Quyển 1- Chương 1

VĨNH HẰNG KHÔ QUỐC

Tác giả: Thuấn DC

Thể loại: tộc chiến, phong thần chiến

Quyển 1: Khô Tộc Tân Binh

Chương 1: Kiếp Phạt 
Tà Linh Sơn, ngọn núi già cỏi trơ trọi bị bào mòn qua năm tháng, thân già quanh năm phải hứng chịu những trận mưa gió, sấm sét liên tục trong vành đai bão tố. Ngọn Tà Linh bị nguyền rủa tắm mình trong thiên lôi nhiều năm, vừa nhiễm tà khí lại mang thánh lực. Theo truyền thuyết của giới này khi một vị thần sinh ra, để thoát khỏi ô trọc trần gian cần phải trải qua tắm rửa trong lôi đình, đạt được chứng nhận của thần quyền. Tà Linh Sơn quanh năm tắm rửa sấm sét mà không thể trở thành thần sơn, không khai sinh ra thức linh thần, cũng vì vậy mà nó được mọi người chứng nhận là một ngọn Tà sơn bị nguyền rủa, bị thần quyền từ bỏ.

Trên bãi loạn thạch giữa đỉnh núi xuất hiện một thân ảnh một ông lão, dáng người gầy gò, mái tóc bạt trắng lưa thưa, cả người héo rũ như ngọn tùng linh về chiều. Ít ai có thể ngờ được ông lão xấu xí già nua này lại là người được thế giới hoan nghênh nhất mấy mươi năm về trước, Tú Minh đại sư, người khai sinh ra một công nghệ phi thường ‘Cơ Động Cấu Trang’, bởi mười năm trước đã có tuyên bố phòng thí nghiệm bị nổ và hắn đã bỏ mình.

Mới chỉ hơn bốn mươi, đạt được thành tựu, danh vọng mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ nhưng cái giá phải trả cũng vô cùng lớn, chính là diện mạo hơn lão già bảy mươi của hắn. Vậy mà ngoài sự dối lừa, tất cả những gì hắn nhận được chỉ là chồng chất các đơn đặt hàng. Vì an ninh bảo mật mà Tú Minh gần như bị giam lỏng trong phòng thí nghiệm, ngày nghỉ ngày lễ đều không có phần tham dự của hắn. Hắn hận, càng hận hắn càng tỉnh táo, chôn giấu kế hoạch này suốt mười năm ròng.

“Quả nhiên là Thần Lộ Sơn, thần tích chỉ đường, nếu không có hiểu được ý nghĩa của ‘Thập Lộ Thần Điển’ thì ta có lẽ sẽ u mê tin tưởng truyền thuyết hoang đường kia. Có Thần Lộ Sơn, Thần Trang có thể hoàn thành được bước cuối cùng rồi.”

“Tên nghịch đồ dám phản lại ta, ả tiện nhân lừa gạt ta bằng những lời ngon ngọt hết lần này đến lần khác, ta sẽ trả lại cho các ngươi nỗi ô nhục gấp nhiều lần, nhiều lần những gì mà ta phải chịu. Ha ha …”

Trên Tà Linh Sơn, Tú Minh sau khi xem xét thì lẩm bẩm một mình rồi lại bật cười điên cuồng. Ẩn dưới thân thể tiêu điều là đôi mắt sáng rực tỉnh táo, căm giận nhưng không ngu muội, cuồng nhưng không loạn.

Trước khi thời gian đến Tú Minh phải hoàn tất các khâu chuẩn bị, hắn dùng đá chất năm cái tháp cao hơn mét hình ngôi sao, chính giữa lại bày ra một tế đài hình tròn. Ở xung quanh mỗi thạch tháp lại được bố trí thêm một vài đồ hình kì lạ, như long như hổ, như chim như rùa lại như những văn tự cổ.

Đây là một trận pháp cổ, Tú Minh cũng không hiểu hết tác dụng của nó, chỉ tình cờ gặp qua trong một quyển đạo thư, ngẫm nghĩ mấy năm mới đem dùng tới trong trường hợp này.

