Ước nguyện

Ước nguyện
Thích

ƯỚC NGUYỆN

SNOW

 

Xin chào mọi người, mọi người vẫn khỏe chứ? Dạo này thành phố có lẽ mưa khá nhiều, mưa lại rơi vào thời điểm trời gần tối khiến cho con người ta cảm thấy mát mẻ và có chút hơi lạnh. Trong cái thời tiết này, làm cho tôi nhớ lại những kỷ niệm mà mình đã từng trải qua. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ kể cho mọi người nghe về câu chuyện của cuộc đời tôi.

 

Mọi người nghĩ như thế nào về người tình yêu của người đồng giới?

Có lẽ có một số người nghĩ đó là bình thương nhưng cũng có một số người nghĩ đó là một điều gì đó rất đáng để kì thị. Mỗi người mỗi suy nghĩ nhưng với tôi là một điều rất đáng để đánh đổi. Vì sao tôi lại nói nó là đánh đổi, nghe có vẻ kì kì phải không? Vì để có được tình yêu đó có thể bạn phải đổi lấy cái ánh mắt kì thị của người đời hay việc gia đình ngăn cản hay cả việc tương lai cả hai sẽ không có con chung. Suy nghĩ thôi thì nó cũng là một vấn đề.

Lúc đầu, tôi là một cô gái nhỏ thích một chàng trai cũng như bao cô gái khác. Đó là tình cảm đầu đời của tôi vào năm cấp ba. Mọi chuyện vốn rất bình thường cho đến khi tôi biết chàng trai tôi từng thích lại bắt cá nhiều tay thực sự việc này làm tôi rất buồn. Khi biết chuyện gia đình tôi trách tôi không lo học hành ở đó mà yêu đương. Qua sự vấp ngã đó tôi trở nên vô cảm với tình yêu, từ từ chán việc thích một ai đó. Nghe đến đây có một số người thấy rằng chỉ có một việc nhỏ thôi mà sao mà tôi làm gì ghê gớm vậy. Nhưng tôi là người giữ trong lòng rất lâu, bản thân vốn nhạy cảm hay cảm thấy cô đơn vì từ nhỏ đã phải sống một mình do cuộc sống hôn nhân của ba mẹ không hạnh phúc. Rồi cho đến khi tôi gặp được chị ấy. Năm đó tôi là sinh viên năm hai khoa thiết kế, trong một ngày nghỉ tôi đã quyết định đi chụp hình vì tôi rất thích lưu giữ kỷ niệm nên tôi đã đi ra Nha Trang chơi. Sáng hôm đó tôi dậy rất sớm để có thể chụp ảnh bình minh, khi dạo bước trên bờ biển thì tôi thấy cô gái mặc áo sơ mi trắng quần tây đen nằm ở ngay gần bờ biển. Tôi liền vội vàng chạy đến xem như thế nào thì phát hiện chị ấy đó đã ngất rồi nên tôi vật vã đưa người về khách sạn. Chăm sóc chị ấy hết hai ngày đêm rồi chị ấy mới tỉnh. Những ngày sau đó, chúng tôi hay đi ngắm biển, đi dạo, nói chuyện với nhau, chúng tôi kể cho nhau nghe rất nhiều chuyện. Khi đó tôi biết chị ấy thích con gái nhưng tôi thấy không có vần đề gì hết nên tôi đối xử rất bình thường như mọi khi. Tôi cũng đã khá quen với cũng tạm hiểu về tính cách này vì bạn chơi chung với tôi cũng có người yêu là con gái nhưng tình duyên không được may mắn. Dần dần tôi cảm nhận được hai chúng tôi khá hợp nhau, cùng chung sở thích và ăn uống, tôi học rất nhiều từ chị ấy. Qua ba ngày sau thì tôi nhận tin phải về nhà gấp, chưa kịp tạm biệt tôi đã rời đi. Tôi nghĩ đó chắc là những cuộc gặp gỡ bình thường thôi nên cũng dần dần không còn để ý đến nữa.

Để giúp cho việc học tập ngày càng tốt hơn nên tôi quyết định đi thực tập ở một công ty thiết kế. Khi được nhận vào công ty thực tập tôi rất bất ngờ,

dường như ông trời đang đưa đẩy chúng tôi gặp nhau. Người tôi giúp ở bờ biển ấy chính là giám đốc thiết kế của công ty. Sau khi tan làm, khi xuống đến cửa công ty tôi nhìn thấy chị ấy đứng dựa người vào chiếc ô tô của mình. Chị ấy thấy tôi liền vẫy tay gọi tôi lại, tôi tiến đến và nói:

 

“Chào giám đốc, lâu rồi không gặp chị vẫn khỏe chứ?”

 

Chị ấy nhìn tôi, đặt tay lên vai tôi rồi kéo tôi lại ôm vào lòng và nói:

 

“Tìm em vất vả thật.”

 

Tôi lúc đó hoang mang, bàng hoàng, ngỡ ngàng, ngơ ngác. Tôi không hiểu chị đang nói gì hết, đứng im không chút động đậy và sau đó chị ấy buông ra kêu tôi lên xe. Chị ấy chở tôi đi ăn, đi chơi và cùng nhau nói chuyện vu vơ. Những ngày sau đó, chúng tôi rất thân với nhau, hai người bọn tôi hay đi chung với nhau, ăn uống hay mua sắm luôn đi cùng nhau. Chị ấy chăm sóc tôi như là một đứa trẻ, những sự quan tâm tôi, hỏi thăm tôi khi mệt hay bệnh, luôn bảo vệ tôi, ở bên tôi khi tôi buồn, luôn nhẫn nhịn khi tôi bực tức, chị ấy thấu hiểu con người tôi thực sự tôi đã rung cảm trước chị ấy.

