Chương 9: Bí ẩn mới

Chương 9


Công ty DIA hôm nay đặc biệt nhộn nhịp. Mọi khi, vì sếp lớn khó tính, cực kì ghét ồn ào nên ai cũng phải giữ trật tự hết cỡ nếu không muốn bị đuổi việc. Đến cả những nhân viên nữ cũng hạn chế việc mang giày cao gót. Ấy vậy mà lần này lại ồn như chợ vỡ, một đám nhân viên tụ lại với nhau bàn tán:

– Nghe bên phòng nhân sự nói, đứa con trai thứ ba cũng chuẩn bị vào công ty rồi phải không?

– Ừ, cái nhà đó ai cũng đẹp mà ai cũng “độc”. Chả biết sau này phải sống sao.

– Chuẩn. Vẫn có nhớ lúc mới vào công ty, có biết rằng cả Sếp Tổng lẫn Phó tổng đều ghét tiếng ồn đâu. Mang giày cao gót đi làm, bị mắng cho một trận tởn tới giờ.

– Cô thế là còn sướng chán. Tụi này làm bên phòng kế toán, cô có biết khổ sở tới nhường nào không? Lúc nào cũng làm tăng ca, báo cáo thôi mà viết đi viết lại mấy lần. Làm việc mệt gần chết mà còn phải chiều ý sếp. Lúc đi làm gần năm mươi lăm kí, giờ còn lại có bốn chục, cao nhất là bốn lăm.

– Phải rồi, từ ngày Phó tổng cũ về làm quản gia cho gia đình Sếp lớn, cực khổ trăm bề. Không biết ông trời con thứ ba này còn làm ra cái trò gì nữa đây.

– Người ta chỉ nhìn mỗi việc công ty này toàn nhân tài đẹp trai giàu có, chứ có ai biết tụi mình sống khổ sở ra sao đâu.

– Ừ, hi vọng, ông trời con này thoáng tính một chút nếu không lương có cao bao nhiêu cũng xin về quê với mẹ.

Những tiếng ồn ào không ngớt bàn tán về “ông trời con thứ ba”. Hầu hết mọi ý kiến đều mong cho người này tính cách “dễ thở” một chút để các nhân viên còn có hứng làm việc. Nhưng rồi kể cả khi chưa gặp mặt, các nhân viên cũng đã hiểu, anh chàng này so với mấy người kia chỉ có hơn hoặc bằng chứ tuyệt đối không có thua kém.

Sáng 7 giờ, mọi người xếp hàng chờ đón “ông trời con” mà tận 10 giờ sáng vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Nhân viên đứng chân muốn rã ra, nhưng không dám rời vị trí. Cuối cùng, đúng 12 giờ trưa, anh chàng mới ló mặt tới. Toàn thể mọi người đứng còn đứng không nổi chứ đừng nói là tươi cười như lúc sáng. Cố gắng lắm mới nặn ra một nụ cười nhưng là nụ cười “thương mại”.

Một giọng nói nhỏ vang lên trong đám đông, rất điệu đà:

– Chắc tốn gần cả buổi sáng để chưng diện đây mà. _Thủy ghé sát tai An thì thầm.

An không đáp, cô chỉ muốn nhanh chóng hoàn thành việc tiếp đón rồi đi làm việc. Công việc nhiều, thời gian ít vậy mà đã phí phạm cả buổi sáng chỉ để đứng chờ một người. Đặt cho anh ta cái tên “ông trời con” đúng là không sai vào đâu cả.

Người đàn ông này thực sự còn quá trẻ so với suy nghĩ của mọi người. Tóc tai để theo kiểu các ca sĩ Hàn Quốc hay cắt, nhuộm nâu đậm. Đôi mắt màu đen sẫm, đen tới độ nắng chiếu vào mà màu nâu trong đồng tử gần như không có. Mặt ngẩng cao, lộ rõ vẻ kiêu ngạo, bất cần.

Trưởng phòng hành chính Lý – người chịu trách nhiệm cho việc tiếp đón ngày hôm nay. Trang điểm rất đậm, váy ngắn quá gối để lộ vòng đùi to, thô và khác màu với đôi chân đen nhẻm. Lý không xinh, nhưng được cái ăn nói biết chừng mừng, lịch sự mà sắc bén vô cùng, mỗi lần tranh cãi đều làm cho người khác “á khẩu” không nói được thêm câu gì. Hôm nay lại đặc biệt dịu dàng, cô lại gần “ông trời con” tự giới thiệu:

– Chào cậu, tôi tên Nguyễn Thị Lý, cứ gọi chị Lý. Sau này sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

“Ông trời con” cao hơn Trưởng phòng Lý một cái đầu, khi nói chuyện theo lẽ thông thường thì nên cúi xuống nhìn cô mà nói. Nhưng, tên này kiêu ngạo tới mức không chỉ đánh mắt liếc sơ qua cô, giọng nói đầy sự tự mãn:

– Cô có vẻ rất hãnh diện về vẻ ngoài già nua của mình nhỉ?

