Buổi sáng – một thứ chết tiệt trong cuộc đời của tôi

 

Quanh đi quẩn lại thì cũng tới cuối tuần. Đêm qua tôi ngủ có hơi muộn. Và chẳng biết tôi đã mơ thấy cái quỷ gì để khi sáng nay tỉnh dậy, tôi cảm thấy thật chán ghét.

 

Mở hộp thư, có một tin nhắn của cộng sự giục tôi chuyện công việc. Lại nữa.

 

Tôi quăng điện thoại sang bên, nằm một lúc và nghĩ ngợi. Tôi không phải kẻ lười biếng trong công việc, tôi còn cuồng công việc nữa là đằng khác. Nhưng cuồng công việc không có nghĩa là mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng cộng sự nghĩ đối với tôi thì có vẻ dễ dàng thật. Tôi thực sự muốn quăng cả tấn núi đá vào mặt cậu ta.

 

Một lúc sau ông chú có nhắn tin đến. Chúng tôi có cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ gì. Tâm trạng tôi bị giấc ngủ ảnh hưởng nhiều quá, chả muốn nói năng gì vào lúc đó. Thường thì buổi sáng khi tỉnh dậy, nhất là vào những ngày cuối tuần như thế này, con người ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Riêng tôi thì, khốn kiếp, lúc nào cũng cảm thấy khốn kiếp.

 

Tuổi trẻ và những cơn đau đầu, những nỗi lo và sức nặng từ chúng. Tôi luôn cho rằng không chỉ riêng tôi như thế trong cuộc sống này, ai ai cũng có những cơn đau đầu cả. Kiểu như thể chúng tôi đang đua xem ai là người chịu đựng giỏi nhất vậy.

 

Cộng sự gọi điện cho tôi, tôi không bắt máy. Cậu ta nhắn tin tới, tôi không trả lời. Cậu ta gọi lại cho tôi hai, ba lần nữa, tôi sắp muốn cáu, tất nhiên không bắt máy. Như đã nói rồi đấy, tôi chả muốn nói năng gì vào lúc này cả.

 

Buổi sáng – một thứ chết tiệt trong cuộc đời của tôi.

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Cá Con và 49 Khách

Thành Viên: 35617
|
Số Chủ Đề: 5513
|
Số Chương: 17992
|
Số Bình Luận: 63017
|
Thành Viên Mới: Nga Phạm