Vì Em Bỏ Game

Vì Em Bỏ Game
Thích

Vì Em Bỏ Game

–//–

Hôm nay là một ngày đặc biệt.

Năm giờ ba mươi chiều, tôi đến. Hải Yến đã ở đó, đứng một mình giữa hàng cây phượng, trước phòng nhạc. Phượng vào mùa rụng lá, tóc cô vươn đầy lá vàng, như thiếu nữ của mùa Thu.

Tim tôi loạn đi một nhịp, chỉ một nhịp. Tôi chỉ là một người tầm thường, mê game, còn cô lại là cô gái xinh đẹp hàng đầu trong lớp. Một nhịp đó đến từ việc cô ấy là người chủ động hẹn tôi ra đây.

“Phú đến rồi,” Hải Yến giật mình khi nhận ra sự hiện diện của tôi “Phú chờ chút đã.” Nói rồi cô ấy bắt đầu phủi những chiếc lá rụng trên đầu, cùng lúc quay lưng đi che giấu nét mặt.

“Phú có đang thích ai không?” quay lại với diện mạo hằng ngày, cô ấy hỏi.

“Hơ…” tình huống này, tôi nên nghĩ như thế nào đây. Cuối cùng, không nghĩ thêm gì nữa, tôi đáp “không, không ai cả.”

“Vậy thì,” cô ấy thở nhẹ, rồi nói “thích mình đi.” Mặt cô ấy hơi ửng đỏ, trong khi ánh mắt vẫn nhìn thẳng vào tôi.

“Hả?” tôi bật thốt lên, không giấu được sự ngỡ ngàng. Cái quái gì đây? Đây gần như là một cuộc tỏ tình, dù có một sự khác thường không nhẹ.

Không còn là một nhịp, tim tôi như trống gõ lên liền hồi. Đây chắc chắn không phải một cú lừa. Hải Yến ít bạn và chưa bao giờ tham gia những trò ngớ ngẩn trong lớp. Nhưng cũng có một sự thật là tôi vẫn chẳng hiểu gì về cô ấy.

“Chuyện này, tại sao chứ?” tôi chuyển những nghi ngờ thành câu hỏi.

“Vì mình thích Phú,” cô ấy đáp, không chút do dự.

Thật không thể hiểu nổi. Chúng tôi còn chưa có một cuộc trò chuyện, tiếp xúc đàng hoàng. Chỉ có lần đó, một lần duy nhất tôi cho cô ấy mượn máy tính trong giờ kiểm tra toán.

Hôm đó trong lớp có hai người quên mang máy tính, thầy giáo chỉ có một cái cho mượn, Hải Yến là người bị bỏ qua. Tôi có thói quen bỏ qua những câu hỏi không biết giải, thấy thế tôi đã nộp bài sớm rồi cho cô ấy mượn máy tính. Chỉ có vậy mà thôi.

Tôi nhìn cô ấy, hai mắt chúng tôi chạm vào nhau. Cô ấy đang chờ.

“Ừ, mình cũng thích cậu,” tôi nói trong khi cố xóa đi vẻ ngượng ngùng của mình. Hải Yến rất xinh, nhiêu đó là đủ để tôi quyết định.

“Vậy,” cô ấy thở phào “chúng ta sẽ chính thức hẹn hò, nhưng với một điều kiện.” Gương mặt đó vẫn chưa xóa đi sự căng thẳng.

“Điều kiện?” kiểu này đúng là lạ, nhưng tôi lại thấy an tâm. Tôi hỏi “là gì?”

“Anh hãy bỏ game và dùng thời gian đó để yêu em,” cô ấy nói, đổi cả cách xưng hô.

Nó nghe thật là ngọt ngào, nhưng tim tôi lại như có ngàn lưỡi dao khứa qua. Tôi cứ ngỡ hôm nay chỉ là một ngày đặc biệt, không ngờ bây giờ nó lại trở thành ngày tôi đưa ra quyết định hệ trọng nhất đời mình.