Khi chiều tà buông xuống, mây đen, gió lốc bắt đầu nổi lên, cũng chính là thời điểm mà Tú Minh chờ đợi. Tú Minh đứng trên tế đài, trước mặt bài la liệt các bộ kiện giống như của một bộ chiến giáp toàn thân.

Ầm!

Luồng sét đầu tiên đánh xuống sát bên tế đài, sắc mặt của Tú Minh vẫn bình tĩnh không chút dao động nhưng trán vẫn lấm tấm mồ hôi, sự căng thẳng này là không thể tránh khỏi. Đồ hình bị phá hủy nhanh chóng tự động tu bổ lại, một luồng sức mạnh vô hình từ trong núi đem hóa giải uy áp nghẹt thở từ thiên uy. Đến lúc này Tú Minh mới thở phào nhẹ nhỏm, tự tin tiến hành bước tiếp theo. Đá núi có linh, lấy đá bày trận quả nhiên có thể tăng thêm liên kết, thành công liên lạc với khí linh của toàn ngọn núi, dùng thế của núi để chống chọi thiên uy.

Tú Minh đứng giữa tế đài lần lượt mặt vào các bộ kiện thần trang mà hắn đặt tên là Minh Thứ, từ đầu đến vai, tay, ngực,… rồi giày, tất cả có 15 bộ kiện. Một màu đen tuyền như thép ma được tôi luyện từ địa ngục, tạo hình gai góc âm sâm dữ tợn như một vị ác thần.

Tất cả các bộ kiện được lắp ráp vô cùng nhẹ nhàng cho đến khi bộ kiện cuối cùng, phần tâm kiện được đặt vào. Tâm kiện là một viên tinh thể màu đỏ như kim cương, to gần bằng nắm tay, nhìn như vô cùng rắn chắc vậy mà vừa đặt vào trước ngực của Tú Minh liền như thể lỏng chảy ra, đâm xuyên qua da thịt đi vào bao bộc lấy trái tim của hắn, như hòa làm một với nó.

Tiếp theo máu của Tú Minh như bị rút cạn, cơ thể gầy gò càng thêm héo hon quỷ dị, dù vậy hắn lại không thấy một chút đau đớn nào bởi một luồng khí lạnh rờn rợn đột nhiên chảy khắp toàn thân khiến cơ thể hắn bị tê liệt đến không còn cảm giác gì.

Mây đột nhiên tụ, gió đột nhiên dừng, không gian xung quanh bất ngờ tĩnh lặng, không khí trở nên ngột ngạt nặng nề, nhất là những tia sét trên tầng mây cao ngày càng dầy đặt như điềm báo hủy diệt sắp tới.

Cũng vào lúc này, các bộ kiện thần trang tĩnh mịch bắt đầu sống dậy, một luồng hồng quang từ vị trí trái tim lóe lên sáng rực sau đó hội tụ lại thành một điểm sáng ở trong tim. Sau khi hồng quang tỏa ra bên ngoài vụt tắt, các quang mạch trên các bộ kiện bắt đầu nổi lên, màu đỏ như máu, đồ hình phức tạp nối liền hình thành một vân lộ hoàn chỉnh. Tới đây thần trang mới chính thức được hoàn thành, hiển lộ ra hình thái nguyên vẹn của nó, một bộ Sát Lục Thần Trang.

15 cấu kiện hoàn thành kết nối, ngay lập tức Minh Thứ bắt đầu điên cuồng hút lấy năng lượng. Lực lượng của tinh thần, năng lượng vật chất trong vũ trụ, năng lượng từ lòng đất, thần lực tích động của Tà Linh Sơn, tất cả được Minh Thứ hấp thụ rồi chuyển hóa thành năng lượng bản nguyên của nó. Ngay sau khi hấp thu năng lượng, một tầng tro khí xen lẫn ngọn lửa xanh đen xuất hiện bao phủ bên ngoài, một luồng tà lực mãnh liệt từ đó bộc lộ ra khiến mặt đất rung chuyển, tỏa ra khí thế dữ dội đối kháng trực tiếp áp lực trên bầu trời.

