Việt Văn Bảo Điển

Việt Văn Bảo Điển
Thích

CÁC BẠN NÀO MUỐN THAM GIA VÀO TỔ CHỨC ĐAM MÊ BÌNH LUẬN, TRAO ĐỔI, HAY CHỈ LÀ NÓI CHUYỆN VUI THÌ THAM GIA GR

https://www.facebook.com/groups/1951628358409581/

GIA ĐÌNH LÚC NÀO CŨNG CHÀO ĐÓN MỌI NGƯỜI.

Có câu gió to mới biết sức cỏ, đường xa mới biết sức ngựa. Bất kỳ truyện ở thể loại nào chúng ta cũng phải kiên trì bên bỉ thì mới đi đến đích cuối cùng. Có một câu nói truyền miệng khá hay đó là “lò dò cũng tới đò” ý câu này là bạn đi chậm hay đi nhanh không quan trọng, cái chính là bạn có thể đi đến cuối cùng.

Lão hoạt động trong cộng đồng truyện lâu đã thấy qua rất nhiều bạn khi mới bắt đầu thì nhiệt huyết hừng hực như sóng biển tuôn trào. Nhưng thời gian sau thì thấy đam mê không còn như trước nữa, cụ thể một số người do tâm cạn ý mòn, một số khác thời gian không có do công việc do gia đình, số khác thì không còn yêu thích viết lách nữa.

Trên Web mà lão tham gia và gắn bó nhất là Vnkings.com số tác giả tác phẩm cũng tương đối, thành viên cũng hơn 7 ngàn người, số chủ đề cũng gần 2 ngàn nhưng tác phẩm đã full thì thật đếm trên đầu ngón tay. Những tác phẩm Drop còn nhiều không kể xiết, lý do thì chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Lão tạo cái bài này vì thứ nhất lão là người mê viết truyện và nghĩ bản thân mình sẽ không bao giờ từ bỏ điều này. Thứ hai lão cũng có một niềm vui nữa là đọc và góp ý các tác phẩm của các tác giả trẻ. Lão không khẳng định trình độ của mình là cao hơn mọi người, nhưng lão chắc chắn số lượng truyện lão đã đọc qua cũng không hề kém ai.

Lão thích đưa ý kiến cảm nhận riêng của mình trong tác phẩm của mọi người, thực tế lão cũng góp ý khá là nhiều rồi, không biết tác giả có chú ý và áp dụng ý kiến của lão không. Nhưng lão thích góp ý cho mọi người đó là lý do lão tạo gr này là để lưu giữ những ý kiến của mình khi mình đóng góp ý cho một tác phẩm nào đó.

Tiếp theo là cổ vũ tinh thần cho mọi người những tác giả có thể là lần đầu bước chân vào nghiệp viết, tất nhiên đầu tiên ai cũng sẽ có bất ngờ, bỡ ngỡ, lo lắng. Lão muốn là người cổ vũ khích lệ tinh thần cho mọi người, động lực của các bạn cũng là động lực của lão.

Những bạn nào tin tưởng vào khả năng cảm nhận góp ý của lão thì hãy đăng truyện của mình ở đây. Lão sẽ cố gắng hết sức góp ý kiến cho thật chuẩn nhất. Biết đâu đấy trong các thành viên lão đã góp ý sẽ có bạn nào đấy sau này nổi tiếng thì sao. Lúc ấy lão cũng thấy vui vì mình đã đóng góp chút ít động lực để các bạn bùng cháy ngọn lửa đam mê trong tim của mình.

Hãy biến ý tưởng trong đầu lên những trang giấy, biến đam mê thành những con chữ và đi đến cuối con đường mà chúng ta đang hướng tới.

