trường để xem. Một khán giả với vẻ ngạc nhiên:

– Nhóm đó là ai thế nhỉ, lại dám đi thách đấu với Snake.

– Không biết nữa, nghe mọi người đồn là có nhóm thách đấu với Snake nên đến đây xem.

– Người kia không phải là Zero sao? Người mà có năng lượng yếu nhất khi kiểm tra đầu vào đó.

– Nhưng sức chiến đấu của hắn phá kỷ lục của Jonny mà.

– Vậy thì sao chứ, năng lượng thấp thì cũng không làm gì được khi chiến đấu thực tế.

– Lần này kết quả cuộc đấu sẽ ra sao nhỉ, mong là không có ai bị thương – người đằng sau nói.

– Không chắc đâu, Snake nổi tiếng là chuyên gia làm bị thương người khác, tôi đang lo cho nhóm kia thôi.

Những lời bàn tán cứ như vậy được thốt ra từ miệng các khán giả. Những điều này đương nhiên nhóm của Zero không hề nghe thấy. Sau khi trọng tài, một người trẻ tuổi, giảng giải luật xong, ông tuyên bố:

– Sau đây là trận đấu của nhóm Snake và…

Ông quay sang nhóm ba người:

– Nhóm của ba em tên gì thế?

Cat không hiểu nên thắc mắc:

– Tên? Là sao thế anh.

– À mỗi nhóm đều có một cái tên để giới thiệu cho khán giả, sau này làm nhiệm vụ các em cũng cần một cái tên

– Hay là chúng ta đặt một cái tên cho nhóm đi. – Kylin đề nghị.

– Đặt tên gì đây, nhất thời sao mà nghĩ ra. – Cat nói.

– Hay là đặt tên Light (ánh sáng) đi, dân làng nói lúc thấy hang động chứa chúng ta, hang động đó phát ra một luồng sáng mạnh, với lại ánh sáng cũng là cái cần thiết cho sinh vật thực vật. – Zero sực nhớ ra câu chuyện mà dân làng kể.

– Ý kiến hay đó, quyết định vậy đi. – Cat đánh tay đồng ý.

– Vậy tên nhóm sẽ là Light. – Kylin nói to.

Trọng tài nghe xong nói to cho cả đấu trường:

– Trận đấu của nhóm Snake và Light bắt đầu.

Nói xong trong tài lui về một góc. Fuchsia, Kid, Kitty, Gaunt, và Ele đều ngồi ở hàng đầu khán đài để xem trận đấu.

Jonny bóp tay và đe dọa:

– Ai muốn vào viện trước thì lên đi, hay cả ba cùng lên.

– Ngươi tự tin quá ha, sao không nghĩ mình sẽ vào viện nhỉ? – Cat chỉ tay vào Jonny.

– Không cần nói nhiều. Đánh rồi biết. – Hùng nhảy lên.

Vừa nhảy lên Hùng vừa tức khắc biến lớn, xung quanh thân thể là một lớp đá rắn chắc bao quanh. Hùng xông đến nhóm Light với một cú đấm nặng có thể đấm nát chiếc xe tăng. Vừa lúc đó Kylin bước lên, từ trong túi lấy ra một khối sắt. Khối sắt đó chính là những viên bi robot. Một nguồn năng lượng truyền ra từ tay Kylin, những viên bi bắt đầu bám vào cánh tay phải của Kylin và biến thành một bộ giáp tay màu đen:

– Hãy thử “Iron fist” của tôi đi. Một chiêu phân thắng thua.

Hai người lao vào nhau như hai con thiêu thân. Nắm đấm hai bên như hai bàn tay của người khổng lồ chạm vào nhau. Bằng tất cả sự căm phẫn Hùng tung cú đấm nặng tựa vài chiếc xe tải lên người Kylin.

“Bùm”, một tiếng nổ lớn vang lên, sóng năng lượng làm rung động đấu trường lan tỏa ra xung quanh. Và theo đà khuyếch tán sóng năng lượng thì mọi người bất ngờ khi thấy Hùng bay ra xa, văng vào tường và bộ áo bằng đá đã vỡ ra.

– Đúng là một chiêu phân thắng thua sao? – Nhiều người ngồi trên khán đài hét lên.

Loan kinh ngạc khi nhìn Hùng đã bị thương nhẹ. Mặc dù không trọng thương, chỉ bị xây xát nhưng Hùng phải nghĩ ngơi mới có thể dùng năng lượng biến ra lớp đá thêm một lần nữa. Rõ ràng Kylin đã ra tay nương tình nên Hùng chỉ bị xây xát nhẹ. Hùng cũng vô cùng bất ngờ về điều này, trước tới giờ hắn luôn tự tin với sức mạnh của mình, chưa ai chịu nổi những cú đấm nặng cân của hắn, vậy mà giờ đây mới đánh chiêu đầu đã thua.

