Tài liệu 19: Đứa trẻ phù thủy

AO20, bức ảnh mới nhất được chụp vào 25/6/2018 tại (dữ liệu bị xóa)

– Mã vật thể: AO20

– Màu phân loại: Đỏ

– Biện pháp cô lập: AO20 được giữ trong một phòng giam được trang bị 1 (một) chiếc giường, 1 (một) chiếc máy EKG, và 1 (một) liều thuốc an thần được trộn với (dữ liệu bị xóa) được cung cấp đầy đủ hàng ngày. AO20 không được ra khỏi khu vực kiểm soát bất cứ lúc nào. Tường phòng giam của đối tượng được bọc một lớp hợp kim chì và kim loại chặn sóng. Chỉ có nhân viên Cấp B trở lên có quyền được tiếp xúc với AO20. Tất cả nhân viên canh gác khu vực cô lập của AO20 đều phải được trang bị nón bảo hiểm bằng kim loại chặn sóng (AO22). Tên thật của đối tượng là Sigurrós Stefánsdóttir. Không được đánh thức đối tượng bất kể trường hợp nào. Bất cứ nhân viên nào bị phát hiện cố ý đánh thức đối tượng sẽ bị tiêu diệt.

– Mô tả: AO20 có vẻ ngoài là một bé gái 8 tuổi, cao 1 mét và nặng 20 cân. Đối tượng có mái tóc vàng dài ngang vai. Quan sát kĩ hơn thấy mắt của đối tượng có màu xanh – xám “lấp lánh”. Đối tượng dường như tỏa ra một loại phóng xạ lạ chưa từng được phát hiện, được đặt tên là (dữ liệu bị giới hạn). Những sóng phóng xạ này có vẻ vô hại với hàm lượng thấp, nhưng khi có hàm lượng cao, chúng có thể phân hủy vật chất ở cấp độ hạ nguyên tử.

AO20 dường như có khả năng làm mọi thứ đối tượng mong muốn thực hiện. Nói đơn giản, đối tượng có thể làm bất cứ thứ gì mình thực sự muốn thuộc phạm trù tâm lí chừng nào còn tỉnh táo. May thay, cô bé chỉ có khả năng ảnh hưởng tới bản thân và vùng xung quanh mình lúc đó; vì thế, “Nếu cô bé thấy được, cô bé thay đổi được.” Thế nhưng, sẽ không phải là một hành động khôn ngoan nếu thử năng lực của cô bé. Cô có vẻ có khả năng tạo dựng và gây ảnh hưởng đến vật thể sống; ví dụ, khi một nhân viên cấp E vô tình gây hại tới đối tượng, cô bé ước anh biến mất. Nhưng sau khi cảm thấy tội lỗi về những gì mình đã làm, cô ước anh quay trở lại. Bản năng tự vệ của AO20 khiến cô bé hầu như không thể bị khống chế trong khi còn nhận thức. Không gì có thể xuyên thủng làn da của AO20 ngoại trừ AO22.
Để điều khiển năng lực của đối tượng, cô bé được kể rằng mình là phù thủy. Điều này, không chỉ cải thiện tinh thần cô bé, mà còn khiến cô tin rằng mình không thể dùng khả năng ngoài danh sách những câu “thần chú” được kiểm định sẵn bởi Tổ Chức GAO. Điều này được kỳ vọng sẽ ngăn chặn mọi ý định trốn thoát. Tuy nhiên, đối tượng phải được giữ bình tĩnh mọi lúc để tránh gây hại cho bản thân hoặc người khác.

Nguồn gốc: AO20 đã thu hút sự chú ý của Tổ chức ngay sau khi cô được sinh ra ở (dữ liệu bị xóa). Khoảng ba giờ sau khi sinh, bệnh viện (giấu tên) đã bị phá hủy bởi một vụ nổ không giải thích được. Báo chí được thông báo rằng đó là do rò rỉ khí gas. Các đội dặc nhiệm GAO nhanh chóng được điều động tới hiện trường đề tìm kiếm mọi dấu hiệu bất thường. Người duy nhất còn sống mà họ tìm được là AO20. Trong vòng 8 năm tiếp theo, đối tượng được nuôi dưỡng dưới chế độ chăm sóc của Tổ chức GAO.

Kể từ (giới hạn dữ liệu), (dữ liệu giới hạn), chủ thể phải được giữ trong tình trạng hôn mê về mặt y tế cho đến khi có thông báo mới. Quyết định này được đưa ra bởi (dữ liệu bị xóa).

AO20 được cô lập vĩnh viễn trong Điểm – 17.

Ghi chú từ Tiến sĩ Naria ngày 26/12/2010: Thế quái nào lại có người nghĩ đến việc kể cho cô bé về “Ông già Noel” rồi lại nói đó chỉ là chuyện cổ tích?! Giờ chúng ta có khả năng phải giải quyết với một AO khác, nhưng lại không thể bắt giữ vì ông ta chỉ là nhân vật cổ tích.
Naria.
Báo cáo của Tiến sĩ C. Mandison: Phân tích của tôi về tình hình chứng tỏ một điều rằng việc lưu giữ AO20 là không chấp nhận được và gây nguy hiểm tới an ninh. Mặc dù một số đề xuất được đưa ra với mục đích: sử dụng cô bé để quản lí các AO khác, mẫu thử của AO31 và các mẫu khác phải được đưa ra như một lời nhắc nhở rõ ràng về việc đánh giá quá cao khả năng quản lí các AO của Tổ Chức bằng những năng lực bất thường. Vì thế, tôi đưa ra đề xuất như sau: dùng AO22 để chế tạo ra một dụng cụ sắc nhọn, có khả năng đâm thủng làn da không thể xuyên qua được của AO20. Dụng cụ này sẽ được sử dụng để kết liễu AO20 khi cô bé ngủ và vô hiệu hóa năng lực của cô bé. Bởi AO20 có năng lực gây nguy hiểm khi thức dậy và chống trả lại việc tiêu diệt, tôi đề nghị nhân viên được chọn mang theo cả AO23, với mục đích giảm thiểu rắc rối.
Một trong những nguy hiểm của quá trình này là AO20 sẽ thức dậy và nhầm tưởng nhân viên thi hành nhiệm vụ là một người bạn hoặc “người tốt”, vì thế cô bé sẽ thay đổi thực tế theo điều đó. Vì lí do này, tôi xin tình nguyện thi hành nhiệm vụ này. Hồ sơ cá nhân của tôi có thể biểu thị rằng (dữ liệu bị xóa) của tôi đủ điều kiện cho tôi thi hành nhiệm vụ kể cả sau sự thay đổi thực tế có thể xảy ra.
Mandison.
Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 136 Khách

Thành Viên: 43786
|
Số Chủ Đề: 6725
|
Số Chương: 21624
|
Số Bình Luận: 94161
|
Thành Viên Mới: EDM GAMING Official

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10