“Được,” tôi cũng dứt khoát, như cách mà cô ấy thổ lộ. Ở thời học sinh, điều quan trọng nhất, ý nghĩa nhất chắc chắn là có người yêu. Hải Yến đã vượt quá những gì mà tôi mơ tưởng.

“Vậy thì trước tiên chúng ta sẽ đảm bảo hoàn thành điều kiện trước,” cô ấy nói, cùng với nụ cười trên gương mặt. Cô ấy thúc “đi thôi.” Một thái độ hăng hái mà tôi chưa từng gặp.

“Đi đâu?” tôi hỏi, hoàn toàn không theo kịp diễn biến.

“Đến nhà anh,” cô ấy nói. “Để đảm bảo anh hoàn thành cam kết, em phải đến khảo sát tình hình. Có như vậy mới đưa ra sự giúp đỡ đúng chỗ được.”

Lý do thật hợp lý. Tiến triển này… quá nhanh rồi. Không biết tôi có nên cảm tạ thần game không.

Tuy nhiên, là một người đàn ông, tôi không thể cứ thế mà cho cô ấy vào phòng mình. Tôi nhất quyết dời chuyến tham quan qua ngày hôm sau. Tôi thà kéo dài sự cô đơn trong căn phòng vắng còn hơn là nhận lấy ánh mắt khinh bỉ của cô ấy.

Hôm đó về nhà tôi dọn sạch căn phòng của mình. Hôm sau Hải Yến tới, dọn sạch game trong máy của tôi.

Việc cô ấy đến chỉ có thế, nhưng không hẳn chỉ có thế. Khi đi cô ấy còn để lại một câu nói. “Đi chơi với em không tốn tiền, vì thế đừng ngại mời em đi chơi.”

Game xóa đi có thể download lại, không chơi ở nhà có thể ra tiệm net, muốn từ bỏ game không chỉ đơn giản như vậy. Nhưng nó chắc chắn không khó hơn việc có được một cô bạn gái xinh xắn, dễ thương. Chúng tôi đã thật sự trở thành người yêu của nhau, cho nên ít nhất tôi phải làm được một thứ để cô ấy công nhận.

Từ bỏ giấc mơ vô địch, từ bỏ chiến trường đẫm máu, từ bỏ những vị tướng kiêu hùng. Tôi bây giờ đã thuộc về em.

Dân giang hồ thường nói muốn bỏ game thì phải có gấu. Câu này chí lý khỏi cãi. Không thể tiếp tục chơi game, nó thật sự rất khó chịu, nhưng nghĩ đến việc em không quan tâm nữa, nó còn khó chịu hơn.

Trải qua một ngày cay game, tôi thấy mình trưởng thành hẳn. Nghĩ về em một ngày, tôi thấy mình cũng yêu em nhiều hơn. Nhưng đến ngày thứ tư, cuối tuần, tôi mới thỏa được lòng nhớ mong, rủ em đi chơi.

Tôi chưa từng hẹn hò, chưa từng có kinh nghiệm yêu đương. Nhưng khi gặp em, tôi chợt hiểu ra. Hẹn hò là không phải tìm hiểu, không phải thưởng thức những trò vui thư giãn, mà gặp nhau, đi chơi với nhau là để thỏa nỗi nhớ về nhau.

Trời bắt đầu lên cao, cuộc đi chơi của chúng tôi sắp đến hồi kết. Ghé lại một quán trà sau khi kết thúc cuộc dạo chơi trên sông, lúc này em ấy mới lên tiếng hỏi tôi về công cuộc cay game của mình.

“Mấy ngày nay anh có chơi game không?” ly trà đã vơi một nữa em ấy mới bắt đầu hỏi chuyện.

“Không,” tôi đáp dứt khoát. Tôi đã rất quyết tâm, và tôi muốn từ hào về điều đó.

“Vậy nó có khó khăn không?” em tiếp tục hỏi “phải từ bỏ niềm yêu thích của mình khi nhận được lệnh từ người khác.”