Loan tức giận xông vào nhóm Light. Từ trước tới nay nhóm của cô luôn giành thắng lợi trước mọi người, họ được công nhận là nhóm mạnh trong Nỏ Thần, nhưng giờ đây cục diện lại chuyển biến xấu đi. Chính vì điều này ngọn lửa căm phẫn đã bốc lên ngùn ngụt. Hai tay cô tung về trước phóng ra một luồng lửa. Và khi luồng lửa được tạo ra thì nhiệt độ của cả sân đấu cũng nóng lên rõ rệt, nhiều người bắt đầu chảy mồ hôi. Cat nở một nụ cười và nhanh chóng kết thủ ấn. Trước mặt Cat dần xuất hiện một quả cầu nước. Cat la to:

– Triệu hồi, quả cầu nước.

Bấy lâu nay, Cat học phép thuật là về thuật summon, đã đạt tới độ thuần thục. Chỉ vỏn vẹn vài giây Cat đã có thể triệu hồi ra một quả cầu nước khổng lồ. Khi quả cầu đã đạt tới độ lớn nhất định, Cat đẩy nhẹ. Quả cầu chuyển động về phía Loan. Và nương theo đó hơi nước bắt đầu bốc lên làm dịu đi cơn nóng. Trên đường đi quả cầu nước dập tắt dần ngọn lửa của Loan, sau đó tông thẳng một cú mạnh, làm cho cô choáng váng. Lần này quần áo và cả người của Loan đã ướt hết. Loan thử phóng lửa tiếp nhưng không được. Người cô ướt sũng và nước do Cat phóng ra như có ma lực dập tắt lửa vậy. Chỉ cần ngọn lửa vừa hiện lên trên bàn tay là liền bị dập tắt đi. Cô tức giận nhìn về phía Cat. Một cô gái kiêu kỳ luôn có thành tích tốt trong trung tâm như cô làm sao mà chịu được đả kích này. Với vẻ đẹp và tài năng về siêu năng lực của cô đã có thể làm điên đảo bao nhiêu chàng trai.

Jonny bước lên đứng trước mặt Loan. Nhìn thấy tình cảnh của hai người cùng nhóm thảm bại thì trong lòng hắn cũng nổi lên một sự nghi kỵ nhóm Light. Hắn cười:

– Mấy người cũng hay lắm, đúng là có chút bản lĩnh. Loan đi lo cho Hùng, tôi ứng phó được.

– Hừ, đánh chúng đến nhập viện cho tôi. – Loan hừ lạnh một tiếng rồi bỏ đi.

Trải qua quá trình huấn luyện, cộng thêm việc thiên phú bẩm sinh nên hai người Kylin và Cat đã đạt được mức thực lực lớn đến không ngờ. Hôm nay họ đánh bại hai người mà không cần thiết phải dốc toàn lực.

Jonny quay sang nhóm Light thủ thế hai quyền trước mặt:

– Hãy nếm thử boxing của ta.

Nói dứt lời, Jonny tung nhanh nhiều cú đấm boxing về phía nhóm Light. Những cú đấm vô cùng nhanh và dũng mãnh. Mỗi cú đấm tung ra là một luồng năng lượng hình nắm đấm phóng về nhóm Light. Thật sự trong một lúc có rất nhiều bàn tay được xuất ra, boxing của Jonny cũng luyện tới cấp độ vô cùng thuần thục. Đối với người bình thường thì đây có thể sẽ khó khăn, nhưng đây lại là nhóm Light.

Zero không nói gì liền nhích một cái tránh né các đòn tấn công. Sau đó hắn lướt đến Jonny như một con quỷ. Lúc này toàn bộ các đòn thế của boxing được phóng ra. Thân ảnh Zero di chuyển né tránh trên sân như một ninja. Quyền của Jonny miên man bất tuyệt, liên tục phóng ra. Bình thường những cú đấm của boxing đã rất nặng, nhưng giờ đây cộng thêm GP thì mỗi đấm đều có thể phá một cánh cửa thép dày. Những cú đấm hụt văng xuống đất làm cho mặt đất lõm xuống một hố sâu hình nắm đấm. Zero cũng biết được sự nguy hiểm của những cú đấm nên liên tục tránh né. Jonny được xếp hạng là một trong những người đứng đầu của Nỏ Thần, lẽ dĩ nhiên sức mạnh của hắn phải thuộc vào loại tốt.

– Mày chỉ biết né tránh thôi sao? Để xem mày còn né được không – Jonny cười khinh bỉ.

Vừa dứt lời thì Jonny liền phóng nắm đấm với tốc độ mạnh bạo hơn. Cảm nhận được áp lực lớn từ lần ra đòn này. Zero bắt đầu di chuyển nhanh hơn.

