Valentine
Bình chọn

[Valentine]

Valentine là một dịp đặc biệt để các chàng trai, cô gái thể hiện tình cảm của mình với người yêu, cũng là cơ hội đặc biệt để tỏ tình với người “thầm thương trộm nhớ”. Và rồi vô số những câu chuyện lãng mạn ra đời tràn ngập các phương tiện truyền thông.

 

Nghi đã trải qua 17 mùa Valentine như thế, nhưng nó chưa bao giờ là một phần trong đó.

 

Valantine của Nghi là: Đến trường, nghe lũ con gái ríu rít đã tự làm chocolate thế nào, ngồi vẽ, đi học thêm, nghe lũ con trai hào hứng khoe nhận được bao nhiêu quà, cơm tối, nằm lướt facebook xem các cặp đôi chịu chơi ra sao. Năm nay nó cũng định như thế mà thôi. Nhưng ngay khi Nghi vừa bước vào nhà, mẹ nó vội vã.

–    Hôm nay có người mang đến tặng con.

Cả bố lẫn chị gái đều ngó ra. Ba người nhìn nó, gật gù mỉm cười đầy ẩn ý. Hộp quà bọc cẩn thận trong giấy gói kẻ sọc, Chocolate, đúng loại nó thích. Nghi cầm lấy, bình thản quơ quơ trước mặt chị.

–      Có phải chị gái yêu quý thừa nhiều chocolate quá không? Không thích người ta thật thì cũng đừng lấy quà ra bày trò lên em mình chứ.

–      Hả? — Bà chị nó ôm bụng cười — Nghĩ sao chị đây phải làm thế hả? Lần đầu được tặng quà shock quá à?

–    Của em thật á? — Nó ngạc nhiên.

–     Thật. Chú không thích à? Thế đưa đây chị xử hộ cho.

Nó giật lại, ôm hộp chocolate phóng ngay lên phòng.

Kế hoạch thay đổi. Nó cẩn thận tìm từng góc của hộp chocolate, cố động não nghĩ xem là của ai. Không thiệp, không tên, không một mẩu giấy. Trên đời này có ai thích nó theo kiểu đặc biệt vậy sao?

Có khi nào… là anh chàng kỳ lạ kia?

Không! Không! Không! Không thể đâu! Nghi dộng đầu thùm thụp vô gối. Không rõ là người hay ma, đến cái tên còn chẳng biết, nói chuyện thì chưa đến mười câu. Nếu là anh ta thật, họa chăng chỉ là trò trêu chọc nó thôi.

Nhưng, nhỡ đâu… nhỡ đâu….

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Early Frost Thien Kim Giang Đông Tàn PynNo PynNo Amber _World The Flash Zn Kei_chan và 25 Khách

Thành Viên: 13194
|
Số Chủ Đề: 2975
|
Số Chương: 9695
|
Số Bình Luận: 21037
|
Thành Viên Mới: Nguyễn'ss Lê Bảo Hân'ss