Viết theo chuyên đề – Season 2017

Viết theo chuyên đề – Season 2017
Thích

Viết theo chuyên đề – Season 4/2017

 

Lời ngỏ: Được sự cho phép của admin Tiến Lực Vnkings Truyện, Văn Đàn Quỷ Dị quyết định đầu tư một dự án nhằm thúc đẩy năng lực viết và nhiệt huyết của các tác giả tại Vnkings. Đối với các tác giả đã có kinh nghiệm viết, hãy cố gắng theo đuổi chuyên đề để thử sức với Văn Đàn Quỷ Dị. Còn các tác giả còn non trẻ, hãy dựa theo những chi tiết của chuyên đề, và thử sức để gia tăng lực viết cũng như tinh thần sáng tác. Phần thưởng chỉ là mục tiêu phụ thôi. Các bạn muốn trở thành tác giả có tài, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, đừng ngại thử thách! Quản Gia luôn coi trọng những nỗ lực học hỏi và rèn luyện của các bạn.

 

Thể lệ: Các chuyên đề sẽ được Quản Gia và Văn Đàn Quỷ Dị đưa ra và phân chia thành hai loại: chuyên đề nhỏ và chuyên đề lớn. Thứ nhất, chỉ được chọn tham gia hoặc chuyên đề lớn hoặc chuyên đề nhỏ. Thứ hai, chuyên đề nhỏ sẽ gồm nhiều đề tài và cốt truyện khác nhau với yêu cầu dung lượng nhỏ cho các tác giả lựa chọn thử sức. Mỗi tác giả có thể tham gia đồng thời nhiều chuyên đề nhỏ. Phần thưởng cho mỗi đề tài được duyệt trong chuyên đề nhỏ là 100 Xu (1000 VNĐ). Đối với chuyên đề lớn, dung lượng cũng như nội dung yêu cầu khá cao, nếu tác giả nào hoàn thiện được chuyên đề yêu cầu, mức thưởng sẽ là 1000 Xu (10000 VNĐ).

Ngoài ra, tác giả có thành tích cao nhất mỗi mùa thi (Season = 3 tháng trong năm), yêu cầu phải đạt kết quả với ít nhất 1 chuyên đề lớn hoặc 3 đề tài nhỏ trong mùa thi, sẽ nhận phần thưởng là 5000 Xu (50000 VNĐ). Tác giả có thành tích cao nhất cả năm sẽ nhận thưởng 10000 Xu (100000 VNĐ).

 

Cách thức dự thi: Các tác giả tham gia hoàn toàn không mất phí dự thi, nhưng phải cam kết không được đem bài dự thi đăng tải ở bất cứ trang thông tin nào khác trên Internet. Làm như vậy sẽ bị tính là sao chép không hợp lệ, tất yếu sẽ bị loại khỏi mùa thi (Season). Cách đăng bài dự thi là comment bên dưới đề tài hoặc chuyên đề. Chỉ được đăng duy nhất 1 comment tương ứng 1 bài dự thi. Các bài dự thi sẽ được Quản Gia và Văn Đàn thảo luận, phân tích và đánh giá. Kết thúc Season sẽ chấm dứt nhận bài dự thi.

 

Mỗi Season đều kéo dài trong khoảng 3 tháng, nên các tác giả cố gắng đọc kỹ thông tin của từng đề tài dự thi trước khi viết. Chỉ được nộp 1 bài dự thi cho mỗi chuyên đề, đề tài, nên các tác giả hãy cân nhắc hoàn chỉnh bài dự thi trước khi nộp. Mọi thắc mắc khác xin liên hệ qua Facebook Sứ giả của Văn Đàn Quỷ Dị: Quản Gia Họ Đào

Bài cùng chuyên mục

Thanh Y Khâu

Thanh Y Khâu (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 6

Tham gia.


Bé Con

Bé Con (4 năm trước.)

Level: 9

85%

Số Xu: 8150

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Em đăng kí ạ


Thành Viên

Thành viên online: Kẻ Phản Diện và 156 Khách

Thành Viên: 49051
|
Số Chủ Đề: 7286
|
Số Chương: 24217
|
Số Bình Luận: 110160
|
Thành Viên Mới: Trang Phan Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10