Hiện tượng hút năng lượng là một đặc tính của cấu trang, khi hoàn thành kết cấu vân trận tự động vận chuyển, thông qua năng lượng bên ngoài bổ sung tuần hoàn vận chuyển. Tâm kiện là động lực vận hành, năng lượng tất nhiên rất lớn, bằng một lò năng lượng duy trì hoạt động cho một thành phố trong một năm. Có thể chuyển hóa nhiều dạng năng lượng như vậy chứng tỏ Minh Thứ bất phàm, tâm kiện là một yếu tố nhưng chủ yếu vẫn nằm ở bảy tầng vân trận. Thành hay bại, tất cả cảm hứng của Tú Minh đều nằm trong đó.

Dù bị mất lượng máu lớn nhưng Tú Minh không cảm thấy có gì không khỏe, ngược lại còn cảm thấy cơ thể đang dâng trào một luồng lực lượng vô biên có thể phá núi ngăn sông, hủy diệt cả một thành phố nếu muốn. Đột nhiên nắm giữ lực lượng trong tay, hắn hưng phấn thét dài, ngẩng đầu ngông cuồng đối mặt bầu trời khiêu khích.

“Đến đây đi, lão thiên.”

Ầm!

Đáp lại lời của hắn là một tia sấm sét cực mạnh bổ xuống, không dừng lại ở đó, nó chỉ như kíp nổ ban đầu kích hoạt, liên tiếp các tia sét đánh xuống nối liền không dứt làm sáng rọi một vùng trời, rung chuyển một vùng đất.

Ầm… ầm… ầm…

Không biết là núi già đủ vững hay trời già yếu đi, hoặc giả Minh Thứ đủ mạnh mà dưới sấm sét dồn dập mà ngọn núi vẫn sừng sững, Tú Minh vẫn nguyên vẹn đứng đó. Điện quang rột rửa càng khiến Minh Thứ thêm sáng bóng, khí thế càng lúc càng vững trải, nhất là khi nó hấp thu lấy một phần năng lượng sấm sét thì năng lượng tỏa ra của nó càng trở nên ác liệt.

Khi sấm sét tụ tập nhiều sẽ thành kiếp, lôi kiếp biểu thị một loại thái độ của thiên địa. Thứ kiếp mà Tú Minh muốn độ là tẩy lễ kiếp, cấu trang chỉ có trải qua lôi kiếp rột rửa, được công nhận mới sứng với chữ Thần. Chứng nhận Thần Trang còn có một yếu tố khác, đó chính là ý thức, tồn tại như một dạng sinh mệnh.

Kiếp nếu có tẩy lễ thì cũng có trừng phạt, khi con người vượt qua quyền hạn của mình, khiêu khích thiên uy sẽ nhận lấy thiên khiển. Tòa tháp Papillon là một ví dụ điển hình nhất. Có những lĩnh vực mà con người không được đặt chân vào, đó là cấm đoán cũng là một lời nhắc nhở. Có thể đằng sau giới tuyến đó là một điều đáng sợ không thể tưởng nổi, một tai họa mà không một ai có thể gánh lấy.

Nhưng có những giới hạn là sự mê hoặc không thể cưỡng lại được, thành tựu mà người khác chưa từng có được, lĩnh vực mà người khác chưa từng đặt chân, kiến thức mà người khác chưa từng biết đến là những yếu tố làm nên sự sáng tạo không ngừng của nhân loại.

Với Tú Minh ‘Minh Thứ’ là sự bất chấp, hoàn toàn xuất phát từ cảm hứng mà không có sự bó buộc nào. Không có thử nghiệm, không có chắc chắn định hướng, cũng bởi như vậy mà khi có một thứ trịch khỏi đường rây liền sẽ mang đến một quỹ tích khác.

Mới đầu Minh Thứ hấp thu lấy lôi điện khiến Tú Minh vui mừng, bởi đây không phải lôi điện lực bình thường mà đây là kiếp, trong kiếp có Thiên uy. Nhưng Thiên uy không thể phạm, phạm liền chạm vào cấm kị. Sấm sét biến mất mà mây không tan, bầu trời bất chợt đỏ, sậm như máu, trong tầng mây cao lóe lên tử mang rờn rợn khiến muôn loài run rẩy từ linh hồn. Tú Minh tái mét cả mặt mày, hắn biết kiếp phạt muốn đến, tự nhiên mà biết, tự nhiên mà sinh lòng hoảng sợ.

Ngọn núi bất chợt rung chuyển, nó như cũng sinh lòng cảm ứng, gió lồng lộng thổi qua chợt biến thành những âm kêu khóc, đá núi rạn vỡ u trầm. Tà Linh Sơn là một ngọn núi không bình thường, quanh năm tắm mình trong linh đình nhưng chưa lần nào rung chuyển, nếu núi có linh thì phản ứng này báo hiệu trước một tai nạn hủy diệt đang đến.

Ầm!

Sấm sét bất chợt đánh xuống, không có dấu hiệu, hoặc ở quá xa đến từ mấy tầng trời. Một đạo sấm thô to rơi thẳng xuống chỗ Tú Minh, một màu tím ngắt, đất trời rung chuyển. Tú Minh bị giật nảy lên cao, đỉnh núi dưới chân càng là rạn nứt, trận pháp nổ tanh bành hủy diệt.

Tạch- rắc.

Một âm thanh rạn nứt vang lên, cơn choáng váng đầu của Tú Minh lập tức mất tăm, trong lòng hắn chỉ còn lại vô hạn hoảng hốt, bởi vì tiếng rạn nứt đến từ Minh Thứ.

Tú Minh cảm thấy sự hủy diệt đang đến, Minh Thứ cũng cảm nhận được điều đó. Trong thời khắc nguy cơ này nó thức tỉnh ý thức, bảy tầng vân trận điệp gia, sáng rực, dị tượng đáng sợ nổi lên. Vạn dặm huyết hà, địa ngục thâm uyên, thiên thần rơi rụng, muôn tộc điêu tàn. Bên trên đó là một bóng ma tử thần, bất kể thần- tiên- ma đều rung sợ, ra sức tranh đấu, giành giật sinh mạng.

Minh Thứ Linh Thức sinh ra, dị tượng xuất hiện, đất trời rung chuyển cảm ứng, lôi phạt hủy diệt tiếp tục giáng xuống, Tà Linh Sơn đứt rời tan hoang, dung nham phun trào, linh khí tứ tán cuốn đi trở thành phong bạo đáng sợ. Sinh khí đứt lìa, cả vùng đất trở thành một vùng tử địa, chỉ riêng một thứ vẫn còn ngoan cường lóe sáng.

Minh Thứ vỡ vụn nhiều chỗ, lộ ra máu thịt be bét, Tú Minh từ lâu bất tỉnh, hơi thở gần như không còn, từ từ đang hướng dung nham ngục hỏa trụy xuống. Dù rách nát nhiều chỗ nhưng Minh Thứ vẫn sáng rực, ngoan cường tranh đấu, tử mang không ngừng phá hoại cấu trúc, linh thức, sinh cơ, ngược lại Minh Thứ cũng không ngừng thôn phệ tử mang.

Tình thế không ngừng giằng co, các cấu kiện không ngừng vỡ vụn, cùng với đó là khí tức của Minh Thứ ngày càng mạnh mẽ, ngày càng ác liệt. Tiếp đó những mảnh vụn rơi ra vỡ nát trở thành bụi tro, không rơi xuống mà như bị hút lấy, lơ lửng bám vào Minh Thứ, khiến nó bị bao phủ bởi một tầng bụi tro.

Tú Minh rơi xuống hồ dung nham, bụi tro không hề tán loạn, Minh Thứ toát ra ngọn lửa màu xanh, vừa chạm vào nhau dung nham lập tức bị dập tắt, tầng nham thạch nóng bỏng bị hạ nhiệt độ đột ngột mà rạn nứt chằng chịt như mạng nhện. Ngọn lửa màu xanh chợt bừng lên rồi khuếch tán ra bốn phía, làn sóng gợn tới đâu lửa ở đó liền bị dập tắt, cả biển dung nham chỉ trong tích tắc trở thành thạch bình, mặt đất rạn vỡ, mây khói chợt tan, không gian trở nên yên tĩnh một cách quỷ dị.

Ầm!

Tia sét năm màu bất chợt đánh xuống phá vỡ khoảnh khắc phẳng lặng, mang theo sức hủy diệt đáng sợ, mặt đất vỡ vụn thành một hố sâu hơn mười mét, rộng hơn trăm mét. Ở giữa, Tú Minh hoàn toàn bị bao phủ bởi tro khí và ngọn lửa xanh đen quỷ dị, không rõ sống chết, Minh Thứ cũng rơi vào trạng thái bị động phòng thủ.

Ầm!

Ầm!

Sấm sét năm màu liên tục bổ xuống, mặt đất sụp xuống càng sâu, tro khí tán loạn dần dần hiện ra thân hình của Tú Minh, rách bươm, tàn tạ. Tro khí, ngọn lửa xanh đen bám vào máu, đi vào xương, đối kháng với năng lượng đang tàn phá cơ thể hắn. Lôi điện không ngừng rơi xuống, phá vỡ cấu trang bao bộc, máu thịt cháy đen vỡ vụn, hơi thở đoạn tuyệt, chỉ riêng bộ xương vẫn còn tồn tại, lấp lánh ô quang kì lạ.

Dù chỉ còn có bộ xương khô nhưng sấm sét vẫn tiếp tục bổ xuống, hố sâu càng lúc càng thăm thẳm, tối đen tuyệt vọng. Chính là dù bị kiếp phạt đánh rơi xuống đến tận cùng địa ngục thì bộ xương khô của Tú Minh vẫn không bị phá hủy, mất hút vào lòng đất sâu thẳm. Sấm sét mất đi mục tiêu vẫn không ngừng tàn phá lung tung, kiếp phạt không hề dừng lại, cho đến khi mặt đất tan vỡ, một nửa tinh cầu hủy hoại, sự sống điêu tàn, vạn linh than khóc.

Trong đống hoang tàn tử tịch, một tia ô quang lóe lên rồi biến mất, sự ra đi không chút thu hút, lẫn sâu trong bóng đêm thăm thẳm.

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Một chai Nước Tăng Lực cho Thuấn. Thêm động lực viết tiếp truyện nhé!

Mr. Robot


Thuan DC

Tiểu Long (8 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Hồ Điệp

Em là người sống tạm bợ. Tại không ai vác về nhà. Qua ủng hộ thoai ạ.

Cảm ơn em!


Ho Diep

Hồ Điệp (8 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 416

Em là người sống tạm bợ. Tại không ai vác về nhà. Qua ủng hộ thoai ạ.


La Tròn

La Tròn (8 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 550

*gào thét* hay quá


Phan Hồng

Phan Hồng (8 năm trước.)

Level: 13

97%

Số Xu: 222

Tôi vẫn thấy có lỗi trình bày kìa! -_- Ngay cái Tiêu đề Quyển 1- Chương 1, thiếu dấu cách kìa ông. *Ôm mặt khóc*


Thuan DC

Tiểu Long (8 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Tiến Lực

Bạn viết truyện hay và cách bài trí cũng rất đẹp.

Vô cùng cảm ơn. *Tâm tình phơi phới* ^-^


Tiến Lực

Tiến Lực (8 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17308

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Bạn viết truyện hay và cách bài trí cũng rất đẹp.


Thành Viên

Thành viên online: Nadeshiko Mirai Lập và 182 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114901
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5