Lý khựng lại vài giây. Với kinh nghiệm giao tiếp gần mười năm trong ngành, Lý sao lép vế được trước việc tranh cãi với người khác? Cô nhẹ nhàng đáp lại:

– Vâng, đó là sự trưởng thành mà tôi có được trong những năm lăn lộn cùng Phó tổng đời trước ở chi nhánh này.

Một cái nhếch mép nhẹ nhàng vẽ ra, anh vẫn không thèm nhìn cô, sự tự mãn trong chất giọng tăng lên thêm một bậc:

– Vậy thì với “những năm lăn lộn” đó chắc cô cũng biết tôi sinh ra trước cả khi chi nhánh này thành lập tại Việt Nam phải không?

Nói xong, anh lại cười khẩy một cái rồi bước thẳng về phía trước, nhưng giọng nói thì chảy ngược ra phía sau:

– Tôi là John, trưởng phòng nhân sự. Sau này giúp đỡ lần nau.

Cửa thang máy đóng sập lại, vẻ tự mãn của anh chàng vẫn chưa hề biến mất. Các nhân viên bé nhỏ đứng xung quanh thúc nhau tự về chỗ làm việc trong im lặng. Lần đầu tiên họ thấy người mồm mép như Lý bị mất mặt đến như vậy, trong lòng vừa xót thương cho cô nàng vừa xót thương cho bản thân mình. Hôm nay tâm trạng Sếp không tốt, hi vọng họ sẽ không trở thành tấm thớt cho cô trúc giận.

Đợi mọi người đã rời đi sạch, trưởng phòng Lý mới từ từ rút điện thoại cho ai đó, đôi mắt chứa cả ngàn con dao, ngữ khí sắc lạnh:

– Thưa, John Anderson đã về Việt Nam.John ngồi xuống cái ghế trước bàn làm việc của Minh, cười khẽ:

– Anh càng ngày càng xa cách nhỉ?

Minh không nhìn anh, mệt mỏi thở dài đáp lại:

– Nhóc lại tính gây ra trò gì nữa đây?

– Em thì có thể gây ra được trò gì? _ John trả lời với giọng giễu cợt.

Cuộc nói chuyện dừng lại tại đó. Ở nhà chỉ có ba anh em, cả ba đều rất xa cách với cha của mình, nhưng lại rất thân thiết với nhau. Cho dù Joe và John hay gây gỗ, hơn thua tị nạnh nhau thì chúng cũng vẫn đối xử với đối phương như một gia đình. Vậy nên, có thể hiểu đối với đối thủ cạnh tranh là Joe mà John còn thân thiết được thì Minh lại còn thân tới mức nào.

Minh ít nói và thích lắng nghe, mọi tâm sự, rắc rối trong gia đình anh luôn luôn biết đầu tiên. Dù là việc ba nuôi đã từng gặp khó khăn giao tiếp hay John sợ vật nhọn, Joe sợ ngủ v.v.v Họ luôn kể với Minh đầu tiên nên Minh thừa hiểu việc John không ở yên với việc chơi bời gái gú mà chạy về Việt Nam để làm cái gì. Nhưng anh sẽ không khẳng định suy nghĩ mình là đúng, anh muốn chính miệng John trả lời.

Căn phòng tầng 14 yên lặng lạ lùng. John bị sự yên lặng lôi về quá khứ, những kí ức cũ kĩ như đám thây ma giết hoài không chết bật dậy tấn công anh lúc anh không phòng bị. Đôi mắt màu đen ngày càng sâu thẳm, cuồn cuộn một lớp sóng giận dữ đầy bi thương.

Nghe thấy hơi thở gấp gáp không bình thường của John, Minh giật mình rời mắt khỏi chồng tài liệu, giọng nói đầy vẻ khẩn trương:

– John, sao thế? John!

John cố gắng điều chỉnh nhịp thở của mình lại. Nhưng cơn chóng mặt vẫn ập tới, ngực trái đau buốt. John ôm chặt lấy trái tim đang đập dữ dội, nếu có thể anh thực sự muốn xé nát lồng ngực xem xem thứ gì đã đâm vào tim anh suốt bao nhiêu năm mà vết thương vẫn cứ còn như mới.

Minh ngồi bật dậy khỏi ghế, hốt hoảng ấn một dãy số:

– Bác sĩ Charles, tới văn phòng tôi ngay.

John quằn quại trên ghế hơn năm phút rồi ngất lịm đi, ngã vào tay Minh. Anh đứng yên để cho John dựa vào người, chờ cho tới lúc bác sĩ đến mới rời khỏi vị trí đỡ John nằm lên ghế sofa.

