Quyển 1- Chương 3

VĨNH HẰNG KHÔ QUỐC

Tác giả: Thuấn DC

Thể loại: tộc chiến, phong thần chiến

Quyển 1: Khô Tộc Tân Binh

Chương 3: Bí ẩn

Rong ruổi nhiều ngày trên cốt sơn, cuối cùng Tú Minh đã tìm thấy bờ bên kia, là bờ nhưng không thể đi, bởi đó là một mảnh huyết hải rộng lớn vô biên. Huyết thủy long lanh, gợn sóng bập bùng, không biết tồn tại đã bao nhiêu năm mà không cô đặc, không khô cạn. Đứng bên bờ huyết hải, Tú Minh cảm thấy muôn vàn ý chí, muôn trùng chấp niệm ồ ạt xông vào đầu để hắn hoảng hốt lùi về sâu bên trong mới vơi dần.

Ôm đầu quằng quại vật lộn một lúc Tú Minh mới xua hết những thứ kia ra khỏi đầu, đó là một trận chiến gian khổ, dù không đấm đá gì mà cơ thể hắn gần như thoát lực, trận chiến hao hao tổn nhiều hơn hắn tưởng tượng. Nhìn lại huyết hải, lúc này Tú Minh mới thấy nó đáng sợ, phù quang lượn lờ tác động không gian để cả vùng đó trở nên mơ hồ vặn vẹo, thần bí nhất là đạo đồ ẩn hiện kèm theo đạo âm, nơi đó âm dương nhị khí lưu chuyển không ngừng đi kèm dị tượng khai thiên tích địa, vũ trụ sinh diệt. Chỉ mới đứng ở gần bờ mà Tú Minh đã gần tan rã linh thức, như vậy bên trong huyết hải sẽ nguy hiểm đến dường nào khó mà lường được, bên trong chắc chắn ẩn chứa đại bí mật nhưng với tầm cấp hiện tại còn lâu hắn mới chạm tới.

Bên trong có sinh linh, so với những cái trước thì cái này mới để Tú Minh rung động mạnh nhất, bóng hình mơ hồ lượn lờ vụ khí, di động trên biển, chỉ nhìn hình tướng đã thấy choáng ngộp, nằm ngay trong tầm mắt nhưng lại có cảm giác cách thật xa. Rốt cuộc là cách bao xa hắn không thể xác định được, nhưng hắn biết nó nhất định là rất rất lớn, trước sự tồn tại hùng vĩ này hắn chợt thấy mình bé nhỏ lu mờ.

Thân hình Tú Minh chợt rung lên, hoảng hồn tỉnh táo lại, không ngờ chỉ một hình tướng mơ hồ mà khiến hắn sắp lạc mình, từ bỏ vô địch tâm. Hắn là ác bá, bây giờ là tiểu ác bá thì ngày sau sẽ là đại ác bá, tới đó sẽ đi họa hại trên trời dưới đất, không nơi nào không thể tới, không ai không thể hại.

Dù tâm trí vững chắc trở lại nhưng Tú Minh không dám ở lâu, lập tức dẫn theo đám tiểu đệ rời đi, nơi này quá yêu tà, không chắc sẽ còn nguy cơ khác, lui tránh lúc này mới là hành động thông minh.

Tú Minh tiếp tục hành trình, đi ngược hướng huyết hải, muốn tìm kiếm bờ bên kia của cốt sơn. Dọc đường có vắng lặng cũng có tranh đấu, có lần đụng phải đàn Cốt Trùng đông đúc phải tránh đi, có lần đi nhầm lạc vào ổ cốt điểu khổng lồ, bị rượt chạy thục mạng suốt mấy giờ liền, tất cả đều hữu kinh vô hiểm vượt qua. Cho tới một ngày Tú Minh nhìn thấy cực quang xuất hiện trên bầu trời, tiếp đó những kẻ hở không gian nứt ra, bên trong rơi xuống rất nhiều hài cốt, hắn chợt nhận ra đó có thể là cách thức mà mình xuất hiện nơi đây. Có lẽ đó cũng nghìn trùng cốt sơn ngọn nguồn, có thể đó chưa phải là toàn bộ bí mật, cũng giống như huyết hà, hắn cảm thấy bên trong ẩn chứa căn nguyên còn lớn hơn nữa.

Dọc suốt đường đi Tú Minh vẫn thường xuyên sử dụng năng lực Tụ Linh lên Cốt Long và hai tên tiểu đệ, không ngừng giúp chúng lớn mạnh ý thức, cũng nhờ khả năng này mà bọn tiểu đệ trở nên trung thành tận tâm, làm tròn vai trò, hoàn toàn xứng chức. Trong bản năng của chúng, tăng cường ý thức là một dụ hoặc không thể cưỡng lại, mà Tú Minh có thể giúp chúng điều đó, vì thế mà hắn trở thành điểm tựa, thành nơi kí thác cho sự trưởng thành của chúng.

Thái độ của đám tiểu đệ chuyển biến chẳng để Tú Minh quan tâm, với hắn như vậy mới đương nhiên, nếu không vào đúng khuôn khổ thì hắn chỉ việc ra tay chỉnh lại là được, bọn chúng chuyển biến chỉ để quá trình rút ngắn đi một chút mà thôi. Nhưng có những chuyển biến để hắn lưu tâm, khi ý thức của chúng lớn mạnh lên thì dường như cũng có thứ gì đó bị xao động, sắp thức tỉnh, hắn cảm thấy chúng sắp bước vào giai đoạn mới, hắn cảm giác đó là con đường mà xương cốt sinh linh bước đi.

Tiếp đó Tú Minh không còn thư thái như đang dạo chơi ban đầu nữa, hắn chợt phát hiện một vấn đề nghiêm trọng, đó là lạc đường rồi.

Tại sao lại không thể lạc đường? Không biết lúc trước hắn lấy tự tin từ đâu ra mà mang theo đám tiểu đệ chạy loạn trong các dãy cốt sơn, giờ thì chắc chắn là bị lạc rồi, không còn xác định được phương hướng hay vị trí nào nữa.

Nhìn sự tín nhiệm và ỷ lại của đám tiểu đệ ngày càng tăng, Tú Minh chợt thấy mặc cảm, dù rằng vẻ ngoài chẳng thấy có chút mặc cảm nào, hắn vẫn ngông nghênh dẫn theo họ chạy loạn.

Cũng may cuối cùng cũng có chuyển biến, hóa giải sự lúng túng này, tin tức bắt nguồn từ đám tiểu đệ nhưng công lao vẫn là nằm chỗ Tú Minh. Trong một ngày vẫn như mọi người, cũng không biết đã trôi qua bao nhiêu ngày, theo Tú Minh không ngừng quán chú Tụ Linh và mang đi chạy loạn thì ý thức của đám tiểu đệ cuối cùng cũng phát triển đến trình độ nhất định và đột phá. Ngay sau đó bọn chúng hưng phấn nhảy nhót, bô lô ba la biểu đạt ý tứ nhưng Tú Minh lại chẳng hiểu được mô tê gì, không chịu được phiền hắn đã dần cho chúng một trận để chúng trở nên bình tĩnh lại. Chúng tiểu đệ trưởng thành, có thể biểu đạt ý nghĩ, làm anh đại Tú Minh đương nhiên cũng vui, nhưng không hiểu nhau thế này thì cũng là một bi kịch.

Rất nhanh chóng sự bá đạo của Tú Minh đã giải quyết được vấn đề, không hiểu được cách biểu thị của chúng thì hắn chỉ việc uốn nắn chúng theo cách biểu thị của mình. Cách nghĩ đơn thuần nhưng quá trình là cả một bi kịch, khi thành công biểu đạt được ý của chúng cho Tú Minh thì cuối cùng chúng mới được giải thoát.

Sau khi hiểu được ý tứ mà đám tiểu đệ truyền lại, Tú Minh tiến hành đúc kết sự việc như sau: Sự thức tỉnh làn này của đám tiểu đệ Tú Minh đặt là thức tỉnh lần thứ hai, lần thứ nhất chính là lúc chúng bò từ dưới lên trên cốt sơn, và sẽ còn có nhiều lần thức tỉnh khác. Lần thức tỉnh lần thứ hai cho chúng biết được thêm một số thứ, như còn có nhiều lần thức tỉnh nữa cũng như đường hướng của một cốt tộc, cùng với đó là những mách bảo xuất hiện trong bản năng. Trong bản năng, đám tiểu đệ cảm giác được có gì đó réo gọi, thôi thúc chúng đi tới tìm kiếm chung cực tiến hóa, có thể là một khu vực, cũng có thể là một con đường.

Nhờ có chuyển biến này mà Tú Minh không cần chạy loạn nữa, hắn rất có tinh thần nhập gia tùy tục, nếu đám tiểu đệ phải tìm đến phương hướng đó vậy thì cứ đi về phía đó, ít nhất vẫn tốt hơn việc chạy loạn khắp nơi không phương không hướng như hiện tại. Đám Cốt Long, Cột Đột, Cốt Mị mặc dù rất nôn nóng nhưng dưới bá khí của Tú Minh mà phải kiềm lại, nín nhịn suốt thời gian học cách biểu đạt ý tứ, cuối cùng đạt được ý nguyện, hưng phấn vui mừng, dọc suốt đường đi họ biểu hiện rất tích cực, cúc cung tận tụy, như sợ hắn giữa đường đổi ý.

Đi được một chặng đường Tú Minh để ý thấy đụng phải cốt tộc sinh linh nhiều hơn, có hơi tụ lại, có riêng lẻ một mình, cùng phương hướng với hắn đi tới. Tất cả họ dường như đều đã thức tỉnh lần hai, đã có ý thức rất mạnh, không hệ tỏ ra hãi với Tú Minh, nhưng khí tức của hắn vẫn khiến chúng e ngại, không dám đến gần. Hơn thế, Tú Minh còn bắt gặp rất nhiều sinh linh mạnh mẽ xen lẫn vào, có thân hình to lớn oai hùng cũng có nhỏ nhắn tinh ranh, đã từng nhận lấy quả đắng dưới tay chúng nên hắn hết sức kiêng kị. Theo nhận biết của Tú Minh thì chúng đều rất hung tàn vậy mà lần này lại không hề xung đột với nhau, rất an phận mà tiến nhanh về phía trước.

Rảo bước cùng những cốt tộc sinh linh, Tú Minh cảm thấy mình dần rời xa cốt sơn, cảm giác như sắp bước vào một vùng đất mới. Ấy vậy mà đi suốt mấy chặng đường, vượt qua mấy dãy núi mà trước mặt vẫn là liên miên hài cốt, chẳng biết vùng cốt sơn này còn rộng lớn đến bao nhiêu nữa đây.

Chẳng biết đã trải qua bao lâu, chẳng biết đã vượt qua bao nhiêu dãy cốt sơn, cuối cùng quanh cảnh đã đổi khác, vượt qua cốt sơn, vượt qua không gian tử tịch là một vùng cốt mạc quang đãng, không khí thanh tân dễ chịu hơn không ít nhưng vẫn là khu vực rộng thênh thang. Nhìn mãi một cảnh vật đã khiến Tú Minh chán ngấy cả lên rồi, giờ cảnh tượng tương tự sắp tiếp diễn, hắn như muốn điên lên. Cuối cùng thì hắn vẫn là một cấu trang sư, đã quen dần với thế giới đơn điệu và cô độc, hắn không điên loạn mà thật sự nổi điên, thúc giục Cốt Long chạy nhanh tới trước, Cốt Đột, Cốt Mị bám chặt trên lưng Cốt Long không dám hó hé tiếng nào.

Đang cưỡi Cốt Long như điên lao nhanh vào cốt mạc, một vùng đất khô cằn được bồi lấp bởi những mãnh vụn xương vỡ, bất ngờ một bóng đen lướt qua trước mặt Tú Minh, tiếp theo diễn ra một hình ảnh để hắn lạnh từ đầu tới chân, tinh thần cũng vì thế mà rất nhanh bình tĩnh lại. Tú Minh nhìn thấy được cốt mạc khởi nguồn, bóng đen lướt qua trước mặt hắn là một con quái thú to bằng Cốt Long, người đầy giáp gai, đứng bằng hai chân, đầu to nanh nhọn tựa như khủng long bạo chúa, đặc biệt rùn rợn là da thịt trên người nó lở loét thối rửa, đầy người tỏa ra hủ thực khí. Để hắn nhanh chóng tỉnh táo là con quái thú vừa xuất hiện đã đốp lấy một khô cốt sinh linh hình người nhai rạo rạo, thái độ hờ hững ngang tàn không thèm để ý khắp nơi dày đặc cốt tộc, như một thợ săn đứng giữa đàn thú săn.

Tinh thần đã dội nước lạnh cho tỉnh lại, Tú Minh trước tiên phóng tầm mắt ra xa xa, những hình ảnh tương tự như vậy diễn ra khắp nơi trên cốt mạc, đủ loại hủ thực quái thú đăng say sưa săn mồi còn những cốt tộc sinh linh thì chỉ biết tránh né liều mạng chạy tới trước. Cốt tộc sinh linh bước ra từ cốt sơn rất đông, hầu như nối liền không dứt, cho nên dù có đám quái thú hủ thực này săn giết thì vẫn có rất nhiều sinh linh thành công sống sót, đó cũng là đạo lý sinh tồn trên vùng cốt mạc này.

Con quái thú hủ thực hình khủng long sau khi hấp thu xong con mồi liền đưa mắt tìm kiếm con mồi mới, khi nhìn tới chỗ của Tú Minh, lúc này hắn đã dừng lại đứng yên tại chỗ, thấy hắn nó liền dừng lại, nhìn chăm chú một hồi mắt nó liền sáng rực lên, hàm to nhỏ dãi thèm thuồng, lập tức dùng tốc độ cực nhanh xông về phía hắn. Không chỉ mình nó mà những con quái thú khác cũng để ý tới, bắt đầu dị động tập trung về hướng này, dường như khí tức trên người của Tú Minh có gì đó thu hút chúng khiến chúng điên cuồng.

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Một cốc Nước Tăng Lực cho tác giả Viết tiếp truyện nhé!

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: và 59 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5