Đang lúc hắn di chuyển thì một vài cú đấm thẳng vào hai vai làm Zero loạn choạng trượt dài trên đất. Thân hình Zero hiện lên nhiều vết thương. Từ bờ vai hắn đã xuất hiện vài vết bầm cùng máu chảy ra. Cơn đau theo dây thần kinh xông lên bộ não rồi lan ra cả toàn thân hắn. Bất giác Zero rùng mình.

– Còn tránh nữa không. – Jonny cười lớn.

Hắn lập tức lao lên không trung rồi tung thêm một quyền vào đầu Zero. Đòn thế lần này thật sự rất hiểm. Nhìn thấy thế Cat và Kylin lập tức ra tay. Nhưng lúc này đột nhiên Zero ngăn lại, hắn nén cơn đau ở bờ vai ra hiệu cho Kylin và Cat đừng nhúng tay vào. Khi cú đấm năng lượng khổng lồ của Jonny còn cách một khoảng xa thì hắn chấp tay lại tung ra chiêu mạnh nhất của mình. Một bàn tay năng lượng phóng lên tiếp đón cú đấm boxing của Jonny.

– Đệ nhất thức. Phân hải quyết.

Bàn tay và cú đấm chạm nhau mang theo một vụ nổ lớn quét đi. Đất cát bay lên tứ tung.

– Lần này hình như năng lượng của bàn tay không còn loạn nữa. – Cat nhìn Kylin nói. Hắn nhận ra sức mạnh ẩn chứa trong bàn tay lần này tốt hơn và ổn định hơn.

Sau cơn chấn động, một thân ảnh bay ra kéo dài trên đất, vết thương trên người hiện ra rõ ràng. Thân ảnh đó chính là Jonny, tay hắn run lên do cơn chấn động vừa rồi.

Vào lúc cuối thì ra Zero đã thu chưởng lại, nếu không tình trạng của hắn còn thảm hơn. Jonny đứng đó bất động như chịu phải cú sốc lớn. Đối với thực lực của mình, từ trước tới giờ hắn vẫn vô cùng tự tin. Hắn có thiên phú rất cao, luyện tập ít nhưng lại đạt đến trình độ cao. Xung quanh hắn luôn là những lời bàn tán khen ngợi, dần dần hắn nghe quen nên sinh ra tự đắc, khinh thường mọi người. Trong trung tâm Nỏ Thần này hắn đã đánh bại rất nhiều thành viên để leo lên địa vị ngày nay. Thật không ngờ hôm nay hắn lại bị đánh bại bởi một tên được cho là có năng lượng thấp nhất từ trước đến giờ, còn phải nhờ đối thủ nương tay với mình.

Lúc này Cat và Kylin chạy đến đỡ Zero, vết thương của hắn cũng chả khá hơn Jonny bao nhiêu. Sắc mặt hắn trắng bệt.

– Không sao chứ? – Kylin hỏi. Zero lắc đầu.

– Sao lại thu chiêu lại, làm tới luôn đi chứ. – Cat trau mày nói.

– Chỉ là môn đấu thể thao thôi mà, không cần thiết đâu. – Zero cười và lắc cái đầu của mình. Hắn xem đây chỉ là một trận đấu giao hữu để biết rõ thực lực bản thân.

– Lần này đòn thế tốt hơn rồi đó, năng lượng vửa đủ, khống chế rất tốt. – Cat nhìn hắn cười và nói.

– Phải vậy thôi, năng lượng trong người tôi ít nên phải học cách điều khiển năng lượng tốt một chút. Tôi luyện lâu lắm rồi đó.

– Quả nhiên có chăm chỉ nha. – Kylin khen hắn.

Trong lòng Jonny lúc này sinh ra một ngọn lửa thù hận, nhưng dần dần ngọn lửa đó đã bị dập tắt. Hắn cũng hiểu ra kết quả ngày hôm nay chính là do hắn lười biếng luyện tập, nghĩ rằng mình đã ở trên đỉnh của thế giới. Lương tâm hắn giằng xé rất lâu, cuối cùng hắn thở ra một hơi và cười. Jonny la lớn:

– Chúng tôi thua rồi.

Trọng tài bước ra giữa sân tuyên bố nhóm Light đã thắng cuộc. Trước sự kinh ngạc của mọi người, trong đó vang lên vài tiếng hoan hô. Trong lòng họ cũng vui vẻ khi nhóm Snake chịu được sự trừng phạt nhẹ.

– Họ cũng hiếp đáp người ta lâu rồi, coi như một bài học cho họ sau này tu dưỡng đạo đức lại. – Nhiều tiếng nói của khán giả vọng lại. Nghe được những lời này nhóm Snake cũng lắc đầu thở dài.

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Ngọc Kim Giao Phan Jolly Lệ Vi và 59 Khách

Thành Viên: 16170
|
Số Chủ Đề: 3391
|
Số Chương: 10897
|
Số Bình Luận: 22531
|
Thành Viên Mới: Dung Nguyễn