Charles là bác sĩ riêng của nhà Anderson. Cả John và Joe đều bị một cú sốc tâm lý từ lúc nhỏ nên có các triệu chứng tâm lý khác nhau. Mỗi lần bị những “bóng ma quá khứ” tấn công, họ đều đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần. Joe vốn xuất thân từ gia đình quyền quý, anh học được cách khống chế cảm xúc từ lúc còn nhỏ, dần dần khả năng đó biến thành thói quen cùng anh trưởng thành. Joe biết cách kiếm nén bản thân, luôn luôn bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Nên trong cuộc tranh đấu với những “bóng ma quá khứ” đó, Joe được xem như là “ngang tài ngang sức”. Từ lúc về Việt Nam nghỉ ngơi, Joe đã thành công loại bỏ được con ác quỷ khỏi cuộc sống ban ngày của anh. Joe không còn quá kích động khi nhớ lại quá khứ nữa. Tuy nhiên, khi đêm đen buông xuống, Jeremy sẽ lại hiện về, vẹn nguyên như thể ở thế giới của những giấc mơ, thời gian không hề trôi chảy.

John thì khác, đứa nhỏ đó đã từng có những kí ức vô cùng đẹp đẽ, cứ tưởng tuổi thơ hạnh phúc ngọt ngào thì mọi thứ tan biến đi tất cả. vết thương năm đó vẫn còn chưa liền sẹo cho tới tận bây giờ, cứ mỗi lần nhắc tới, John lại không kiềm chế được mà đau khổ thừa sống thiếu chết.

Minh xót xa nhìn khuôn mặt của John đến lúc ngủ mà hàng chân mày vẫn còn nhíu chặt lại chịu đựng. Anh cúi người kéo chăn cao lên ngực John, theo bác sĩ đóng cửa ra ngoài.

Bác sĩ Charles nhìn Minh lo lắng, cười dịu dàng:

– Cậu yên tâm, John cũng chỉ như mọi lần thôi. Không có gì nghiêm trọng đâu. Cậu ấy cần thêm thời gian để quên đi quá khứ những ngày tăm tối đó.

Minh gật đầu, cơ mặt đã giãn ra, không còn căng thẳng:

– Cám ơn chú.

– Không có gì, bổn phận thôi. Nhanh nhỉ? Mới đó mà mười lăm năm từ khi tôi làm bác sĩ chính thức cho nhà này.

Minh gật đầu đồng tình:

– Phải, con biết chú hình như cùng lúc con biết ông quản gia.

Bác sĩ Charles cười lớn:

– Haha, con vẫn gọi tên nhóc đó bằng ông à? Hắn nhỏ hơn tôi tận ba tuổi đấy.

Minh cười khì khì, anh quen rồi.

Bác sĩ Charles vỗ vỗ vai Minh, an ủi anh vài câu, thăm hỏi gia đình anh rồi chào tạm biệt vì công việc vẫn còn nhiều. Minh tính giữ ông lại ăn chung bữa cơm, nhưng thấy ông vội vã như vậy cũng không tiện nên lịch sự sai tài xế đưa ông về bệnh viện.

Ngay sau khi ông rời đi, thì lại có một nhân vật khác xuất hiện. Minh nhìn đống tài liệu đầy ắp trên bàn thở dài ngao ngán:

– Tối nay lại phải tăng ca cho mà xem.


Dưới sảnh lớn, một người đàn ông da trắng, khuôn mặt trộn lẫn giữa nét Á Đông và Tây Âu, điềm đạm bước lại gần chỗ tiếp tân, lịch sự:

– Xin chào, đây là danh thiếp của tôi, gọi Joe được rồi.

Cô gái đón tấm danh thiếp trên tay Joe, nhíu mày lặp lại từ in đậm trên đó:

– Nhà… ảo… thuật?

Joe gật đầu, có vẻ như cô nàng bị chữ in đậm đó thu hút nên không chú ý đến tên của anh. Cô ngượng nghịu trả lại tấm danh thiếp:

– Xin lỗi, chúng tôi không mời anh, có lẽ anh đến nhầm chỗ rồi.

Joe mỉm cười dịu dàng, đáp lại:

– Đưa nó cho Phó tổng giám đốc của cô, anh ấy sẽ xuống đây tìm tôi. Nói tôi đợi ở quán cà phê đối diện nhé!

Xong, Joe rời đi, ngay sau khi quay người lại, đôi mắt màu xanh lá mới vừa ánh lên tia dịu dàng đã phụt tắt, biến thành một màu xanh ảm đạm, lạnh lùng.

Cô nhân viên còn đang lấp lửng không biết nên đi kiếm Phó tổng hay không thì anh đã xuất hiện ngay trước mắt cô:

– Đưa tấm danh thiếp đây.

Cô lập tức làm theo:

– Ngài ấy nói Phó tổng giám đốc đến quán cà phê đối diện, ngài ấy đang đợi đấy ạ.

Minh nhìn tấm danh thiếp, mệt mỏi đi ra ngoài. Bình thường, Joe không bao giờ xuất hiện ở công ty dù anh hoàn toàn đủ tư cách. Vậy mà hôm nay đi tới tận chỗ này còn xuất trình danh thiếp, hình như lại sắp có biến…

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 174 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5