Em ấy tâm lý đến phát sợ. Mấy ngày qua, nhiều lần tôi đã bật hỏi trong đầu. “Nếu không thích người yêu mê game thì sao ban đầu em không đi tìm người không thích chơi game? Sao phải là tôi rồi đưa ra điều kiện oái oăm đó.” Dẫu vậy tôi vẫn không thể bắt bẻ em như thế, vì tôi muốn người đó là tôi.

“Rất khó chịu,” tôi thành thật “nhưng cố gắng chịu đựng một thời gian thì chắc sẽ ổn.”

“Ép mình từ bỏ thứ yêu thích rất khó, hãy tìm những thứ thay thế nó đi từ từ,” em nói, rồi kéo tôi đến hiệu sách. Em bắt tôi mua một bộ cờ tướng.

“Cùng là những trò chơi nhưng cách chơi lại là yếu tố quyết định ý nghĩa của việc sử dụng thời gian,” em nói, rồi đưa ra gợi ý. “Thay vì chơi với máy, nhìn vào màn hình hãy chơi với những người thân quen, ngồi bên cạnh họ.”

Sau đó em kiên nhẫn ngồi xuống hướng dẫn tôi cách chơi cờ, theo cái cách mà y như rằng em cũng chỉ vừa mới học được. Tôi không hiểu, cũng không chắc mình sẽ thích chơi cờ theo cách này. Nó lúc này là một thứ quá lạ lẫm với tôi, không có một chút hứng khởi nào được gợi lên.

Tôi chỉ biết em nghiêm túc muốn góp sức vào việc này, và tôi trân trọng điều đó.

Tối đó, như thường lệ, con nhỏ em tôi chạy qua phòng chiếm dụng cái máy. Và nó đã hoảng lên khi thấy hiện trạng bên trong.

“Mẹ ơi, anh hai bệnh rồi. Ảnh xóa hết game trong máy rồi, cả pikachu của con nữa.” nó lập tức chạy trở ra, đi mách mẹ.

“Vậy à,” mẹ tôi nói, bà chỉ phản ứng một cách nhẹ nhàng.

Đó là cách mà bà thể hiện sự tin tưởng với mọi người. Và lần đầu tiên tôi được cảm nhận điều đó. Nó thật ấm áp.

“Có vậy thôi cũng ồn ào, muốn chơi thì vào chơi cờ tướng với anh,” không để nó tiếp tục làm quá chuyện lên, tôi ló đầu ra khỏi phòng hô lên.

“Em đâu có biết chơi trò đó,” nó nói, vẻ không hứng thú nhưng người thì đã lần nữa bước vào phòng.

“Thì anh cũng mới học chơi thôi,” tôi nói, về mặt này tôi cũng không hơn nó là mấy.

“Chơi thì chơi, em đâu sợ anh,” nó nói. Có vẻ nó cũng đang chán.

Em gái tôi nhỏ hơn tôi hai tuổi. Sống chung nhà từ bé đến giờ mà tất cả những gì tôi biết về nó là học tốt, hoạt bát, có nhiều bạn và không thích làm việc nhà. Nó chưa bao giờ phàn nàn việc tôi suốt ngày cứ cấm đầu vào game, vì lẽ đó mà khi nó qua tôi đều nhường máy lại rồi tìm quyển sách nào đó để đọc.

Lúc này, nhìn cách nó suy nghĩ, phát hiện, hoan hô, rồi buồn bực, ủ rũ, tôi thấy nó trở nên đáng yêu hơn. Tôi đoán đây là ý nghĩa của điều mà Hải Yến đã nói. Và tôi thấy thích thú với điều đó, cách làm gia đình mình trở nên thân thuộc, gần gủi hơn.

Vì đã thắng cô em gái nhỏ của mình, tôi thành công kéo được nó xuống phụ mẹ làm bếp. Tôi muốn thử nhưng một mình thì không dám, tôi nghĩ anh em là cần vào những lúc thế này.

Tối đó mẹ tôi đã cười lên rạng rỡ, em tôi hứng khởi khoe món ăn mà nó góp sức với ba, đó là một bữa cơm ấm cúng hơn hẳn mọi ngày. Thế mới biết, đầu tư thời gian vào đâu mới khiến người ta hạnh phúc hơn.

 “Phú, đi làm một ván Liên Minh không? Thêm mày nữa là lớp mình đủ một team.”

Cuối buổi học, tôi nhận được một lời mời, không quen không lạ. Thường họ sẽ không làm thế ở lớp, có lẽ đây là một dịp đặc biệt nào đó. Chơi game cùng bạn bè thực sự rất vui, nhưng bây giờ tôi nhận ra đó không chỉ là game.

“Cái này,” tôi do dự, liếc quanh. Rồi hình ảnh của Hải Yến đập vào mắt tôi, chỉ một mình.

“Tao nghỉ chơi game rồi,” tôi nói, quyết định dứt khoát luôn với họ “mấy thằng bây tìm đứa khác đi.” Gạt họ đi, tôi đến trước mặt em. Họ muốn đủ số, còn em muốn tôi.

“Về chung không?” tôi hỏi.

Em ấy hơi bất ngờ, rồi gật đầu. Hai chúng tôi lần đầu như thế, hơi ngượng nhưng vẫn hiên ngang. Hôm nay là một ngày thăng hoa.

Dọc đường, Hải Yến chạm mặt không ít người quen. Có vài người thật sự thân, làm tôi không khỏi thắc mắc.

“Tại sao em không đi chơi với bạn bè?” tôi hỏi.

“Bởi vì em muốn dành thời gian để nghĩ đến anh,” em ấy trả lời, thật tự nhiên.

Trong lòng chợt rộn ràng, câu trả lời làm tôi vui không sao tả siết.

“Đâu nhất thiết phải thế,” tôi chần chừ, cuối cùng vẫn hỏi “đúng chứ?”

“Trong tình yêu, người nào yêu càng nhiều sẽ càng chịu thiệt thòi. Nghĩ đến anh càng nhiều, tình cảm của em càng sâu đậm, nhưng đó cũng là cách làm cho anh yêu em nhiều hơn. Như vậy sẽ không có ai bị thiệt.” em ấy nói, với nụ cười nhẹ nhàng, một niềm vững chắc.

Tôi chắc chắn em đúng, vì trong tôi lúc này đang sục sôi cảm giác đó. Muốn yêu em thật nhiều. Muốn ôm chầm lấy em. Nhưng phải dừng lại vì vừa lúc em ấy chợt nhìn qua, như vẫn còn điều gì muốn nói.

“Mà,” em ấy cười, công nhận tôi trong vui vẻ “hôm nay anh ghi được một điểm cộng đáng nể đấy.”

“Không chỉ hôm nay thôi,” tôi nói, theo tiếng con tim mình “anh còn có rất nhiều thời gian để làm em vui vẻ hơn.”

“Cảm ơn anh,” em nói. Ý nghĩa không chỉ trong câu nói.

“Ừ, anh cũng cảm ơn em,” tôi hiểu khi ánh mắt chúng tôi chạm vào nhau, rồi tôi cũng làm tương tự như thế.

Tôi và em lại nhìn nhau, rồi cười. Nụ cười của chúng tôi là dành cho nhau.

Hôm nay là một ngày tôi mở ra trang sử mới của cuộc đời. Tôi biết cách yêu thương và đền đáp người khác.

— Hết –

Thuấn DC.

Bài cùng chuyên mục

Linh Van Nguyen

Linh Van Nguyen (6 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 2437

Linh Van Nguyen đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Nguyễn Ngọc Kim Giao

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn." (6 năm trước.)

Level: 15

92%

Số Xu: 20

Nhẹ nhàng như ngôn tình ấy nhở ?


Xanh

Xanh (6 năm trước.)

Level: 8

77%

Số Xu: 1128

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]
Xanh đã tặng 7 Xu cho Tác Giả.

:v ai mới chê em viết truyện sến sẩm


Thành Viên

Thành viên online: Hà Phan Tong Tran Thu Ngan và 120 Khách

Thành Viên: 61396
|
Số Chủ Đề: 9081
|
Số Chương: 28300
|
Số Bình Luận: 116022
|
Thành Viên Mới: Aki Otome

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5