Lời cuối chàng mừng mọi người đến với VIỆT VĂN BẢO ĐIỂN

Bài cùng chuyên mục

Phương Nghiên (Nghiên Nhi)

Phương Nghiên (Nghiên Nhi) (5 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 832

Phạm Văn Trường

Cám ơn em, nếu em có hứng thú tham gia thì vào gr cùng với mọi người trao đổi nhé https://www.facebook.com/groups/1951628358409581/

Em đã tham gia được vài ngày r ạ


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (5 năm trước.)

Level: 12

82%

Số Xu: 162741

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn."

Lão có tuyển thêm người phụ giúp nhận xét không lão? Nếu có thì cho Dao một vé để Dao giúp lão nhận xét vài tác phẩm nha ^^

Nhóm ai cũng có thể nhận xét được hết, tiếu chí là bạn nhận xét của tôi tôi nhận xét lại của bạn. Vì thế nhóm ko có ai là chuyên nhận xét cả, tất cả thành viên đều là người nhận xét hết.


Nguyễn Ngọc Kim Giao

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn." (5 năm trước.)

Level: 15

92%

Số Xu: 20

Lão có tuyển thêm người phụ giúp nhận xét không lão? Nếu có thì cho Dao một vé để Dao giúp lão nhận xét vài tác phẩm nha ^^


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (5 năm trước.)

Level: 12

82%

Số Xu: 162741

Phương Nghiên (Nghiên Nhi)

Đọc các bài nhận xét của lão, em thấy thật hay và sâu sắc. Mong lão giúp em nhận xét truyện ạ <3 https://vnkings.com/cung-dau-minh-cung-truyen-phuong-nghien.html

Cám ơn em, nếu em có hứng thú tham gia thì vào gr cùng với mọi người trao đổi nhé https://www.facebook.com/groups/1951628358409581/


Phương Nghiên (Nghiên Nhi)

Phương Nghiên (Nghiên Nhi) (5 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 832

Phương Nghiên (Nghiên Nhi) đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Đọc các bài nhận xét của lão, em thấy thật hay và sâu sắc. Mong lão giúp em nhận xét truyện ạ <3

https://vnkings.com/cung-dau-minh-cung-truyen-phuong-nghien.html


Trần Dũng (Hugo)

Trần Dũng (Hugo) (6 năm trước.)

Level: 7

70%

Số Xu: 3181

Nhan xet giup minh voi nha


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (6 năm trước.)

Level: 12

82%

Số Xu: 162741

Phong Thiêm Đao

Anh ơi, có thể nhận xét giúp e về Phong Kiếm quyển 1: Thiên Khai được không ạ. Quyển này e đã hoàn thành nhưng vẫn cảm thấy chưa hài...

Trên Web này lão chỉ đăng bài khi đã bình luận trên gr Facebook.  Đặc thù công việc của lão ko thể dùng máy tính cả ngày được.  Em muốn góp ý chương nào thì đăng lên Gr VIỆT VĂN BẢO ĐIỂN của lão trên Facebook.  Để khi rảnh lão sẽ nghiên cứu rồi góp ý luôn cho tiện.


Phong Thiêm Đao

Phong Thiêm Đao (6 năm trước.)

Level: 7

94%

Số Xu: 2496

Phong Thiêm Đao đã tặng 50 Xu cho Tác Giả.

Anh ơi, có thể nhận xét giúp e về Phong Kiếm quyển 1: Thiên Khai được không ạ. Quyển này e đã hoàn thành nhưng vẫn cảm thấy chưa hài lòng lắm tuy nhiên không thể phát hiện ra những điều thiếu sót. Rất mong anh giúp đỡ.

Link đây ạ: https://vnkings.com/phong-kiem-quyen-1-thien-khai.html

Nếu được, anh có thể nhận xét giùm e từng chương được không?


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (6 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

Nam Ca Tiếu đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (6 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

đã thành lập rồi à, chúc gr phát triển mạnh


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Lê Thanh Lâm Rim và 172 Khách

Thành Viên: 58682
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27086
|
Số Bình Luận: 113046
|
Thành Viên Mới: Thao Truong Ngoc

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5