Stories of Victorialand

Stories of Victorialand
Thích Theo dõi
Stories of Victorialand
Bình chọn
  • Stories of Victorialand
  • Tác giả: Múc Canh
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K+] Không dành cho trẻ dưới 9 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 580 · Số từ: 631
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Sekai Kuro

Tổng quan về thế giới:
Đại lục Victoria lấy vùng bình nguyên Ala làm trung tâm. Phía bắc là thú nhân quốc, phía đông là nhân loại quốc, phía tây là ma giới quốc, phía nam là tinh linh quốc.
Đại lục này sông núi dọc ngang, cỏ hoa tươi tốt, ma pháp, võ kỹ đều vô cùng phát triển. Các chủng tộc thì có rất nhiều, có thể quy lại thành ma quỷ, thú nhân, thú tộc, nhân loại, thiên thần, tinh linh, địa tinh.
Vùng đất của thiên thần được gọi là Paradise, nghe nói từ 200 ngàn năm trước đã được các thiên thần dùng phép làm tách biệt hẳn với đại lục Victoria này rồi.
Vùng đất của thú nhân tộc hiện nay vốn là của thú tộc trước kia. Nó nằm về phía bắc của đại lục, có tên là Dreamland.
Vùng đất của nhân loại nằm ở phía đông của đại lục, gọi là vương quốc Leonard.
Vùng đất của ma giới nằm về phía tây, gọi là Valhalla
Vùng đất của tinh linh nằm về phía nam, rừng núi chập chùng, mây mù sương khói bao quanh nên còn được gọi là ‘thung lũng sương mù’ hay có tên là MistValley.
Lịch sử:
Khoảng 250 nghìn năm trước, loài người được ra đời bởi sự kết hợp giữa thiên thần và ác quỷ. Sau đó là cuộc chiến kéo dài của con người, ma quỷ, cùng các thiên thần. Kết thúc ở thế hòa. Các thiên thần quyết định tách biệt hẳn đại lục Paradise ra khỏi đại lục hiện nay và không còn liên quan đến chuyện của đại lục Victoria nữa. Đại lục chỉ còn hai thế lực lớn là nhân loại và ma quỷ. Ma quỷ không muốn giết loài người mà muốn họ trở thành nô lệ cho chúng. Vì thế ma quỷ đã sử dụng sự tà ác làm tha hóa loài người. Nếu việc này thành công, chúng sẽ tiếp tục tiến lên đánh chiếm Paradise một lần nữa qua cánh cổng Valhalla – cánh cổng thông với thiên đường ở ma giới. Thế nhưng, các thiên thần không chấp nhận chuyện đó. Vì thế, từ hơn 100 ngàn năm trước, thần điện được thành lập ở thế giới con người. Và việc minh tranh ám đấu ấy cứ tiếp tục diễn ra hết lần này tới lần khác, trải dài suốt mấy trăm nghìn năm chưa bao giờ dứt.
Vào khoảng 2000 năm trước, nổ ra cuộc đại chiến nhân loại – ma quỷ, gọi tắt là đại chiến nhân – ma, lần thứ nhất. Đôi bên, lưỡng bại câu thương.
Hơn 1000 năm trước, đại lục Victoria lại đánh dấu sự ra đời của một chủng loài mới: thú nhân.
500 năm trước, thú nhân tộc lật đổ sự thống trị của thú tộc, mà đứng đầu là long tộc, ở đại lục phía bắc và thành lập nên thú nhân quốc, lấy tên mới cho vùng đất này là Dreamland.
Ngay sau đó là cuộc đại chiến nhân – ma lần thứ hai lại nổ ra. Lần này, phe chiến thắng là nhân loại. Thế nhưng, nhân loại dù thắng cũng đã là sức cùng lực kiệt, không thể tận diệt nổi ma quỷ được nữa.
Tình hình đại lục Victoria lúc này lâm vào cuộc đua phát triển kinh tế một cách thần kỳ.
Thú nhân quốc mới thành lập còn hỗn loạn nên muốn yên bình để phát triển.
Ma giới cùng nhân loại đều bị tổn hại nặng nề sau chiến tranh nên cũng muốn yên bình để phát triển.
Tinh linh tộc cùng một số tộc khác thì vẫn luôn ẩn mình nên cũng không có động tĩnh gì.
Khoảng 200 năm nữa lại trôi qua, đại lục lại tiến vào một cuộc chiến hỗn loạn một lần nữa.
Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thiên Hạo Tora Misaki Lục Minh và 71 Khách

Thành Viên: 17952
|
Số Chủ Đề: 3726
|
Số Chương: 12100
|
Số Bình Luận: 24132
|
Thành Viên Mới: Cẩm Tú