Khi tôi lên năm tư, vì vất vả chuẩn bị luận án tốt nghiệp nên tôi xin nghỉ để tập trung cho việc học. Đúng mấy hôm trước khi nghỉ tôi có đến nhà chị ấy hỏi một chút vấn đề rồi sẵn tiện nói cho chị ấy biết tôi xin nghỉ. Khi nói với chị ấy tôi xin nghỉ, chị ấy ôm tôi vào lòng và nói:

 

“Lại bỏ trốn đi đâu nữa?”

 

Chị ấy ôm tôi rất chặt, tôi muốn tắt thở luôn nên liền nói ra lý do xin nghỉ. Sau đó, chị ấy buông ra và chị ấy kêu tôi đến nhà chị ấy ở. Tôi liền viện cớ nhưng chị ấy cứ bắt tôi chuyển đến. Tôi cảm thấy lạ kì nên hỏi lý do rồi chị ấy nắm tay tôi nói:

 

“Chị thích em, chị muốn chăm sóc, chở che cho em. Chị thực sự rất thích em, thích em lâu rồi nhưng vì chị sợ em không thích những người như chị mà rời bỏ chị. Đến đây sống nha, làm người yêu chị nha.”

 

Tôi cũng không bất ngờ vì tôi cảm nhận được tình cảm của chị ấy nhưng tôi như bị điên hay sao á. Tự nhiên lúc đó vô thức gạt tay chị ấy và chạy về nhà mà không nói lời nào. Tôi không biết rằng mình đang sợ hãi hay lưỡng lự điều gì. Sau hôm đó chúng tôi không gặp nhau, tôi nhốt mình trong nhà và suy nghĩ. Tôi vẽ nguệch ngoạc lên tờ giấy và rồi xé đi. Khi đang chơi vơi trong khoảng không bóng tối bao trùm, một tiếng sét lớn, trời bắt đầu đổ mưa. Tiếng sét đã làm tôi thất tỉnh, tôi vội chạy đế nhà chị ấy. Đến nơi toàn thân tôi ướt như chuột lột, chân đeo dép chiếc có chiếc không, điên cuồng gõ cửa. Cánh cửa mở ra, nhìn thấy chị tôi vồ lấy ôm và luôn miệng nói lời xin lỗi. Chị ôm lấy tôi vuốt ve và đặt những nụ hôn dịu dàng lên tóc ướt mưa của tôi. Lúc đó tôi đã nhận ra điều tôi luôn trốn tránh là sự sợ hãi. Tôi sợ mọi người sẽ chỉ trích và ghét bỏ chúng tôi, tôi sợ ba mẹ chúng tôi sẽ ngăn cản, tôi sợ chúng tôi sẽ như ba mẹ tôi rằng không có kết thúc đẹp, rồi cũng sẽ chia tay. Tôi cảm thấy suy nghĩ lúc đó thật là ấu trĩ, thật trẻ con. Nhưng bây giờ trong vòng tay ấy tôi cứ vô thức lịm đi dần dần.

 

Tôi không biết mình đã ngủ được bao lâu nhưng khi tỉnh dậy thì tôi phát hiện mình ở trong một căn phòng rất đẹp. Tôi mặc trên mình chiếc áo sơ mi của chị ấy và một chiếc quần ngắn. Ngồi nhìn xung quanh một hồi thì chị mở cửa bước vào. Tôi trầm trồ ngắm nhìn chị đắm đuối, thiệt quá sức là đẹp. Chị khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, quần tây dài và chiếc cà vạt đen dài đến ngang bụng. Tôi thấy có rất nhiều tia nắng đang toát ra từ xung quanh người chị ấy. Chị ấy chậm chậm tiến đến vừa mỉm cười vừa nói rằng:

 

“Hôm nay trời đẹp chúng ta chụp hình đôi nha.”

 

Tôi gật đầu đồng ý, mắt dần nhòe đi do nước mắt đong đầy. Chị tiến lại ôm tôi, đặt nụ hôn nhẹ nhàng lên trán, rồi thơm má tôi, rồi đặt nụ hôn nhẹ nhàng lên môi tôi. Tôi đã hoàn toàn đắm chìm vào sự ngọt ngào ấy. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tôi ước rằng thời gian cứ dừng lại mãi ở lúc này. Tôi đã hoàn toàn buông bỏ chấp niệm của bản thân và đánh đổi mọi thứ để bên cạnh chị ấy. Từ giờ, tôi sẽ sống cuộc đời của riêng mình.

 

Tôi thấy rằng tình yêu sẽ đến khi gặp đúng người, không nhất thiết về giới tính. Một ngày nào đó bạn tìm được người đó hãy nắm lấy một cách nhiệt tình không hối hận. Điều ước sẽ không đánh thuế bạn nên hãy ước đi lỡ đâu có người thầm nghe thấy.

Tôi hy vọng cuộc sống sẽ không có sự phân biệt về giới tính và ước cho tất cả mọi người sẽ tìm thấy nhau. Đừng lo lắng mà bỏ lỡ, đừng ngại ngùng cứ tiến đến hạnh phúc trong tầm tay.

 

Xin lỗi và tạm biệt.

 

HẾT

Bài cùng chuyên mục

Đóa Hương

Đóa Hương (2 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 316

Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu và quyết định của mình nhé


Thành Viên

Thành viên online: Gió Mùa Tiến Thành Bình Phan và 336 Khách

Thành Viên: 60052
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114512
|
Thành Viên Mới: Bình Phan

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương