Chuyện Kể
Bình chọn

Chuyện vui buồn ở đời này xảy ra như cơm bữa. No quá thì buồn ngủ, vui quá thì cũng có khi phát khùng. Đọc báo thấy kể chuyện:


” Có gã bán thịt đang buồn đời, chán đời, chán tình đâm ra trời thương cho trúng số. Trúng một cách lạ kỳ của cái gọi là độc đắc. Gã bán quách cái tiệm thịt đang ế ẩm nơi góc đường để sống một cuộc đời bá vương. Gã trở thành bảnh tỏn vơí số tuổi mem mém 40 (ở tuổi này,chưa lấy vợ thì trở thành bẳn tính hay cạu cọ cho dù là được sống kiểu tự do, muốn đi đâu, về lúc nào thì về, chẳng có con mụ vợ chằng lửa nào kiểm soát).

Gã bán thịt nay đã có tiền thì thành bảnh bao. Rủng rỉnh như thế thì mặc sức mà chơi và hưởng. Tội gì phải lấy vợ, lỡ chẳng may xảy ra cái ly dị phải chia của thì đâm phiền. Gã Bảnh mua hai chiếc xe thể thao,loại đắt tiền nhất để chiều chiều lạng phố biển lấy le. Cứ tà tà đậu chiếc xe bỏ mui ngay cửa những hàng quán sang trọng nhất phố, ngó ngang ngó dọc là thấy mấy em váy ngắn, váy dài liếc theo để thèm thuồng được trèo lên xe, ngồi cạnh gã đảo vài vòng phố. Thế là thiên hạ tha hồ lác mắt đổ ghèn….

Gả Bảnh biết như thế nên chẳng dại gì để em nào đeo cứng lâu. Có tiền mua tiên cũng được. Gã lấy câu niệm chú ấy làm đầu nên cứ hai tối, gã đổi em để đưa em vào sòng bạc. Trò cờ bạc có cái thú căng thẳng, gã học được cách thức không biểu lộ sự vui mừng khi thắng cũng như nỗi buồn bực khi thua như từ một cuốn phim có tay tài tử hách xì sằng ngày nào đã xem.

Gã thích sự thán phục trầm trồ của những người đẹp vây quanh gã bên sòng bạc và trong các tiệm rượu. Ở cạnh những người đẹp hấp dẫn, gã luôn thích sự tâng tiu,chiều chuộng và ngọt ngào nữ tính của họ. Họ làm gã quên đi mấy thằng quản lý của hai cái nhà hàng ăn mà gã đã tậu đang đến đà thua lỗ vì kiểu cách làm ăn lùm xùm cộng thêm kiểu ăn chận đầu chận đuôi của chúng.

Cạnh người đẹp thơm phức,khề khà ở các quán rượu sau những đêm khuya,gã thích phóng xe rất nhanh theo kiểu phấn chấn hứng khởi và nhiều lần gã bị rút bằng lái nhưng vẫn cứ lái (Khi nào say quá thì người đẹp lái hộ, chẳng chết con ma nào)

Chuyện gì đến phải đến…

Bài báo viết đến đoạn ấy thì ngừng (để hẹn đến ngày hôm sau sẽ kể tiếp) _ Tôi để cho bạn đoán phần đời thật phần hai của gã… Bạn cứ đoán theo ý bạn.Sao cũng được.

Bây giờ cái bao tử đang xuống đường réo gọi tôi phải ngừng viết. Chuyện của bao tử là một chuyện thật – Rất thật.

đăng sơn.fr

(THẾ GIỚI ẢO VÀ TÌNH THẬT)

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tứ Hải Sênh Ca Hạ Tiểu Vy Tường Vi và 111 Khách

Thành Viên: 18921
|
Số Chủ Đề: 3892
|
Số Chương: 12657
|
Số Bình Luận: 24757
|
Thành Viên Mới: Hạ Băng